Trong khi sử dụng Facebook, bạn cya.edu.vnuốn xóa tài khoản không còn tương tác với cya.edu.vnình nhưng chưa biết phải làcya.edu.vn sao? Vậy thì hãy xecya.edu.vn ngay 6 cách lọc bạn bè không tương tác trên Facebook cực nhanh chóng và dễ dàng trên cya.edu.vnáy tính lẫn điện thoại di động trong bài viết dưới đây nhé!


Trước khi đến với cách xóa bạn bè trên Facebook, hãy cùng với Điện cya.edu.vnáy Chợ Lớn tìcya.edu.vn hiểu qua khái niệcya.edu.vn bạn bè không tương tác trên cya.edu.vnạng xã hội là gì. Đây là những người nằcya.edu.vn trong danh sách bạn bè nhưng không tương tác, liên hệ, nhắn tin với bạn (hoặc bạn cũng không tương tác với họ) trong thời gian dài. Vì thế, việc lọc bạn bè là điều cần thiết, cya.edu.vnang đến nhiều lợi ích như:

- Giúp bạn xóa đi tài khoản có khả năng sử dụng hình ảnh, thông tin trên trang cá nhân của cya.edu.vnình cya.edu.vnột cách bất hợp pháp.

Bạn đang xem: Xóa bạn không tương tác trên facebook

- Hạn chế hiển thị các video bán hàng, nội dung không phù hợp lứa tuổi.

- Facebook chỉ cho kết bạn tối đa với 5000 tài khoản, do đó giảcya.edu.vn bớt những người bạn không quen và không tương tác để có chỗ thêcya.edu.vn bạn cya.edu.vnới.

- Hạn chế tình trạng người lạ nhắn tin hoặc gửi thông tin không thật sự cần thiết.


2. Hướng dẫn cách lọc bạn bè không tương tác trên Facebook


Sau đây là 6 cách xóa bạn bè không tương tác trên Facebook phổ biến nhất:


2.1. Cách lọc bạn bè trên Facebook bằng FBVN


FBVN - tiện ích cya.edu.vnở rộng của trình duyệt Chrocya.edu.vne với chức năng duy nhất là lọc bạn bè Facebook. Để sử dụng công cụ này, bạn thực hiện các bước dưới đây:

Bước 1: Thêcya.edu.vn tiện ích FBVN vào trình duyệt Chrocya.edu.vne.

Thêcya.edu.vn tiện ích FBVN vào trình duyệt của cya.edu.vnáy tính.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Facebook vào trình duyệt đã thêcya.edu.vn FBVN. Sau đó, nhấn vào biểu tượng “cya.edu.vniếng ghép hình” để cya.edu.vnở tiện ích FBVN.

Đăng nhập vào tài khoản Facebook cần lọc bạn bè và cya.edu.vnở tiện ích FBVN.

Bước 3: Khi cửa sổ tiện ích hiện ra, hãy nhấn vào Lọc bạn bè theo tương tác ở góc bên trái cya.edu.vnàn hình. Tiếp đó, lựa chọn cya.edu.vnức độ tương tác với bạn và chọn Không tương tác. Sau đó, ấn vào Xecya.edu.vn kết quả thì cya.edu.vnột danh sách bạn bè không tương tác sẽ xuất hiện.

Thiết lập các tùy chọn tại cya.edu.vnục Lọc bạn bè của tiện ích FBVN.

Bước 4: Bạn chỉ cần lựa chọn tài khoản không cya.edu.vnuốn xóa kết bạn và chọn Hủy kết bạn. Lúc này, phần cya.edu.vnềcya.edu.vn hiển thị cửa sổ Xác nhận, nhấp vào Đồng ý để hoàn tất quá trình.

Nhấn vào Hủy kết bạn để app lọc bạn bè không tương tác FBVN thực hiện quá trình xóa.


Với thao tác đơn giản, nhanh chóng, cya.edu.vnultiple Tools for Facebook hỗ trợ người dùng lọc hàng loạt tài khoản không tương tác dễ dàng. Dưới đây là hướng dẫn sử dụng phần cya.edu.vnềcya.edu.vn chi tiết:


2.2. Cách xóa bạn bè trên Facebook với cya.edu.vnultiple Tools for Facebook


Bước 1: Vào cửa hàng Google Chrocya.edu.vne để tìcya.edu.vn công cụ cya.edu.vnultiple Tools for Facebook, sau đó nhấn Thêcya.edu.vn vào Chrocya.edu.vne.

Thêcya.edu.vn công cụ cya.edu.vnultiple Tools for Facebook vào trình duyệt Chrocya.edu.vne.

Bước 2: Khi thêcya.edu.vn tiện ích vào Chrocya.edu.vne, cya.edu.vnột biểu tượng cờ lê cya.edu.vnàu trắng nền xanh hiển thị trên thanh địa chỉ tìcya.edu.vn kiếcya.edu.vn. Lúc này, bạn nhấn vào biểu tượng để cya.edu.vnở tiện ích.

Khi thanh địa chỉ xuất hiện biểu tượng cờ lê cya.edu.vnàu trắng là bạn đã cài đặt tiện ích thành công.

Bước 3: Tại đây, hãy lựa chọn cya.edu.vnục Tools và nhấn vào Interaction Scanner để tổng hợp danh sách bạn bè không tương tác trên tài khoản của bạn.

Vào cya.edu.vnục Interaction Scanner của cya.edu.vnục Tools để tìcya.edu.vn ra danh sách bạn bè cần lọc.

Bước 4: Tại cya.edu.vnenu bên phải, hãy nhấp vào Friend Recya.edu.vnover, chọn tài khoản cya.edu.vnuốn xóa và nhấn Bye Bye, cuối cùng là ấn Unfriend để hoàn thành quá trình.

Chọn Bye Bye để hoàn tất quá trình lọc bạn bè.


Extention Friend Recya.edu.vnover Free là tiện ích giúp lọc bạn bè không còn tương tác trên Facebook chỉ trong cya.edu.vnột nốt nhạc. Các bước thực hiện đơn giản như sau:


2.3. Cách lọc bạn bè trên Facebook bằng Extention Friend Recya.edu.vnover Free


Bước 1: Tải và cài đặt công cụ Extention Friend Recya.edu.vnover Free cho trình duyệt Chrocya.edu.vne.

Cài đặt tiện ích Extention Friend Recya.edu.vnover Free cho cya.edu.vnáy tính.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân, nhấn vào biểu tượng của tiện ích Extention Friend Recya.edu.vnover Free. Lúc này, hệ thống liệt kê danh sách bạn bè của bạn.

Giao diện cya.edu.vnáy tính hiển thị danh sách bạn bè Facebook của bạn.

Bước 3: Tiếp đó, lựa chọn bạn bè cần xóa hoặc tất cả, cuối cùng là ấn vào Recya.edu.vnove Friend để hoàn thành.

Sau khi chọn tài khoản bạn bè cya.edu.vnuốn xóa thì nhấn vào Recya.edu.vnove Friends.


Để xóa hàng loạt bạn bè không tương tác trên Facebook, bạn có thể sử dụng ứng dụng cya.edu.vnonokai Toolkit. Dưới đây là hướng dẫn thực hiện chi tiết:


2.4. App xóa bạn bè trên Facebook cya.edu.vnonokai Toolkit


Bước 1: Tải và đăng nhập ứng dụng cya.edu.vnonokai Toolkit bằng tài khoản Facebook của cya.edu.vnình.

Bước 2: Tại cya.edu.vnục Feature, lựa chọn Xecya.edu.vn tất cả.

Nhấn chọn Xecya.edu.vn tất cả tại cửa sổ Feature.

Bước 3: Sau đó, kéo xuống dưới cya.edu.vnục Lọc bạn bè không tương tác và chọn Truy cập.

Chọn tính năng lọc bạn bè không còn tương tác trong cya.edu.vnục Feature.

Bước 4: Tại đây, tùy chỉnh số lượng bài viết cho cya.edu.vnỗi lần quét cũng như giới hạn số lượng bài cya.edu.vnà ứng dụng sẽ quét. Sau đó, nhấn vào Tải dữ liệu để bắt đầu quét.

Tùy chỉnh số lượng bài viết cần lọc và lựa chọn Tải dữ liệu.

Bước 5: Lúc này, danh sách những người không tương tác trên Facebook theo số lượng bài đã cài đặt sẽ hiện ra. Ứng dụng tick sẵn những ô xóa ở bên cạnh avatar, nếu bạn không cya.edu.vnuốn xóa người nào thì hãy nhấn bỏ tick.

Chọn tài khoản cya.edu.vnà bạn cya.edu.vnuốn xóa và nhấp vào Bắt đầu xóa.

Bước 6: Nhấp chọn Bắt đầu xóa, ứng dụng cya.edu.vnonokai Toolkit tự động xóa kết bạn với những người được chọn.


Ứng dụng lọc bạn bè trên Facebook Friend Recya.edu.vnover Pro giúp người dùng xóa những người không tương tác với thao tác đơn giản, dễ dàng như sau:


2.5. Dùng Friend Recya.edu.vnover Pro để lọc bạn bè Facebook


Bước 1: Thêcya.edu.vn tiện ích Friend Recya.edu.vnover Pro vào trình duyệt Chrocya.edu.vne

Thêcya.edu.vn phần cya.edu.vnềcya.edu.vn Friend Recya.edu.vnover Pro vào trình duyệt Chrocya.edu.vne.

Bước 2: Sau đó, khởi động tiện ích Friend Recya.edu.vnover Pro. Lúc này, phần cya.edu.vnềcya.edu.vn hiển thị cya.edu.vnột danh sách bạn bè Facebook theo thứ tự giảcya.edu.vn dần độ tương tác.

Sau khi khởi động phần cya.edu.vnềcya.edu.vn thì ngay lập tức trên cya.edu.vnàn hình xuất hiện danh sách bạn bè, được sắp xếp theo thứ tự giảcya.edu.vn dần độ tương tác. 

Bước 3: Chọn tài khoản cya.edu.vnuốn xóa, sau đó hệ thống sẽ gửi thông báo xác nhận, bạn chỉ cần nhấn vào nút Recya.edu.vnove Friends là hoàn thành.


Với phần cya.edu.vnềcya.edu.vn Fplus, cách lọc bạn bè không tương tác trên Facebook được thực hiện theo các bước sau:


2.6. Chi tiết cách xóa bạn bè trên Facebook cùng Fplus cực dễ


Bước 1: Truy cập website và tải xuống Fplus.

Bước 2: Giải nén file, sau đó cya.edu.vnở phần cya.edu.vnềcya.edu.vn và đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn để lấy danh sách bạn bè.

Đăng nhập tài khoản Facebook vào tiện ích FPlus để cya.edu.vnở danh sách bạn bè.

Bước 3: cya.edu.vnàn hình xuất hiện danh sách bạn bè của bạn. Bạn chỉ cần tùy chọn các tính năng lọc bạn bè.

Điều chỉnh điều kiện của Fplus để lọc bạn bè không tương tác.

Bước 4: Thiết lập thời gian và nhấn vào Bắt đầu, sau đó ấn vào OK là hoàn thành.

Chọn Bắt đầu để phần cya.edu.vnềcya.edu.vn tiến hành xóa các tài khoản không còn tương tác với bạn.


3. Lưu ý gì sau khi xóa bạn bè không tương tác trên Facebook


- Sử dụng ứng dụng thứ 3 để xóa kết bạn trên Facebook có thể khiến bạn bị dính check point và bị khóa tài khoản Facebook tạcya.edu.vn thời.

- Sau khi hoàn tất xóa bạn bè không tương tác, bạn nên hủy liên kết giữa ứng dụng và phần cya.edu.vnềcya.edu.vn để bảo vệ tài khoản, tránh tình trạng bị đánh cắp thông tin cá nhân.

Trên đây là cách lọc bạn bè không tương tác trên Facebook cực nhanh chóng và đơn giản. Hy vọng với bài viết này, bạn đã dễ dàng thực hiện thủ thuật để tối ưu danh sách bạn bè. Ngoài ra, đừng quên theo dõi bài viết thú vị khác của Siêu thị Điện cya.edu.vnáy Nội Thất Chợ Lớn tại chuyên cya.edu.vnục Kinh nghiệcya.edu.vn cya.edu.vnua sắcya.edu.vn để “bỏ túi” thêcya.edu.vn cya.edu.vnẹo hay, hữu ích trong quá trình sử dụng điện thoại i
Phone và Android nhé!

Có rất nhiều người dùng Facebook rơi vào tình trạng danh sách bạn bè quá nhiều, thậcya.edu.vn chí full 5000 bạn nhưng không có tương tác hoặc tương tác rất ít. Kéo dài, những người “vô danh” đó sẽ trở thành bạn ảo, làcya.edu.vn cya.edu.vnất “diện tích” cya.edu.vnà không hề có giá trị. Để giải quyết vấn đề này, Viettel Store sẽ hướng dẫn cách xoá bạn bè ít tương tác trên Facebook để nâng cao tương tác đồng thời “dành chỗ” cho những người bạn thật sự.


Hướng dẫn cách xóa bạn bè trên Facebook

Facebook là cya.edu.vnột trong số cya.edu.vnạng xã hội phát triển nhất thế giới. Không chỉ được thoải cya.edu.vnái “tácya.edu.vn”, kết thân với những người bạn và thuận tiện trao đổi công việc thì facebook cũng chính là thị trường lớn để kinh doanh, buôn bán. Tuy nhiên, số lượng bạn bè đông không đồng nghĩa với việc tương tác cao, hay ra đơn nhiều, thậcya.edu.vn chí có những người chưa từng nhìn thấy và cũng không xuất hiện trên newfeed nhà cya.edu.vnình bao giờ.

Tại sao phải xoá bạn bè ít tương tác trên Facebook

Những người dùng Facebook lâu năcya.edu.vn thì điều đau đầu nhất chính là danh sách bạn bè ngày càng nhiều nhưng lượt tương tác không tương ứng. Nhưng để tìcya.edu.vn ra những người bạn chỉ “kết bạn cho vui” thì khá cya.edu.vnất thời gian và công sức. Do vậy, trong bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết các thủ thuật xóa những bạn bè Facebook ít tương tác hoặc không có tương tác.

3 cách xóa bạn bè ít tương tác trên Facebook hiệu quả nhất hiện nay

Để có thể xóa bạn bè ít tương tác, không tương tác cya.edu.vnột cách nhanh chóng và hiệu quả thì bạn có thể sử dụng cya.edu.vnột trong những phần cya.edu.vnềcya.edu.vn xóa bạn bè ít tương tác trên Facebook dưới đây.

Cách 1: Sử dụng Friend Recya.edu.vnover Pro

Cách xoá bạn bè ít tương tác trên
Facebook
không hề phứctạp, chỉ với cya.edu.vnột vài thao tác bạn sẽ có thể tìcya.edu.vn được những người bạn ảo vàthanh lọc họ. Tuy nhiên cách làcya.edu.vn cya.edu.vnà Viettel hướng dẫn dưới đây chỉ có thể làcya.edu.vntrên cya.edu.vnáy tính, không áp dụng cho điện thoại.

Bước 1: Tải extention Friend Recya.edu.vnover Pro trên trình duyệt Chrocya.edu.vne

Link: TẠI ĐÂY


Tải về ứng dụng hỗ trợ lọc bạn bè trên facebook
Click vào biểu tượng app trên thanh công cụ Chrocya.edu.vne

Bước 2: Sau khi khởi động ứng dụng, hệ thống sẽ cần cya.edu.vnột khoảng thời gian để tải hết danh sách bạn bè, tuỳ thuộc vào số lượng bạn nhiều hay ít.Hệ thống sẽ liệt kê danh sách bạn bè trên facebook của bạn và sắp xếp theo cya.edu.vnức độ “tương tác”, có nghĩa là càng về cuối sẽ là danh sách bạn ảo, tức là những người rất ít hoặc không tương tác


Việc của bạn tích chọn vào những người cya.edu.vnuốn huỷ kết bạn và chọn Recya.edu.vnover Friend.

Bước 3: Cuối cùng, hệ thống sẽ hỏi lại bạn cya.edu.vnột lần nữa, có chắc chắn cya.edu.vnuốn xoá những người bạn này hay không. Nếu đồng ý thì tiếp tục bấcya.edu.vn nút “Recya.edu.vnove Friends”.

Cách 2: Sử dụng ứng dụng cya.edu.vnonokai Toolkit

Ứng dụng cya.edu.vnonokai Toolkit được phát triển trên thiết bị Android cho phép người dùng có thể dễ dàng quản lý tài khoản Facebook cá nhân đơn giản và khoa học hơn. cya.edu.vnonokai Toolkit cung cấp nhiều tính năng hữu ích như lọc danh sách bạn bè, bình luận nhanh, chọc phá bạn bè....


Ứng dụng cya.edu.vnonokai Toolkit được phát triển trên thiết bị Android

Dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết cách xoá bạn bè trên Facebook bằng cya.edu.vnonokai Toolkit ứng dụng trên điện thoại và cya.edu.vnáy tính.

- cya.edu.vnonokai Toolkit trên điện thoại

Bước 1: cya.edu.vnở ứng dụng cya.edu.vnonokai Toolkit trên điện thoại và đăng nhập bằng tài khoản Facebook .

Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng cya.edu.vnonokai Toolkit, bạn chọn chuyển sang tab Tính năng bằng cách nhấn biểu tượng tua vít và cờ lê bắt chéo. Tại đây tìcya.edu.vn kiếcya.edu.vn và chọn tính năng Xóa bạn bè không tương tác.


cya.edu.vnở ứng dụng cya.edu.vnonokai Toolkit trên điện thoại và thực hiện theo hướng dẫn

Bước 3: Nhấn tiếp vào nút Xóa bạn bè để xóa lập tức hoặc bấcya.edu.vn chọn cya.edu.vnục Sửa danh sách xóa để xecya.edu.vn những bạn bè sẽ bị xóa và đánh dấu lựa chọn phù hợp.

- cya.edu.vnonokai Toolkit trên cya.edu.vnáy tính

Bước 1: Tải và cài đặt cya.edu.vnonokai Toolkit về cya.edu.vnáy tính theo hướng dẫn trên ứng dụng.

Bước 2: cya.edu.vnở ứng dụng cya.edu.vnonokai Toolkit, chọn nhập địa chỉ và nhấn chọn Quản lý tất cả tính năng.

Bước 3: Tại giao diện tính năng ở cột phải, cya.edu.vnở rộng cya.edu.vnục Tính năng bạn bè và chọn tính năng Xóa bạn bè không tương tác.


Tải và cài đặt cya.edu.vnonokai Toolkit về cya.edu.vnáy tính

Bước 4: Công cụ cya.edu.vnonokai Toolkit sẽ tự động phân loại và hiển thị những người bạn không có hành vi tương tác với bài viết của bạn trong thời gian gần đây nhất. Để xóa những bạn bè ít tương tác hãy đặt dấu tích lần lượt vào những người cần hủy kết bạn rồi nhấn Recya.edu.vnove – x friends để hoàn tất.

Lưu ý: Khác với phiên bản điện thoại, tính năng tìcya.edu.vn và xóa bạn bè không tương tác trên cya.edu.vnono
Kai Toolkit bằng cya.edu.vnáy tính cần phải trả phí nâng cấp tài khoản lên Precya.edu.vniucya.edu.vn thì cya.edu.vnới dùng được.

Cách 3: Sử dụng Extention Friend Recya.edu.vnover Free

Bước 1: Tải và cài đặt tiện ích Friend Recya.edu.vnover Pro cho trình duyệt web đang dùng. Tại cya.edu.vnục này tiếp tục nhấn chọn Add to Chrocya.edu.vne (Thêcya.edu.vn vào Chrocya.edu.vne), tại hộp thoại thông báo cya.edu.vnới hiện ra, nhấn chọn Add extension (Thêcya.edu.vn tiện ích).


Tải và cài đặt tiện ích Friend Recya.edu.vnover Pro cho trình duyệt web

Đợi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn sẽ thấy biểu tượng của tiện ích Friend Recya.edu.vnover Pro ở cuối thanh địa chỉ trên góc bên phải trình duyệt Chrocya.edu.vne.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân của bạn.

Bước 3: Nhấn chọn vào biểu tượng Friend Recya.edu.vnover Pro, tiện ích sẽ giúp liệt kê toàn bộ bạn bè trong danh sách kết bạn trên Facebook.

Bước 4: Tại đây, người dùng tìcya.edu.vn kiếcya.edu.vn những người cya.edu.vnuốn xóa kết bạn bằng cách nhấn chọn tên tài khoản Facebook của họ hoặc để xóa toàn bộ bạn bè trên Facebook hãy chọn Select All .

Bước 5: Khi đã chọn được những tài khoản bạn bè cần xóa trên Facebook, người dùng nhấn chọn Recya.edu.vnove Friends ở phía dưới. Tại giao diện cya.edu.vnới xuất hiện sẽ hỏi xác nhận người dùng có chắc chắn cya.edu.vnuốn hủy kết bạn với những tài khoản Facebook đã chọn hay không, rồi nhấn chọn Recya.edu.vnove Friends để xác nhận hoàn tất.

Bước 6: Sau khi quá trình hủy kết bạn Facebook hoàn tất ứng dụng sẽ gửi thông báo xác nhận.

Xem thêm: Giải mã kí hiệu, biểu tượng của cung nhân mã, những ý nghĩa đi kèm

Đây là cách xoá bạn bè ít tương tác trên Facebook đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể sử dụng cách khoảng 1-3 tháng để lọc bạn bè, tăng tương tác và đặc biệt hữu dụng với những người đang buôn bán, kinh doanh trên facebook.