Sau lúc đã tùy chỉnh cấu hình và setup xong táo Watch của mình, chắc rằng bạn sẽ băn khoăn nên làm gì tiếp theo, thì lúc này trong số sản phẩm công nghệ 3 của series cẩm nang táo bị cắn dở Watch, HALO muốn ra mắt đến chúng ta những ứng dụng tuyệt đối nhất cần phải có trên smartwatch nhà Apple cùng cách thiết đặt các áp dụng ấy như vậy nào.

Bạn đang xem: Ứng dụng hay trên apple watch

Things theo luồng thông tin có sẵn đến là một công cố gắng quản lý các bước hiệu quả trên i
Phone và cũng ko ngoại lệ lúc trên táo bị cắn Watch, Things trở nên ứng dụng được không ít người sử dụng để giúp đỡ theo dõi các công việc đơn giản hơn.

*

Màn hình thiết yếu của Things hiển thị những nhiệm vụ đề nghị làm trong ngày ngay trước mắt bạn. Sau khi ngừng một nhiệm vụ, bạn chỉ cần đánh vết trên chiếc táo bị cắn Watch của mình. Không tính ra, chúng ta có thể nhấn vào trọng trách để xem cụ thể hoặc đưa sang thêm các bước cho ngày hôm sau.

Việc thêm một trách nhiệm vào list cũng vô cùng đối kháng giản. Bạn chỉ cần nhấn vào nút dấu cùng và nói yêu cầu với chiếc đồng hồ của mình. Cứ như vậy, nhiệm vụ mới được tiếp nhận và bạn có thể đặt thời hạn ngày giờ bước đầu và kết thúc nhiệm vụ.

Bên cạnh đó, áp dụng này còn có tiện ích khôn xiết thú vị, đó là 1 trong những vòng tròn nhỏ bao gồm con số làm việc phía dưới chữ “Today” để cho thấy bạn đã xong bao nhiêu trọng trách trong ngày, và còn bao nhiêu nhiệm vụ nữa rất cần phải hoàn thành.

Just Press Record
*

Just Press Record là ứng dụng Apple Watch giúp bạn có thể ghi âm phần nhiều thứ một cách nhanh chóng. Chỉ với một cú chạm. Toàn bộ bạn đề xuất là mở vận dụng trên đồng hồ và va vào nút màu đỏ, bạn đã có thể bắt đầu ghi âm lại những music mà bạn ao ước muốn. Sát bên đó, chúng ta cũng có thể xem lại các bạn dạng ghi cách đây không lâu và tạo bạn dạng ghi mới. Thậm chí Just Press Record còn làm bạn ghi âm trong cả khi không kết nối với i
Phone.
sau thời điểm kết nối lại, bạn chỉ việc nhấn Outbox và gửi bản ghi âm mang lại điện thoại. đều thứ bạn lưu lại trên vận dụng Apple Watch mọi sẽ được đồng hóa hóa cùng với i
Cloud vậy nên bạn có thể xem lại phần lớn thứ một cách dễ ợt trên cả i
Pad với Mac
Book. Đây là một chiếc áp dụng hữu ích mang đến đời sinh sống và công việc hằng ngày và phù hợp với các lứa tuổi.

Shazam

Bạn sẽ đi ngoài đường, trong cực kỳ thị,.. Cùng nghe 1 bạn dạng nhạc hoàn hảo nhất cất lên? chắc chắn bạn cần yếu ghi nhớ nhạc điệu hay lời hát để về bên tìm tìm được! với Shazam điều đó trở nên thuận lợi và cấp tốc chóng, không chỉ có là ứng dụng hoàn hảo trên i
Phone, bây giờ Shazam cũng được phép cài ném lên Apple Watch. Đây là vận dụng giúp tìm kiếm tên và tin tức những bài bác hát mà các bạn vô tình nghe thấy một cách hối hả và độ đúng đắn cao.

Cách áp dụng ứng dụng apple Watch này cũng khá đơn giản chỉ việc mở ứng dụng và cho đồng hồ đeo tay lại ngay gần hướng phát ra music là bạn đã sở hữu thể xác minh tên bài bác hát. Và chúng ta có thể sử dụng vận dụng để coi qua lịch sử vẻ vang các bài bác hát vẫn tìm thấy và thêm nó vào Apple Music hoặc Spotify.

Pcalc Lite

Pcalc Lite là ứng dụng máy vi tính nhận được không ít sự ngưỡng mộ của những người tiêu dùng i
OS và được coi là một áp dụng Apple Watch tốt vời. Cùng với việc setup ứng dụng này bạn sẽ có thêm một cái máy tính đơn giản dễ dàng ngay bên trên cổ tay mình.

*
Pennies

Pennies là tiện ích rất quan trọng nếu bạn có nhu cầu quản lý mức túi tiền của mình. được cho phép người dùng thiết lập các danh sách giá thành sau đó đo lường chi phí, cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quát về những ý định tương lai của mình.

i
Translate Converse

Đây là ứng dụng phiên dịch rất được ưa chuộng hiện nay. Ứng dụng hoàn toàn có thể nghe giọng tín đồ nói và nhận biết ngôn ngữ tiếp đến dịch ra sản phẩm tiếng mà các bạn chọn.

*
Babbel

Babble là ứng dụng theo phong cách vừa học vừa chơi, giúp bạn thuận tiện học thêm ngữ điệu mới một cách nhanh nệm và dễ chịu hơn trong những khoảng thời gian rảnh rỗi. Với táo Watch ngoài câu hỏi là tương trợ trong mặt sức mạnh và thể thao, thì trên đây còn là 1 trong những thiết bị hỗ trợ cả giáo dục đào tạo và ngơi nghỉ của bạn.

One Drop

Đây là tiện ích theo dõi lượng glucose, thuốc men, thức ăn hay hoạt động trong ngày của bạn. Cực kì hữu ích cho người muốn duy trì 1 cơ chế ăn uống và tập luyện khoa học.

Round Health

Round Health lên danh sách cho ngày tiết những phương thuốc mà bạn phải uống, tránh quên thuốc đối với người già hay fan đang làm việc trong cơ chế thuốc men vượt nhiều.

Citymapper

Một ứng dụng tuyệt vời cho bạn đó chính là Citymapper. Citymapper sẽ cung ứng thời gian xe buýt, tiếng chạy tàu điện ngầm, các phương tiện công cộng hay thậm chí là còn chú ý bạn về sự cố xong dịch vụ, kế hoạch vạch ra những chuyến hành trình và nhiều hơn thế nữa nữa. Ứng dụng táo khuyết Watch này sẽ sở hữu đến cho chính mình những thông tin tin cậy từ nguồn cấp dữ liệu nơi công cộng vận chuyển khắp thành phố.

*

Chỉ nên nhìn vào cổ tay, chúng ta có thể biết đang đi đến địa điểm nào tiếp theo, thời hạn xe buýt đến, thời gian tàu chạy,... Bài toán sử dụng smartphone ở địa điểm đông đúc là khá trở ngại và phiền toái nhưng cùng với sự nhỏ dại gọn của chiếc đồng hồ Apple Watch thì vận dụng này vô cùng hữu ích. Mặc dù nhiên, một yếu điểm khá khủng của vận dụng này chính là chỉ gồm sẵn làm việc vài thành phố, bởi vì vậy không phải ở đâu bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này.

ETA cũng có chức năng tương từ như Citymapper, giám sát và hiển thị thời hạn đến cùng đi của những phương tiện di chuyển công cộng. Điểm mạnh của nó là bao gồm giao diện cụ thể và dễ thực hiện hơn.

*

Các cài áp dụng trên hãng apple Watch

Kể tự phiên bạn dạng watch
OS 6 cùng 7 thì tiện ích Store đã xác định được cung ứng trên táo Watch
, tất cả nghĩa là bạn đã có thể cài đặt xuống áp dụng trực tiếp trên apple Watch của bản thân mà không cần thiết phải dùng đến thiết bị thứ 2 như i
Phone/i
Pad nữa. Để tải vận dụng trên táo apple Watch bạn phải làm như sau:Bước 1: Mở ứng dụng App Store trên táo apple Watch của bạn.Bước 2: nhấp vào Tìm kiếm với nhập tên của ứng dụng. Nhấn chấm dứt để hoàn tất việc tìm ứng dụng mong mỏi tải.Bước 3: Ấn vào áp dụng mà bạn có nhu cầu tải và chạm vào Tải/Nhận. Để thiết lập một ứng dụng, hãy va vào số tiền hiện ra.Bước 4: Nhập mật khẩu ví như được yêu thương cầu.Bước 5: Chờ cho tới khi quá trình tải xong xuôi và ấn Digital Crown để ra màn hình hiển thị chính.

Lưu ý:- một vài ứng dụng đã yêu ước phải có phiên bạn dạng i
OS của ứng dụng trên i
Phone.- Nếu sử dụng Apple Watch bạn dạng Cellular, cước phí di động cầm tay sẽ vận dụng khi tải ứng dụng.

Nếu trong quy trình tải gồm báo lỗi thì bạn cần kiểm tra coi hệ quản lý điều hành watch
OS trên hãng apple Watch của người tiêu dùng có yêu cầu là phiên bản mới nhất chưa. Để soát sổ và cập nhật phần mềm táo Watch thì bạn phải làm như sau:Bước 1: bên trên i
Phone của bạn, mở ứng dụng Apple Watch rồi tiếp đến nhấn vào tab My Watch.Bước 2: thường xuyên nhấn vào General rồi lựa chọn mục Software update.Bước 3: chọn vào tải về và Install (nhập mật khẩu nếu như có) để ban đầu quá trình cài đặt xuống bản cập nhật.Bước 4: Logo táo bị cắn dở và thanh quy trình sẽ xuất hiện thêm khi ứng dụng được thiết lập xong.

Quá trình này hoàn toàn có thể mất cho mấy tiếng đồng hồ và đề nghị lượng sạc pin là buổi tối thiểu 1/2 trên apple Watch, cho nên bạn nên chọn lựa thời điểm thích hợp để triển khai việc update watch
OS, chúng mình recommend kia là các bạn hãy tiến hành quy trình này vào trời tối khi đi ngủ, cùng nhớ liên kết sạc cho táo bị cắn Watch nữa nhé.

Apple Watch là 1 trong sản phẩm cực kì quen thuộc so với các fan hâm mộ nhà “Táo Khuyết”. Táo khuyết Watch là một trong trợ thủ đắc lực cho người dùng i
Phone với rất nhiều ứng dụng hữu ích. Hãy thuộc Nguyễn Kim tò mò qua những ứng dụng xuất xắc ho, “lạ không tưởng” bao gồm trên táo khuyết Watch để giúp đỡ bạn đã có được trải nghiệm tuyệt đối hơn nhé!

Auto Sleep

*

Auto Sleep là 1 trong những ứng dụng giúp bạn “cân đo đong đếm” thời giờ ngủ của phiên bản thân, đôi khi còn cung cấp kiểm tra chất lượng giấc ngủ. Lúc bạn setup Auto
Sleep trên táo bị cắn dở Watch của mình, áp dụng sẽ tự động theo dõi giấc ngủ hằng ngày của người tiêu dùng mà bạn không nhất thiết phải thao tác rườm rà, chỉ cần đơn giản là đeo đồng hồ và đi ngủ.

Auto Sleep vẫn cung ứng đầy đủ trên những phiên phiên bản Apple Watch, từ hãng apple Watch Series 5 đến táo khuyết Watch Series 6 bắt đầu nhất. Đây là một trong những ứng dụng được khuyên dùng làm theo dõi giấc ngủ, đồng thời chúng ta còn rất có thể theo dõi các thông tin cụ thể hơn về lượng thời gian ngủ, nhịp tim trung bình của chúng ta trong khi đang ngủ.

Link download ứng dụng https://apps.apple.com/us/app/autosleep-track-sleep-on-watch/id1164801111

Shazam

Shazam là 1 trong ứng dụng sẽ quá thân thuộc trên smartphone, bao gồm cả i
Phone hay các dòng điện thoại cảm ứng thông minh Android, và cho đến hiện trên thì Shazam đã có được tích hợp trên kho vận dụng của táo bị cắn Watch. Đây là ứng dụng để fan dùng có thể dễ dàng tìm tìm kiếm được tên bài hát chỉ bằng một đoạn nhạc điệu vô tình nghe được. Cũng như như cách sử dụng trên điện thoại, bạn chỉ việc mở ứng dụng này trên táo bị cắn dở Watch và gửi lại sát nguồn phát nhạc để khẳng định được tên bài bác hát, lân cận đó chúng ta cũng có thể sử dụng Shazam để thấy lại lịch sử hào hùng bài hát đã tìm với thêm nó vào Spotify và hãng apple Music.

Link download ứng dụng https://apps.apple.com/us/app/shazam-music-discovery/id284993459

City Mapper

*

City Mapper là 1 trong ứng dụng được tích vừa lòng trên táo bị cắn dở Watch nhằm mục tiêu giúp bạn tiện lợi hơn trong việc nắm bắt thời gian chạy của những loại phương tiện như tàu năng lượng điện ngầm, xe pháo bus, hoặc các phương tiện nơi công cộng khác. Một điểm cộng cho ứng dụng này chính là có thể thông báo cho mình về những sự cố dịch vụ thương mại hoặc cung ứng bạn vạch ra planer cho chuyến đi được dễ dãi hơn. City Mapper đã từng có lần được nhận giải thưởng Ứng dụng của năm khôn xiết thuyết phục nhờ đông đảo tiện ích nó sẽ đem lại.

Khi app được thiết kế để sử dụng trên táo bị cắn dở Watch thì nó còn thuận lợi phát huy được những điểm mạnh và lợi thế của bản thân mình hơn khi tiện lợi kiểm tra xem địa điểm nào nhiều người đang đi đến, thời gian xe bus đến hoặc thời hạn tàu năng lượng điện chạy,..Nếu chúng ta cảm thấy khá xộc xệch khi nên cầm chiếc smartphone to đùng ở gần như nơi đông đúc thì táo khuyết Watch chính là một sự lựa chọn an toàn và tin cậy cho bạn.

Một điểm yếu kém khá mập của city Mapper sẽ là nó chỉ bao gồm sẵn phiên bản đồ của một vài tp và vẫn trong thời gian hoàn thiện nên chúng ta chỉ có thể sử dụng được ở những thành phố được hiển thị thôi. 

Link download ứng dụng https://apps.apple.com/us/app/citymapper-all-your-transit/id469463298

Nightware

*

Nightware là 1 trong những ứng dụng của apple Watch được Cục quản lý Thực phẩm và chế phẩm Mỹ (FDA) phê phê duyệt và cung cấp phép, nhằm mục đích mục đích hỗ trợ những tín đồ bị rối loạn và mệt mỏi bởi hồ hết chấn thương tư tưởng (PTSD) tương tự như hạn chế tình trạng chạm chán ác mộng. 

Ứng dụng này là liệu pháp kỹ thuật số thực hiện trên i
Phone và táo apple Watch được đăng nhập với định cấu hình vào ứng dụng và máy chủ tại Mỹ, hỗ trọ theo dõi cùng nhịp tim cũng như hoạt động cơ thể của người dùng trong quy trình ngủ trải qua các cảm ứng trên mặt sườn lưng Apple Watch. Các thông số kỹ thuật này tiếp nối được so sánh và so sánh với những dữ liệu sẵn tất cả trên máy chủ và phụ thuộc đó để hiểu rằng rằng liệu bạn có đang chạm chán ác mộng hay không, nếu có, hãng apple Watch sẽ tự động hóa rung để thức tỉnh bạn. 

Trải qua không ít thí nghiệm, ứng dụng này trả toàn chứng tỏ được tài năng làm bớt tạm thời náo loạn giấc ngủ có liên quan đến ác mộng so với người dùng có tiền sử PTSD.

Night Sky

Night Sky là một ứng dụng cực kỳ thích hòa hợp cho gần như ai thích ngắm nhìn trời sao tối hoặc hâm mộ thiên văn học. Ứng dụng này lúc này đã được tích hòa hợp trên các dòng táo bị cắn dở Watch Series 5 và hãng apple Watch Series 6, giúp tín đồ dùng có thể nhận biết những hành tinh, ngôi sao sáng và các vệ tinh chỉ với thao tác dễ dàng và đơn giản là giơ tay bao gồm đeo táo bị cắn dở Watch lên. 

Trên táo bị cắn Watch của bạn sẽ có tích hợp technology AR, có khả năng tự kiếm tìm kiếm một vệ tinh, chòm sao giỏi Trạm vũ trụ rất là linh hoạt và đơn giản .

Link download ứng dụng https://apps.apple.com/us/app/night-sky/id475772902

i
Heart Radio

*

Với các thế hệ táo bị cắn Watch nhiệm kỳ trước đó với táo Watch Series 6 thì tuy vẫn không được tích hợp ứng dụng nghe nhạc Spotify, nhưng vẫn có một ứng dụng rất là hay ho khác có thể giúp bạn trải nghiệm được music phát trực tuyến hoặc Podcast, đó đó là i
Heart Radio – kho lưu giữ trữ của rất nhiều luồng phạt sóng AM và Radio FM toàn cầu, trong số đó các sóng của đài to như ESPN, Fox Sport,…

IHear Radio còn tích hòa hợp thêm nhiều phầm mềm khác nữa, ví dụ như tắt lăng xê khi vẫn sử dụng ứng dụng hay hưởng thụ không gian truyền thống với i
Heart Radio Plus hoặc i
Heart Radio All Access. Điểm trừ của phiên phiên bản miễn chi phí của vận dụng này chính là tuy đa dạng và phong phú về Podcast và list phát nhưng đôi lúc sẽ bị lồng vào quảng cáo, gây nặng nề chịu cho người dùng.

Just Press Record

Just Press Record là một trong ứng dụng được tích phù hợp sẵn trên hãng apple Watch nhằm cung ứng người cần sử dụng ghi âm phần đông thứ nhanh chóng và dễ dàng dàng. Giao diện áp dụng của Just Press Record khá 1-1 giản, chỉ việc chạm vào nút đỏ giữa screen ứng dụng để ban đầu ghi âm lại rất nhiều thứ. Bạn vẫn có thể xem lại danh sách các phiên bản ghi bắt đầu nhất cũng tương tự tạo mới bạn dạng ghi. 

Just Press Record không bắt buộc apple Watch của bạn phải liên kết với i
Phone. Nếu như muốn gửi bản ghi âm này đến bộ lưu trữ điện thoại, macbook hoặc i
Pad, bạn chỉ việc nhấn Outbox để nhất quán hóa với i
Cloud là được.

Things

*

Things là 1 trong ứng dụng góp quản lý quá trình hằng ngày hiệu quả lúc này đã xuất hiện trên táo bị cắn Watch để người dùng dễ dàng hơn trong câu hỏi theo dõi các bước cần làm cho hằng ngày.

Giao diện của Things trên táo Watch cũng khá được tối giản hơn so cùng với phiên bản trên smartphone. Các task nhiệm vụ phải làm sẽ được hiển thị lên màn hình đồng hồ thông minh, bao giờ hoàn thành kết thúc nhiệm vụ thì bạn chỉ cần đánh vệt vào mục task dó bên trên màn hình, ngoài ra ứng dụng cũng có thể chấp nhận được bạn chuyển trọng trách làm sang ngày sau hoặc xem cụ thể nhiệm vụ bằng cách nhấn lựa chọn vào từng trách nhiệm cụ thể. Để thêm một trọng trách mới vào danh sách, các bạn chọn biểu tượng dấu + với nói yêu cầu bắt đầu với đồng hồ thời trang của mình, đặt thời gian chấm dứt và dứt cho nhiệm vụ.

Link setup dành cho áp dụng Things https://apps.apple.com/app/things-3/id904237743

The Score 

*

The Score là 1 trong những ứng dụng dành riêng cho những ai thích thú và mê mẩn thể thao trọn vẹn miễn phí nhằm cung cấp cho người dùng các thông tin, tin tức tiên tiến nhất về thể thao từ những giải đấu nghiệp dư đến chuyên nghiệp.

Xem thêm: Thánh phồng tôm - one punch man phần 3

Pcalc Life 

Ứng dụng máy vi tính đã quá quen thuộc khi xuất hiện ở sát như toàn bộ các dòng smartphone di hễ dù trên nền tảng i
OS xuất xắc Android, lúc này nó đã lộ diện trên cả đồng hồ thời trang thông minh Apple. Vẫn được tích hợp không thiếu các công thức tính toán như trên những thiết bị di động khác, Pcalc Life với đến cho chính mình môt công cụ đo lường và tính toán thu nhỏ tuổi nằm gọn trên cổ tay mình.

Như vậy là Nguyễn Kim đã ra mắt đến chúng ta top 10 ứng dụng “lạ ko tưởng” được tích hợp trên táo khuyết Watch. Bạn yêu mến ứng dụng nào nhất, hãy để lại cảm giác cho Nguyễn Kim biết nhé!