Một trong số những cách đi xe khách nệm nằm để bạn có thêm thử khám phá trong hành trình dài Phú Quốc đó là bạn sẽ đi xe khách hàng từ tp hcm đến Rạch giá chỉ hoặc Hà Tiên và sau đó đi tàu phà qua Phú Quốc. Dưới đây mình vẫn giới thiệu cho mình biết một vài bên xe bạn có thể lựa chọn và tips chọn giờ đi xe cộ cho cân xứng nhé


Xe nệm nằm đi Phú Quốc từ thành phố sài gòn chất lượng
Lộ trình dịch chuyển đến Phú Quốc bởi xe nệm nằm
Tổng hợp các hãng xe chóng nằm đi Phú Quốc chất lượng nhất
Xe Thiện Thành Limousine
Xe Huệ Nghĩa
Xe Hoàng Minh
Xe bốn Tiến
Xe chóng nằm đi Phú Quốc từ sài gòn chất lượng

Sài Gòn đi Phú Quốc bao nhiêu km?

Quãng con đường từ tp sài thành đến Phú Quốc khoảng chừng 450km. Đường đi khá thuận lợi.

Bạn đang xem: Xe giường nằm đi phú quốc từ sài gòn chất lượng

Để dịch chuyển đến Phú Quốc, bạn có thể lựa chọn dịch rời từ sài gòn đến Hà Tiên, hoặc tp sài gòn đến Kiên Giang. Tiếp đến tiếp tục đi tàu ra Phú Quốc. Thời gian dịch chuyển bằng tàu cao tốc sẽ khoảng tầm 1 giờ đồng hồ 15 phút đến 2 giờ 45 tuỳ vào việc bạn chọn lên đường tại Hà Tiên xuất xắc Kiên Giang.

Lộ trình dịch chuyển đến Phú Quốc bởi xe giường nằm

Tuyến đường 1: tp sài gòn – Hà Tiên

Đoạn đường dịch rời từ tp sài thành đến Hà Tiên là 350km. Chúng ta phải tiếp tục dịch chuyển bằng tàu cao tốc khoảng tầm 45km nữa để cho Phú Quốc. Thời gian dịch rời dự kiến bởi tàu cao tốc là 1 trong tiếng 15 phút.

Từ TPHCM, xe sẽ dịch rời theo phía Phan Văn Hớn mang đến QL1A. Sau đó đi dọc theo phía Tân sản xuất – Chợ Đệm. Rẽ tiếp vào quốc lộ Trung Lương, sau đó đi theo phía QL829. Kế tiếp sẽ đi theo phía Nguyễn Văn Tiếp, đến QL844. Rẽ đề xuất vào QL30, tiếp đến sẽ trải qua phà. Sau khoản thời gian qua sông, xe đang đi tiếp vào tỉnh lộ 954. Đi tiếp theo sau hướng QL91, cuối cùng rẽ vào phía QL80 là sẽ đến Hà Tiên.


Tuyến đường 2: thành phố sài thành – Kiên Giang

Lộ trình này chỉ dài khoảng chừng 250km. Vì chưng vậy, chúng ta phải dịch chuyển thêm khoảng tầm 120km bằng tàu cao tốc trên không nữa để cho Phú Quốc. Thời gian dịch rời dự con kiến là 2 giờ 45 phút.

Từ sài thành đến Kiên Giang có khá nhiều cách di chuyển. Xe có thể đi theo hướng QL1A, qua các tỉnh miền Tây như Long An, chi phí Giang, Vĩnh Long. Qua ước Mỹ Thuận sẽ rẽ tiếp vào QL80 đến Sa Đéc – Đồng Tháp. Từ đây tiếp tục qua phà Vàm Cống. Sau đó di chuyển thêm khoảng 70km là mang đến Rạch Giá, Kiên Giang.

Nếu không muốn mất thời hạn chờ phà, xe sẽ đi theo đường QL61. Lộ trình này vẫn đã đi qua những tỉnh Long An, chi phí Giang. Cơ mà khi qua ước Bắc Mỹ Thuận sẽ không còn rẽ vào QL80 mà liên tục đi trực tiếp đến nên Thơ. Qua cầu đề nghị Thơ, xe liên tiếp rẽ vào QL61B, đi tiếp khoảng 50km là mang đến Rạch Giá, Kiên Giang.

Tổng hợp những hãng xe giường nằm đi Phú Quốc chất lượng nhất

Xe Thiện Thành Limousine

Là công ty xe nổi tiếng về chất lượng và uy tín trên tuyến đường đường thành phố sài thành – Rạch giá bán – Kiên Giang, bên xe Thiện Thành Limousine từ rất lâu đã sớm xác định thương hiệu của một nhãn hiệu xe khách đẳng cấp. Dòng xe Thiện Thành đi Kiên Giang phục vụ dòng xe Skybus cao cấp có quality vượt trội, tương tự với ghế hạng thương nhân trên trang bị bay, mang về trải nghiệm đi xe tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất.


*

Nội thất nhãn hiệu xe Thiện Thành Limousine


Thông tin đưa ra tiết

Loại xe: Limousine 20 phòng.

Giờ xuất bến tại sài Gòn: từ bỏ 8h cho 20h hàng ngày. Cách khoảng 3 – 4 tiếng có một chuyến.


Giờ xuất bến tại Kiên Giang: từ 0h cho 23h01 sản phẩm ngày. Cách khoảng 2 tiếng có một chuyến.

Thời gian di chuyển: khoảng tầm 5 cho 7 tiếng rưỡi tuỳ vị trí đến. Mặc dù thời gian rất có thể chênh lệch tuỳ vào thực trạng giao thông.

Điểm đi: 

Văn chống Tân Phú – đôi mươi Hoa Bằng, Tân Phú.Cây xăng PV Oil trường bay – 45 trường Sơn, Tân Bình.

Điểm đến:

Văn phòng Rạch giá chỉ – Căn 21 P39 KĐT đảo Phú Gia, đường Phan Thị Ràng, Rạch Giá, Kiên Giang.Bến tàu cao tốc trên không Rạch Giá. Bến xe pháo Tân Hiệp
Các điểm đón/trả với trung chuyển của hãng sản xuất xe Thiện Thành

Tại sử dụng Gòn

Nhà xe có cung ứng đón/trả khách tận tay tại các điểm: 

Trung chuyển tận tay tại nội thành Sài Gòn.Vòng luân chuyển Phú Lâm.Công viên Gia Định.Ngã bốn Hàng Xanh.Chân cầu vượt ngã tư An Sương.Cầu Ông Lãnh.

Tại Kiên Giang


Trung chuyển tận chỗ trong nội ô thành phố Rạch Giá.Chợ Minh Lương.Bến xe Rạch Sỏi.
*

*

Xe Huệ Nghĩa


Các điểm đón/trả với trung chuyển của hãng sản xuất xe Huệ Nghĩa

Tại sài Gòn

Nhà xe cộ có cung ứng trung chuyển tận tay tại sài Gòn.

Tại Kiên Giang

Nhà xe có cung ứng đón/trả khách hàng tại một trong những điểm trên Kiên Giang.

Xe Hoàng Minh

Xe khách hàng Hoàng Minh chuyên phục vụ dòng xe chóng nằm 40 nơi trên đường đường thành phố sài gòn – Kiên Giang cùng ngược lại. Nhà xe Hoàng Minh đi Kiên Giang ngày nay đang trở thành một trong những lựa chọn bậc nhất cho những quý khách muốn dịch chuyển đến Kiên Giang bằng dòng xe giường ở tầm trung. Nhà xe cam đoan xuất bến đúng định kỳ trình và đem lại cho du khách sự thoải mái, tiên tiến trong trong cả chuyến đi.


*

Xe Hoàng Minh


Thông tin đưa ra tiết

Loại xe: nệm nằm 40 chỗ.

Giờ xuất bến tại dùng Gòn: 21h mặt hàng ngày.

Giờ xuất bến tại Kiên Giang: 22h sản phẩm ngày.

Thời gian di chuyển: khoảng 5 đến 8 giờ đồng hồ tuỳ vị trí đến. Tuy vậy thời gian có thể chênh lệch tuỳ vào tình trạng giao thông.

Điểm đi: Bến xe pháo miền Tây. 

Điểm đến:

Kiên Giang.Bến xe pháo Hà Tiên mới.Các điểm đón/trả với trung chuyển của hãng xe Hoàng Minh

Tại dùng Gòn

Nhà xe pháo có hỗ trợ đón/trả khách tận tay tại các quận 1, 5, 10 (có phụ thu).

Tại Kiên Giang

Nhà xe dấn trung chuyển tận tay miễn tầm giá tại Hà Tiên.

Xe tứ Tiến

Nhà xe bốn Tiến đi Kiên Giang được review là một trong những hãng xe giường nằm chất lượng. Cùng rất đội ngũ nhân viên giàu ghê nghiệm, quan tâm và chu đáo. Không phần nhiều thế, quý khách còn được thử khám phá trang thiết bị hiện đại trên xe, bao gồm mền, gối, khăn lạnh, nước suối,… Với bên xe tứ Tiến, sự ưa thích của quý quý khách hàng là điều cơ mà hãng xe luôn luôn luôn đặt trên hàng đầu.


*

Xe tứ Tiến


Thông tin đưa ra tiết

Loại xe: giường nằm 44 chỗ. 

Giờ xuất bến tại dùng Gòn: 7h, 8h, 20h30, 20h50, 21h cùng 22h hàng ngày.

Giờ xuất bến tại Kiên Giang: tự 6h mang lại 17h hàng ngày. Cách khoảng tầm 1 tiếng có 1 chuyến.

Thời gian di chuyển: khoảng chừng 6 mang đến 8 giờ tuỳ vị trí đến. Tuy vậy thời gian có thể chênh lệch tuỳ tình trạng giao thông.

Điểm đi: 

Cầu thừa An Sương.KDL Suối Tiên.

Điểm đến:

Bến xe Rạch Sỏi.Bến xe pháo Vĩnh Thuận.Minh Lương Tắc Cậu.Thị trấn máy 11 – An Minh.Các điểm đón/trả và trung chuyển của hãng xe tứ Tiến

Tại dùng Gòn

Nhà xe cộ chưa hỗ trợ trung chuyển tận tay tại sài Gòn.

Tại Kiên Giang

Nhà xe chưa cung cấp trung chuyển tận tay tại Kiên Giang.

Xe Kumho Samco

Văn chống HCM: 028 37 527878

Văn phòng Rạch Giá: 02973 656 656

Văn phòng Hà Tiên: 02973 95 97 97

Địa chỉ xuất phát: bến xe cộ Miền Tây, bao gồm xe trung chuyển

Xe Tuyết Hon đi Rạch Giá

Địa chỉ xuất phát: bến xe Miền Tây

Xe này có dịch vụ cũng lâm thời được, nhưng không có tuyến đi Hà Tiên. Nếu ko gồm vé Phương Trang thì đi xe pháo này cũng rất được nhe những bạn.

Xe Như Ngọc

Địa điểm xuất phát: Bến xe cộ Kiên Giang, bến xe pháo Hà Tiên

VỀ xe pháo LIMOUSINE CAO CẤP

Xe nệm nằm Limousine hay còn gọi là “chuyên cơ khía cạnh đất” là xe có thiết kế như từng phòng để ngủ riêng biệt, bao gồm rèm che, tivi, ổ cắn sạc, tai nghe, đèn ngủ, điều hòa, chóng có chế độ massage lưng


*

Có 2 hiệu xe Limousine bạn cũng có thể lựa lựa chọn là

1. Xe pháo Thiện Thành

2. Xe Tuấn Nga

Địa điểm xuất phát: số 7 Phạm Hữu Chí, Q5, HCM, có xe trung chuyển

Lưu ý:

Thời gian xe cộ chạy sài gòn – Rạch giá bán mất khoảng tầm 5-6 tiếng, tp hcm – Hà Tiên mất khoảng tầm 8-9 giờ tùy vào tỷ lệ lưu thông. Vào dịp cao điểm hoàn toàn có thể xe chạy mất hút thời gian lâu hơn nữa.

Nếu các bạn đi từ hcm đến Rạch giá thì bạn chọn chuyến xe căn nguyên lúc khoảng 22h-23h khuya là dc, cho bến xe thì đi xe pháo trung chuyển ra bến tàu đi Phú Quốc

Bạn mong muốn đến Phú Quốc du lịch, nhưng ngân sách chi tiêu máy cất cánh quá mắc và muốn tìm phương tiện dịch rời khác thì hoàn toàn có thể tham khảo qua loại hình xe khách. Vậy thì liếc qua top các mục 10 hãng sản xuất xe đi Phú Quốc rất sang, siêu thuận lợi mà chi tiêu cực hợp lý và phải chăng nhé.

Xem thêm: Tổng hợp các bài toán lớp 1 cơ bản lớp 1, tổng hợp 101 bài toán tư duy lớp 1

SĂN VOUCHER cài đặt VÉ NGAY!


1. Xe pháo Phương Trang 

Địa chỉ bến đi: 328A Lê Hồng Phong, Quận 10 Địa chỉ bến đến: 260A Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Vĩnh Quang Loại xe: xe khách hàng 50 chỗ, xe giường nằm Giá vé: 250.000đ – 400.000đ/ vé tùy thời điểm Thương hiệu Phương Trang luôn đứng đầu trong ngành thương mại & dịch vụ xe vận chuyển, được mọi fan nhớ đến trước tiên khi kiếm tìm phương tiện dịch rời đến các tỉnh thành. Vì chưng nhà xe pháo luôn bảo vệ được việc đón cùng trả khách đúng giờ, đúng địa điểm, xe chạy êm, không gian thoải mái, thật sạch sẽ và thiết kế bên trong tiện nghi, quý phái trọng. 

*
Hãng xe pháo Phương Trang là hiệu xe khách rất tốt được nhiều người tin dùng nhất

2. Xe pháo Huỳnh Tâm 

Địa chỉ bến đi: số 591, Quốc lộ 1A, Quận Bình Tân (gần vòng luân chuyển An Lạc) Địa chỉ bến đến: thành phố 1, Hà Tiên, tỉnh giấc Kiên Giang Loại xe: xe pháo khách, xe giường Giá vé: 400.000đ – 500.000đ (gia tăng tùy thời điểm) 

Hãng xe Huỳnh trọng tâm được reviews cao về phần thiết kế bên trong sang trọng, không gian sạch sẽ, đi kèm theo với nhiều app như wifi manh, nệm nằm êm ái… xe cộ cũng được gia hạn định kỳ, kiểm tra liên tiếp đảm bảo bình yên trên hồ hết chuyến đi. 

*
Xe Huỳnh Tâm luôn luôn được kiểm tra, bảo trì, dọn dẹp và sắp xếp sau từng chuyến đi

3. Xe Limousine Thiện Thành 

Địa chỉ bến đi: 395 gớm Dương Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân (bến xe miền Tây)Địa chỉ bến đến: Bến tàu cao tốc Rạch Giá, cảng Rạch Giá, đường Nguyễn Công Trứ, tỉnh Kiên Giang Loại xe: xe pháo limousine 16 – 22 chỗ Giá vé: 300.000đ – 550.000đ tùy thời điểm 

Nhà xe Thiện Thành được reviews là đơn vị xe khách 5 sao, sở hữu những chiếc xe thời thượng từ phía bên ngoài đến nội thất bên trong, cùng rất nhiều tiện ích nhảy nhất như tác dụng massage thư giãn tích phù hợp trong giường nằm, khăn lạnh, ổ pin pin… 

*
Xe Limousine Thiện Thành có thiết kế bên trong hiện đại, thuận lợi bật nhất

4. Xe Limousine Lê Nguyễn 

Địa chỉ bến đi: số 6 đường Thiên Phước, Phường 9, quận Tân Bình Địa chỉ bến đến: đang cập nhật Loại xe: limousine 10 – 12 chỗ Giá vé: vẫn cập nhật 

Hệ thống xe cộ limousine của Lê Nguyễn phần đa là loại xe nhỏ dại 10 -12 chỗ, vừa bảo vệ không gian riêng tứ vừa dễ chịu và thoải mái để mọi bạn sinh hoạt dễ dàng trên xe trong những lúc di chuyển. Ngoài ra còn có tương đối nhiều tiện ích kèm theo như TV screen rộng, wifi, ổ sạc pin điện… để rất nhiều người có thể thư giãn, vui chơi trong suốt chuyến đi. 

*
Nhà xe Limousine Lê Nguyễn phù hợp cho gia đình cùng nhau đi du lịch

5. Xe cộ Limousine Tuấn Nga 

Địa chỉ bến đi: 395 tởm Dương Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân (bến xe pháo miền Tây)Địa chỉ bến đến: 206A Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Vĩnh Thanh, Rạch Giá, thức giấc Kiên Giang (bến xe pháo Rạch Giá) Loại xe: limousine 22 chỗ Giá vé: 280.000đ – 350.000đ tùy thời điểm 

Xe của Tuấn Nga được nhập vào là chủ yếu nên các xe không thiếu trang thiết bị hiện đại

*
Hệ thống xe pháo limousine Tuấn Nga luôn luôn được khách hàng feedback xuất sắc về chất lượng

6. Xe pháo Limousine Ngọc Ánh 

Địa chỉ bến đi: bến xe dùng Gòn Địa chỉ bến đến: xe không có bến trên Kiên Giang, chỉ đi ngang qua tỉnh nàyLoại xe: xe limousine 8 – 16 chỗ Giá vé: 270.000đ – 300.000đ 
*
Chất lượng tốt, giá bán vé phù hợp nên hãng xe limousine Ngọc Ánh rất được rất nhiều người tin chọn

7. Xe mạnh khỏe Quỳnh 

Địa chỉ bến đi: 395 khiếp Dương Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân (bến xe pháo miền Tây)Địa chỉ bến đến: 168 Mai Thị Hồng Hạnh, xã Vĩnh Hòa Hiệp, thị xã Châu Thành (bến xe rạch sỏi) Loại xe: xe nệm nằm 40 chỗ Giá vé: 160.000đ – 200.000đ tùy thời điểm
*
Những chuyến xe cộ của mạnh bạo Quỳnh luôn luôn êm ái vì luôn luôn được duy trì liên tục

8. Xe Như Ngọc 

Địa chỉ bến đi: số 192, mặt đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, thành phố Vũng Tàu Địa chỉ bến đến: 573 Mai Thị Hồng Hạnh, Phường Rạch Sỏi, Rạch Giá, Kiên Giang Loại xe: xe chóng nằm 40 chỗ Giá vé: 200.000đ – 300.000đ
*
Xe được trang bị rất đầy đủ các lắp thêm hiện đại, thanh lịch trọng, góp khách sinh sống thoải mái

9. Xe bốn Tiến 

Địa chỉ bến đi: cầu vượt ngã tư An Sương Địa chỉ bến đến: 168 Mai Thị Hồng Hạnh, Vĩnh Hoà Hiệp, Châu Thành, Kiên GiangLoại xe: xe nệm nằm Giá vé: 200.000đ giá tăng tùy thời điểm 
*
Xe chóng nằm tư Tiến êm ái, co chạng thoải mái

10. Xe cộ Khải Nam

Địa chỉ bến đi: 363 đường Hùng Vương, phường 9, quận 5 Địa chỉ bến đến: tỉnh lộ 28, thành phố 2, phường Pháo Đài, tỉnh giấc Kiên Giang Loại xe: xe nệm nằm Giá vé: 180.000đ giá rất có thể tăng tùy thời điểm 
*
Xe của Khải Nam luôn luôn được nhận xét cao về chất lượng dịch vụ, sạch mát sẽ

Khi quyết định dịch chuyển bằng xe mang đến Phú Quốc mọi tín đồ cần chú ý, Phú Quốc là biển đảo nên nếu dịch chuyển bằng xe thì vẫn phải dừng chân tại bến Rạch Giá, và đi tiếp bởi phà hay đi tàu đến đảo.

SĂN VOUCHER download VÉ NGAY!

Top 10 thương hiệu xe đi Phú Quốc Vin
ID vừa chia sẻ chắc chắn sẽ giúp chuyến du lịch của người sử dụng có thêm những trải nghiệm thú vị. Thiết lập ngay phầm mềm Vin
ID để săn ngay phần đông voucher vé xe, vé tàu, voucher du ngoạn Phú Quốc với giá cực sốc nhé.