THE CLOW là một trong cuốn sách yêu thuật và chính là nơi sinh hoạt của CLOW CARDS. Bọn chúng là rất nhiều là bài ma thuật được tạo rabởi Clow Reed , một pháp...

Bạn đang xem: Ý nghĩa các lá bài clow


*

THE CLOW là 1 cuốn sách ma thuật và sẽ là nơi sống của CLOW CARDS. Bọn chúng là đều là bài ma thuật được chế tạo rabởi Clow Reed , một pháp môn sư tài ba. Mỗi lá bài đều sở hữu sự sống cùng chúng có tùy ý làm bất kể điều gì. Vị mỗi là bài đều phải có sức mạnh mẽ riêng (ví dụ như Windy là tạo thành gió , Wood tạo nên cậy v.v..), buộc phải những vật thông thường không thể chống lại tác động của nó.
Vì vậy nhưng Clow vẫn đặt nó vào quyển sách THE CLOW, và đến Cerberos canh giữ chúng. Cerberos là 1 trong Beast of the Seal nó ở trên bề mặt của quyền sách để bảo vệ, bức tường ngăn những thẻ bài khác giở trò. Cuốn sách bị khóa vày một mẫu chìa khóa hàm ấn và Cerberos thì rơi vào hoàn cảnh gấc ngủ dài. Sakura sẽ tìm thấy cuốn sách này với vô tình làm đa số lá bài trong những số ấy bay đi. Bởi vì vậy cô cần thu phục tất cả các lá bài xích để tránh điều không mong muốn xảy ra. Với sau nảy khi hàng phục đủ toàn bộ các lá bài xích cô đã trở thành người chủ của bọn chúng và phải đổi khác chung thành SAKURA CARDS.
Tarot - hầu như lá bài xích huyền bíMấy hôm nay tự dưng thấy có tương đối nhiều bạn hỏi về Tarot đích thực là gì. Tuy mới chỉ tìm hiểu về Tarot trong tầm 2 năm, tuy vậy mình thiên...spiderum.com
*

Xuất hiện nay ở vol 1 với được đổi khác thành sakura card ở vol 8Đây là lá bài trước tiên của Sakura cùng thường được sử dụng khi thu phục các thẻ bài bác khác . Nó là 1 trong 4 nguyên tố chủ yếu ( khu đất , nước , lửa cùng gió ) phải mang tích điện ma thuật rất lớn . Chủ yếu windy đã làm cho những là bài bác khác bay di mất . Tuy vậy , nó rất hiền lành . Bởi vậy nhưng nó là 1 thẻ bài bác phòng thủ , có thể thành xiềng xích nhằm bắt giữ hoặc trường đoản cú vệ , đã hỗ trợ rất nhiều cho Sakura.
*

Xuất hiện ở vol 1 cùng được biến hóa ở vol 10Là thẻ bài xích ” cây ” . Cũng tương tự Windy , wood ko đề xuất là thẻ bài tiến công , nó siêu hiền ( song lúc cũng khá là dữ ) , thích ánh nắng và nước . Vào anime , nó cùng với lá bài Rain khiến cho một cánh rừng ngay lập tức trong nhà làm cho Sakura phải lau chùi và vệ sinh muốn bất tỉnh luôn
*

Xuất hiện nay ở vol 1 cùng hiến thay đổi thành bài xích Sakura ở vol 8Jump là 1 trong thẻ bài ”nhảy” . Không giống với FLY , nó là song cánh mọc tự chân sakura hỗ trợ cho sakura nhảy siêu xa cùng cao , hoàn toàn có thể lên một ngọn cây chỉ trong một cú nhẩy . Nó thường xuyên được sử dụng trong những lần thu phục bài clow khác
*

Xuất hiện nay ở vol 1 và chuyển đổi ở vol 8Fly là lá bài dùng làm bay , đó là đôi cánh sinh sống cây trượng của sakura . Nằm trong tính của chính nó là gió . Trong manga Windy ko thể thu phục dược nó vị chúng cùng yếu tố . Nhưng lại trong anime thì nó lại bị Windy thu phục vì tại sao như trên . Trong nhiều tình huông , Sakura hay được dùng nó để cất cánh trên trời .
Bị thu phục ở vol 1 với được biến hóa ở vol 11Là thẻ bài bác ” nước ” . Nó là 1 trong những trong bốn nguyên tố tất cả sức mạnh cao nhất Watery thiệt sự là một trong lá bài tiến công và nó rất mạnh . Do nó rất có thể di chuyển bởi những ngoại hình ko xác định nên thật cạnh tranh khó khi thu phục nó . Cũng chính vì vậy mà lại Sakura phải ngừng hoạt động nó bắt đầu bắt được .
Bị thu phục ở vol 1 cùng được thay đổi ở vol 10Illusion là 1 thẻ bài bác “ảo ảnh” , nó hoàn toàn có thể phản chiếu đông đảo hình hình ảnh mà bạn ta đã nghĩ mang lại , và bạn thấy nó vẫn tưởng sẽ là thật . Mặc dù ko đề xuất là thẻ bài tiến công nhưng nó khá là gian nguy . Khi sakura nhận thấy là bài bác này sẽ lầm tưởng đó chính là hình nhẵn của bà bầu nên đã theo nó xuống dười hồ và suýt chết trôi .
Bị thu phục ở vol 2 cùng được đổi khác ở vol 10Thunder là 1 thẻ bài” sấm sét ” và tất nhiên là nó rất có thể tạo ra sấm sét . Khi hàng phục nó thì điều trước hết là khiến cho nó trở vể hình dạng lúc đầu - the thunder beast
Bị thu phục ở vol 2 với được đổi khác ở vol 9Là thẻ bài xích “bóng ” .Tương từ với Windy , nó là một trong lá bài bác bằt duy trì . Nó tinh chỉnh mọi loại bóng và hoàn toàn có thể lẩn trốn trong số những cái bóng kia . Bằng cách tập trung các cái láng , sức mạnh của Shadow có thể tăng lên .Và lúc tiếp xúc với ánh sáng thì các cái bóng đang tập hợp lại có tác dụng một , đó đó là hình dạng nguyên thủy của chính nó . Vào manga nó bị Sword thu phục
Bị hàng phục ở vol 2 với được biến đổi ở vol 8Là thẻ bài bác hoa . Nó ko biết lưu ý đến nhưng lại khôn cùng thích hầu hết nơi d0ông vui náo sức nóng như tiệc tùng, lễ hội . Nó có tác dụng tạo ra nhiều các loại hoa . Ví dụ như trong hội thao sinh sống trường Sakura đã cần sử dụng nó để tạo ra hoa Nadesiko cho cha và người mẹ Tomoyo . Bởi nó ko biết tiến công ai nên ko có khá nhiều trở không tự tin khi hàng phục ( chỉ gồm điều là mọi fan phải dính vả lau chùi và vệ sinh cái đống hoa nhưng mà cô ta đã tạo ra ^^)
Bị hàng phục ở vol 2 với được thay đổi ở vol 7Là là bài ‘kiếm ” . Lúc 1 người làm sao đó ráng nó vào tay thì nó đang làm cho những người đó có thể dùng kiếm như 1 chuyên gia ( trong manga là rika đã trở nên Sword điều khiển tiến công Sakura ) và hoàn toàn có thể cắt đứt hầu như thứ .Đó thật sữ là một trong những thẻ bài đáng sợ hãi và giải pháp duy tuyệt nhất để hàng phục lá bài xích này là bóc tách nó thoát ra khỏi người sử dụng.
Được thu phục trong vol 3 cùng được biến đổi thành sakura card trong vol 8Là thẻ bài “gương” có thể tạo ra một con người giống hệt một ngưòi nào đó 9 vào manga thì hoá trang Sakura ). Nó là 1 thẻ bài đặc biệt quan trọng , người thu phục nó phải nắm vững thuộc tính của nó mới hoàn toàn có thể bắt được . Mirror đã giả dạng Sakura 2 lần , một đợt theo ý nó , một lần theo ý Sakura lúc cô bị ốm ( tuy nhiên lần nào cũng bị TOUYA vạc hiên là người giả)
Xuất hiện ở vol 3 cùng được biến đổi ở vol 11Shield là thẻ bài xích ” khiên “. Nhiệm vụ của nó là đảm bảo an toàn những thứ quý giá của một người nào kia , ko cho ai cho gần hay va vào . Trong truyện , nó đã cố bảo vệ bó hoa cưới của bà bầu Sakura mà chị em Tomoyo đang nắm giữ gìn . Tuy vậy nó là một trong những thẻ bài bác phòng thủ với để thu phục nó thì thứ nhất phải đến nó trở về hình dạng ban đầu .
Xuất hiện nay ở vol 4 và được thay đổi ở vol 10Là thẻ bài ” mê cung ” .Nó có thể biến một nơi nào đó trở thành mê cung ngay nhanh chóng và đối phó với nó thiệt ko đối chọi giản 1 chút nào . Trong manga , Sakura đã dùng Fly để bay lên cao tìm mặt đường thoát cơ mà càng bay lên thì mê cung ngày càng tốt . Chủ yếu cô giáo Kaho sẽ phá mê cung góp Sakura bay ra bằng một lắp thêm rất quan trọng đặc biệt của Clow ( với sau này sẽ giúp ích cho Sakura rất nhiều trong việc trở thành tân công ty nhân)
Xuất hiện tại ở vol 4 với được đổi khác ở vol 9Erase có kiểu dáng như một chú hề và hoàn toàn có thể làm đến mọi người , phần đa vật mất tích nhanh chóng . Nó đang ra tay tiến công cô và mọi fan ở ngôi trường khi họ đi gặm trại , làm cho họ mất tích . Tuy vậy sau khi hàng phục nó kết thúc thì mọi fan sẽ trở về cùng ko bị sao cả.
Xuất hiện tại ở vol 4 cùng được thay đổi ở vol 10Glow tức là ” đèn ” , trông nó y như những nhỏ đom đóm phân phát ra nhiều ánh nắng rất đẹp mắt . Thực tế nó ko quá nguy khốn và Sakura đã thu phục nó vào một dịp lễ hội ( thời điểm đó vẫn định tỏ bày tình củm cùng với Yukito)
Xuất hiện ở vol 5 cùng được thay đổi ở vol 11Là thẻ bài bác tượng trưng đến bóng về tối , là em của Light . Nó là 1 trong hai thẻ bài bác có ma lực tối đa . Dark là thẻ bài thứ nhất bị Yue bỏ ra phối cùng nó thừa kế hầu hết ma lực của Yue. Để thu phục là bài này thì ngoài việc đào bới tìm kiếm ra thương hiệu nó thì Sakura đề xuất có lòng tin ở chính bạn dạng thân mình và Sakura đã hàng phục nó khi đang đóng kịch cùng với Syaoran ( một đấng mày râu công chúa ngủ vào rừng xinh đẹp và một nữ hòang tử đẹp mắt trai ) .
Xuất hiện tại ở vol 5 cùng được đổi khác ở vol 11Light là chị của Dark , là thẻ bài bác ” ánh sáng ” . Cùng rất Dark , nó là lá bài mạnh nhất và là lá bài trước tiên bị Kero ( cerberos) chi phối . Light ở trong tim Sakura tức thì từ khi gần như chuyện bước đầu . Và chỉ khi Sakura thật sự tin vào chính bản thân mình thì Light chỉ ra , góp cô hàng phục Dark .
Xuất hiện tại ở vol 6 và được thay đổi ở vol 7Là thẻ bài bác “lửa ” , một trong 4 nguyên tố thiết yếu , có sức mạnh tương đương với lá bài bác Watery mà lại ma lực lại thấp rộng Light và Dark . Biểu tượng của Kero là mặt trời , thuộc về lửa . Do vậy khi Kero bị bất tỉnh thì ma lực của chính nó sẽ yếu đuối đi . Nó thiệt chất là 1 trong lá bài tấn công và đã tấn công nhóm của Sakura khi họ trê tuyến phố trở về đơn vị .
Xuất hiện tại ở vol 6 cùng được thay đổi ở vol 9Là thẻ bài “đất ” , Nó được Sakura thu phục cuối cùng . Earthy là một trong trong 4 nguyên tố to nhưng ma lực thấp hơn Light cùng Dark . Cerberos đưa ra phối lửa cùng đất . Vày vậy nó sẽ mạnh hơn lúc Kero ở bên cạnh đó . Trong manga , Sakura đã sử dụng Wood để thu phục nó , dù rằng Sakura ko biết tí ti gì về quy phép tắc mộc tự khắc thổ cả .Các lá bài khác cùng đặc tính
The Windy:Lá bài bác có ma lực của gió,là lá bài xích Sakura dùng nhiều nhất,tuy nhiên yếu nhất trong 4 nguyên tố,nó có thuộc tính của phương diện Trăng ( Yue )
The Watery:Lá bài có ma lực của Nước,nó dùng để làm tấn công siêu mạnh,Watery có thuộc tính của mặt Trăng ( Yue )
The Shot:Khi nói "Shot" hoặc "Aim" nó sẽ tự động hóa tấn công tín đồ mà các bạn yêu cầu tấn công,nó rất cấp tốc và vô cùng nguy hiểm
The Shadow:Lá bài có ma lực điều khiển và tinh chỉnh "cái bóng",nó tấn công bao phủ và tốc độ nhất nhì trong bộ bài xích Clow
The Firey:Lá bài xích có hấp lực của Lửa,nó có sức mạnh tương đương cùng với Watery gồm điều nó là ở trong tính của phương diện Trời ( Cerberus )
The Earthy:Lá bài có ma lực của Đất,gần như mạnh nhất trong 4 nguyên tố tuy thế bị hạ vày Wood,nó cũng đều có thuộc tính của phương diện Trời như Firey
The Power:Lá bài có sức khỏe vật lý ghê khủng,nhưng về phép màu thì nó....Nhìn nó rất dễ thương và đáng yêu ^.^
The Storm:Lá bài phối kết hợp sức mạnh của Rain,Watery,Windy,Thunder,...nói tầm thường là đều lá bài điển hình yếu tố của khía cạnh Trăng,điểm yếu của nó là dễ dàng bị đánh bại khi đanh vào trung tâm
The Sand:Nghe tên đầy đủ biết nó dùng cát để tấn công,nó xuất hiện thêm khi Sakura định kiss Syaoran ( tức vượt >.
The Rain:Lá bài tạo ra mưa,rất nhí nhảnh,tuy nhiên nó không dùng làm tấn công tuy vậy vài trường hợp nó rất có ích ( hạn hán,nóng nực,... )
The Libra:Lá bài cho thấy thêm người làm sao đó tất cả nói dối tốt không,nó không tồn tại xuất hiện trong những lúc thu phục.
The Time:Lá bài tối cao về thời gian,nó rất có thể làm dừng đọng thời gian và tua lại,nó tác động hầu hết với những lá bài xích khác trừ Shield,Light,Dark cùng Nothing là không.
The Light:Lá bài cấp cao chỉ sau Cerberus,Yue cùng Nothing,nó gồm thuộc tính của mặt Trời với bị Cerberus chi phối,nó kế thừa sức khỏe của mặt Trời.
The Dark:Lá bài cấp cao như Light,nó gồm thuộc tính của mặt Trăng và bị Yue đưa ra phối,nó kế thừa sức khỏe của mặt Trăng,Light và Dark luôn luôn đi song nhau và 2 lá này là biểu tưởng của 2 người canh giữ lại bộ bài bác Clow.
The Throught:Lá bài này chất nhận được người cần sử dụng nó đi chiếu qua mọi vật,nó tương tự như Libra không có xuất hiện trong lúc thu phục
The Maze:Tạo ra 1 mê cung,không thể gian lận hoặc tìm kiếm lối ra như mê cung bình thường,trừ phi bạn.....phá nó ^^
The Shield:Bảo vệ người sủ dụng khỏi bất kể thứ gì,vô dụng cùng với ma pháp của Nothing,Sword,Light với Dark
Đây là lá bài bác được Sakura chế tạo ra,nó với tình yêu quý của Sakura với Syaoran,đây là lá bài đặc biệt.
Lá bài xích này là lá bài thứ 53 nhưng mà Clow Reed tạo nên ra,nhưng chưa cần sử dụng bao giờ,có lẽ vị nó quá táo tợn đến nỗi yêu cầu giam nó,lá bài bác này bị giam làm việc dưới chiếc ghế của Clow cùng bị phong ấn tại nhà của Clow,nó có sức khỏe của 52 lá bài bác cón lại gộp lại,rất bự khíp
Lá bài này được tạo thành khi Sakura tiếp nhận "Nothing",nó hoàn toàn có thể xóa quăng quật mọi hiệu ứng bặt tăm do "Nothing" tạo ra ^.^ . Có thể thấy đó là lá bài phối kết hợp của Love và Nothing .Những lá bài không lộ diện khi hàng phục là Bubbles,Arrow,Libra,Throught,Wave.Phù.... Tới đây là hết !

doanh nghiệp Cổ Phần Felizz

Trực thuộc doanh nghiệp Cổ Phần Spiderum vn (Spiderum Vietnam JSC)

Người chịu trách nhiệm nội dung: è Việt Anh

Giấy phép MXH số 341/GP-TTTT do bộ TTTT cấp ngày 27 mon 6 năm 2016


Điện thoại: (+84) 946 042 093

Tầng 11, tòa bên HL Tower, lô A2B, phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, mong Giấy, Hà Nội

Đi tìm lịch sử vẻ vang của Tarot, trò chơi B52 Club thấy rằng tarot sakura ý nghĩa sâu sắc la bài xích cực lý thú vị, cũng không lấy có tác dụng lạ khi chính Clow Reed đã tạo ra những lá bài này với truyền sức mạnh cho chúng. Tùy vào thắc mắc của bản thân, nhưng thông điệp từ mọi lá bài bác này sẽ hỗ trợ những tin tức khuyến nhủ mê say hợp.

Tarot Sakura là gì? tất cả bao nhiêu nhóm?

Tarot Sakura tuyệt còn tên thường gọi khác chính là Clow, trong cỗ Clow có tổng cộng 52 lá bài xích khác nhau, bọn chúng được chia đầy đủ thành 4 nhóm khác nhau, trong đó bao hàm nhóm Đỏ, team Lục, nhóm Lam với nhóm Tím. Mỗi một nhóm đều chứa đựng từ khóa, thông điệp và lưu ý riêng biệt.

*
*
*
*

Liên quan mang lại cảnh báo, đội Lam nhắc đến việc hãy bỏ ngay những suy xét sẽ buông bỏ, qua đều gì vẫn gánh đem để cho được, không dễ gì đầu hàng nhằm bị hạ gục dễ dãi được. Buông vứt sẽ đồng nghĩa tương quan với mọi tổn thất, mất mát cả về lòng tin lẫn thể chất. Những vận may cũng sẽ chẳng bi ai mà ở lại, hãy xem xét cho thật thấu đáo, trước lúc đưa ra một ra quyết định nào đó.

Về nhóm màu Tím, ta sẽ sở hữu những trường đoản cú khóa nhằm giải tarot sakura chân thành và ý nghĩa la bài như: vai trung phong tư, suy xét sẽ được rà soát lại, phiên bản thân vẫn sớm thừa qua được vòng luẩn quẩn.

Liên quan mang lại thông điệp, team Tím nhắc tới việc mọi lo lắng và phiền muộn trong ta sẽ dần tan biến như làn khói, mang đến cho ta sự thanh thản, thoải mái trong trung ương hồn. Đừng cố gắng thay đổi, tuyệt nghĩ ra phần đông điều kỳ lạ liên quan đến các bước của chính mình, của cả là điều gì đấy để thể hiện phiên bản thân, trường hợp không thất vọng sẽ mang lại rất nhanh.

Xem thêm: Gợi Ý Những Cái Tên Nhật Bản Hay Cho Nam Nhiều Ý Nghĩa, 200+ Tên Tiếng Nhật Hay Nhất Cho Nam Và Nữ

Liên quan mang lại cảnh báo, team Tím nói tới việc ta sẽ chạm mặt được không còn lòng trợ giúp mình, tiếp thêm công sức cho cả quá trình lẫn cuộc sống. Phiên bản thân giảm nhọc hơn, nhưng mà đừng chính vì vậy mà ỷ y lại giao hết toàn thể mọi đồ vật vào tín đồ khác còn chỉ biết nương tựa thôi nhé.

Qua hồ hết điều trên, rõ ràng tarot sakura chân thành và ý nghĩa la bài xích thật sự cực kỳ thú vị đúng không, đó đó là những điều tuyệt vời Tarot đã cùng đang có đến!