Tác giả: Sói Xám Mọc Cánh tín đồ dịch: Phạm Minh Tuấn nhà xuất bản: NXB Thời Đại nhà phát hành: Đinh ghen tuông
*

Ai Còn đợi Ai thân Mùa Hoa Nở

*

Trong cuộc sống, chẳng sợ không tìm kiếm thấy lối đi bởi nhỏ đường là vì người đi mà lại thành, chỉ sợ có quá nhiều con đường khiến bản thân hoang mang lo lắng trong sự lựa chọn. Ai còn chờ ai thân mùa hoa nở là câu chuyện về sự việc lựa chọn của cô bé trẻ Diệp Mộc trong tam giác tình thân với Dung Nham cùng Lê Cận Thần.

Bạn đang xem: Ai còn chờ ai giữa mùa hoa nở

Có lẽ ngay lập tức từ ban đầu, xuất phát điểm của nhì người đàn ông ấy là tương đương nhưng mối quan hệ của đái Mộc và Dung Nham còn chồng chéo với tình thân ruột làm thịt khác. Vày vậy, thứ cảm tình mơ hồ nước của tiểu Mộc giành riêng cho Dung Nham bị đậy lấp trong mọt quan hệ anh em thân thiết, vào thứ cảm hứng tôn trọng cùng ngưỡng mộ, vào cảm giác an toàn mà anh mang lại cho cô, mơ hồ cho nỗi cô cũng chưa từng tự hỏi liệu cảm xúc ấy có liên quan đến tình?

Nếu tình yêu của Dung Nham yên bình như nước thì tình yêu của Lê Cận Thần lại hết dạ như lửa. Trong những lúc Dung Nham do dự lo sợ hãi sẽ chiến bại như vượt khứ sẽ từng diễn ra thì Lê Cận Thần lại mang lại một thứ cảm hứng mạnh mẽ khiến cho Tiểu Mộc choáng ngợp và lập cập đón nhận. Cơ mà sao thân tình yêu niềm hạnh phúc với Cận Thần, góc nhìn nhu tình như nước của ai đó cứ chập chờn lộ diện rồi đổi mới mất.

Lê Cận Thần...

Dung Nham...

hai người bọn ông đều xuất sắc giang, nhì người đàn ông hầu như yêu cô hết mực, một người lặng lẽ yêu thương, một người chủ động bày tỏ, liệu ai vẫn là bạn ở lại cuối cùng?

Thực ra, cho tận cùng điều một người thiếu nữ mong mỏi trong tình yêu của chính mình chẳng gì khác ngoại trừ sự bình yên, ấm áp. Cuộc sống tuy tươi đẹp vô cùng nhưng lại cũng chứa đựng trăm nghìn vươn lên là cố, nhiều khi trong đêm ướp đông giá, hơi ấm từ bờ vai cô đơn không đủ nhằm xua tan giá lạnh, đề nghị một vòng đeo tay khác bao phủ lấy để thừa qua nỗi đau. Dung Nham hoàn toàn có thể cho cô điều đó. Lúc trái tim cô vẫn hỗn loàn nhất, một câu nói: "Em ở mặt anh dành được không?" của anh ý như giang hai tay ôm cô vào trái đất yên bình, đầy vị tha và bít chở. Dung Nham không hẳn là vỏ bọc để cô trốn tránh, anh là bến đỗ yêu thương thương.

Tam giác tình thương của bố người chúng ta được để giữa bối cảnh của thế giới giải trí láo lếu loạn - nơi cuộc sống đầy rẫy những âm mưu và toan tính, khu vực sự tin cẩn giữa con fan với con fan trở nên mong manh. Nhưng cũng chính ở chỗ sóng gió ấy, tín đồ ta mới phân biệt điều gì là thực sự quan trọng. Hạnh phúc sẽ đến với những người có tình.

Khoảnh tự khắc vô tình chụp được tấm hình hoàn hảo nhất nhất trong chuyến du lịch, cũng là khoảnh khắc bản thân ban đầu rong ruổi vào giấc mơ kéo dài cả một đời.

Đây không chỉ là đơn thuần là tình yêu từ lặng lẽ đơn phương đến lúc oanh oanh liệt liệt. Mà còn là một mối tình thứ nhất và là tình yêu nơi bến cuối.

Chỉ là chuyến xe cộ cuộc đời dường như không thể đưa vị khách nhân nọ cập bến. Bởi nó lại vô tình là chuyến xe bus đi ngang qua, sau cuối làm lỡ dở cả một đời.

Xem thêm: Cô gái trong hộp quà sinh nhật cô gái nằm trong hộp, quà sinh nhật cô gái nằm trong hộp

Nhiều năm sau, à không, đề nghị là chẳng biết bao nhiêu năm sau, fan khách nhân ấy bỗng gặp mặt lại tấm gương bội nghịch chiếu của chính mình. Cũng có thể có hạnh phúc của mình, bi lụy của mình, và toàn bộ giấc mơ về Paris của mình.

Để rồi vẫn luôn là nhiều năm tiếp theo ấy. Họ tự hỏi rằng ai đã đi qua đông đảo mùa hoa nở? Ai còn ngóng ai khi mùa hoa nở? Ai còn ôm mộng về một Paris phồn hoa?

Cuối cùng trong những tháng ngày xưa cũ ấy, là ai đã không đủ gan góc để ổn định tay ai?"


Xem tương đối đầy đủ
Đọc từ đầu Đọc chương tiên tiến nhất
Viết đánh giá

Danh sách chương


Bình luận


báo cáo bình luận


Loại vi phạm

lựa chọn loại vi phạm luật Nội dung nhạy cảm cảm bạo lực Quấy rối vấn đề khác

Ghi chú thêm (nếu có)


Hủy gởi

(* Hãy singin để comment dễ dàng hơn và sử dụng đầy đủ tính năng.)


*

gởi
chuẩn bị xếp: tiên tiến nhất Cũ nhất những lượt lượt thích nhất

Truyện liên quanLANG HẬU TRUYỀN KÌ


Tình Hữu Độc phổ biến HE Ngược Luyến Tình rạm Cổ Đại Xuyên ko Cung Đình Hầu tước Điền Văn ABO H Văn Cung Đấu
Chương 236
tuy vậy Uyên truy Hữu" alt=" tuy nhiên Uyên truy Hữu" class="img-fluid">

tuy nhiên Uyên truy tìm Hữu


Hỗ Công Cường Cường HE Cổ Đại tình thương Điền Văn Nhân duyên tình cờ chạm chán gỡ tuy nhiên Ngự Tỷ Tiên Hiệp Huyễn Tưởng Kỳ Ảo Ma Huyễn trưởng thành và cứng cáp Dốc Lòng Nhân Sinh Thăng cung cấp Lưu
Chương 143

Thảo Cổ trọng điểm Thanh


Tình Hữu Độc phổ biến Cổ Đại Cung Đình Hầu Tước tuy nhiên Ngự Tỷ Cung Đấu
Chương 115

LOẠN THẾ HỒNG NHAN chi HỒNG NHAN LỆ


Tình Hữu Độc phổ biến Oan Gia hí hửng Sinh con HE Ngược Luyến Tình rạm Cổ Đại Cung Đình Hầu tước Điền Văn Hào Môn vắt Gia H Văn Cung Đấu
Chương 109

TRỌNG SINH đưa ra TÁI KIẾN PHƯƠNG HOA


HE Cung Đình Hầu tước Điền Văn Trọng Sinh ABO H Văn trưởng thành Cung Đấu
Chương 112
đứng đầu tác giả