Thời gian qua, tập phim hợp tác Việt - Hàn "Tuổi thanh xuân" đã tạo thành sức hút không hề nhỏ dại với người theo dõi Việt. Trong suốt quá trình theo dõi 36 cỗ phim, người theo dõi không khỏi mong một cái kết đẹp khi Linh (Nhã Phương) quay về bên Junsu (Kang Tae Oh).

Bạn đang xem: Tuổi thanh xuân phần 3

Cách phía trên không lâu, khi bộ phim Tuổi thanh xuân đi được 2/3 chặng đường, đoàn làm phim làm khán giả bất ngờ khi hé lộ những hình ảnh hậu trường của bộ phim.

Một video được cho là phần kết trong phim "Tuổi thanh xuân" đã thu hút nhiều sự chú ý của khán giả vào thời điểm ấy. Theo đó, nhân thiết bị Linh mở ra với “bụng bầu to quá mặt”. Không tính ra, còn có 1 nhỏ xíu gái độ khoảng chừng 5 tuổi chạy đến bên Linh và nhìn cô đầy trìu mến.

Xem video: Phần bị cắt trong tập cuối Tuổi thanh xuân gây xôn xao

Sau khi clip được phân chia sẻ, fan xem còn mang đến rằng đó là cảnh chị em con Linh sinh hoạt Việt Nam, chờ đợi bố Jun Su đang đi màn trình diễn ở nước ngoài. Và điều này càng khiến người theo dõi tin vào một chiếc kết viên mãn.

Tuy nhiên, tập cuối "Tuổi Thanh Xuân" lại ngừng mở với toàn cảnh trong cuộc họp báo reviews phim. Lúc Linh không đưa ra đưa ra quyết định sẽ đến với ai. Chuyện tình cảm của Linh - Khánh - Junsu vẫn tồn tại bỏ ngỏ.

Hình ảnh Linh (Nhã Phương) mang bầu được chia sẻ trước kết thúc phim Tuổi thanh xuân

Cái kết này đã khiến ít nhiều khán giả tiếc nuối và bức xúc. Kang Tae Oh- phái mạnh diễn viên vào vai Junsu từng khiến fan Việt điêu đứng lộ diện ở hậu trường phim và an ủi các fan: “Chúng tôi biết ko phải ai cũng hài lòng với cái kết này. Dẫu vậy điều đặc biệt nhất là vớ cả chúng ta đã có 1 khoảng thời gian đầy cảm hứng với Linh, Junsu, Khánh và các nhân trang bị khác. Với biết đâu, shop chúng tôi sẽ còn quay lại trong phần 2 của Tuổi thanh xuân. Chúng tôi hi vọng sẽ luôn luôn được khán giả yêu thương”.

Hình hình ảnh cuối cùng của tập phim Tuổi Thanh Xuân

Mới đây, đạo diễn Đỗ Thanh Hải - giám đốc Trung tâm chế tạo phim TH, Đài THVN và đạo diễn phim Tuổi thanh xuân - Khải Anh đã trò chuyện ngắn bên trên facebook, lý giải phần nào nguyên nhân khiến bộ phim có cái kết hẫng, đồng thời cũng hé lộ kế hoạch làm tiếp phần 2, thậm chí phần 3.

Theo đó, chi tiết Linh phát hiện mình có thai với Jun Su sau chuyến du lịch Đà Nẵng đã bị cắt bỏ. Sau khi biết mình có thai, Linh lo sợ sẽ hủy hoại sự nghiệp mà Jun Su cố gắng gầy dựng bấy lâu. Việc này có thể lý giải vì sao Linh quyết định rời xa Jun Su. Thắc mắc của khán giả về việc hậu trường Linh mang thai và dắt con đi chơi công viên bị rò rỉ trước trên đây cũng theo đó được giải tỏa.

Bản thân đạo diễn Thanh Hải cũng thắc mắc khi phần cuối bị cắt:"Tại sao lại cắt quăng quật đoạn Linh dằn vặt về cụ thể phát hiện tại mình sở hữu thai với Junsu sau khoản thời gian đi Đà Nẵng?

Đây đó là lý vị Linh ko thể làm gì và không dám đương đầu với Junsu vày nó sẽ tàn phá sự nghiệp của Junsu?

Em để cho phần 2 mới tung ra thì kết phim bị hẫng thay này là đúng rồi. Anh không chấp nhận việc sửa mà không duyệt lại lần cuối."

Như vậy, clip trên có khả năng sẽ được tung ra vào phần 2 của bộ phim "Tuổi thanh xuân".

Đoạn trò chuyện ngắn của hai đạo diễn Đỗ Thanh Hải và Khải Anh hé lộ lý bởi "Tuổi Thanh Xuân" kết thúc hẫng và kế hoạch làm tiếp phần 2, thậm chí phần 3.

Phim truyền hình hợp tác Việt - Hàn Tuổi thanh xuân - Forever Young đã kết thúc cách đây hai ngày, thế nhưng dư âm của nó thì vẫn còn bởi khán giả chưa hết hậm hực với cái kết lãng xẹt, gây hụt hẫng. Mới đây, đạo diễn Đỗ Thanh Hải - Giám đốc Trung vai trung phong sản xuất phim TH, Đài THVN và đạo diễn phim Tuổi Thanh Xuân- Khải Anh đã trò chuyện ngắn trên facebook, lý giải phần nào lý do khiến bộ phim có cái kết hẫng, đồng thời cũng hé lộ kế hoạch làm tiếp phần 2, thậm chí phần 3.
Đoạn trò chuyện giữa đạo diễn Đỗ Thanh Hải và Khải Anh
Theo đó, bỏ ra tiết Linh phát hiện mình có bầu với Jun Su sau chuyến du lịch Đà Nẵng đã bị cắt bỏ. Sau khoản thời gian biết mình có thai, Linh lo sợ sẽ hủy hoại sự nghiệp mà Jun Su cố gắng tạo dựng bấy lâu. Việc này có thể lý giải vì sao Linh quyết định rời xa Jun Su. Thắc mắc của khán giả về việc hậu trường Linh sở hữu thai và dắt con đi chơi khu vui chơi công viên bị rò rỉ trước đây cũng theo đó được giải tỏa.

Đồng thời, đạo diễn Đỗ Thanh Hải và Khải Anh còn hé lộ kế hoạch làm tiếp phần 2 có chi tiết kể trên. Thậm chí, Khải Anh còn đề cập đến phần 3 với tình tiết Khánh đến với Jun Hee.

Xem thêm: Karaoke em không làm được đâu, những điều ít biết về gái dịch vụ quán karaoke