Trong bộ phim Thám Tử nổi tiếng Conan, Tổ Chức Áo Đen là tổ chức tội phạm gian nguy nhất cơ mà cũng bí mật nhất. Hãy thuộc POPS điểm qua những thông tin thú vị hoàn toàn có thể bạn không biết về tổ chức Áo Đen trong bài xích biết dưới đây.

Bạn đang xem: Tổ chức áo đen lộ diện


Xem nhanh

Khám phá tổ chức Áo Đen: Thành viên nhà chốt
Những sự thật về tổ chức triển khai Áo Đen hoàn toàn có thể bạn chưa biết

Khám phá tổ chức Áo Đen: Thành viên công ty chốt

Hiện tại

Tổ Chức Áo Đen bây giờ có 6 thành viên nòng cột đã lộ diện trong suốt bộ phim (không nói đến những bạn đã chết, ly khai hoặc con gián điệp):

Vermouth: xuất hiện tại vụ án tưởng vọng đạo diễn Yamashaki. Cô cài đặt biệt tài trang điểm thần thánh cùng đã những lần xuất hiện thêm trong bộ phim. Chianti & Korn (Xuất bây giờ vụ án ám sát nghị viên Domon Yasuteru). Chianti là 1 sát thủ huyết lạnh, rất đơn giản nổi nóng, trong lúc Korn là một trong những người vô cùng nhanh nhạy và gồm trí nhớ giỏi vời.

Đã chết

Có 7 member trong tổ chức triển khai Áo Đen sẽ tự liền kề hoặc bỏ mạng vì nhiều vì sao khác nhau:

Tequila: xuất hiện thêm lần đầu vào anime tập 54, qua đời bởi một vụ tai nạn đáng tiếc nổ bom
Calvados: lộ diện lần đầu vào anime tập 334 -339 cùng tự sát sau khoản thời gian bị Shuichi bắt được.Piso: Bị Gin giết sau khi bị lộ tẩy thân phận trong một vụ ám sát.Miyano Akemi : Bị Gin giết thịt vì muốn cùng em gái ra khỏi tổ chức.Miyano Atsushi: chết trong một vụ tai nạn ngoài ý muốn theo lời Pisco.Miyano Elena: chết trong một vụ tai nạn đáng tiếc theo lời Pisco.Rikumichi Kusuda: Tự sát khi bị Shuichi truy đuổi.
*
Hai bà bầu Miyano Akemi và Shiho

Gián điệp

Tổ Chức Áo Đen cũng cài các gián điệp vào vào FBI với CIA, cố kỉnh thể:

Rye (Shuichi Akai): thành viên FBI, đã trở nên lộ.Hondo Ethan: thành viên CIA, tự gần cạnh để bảo vệ Hidemi cùng giúp cô không biến thành lộ thân phận.Scotch (Morofushi Hiromitsu): thành viên Cục bảo an sở công an Tokyo, từ sát sau thời điểm bị lộ thân phận, chỉ được nhắc đến qua hồi ức của Bourbon trên vụ Hado Rokumichi.

Cựu thành viên

Sherry (Miyano Shiho): bạn nghiên cứu chế tạo thuốc, hiện hiện giờ đang bị teo nhỏ dại và sống thuộc nhà tiến sĩ dưới thân phận Ai Haibara.Kiichiro Namabuchi: bạn bị tổ chức triển khai Áo Đen sử dụng làm đồ vật thử thuốc, đã biết thành cảnh gần kề bắt giữ cùng bị tuyên phạt tử hình.
*
Chân dung Kiichiro Namabuchi

Các thành viên non-canon xuất hiện thêm trong movie

Trong những bộ movie, cũng có thể có các thành viên tổ chức Áo Đen non-canon được nhắc tới như:

Yoshiaki Hara: tin tặc đỉnh cao tuy thế bị Gin khử vày đã thâm nhập vào máy tính xách tay của tổ chức.Masaaki Okakura: bị bị tiêu diệt dưới tay của một kẻ giết người hàng loạt.Curacao: quyết tử để cứu giúp đội thám tử nhí.Aquavit: thành viên CSIS, bị Chianti trừ khử.Riesling: thành viên BND, bị Gin trừ khử.Stout : thành viên MI6, bị Korn trừ khử.

Ngoài ra, tổ chức triển khai Áo Đen còn có rất nhiều thành viên cấp cho dưới chưa được nhắc tới với số lượng ước tính lên đến hàng trăm người. Vài người từng xuất hiện thêm nhưng chưa xuất hiện mật danh như: 2 tên bao vây Mary trong Chap 1047 tuyệt 2 tên lái xe chở RUM trong chap 1066.

Những thực sự về tổ chức Áo Đen rất có thể bạn không biết

Các buổi giao lưu của Tổ Chức Áo Đen

Là một tổ chức mafia, các thành viên cũng rất bận rộn với các vận động làm ăn uống của tổ chức. Điều này đã làm được chính người sáng tác Aoyama xác minh khi được phỏng vấn trong một Talk Show vào khoảng thời gian 2019.

Tính đến thời gian hiện tại, các hoạt động làm ăn của tổ chức triển khai Áo Đen bao gồm:

Điều chế và sản xuất các loại thuốc cấm
Tống tiền với rửa tiền
Giao dịch tài chủ yếu phi phápÁm sát, đánh thuê
Đầu bốn vào giới giải trí
Lập trình
Bảo kê

Mỗi member trong tổ chức đều được phân công mục đích rõ ràng. Qua các tập phim, ta hoàn toàn có thể thấy, Gin với Vodka đó là người tiến hành các trọng trách liên quan cho tài chính, tống tiền, cọ tiền. Tequila tìm kiếm công ty đối tác làm ăn uống trong mảng lập trình sẵn phần mềm. Vermouth sẽ thao tác làm việc liên quan mang đến mảng giải trí, showbiz. Bộ đôi Chianti và Korn chịu đựng trách nhiệm những vụ ám sát, tiến công thuê.

*
Đôi giáp thủ kết hợp ăn ý Chianti cùng Korn

Sơ đồ gia dụng tổ chức

Theo những thông tin được cung cấp trong truyện, bạn có thể hình dung sơ đồ tổ chức triển khai của tổ chức triển khai Áo Đen như sau.

1. Cỗ chỉ huy

Gồm 2 người: ông trùm và RUM. Ông quấn là lãnh đạo tối cao, tín đồ đưa ra quyết định ở đầu cuối cho những chiến dịch hoạt động vui chơi của tổ chức. RUM là cánh tay đề nghị đắc lực của ông trùm, phụ trách đưa ra chiến lược, truy tìm kiếm tung tích loại gián điệp trong tổ chức.

2. Giám sát

Gồm đội trưởng Gin là fan chỉ huy, vạch kế hoạch và giám sát các đội đang vận động trong tổ chức như: đội ám sát, đội trộm cướp. Quanh đó ra, Gin còn tồn tại trợ lý Vodka hay đi theo bên cạnh, góp Gin liên lạc cùng truyền tin tức cho các công ty đối tác cũng như các đội mặt dưới.

*
Bộ song Gin với Vodka3. Đội ám sát

Một đội có tương đối nhiều thành viên, trong đó khá nổi bật nhất là 2 thành viên sát thủ gồm Chianti với Korn. Đây là team được trang bị rất nhiều vũ khí hạng nặng, là hung thủ của đa số vụ sát hại và bắn tỉa khét tiếng.

4. Đội nghiên cứu và phân tích hóa sinh

Gồm 3 đội nhỏ với 3 trọng trách riêng biệt:

Đội 1: Điều chế và cung ứng thuốc, cùng với thành viên khá nổi bật nhất là Sherry. Ko kể ra, Pisco và vợ ck Atsushi & Elena cũng có thể thuộc đội này.Đội 2: cách tân và phát triển vũ khí sinh học cùng vũ khí hóa học
Đội 3: Trị thương. Đội 3 tập hợp những bác sĩ có trách nhiệm chữa trị cho các thành viên của tổ chức triển khai khi bị thương5. Đội bởi thám

Đây là đội bao gồm những thành viên có nhiệm vụ thu thập và xác minh tin tức, gồm các thành viên: Vermouth, Kir, Bourbon…

Tuy nhiên, họ đã biết rằng, Kir cùng Bourbon là nội gián của công an cài vào tổ chức triển khai Áo Đen. Vậy chắn chắn chắc mặt phía tổ chức Áo Đen cũng có thể có gián điệp trong phía cảnh, vì chúng nắm tin tức vô cùng nhanh lẹ về những vụ án.

6. Đội lập trình

Là đội ngũ các hacker, chuyên viên máy tính, dữ liệu, bảo mật thông tin thông tin, giúp thâm nhập và tấn công khối hệ thống liên lạc của phe địch, đồng thời triển khai những vụ đánh cắp dữ liệu quan trọng từ chính phủ và kín kinh doanh của các tập đoàn, giới chủ yếu trị nhằm tống tiền.

7. Đội trộm cướp

Đây là đội đều thành viên cấp thấp có nhiệm vụ đột nhập, trộm cướp các thông tin và gia tài có giá bán trị đến tổ chức. Theo Haibara, trong quá khứ, các thành viên trong tổ chức triển khai Áo Đen ra tay đột nhiên nhập vào nhà Kudo để tìm kiếm vết tích của Shinichi.

8. Đội tạo quỹ, tài trợ

Gồm rất nhiều thành viên đội dấu doanh nhân, đơn vị đầu tư… kiếm tiền bất chính, rửa tiền, buôn lậu… để làm giàu mang đến tổ chức.

Chính vì chưng được tổ chức một cách chuyên nghiệp hóa như vậy cơ mà việc tuyên chiến và cạnh tranh với tổ chức Áo Đen được xem là vô cùng cực nhọc khăn, tốn không ít thời gian cùng công sức. Trải qua hàng trăm năm, công an vẫn không thể xử lý triệt nhằm băng đảng tội phạm khét tiếng này.

Ông trùm của tổ chức triển khai Áo Đen là ai?

Hiện tại, mọi tín đồ mới chỉ biết được tên của ông quấn là Karasuma Renya, mở ra lần đầu sống chapter 300 (manga) và Tập 219 (anime). Mặc dù nhiên, ông biết đến đã mệnh chung từ 40 thời gian trước ở tuổi 99. Ông là trong những nhà tài phiệt quyền lực tối cao của Nhật Bản.

Việc ông quấn của tổ chức Áo Đen đã chết hay còn sống vẫn chưa được xác nhận. Cũng bởi vì vậy mà bố mẹ Shinichi đã đưa ra quyết định ở lại Nhật phiên bản để đồng hành bên con trai. Giả dụ còn sống, có lẽ rằng ông quấn đã sử dụng một loại thuốc bất tử và có thể đang ảo diệu thành một nhân thứ nào kia trong Conan. Những giả thuyết mang đến rằng, ông quấn đang ẩn nấp và có thể là ts Agasa hoặc tía của Shinichi.

*
Ông trùm của tổ chức triển khai Áo Đen là ai vẫn chưa được tiết lộ

Tổ Chức Áo Đen nối sát với số 7 – số của sự huyền bí

Ở phương Tây, số 7 là con số về đầy đủ điều huyền bí, thần kỳ. Đây cũng là số lượng linh thiêng đối với các hội thần túng bấn của Ấn Độ giáo, Ai Cập, Hy Lạp, bởi vì Thái cổ và cả Trung Quốc.

Xuyên suốt bộ phim, ta rất có thể thấy mỗi lần tổ chức triển khai Áo Đen xuất hiện đều sở hữu sự lắp bó quan trọng với số 7:

Bài hát 7 đứa trẻ con Nanatsu No Ko – âm thanh thông tin mail của ông trùm: ám chỉ có 7 thành viên chủ quản của tổ chức triển khai Áo Đen, là 7 con quạ ngoan của quạ bà mẹ Karasuma Renya. Tuy nhiên, new chỉ bao gồm 6 thành viên chủ yếu lộ diện.Trong vụ án mà lại Wakita thứ nhất xuất hiện, ông Mori đang đặt cược đua chiến mã và chiến thắng. Con ngựa trúng giải là Pirate’s Spirit (Tinh thần giật biển) sống lượt đua trang bị 7. Cha kẻ tình nghi là RUM mọi mất một mắt, chỉ gồm Wakita là bít một mắt, hình hình ảnh gợi liên hệ đến hải tặc, từ đó suy ra Wakita là 1 kẻ trực thuộc phe phản diện.Trong vụ án lâu đài hoàng hôn, có tổng cộng 7 thám tử đang có mặt tại đó nếu tính luôn luôn KID (người đang giả trang thành ông Mori)

BO – đen Organization – tổ chức triển khai Áo Đen không phải là tên gọi chính thức của tổ chức triển khai này.

Trong một cuộc nói chuyện về tổ chức Áo Đen với Conan, Haibara đã có lần nhắc mang lại họ qua lời nói “Bọn tín đồ mà cậu call là tổ chức Áo Đen”. Điều này chứng tỏ rằng tổ chức triển khai Áo Đen thiệt ra gồm một tên thường gọi khác, hoặc cũng có thể là không có tên thật. Tổ chức triển khai Áo Đen chỉ là tên gọi do Conan tự đặt dựa vào trang phục thường xuyên mặc của những thành viên trong tổ chức này.

Những tập có tổ chức Áo Đen

Các tập có tổ chức triển khai Áo Đen cùng tập Conan đương đầu Tổ Chức Áo Đen tiêu biểu vượt trội tính mang đến hiện tại:

Trên đây là tổng hợp các thông tin thú vui về Tổ Chức Áo Đen trong Conan. Trận chiến giữa tổ chức triển khai Áo Đen vs FBI và các đội cảnh sát khác đã được ra mắt trong tương lai không xa. Với quyền lực hùng mạnh, tập hợp những tên tội phạm nổi tiếng nguy hiểm, liệu tổ chức Áo Đen có thuận lợi bị qua đời phục? Anime Conan hiện tại vẫn đang thường xuyên được update tập tiên tiến nhất tại POPS mỗi ngày.

Home Game<br>K GUNNY ORIGINLMHTLIÊN QUÂN MOBILELMHT: TỐC CHIẾNGAMING GEARGAME ONLINEPC/CONSOLE360° GAMEFI Home Game<br>K trò chơi MOBILEe
SPORTSKHÁM PHÁMANGA/FILMHÓNGCỘNG ĐỒNG360° GAMEFI
Th&#x
E1;m tử lừng danh Conan: Mọi thứ về Karasuma Renya, người được cho l&#x
E0; &#x
F4;ng tr&#x
F9;m tổ chức &#x
C1;o Đen suốt hơn đôi mươi năm nay? thích
E1;m tử lừng danh Conan: Phải chăng v&#x
EC; qu&#x
E1; y&#x
EA;u Conan m&#x
E0; Haibara đ&#x
E3; c&#x
F3; &#x
ED;t nhất 3 lần muốn tự tử? Nh&#x
EC;n lại 4 lần Kogoro Mori dường như đ&#x
E3; ph&#x
E1;t hiện ra th&#x
E2;n phận thật của Conan, v&#x
EC; sao th&#x
E1;m tử "ngủ gật" lại lặng lặng? Th&#x
E1;m tử lừng danh Conan: Ngắm loạt tín đồ art m&#x
F9;i mẫn gi&#x
FA;p fan của Shinichi v&#x
E0; Haibara được toại nguyện

C&#x
F3; thể n&#x
F3;i giả thuyết Karasuma Renya ch&#x
ED;nh l&#x
E0; &#x
F4;ng tr&#x
F9;m của tổ chức &#x
C1;o Đen lu&#x
F4;n l&#x
E0; đề t&#x
E0;i hấp dẫn m&#x
E0; tín đồ Th&#x
E1;m tử lừng danh Conan lu&#x
F4;n d&#x
E0;nh rất nhiều sự quan lại t&#x
E2;m.


Kể từ khi phát hành, Thám tử khét tiếng Conan thì bí ẩn về tổ chức Áo Đen khiến cho nhiều fan ngưỡng mộ cảm thấy tò mò và hiếu kỳ và muốn theo thông tin được biết rốt cuộc ông trùm của tổ chức này là người nào? Vào thời điểm cuối năm 2017, vào cuộc bỏng vấn người sáng tác Aoyama Gosho đã bật mý danh tính của ông trùm tổ chức Áo Đen là Karasuma Renya. Cùng shop chúng tôi điểm lại đa số gì mà tác giả đã share về ông Trùm bí ẩn của tổ chức triển khai áo Đen nổi tiếng này nhé:Tên tiếng Anh: Renya Karasuma
Tuổi: 140 (được tác giả tiết lộ là đang chết)Giới tính: Nam
Ngày sinh: Đến nay vẫn ko rõ
Người thân: Bà Karasuma là bà bầu của Renya Karasuma
Xuất hiện nay lần đầu: Chapter 300 (manga), Tập 219 (anime)
Bên cạnh đó, sinh sống chap 1008, fan thông minh như Yusaku từ phần đông manh mối gồm sẵn đã suy luận ra thương hiệu của ông trùm tổ chức triển khai Áo Đen là Karrasuma Kenya.Theo kia Renya Karasuma được biết đến là có quyền lực nhất trên Nhật bạn dạng đã mất từ thời điểm cách đó hơn 40 năm trong một vụ án bí hiểm với những gia sản chưa ai biết đến. Như vậy, ông có thể chưa bị tiêu diệt mà có thể trở buộc phải trẻ hơn y hệt như Vermouth. Huy hiệu tượng trưng của ông trùm này là một con quạ.Vụ án bí mật liên quan tới việc mất tích của ông trùm này 40 năm tiếp theo đã được giải đáp do Conan (Shinichi) cùng với sự hỗ trợ của Harufumi Mogi, Ikumi Soda cùng Saguru Hakuba. Mai mối để search ra bí hiểm này là chiếc đồng hồ duy độc nhất vô nhị trong tòa thành tháp được cho là nhà cũ của ông Trùm tổ chức Áo Đen.

Xem thêm: Cách tìm vị trí bạn bè trên zalo đơn giản nhất, cách xác định vị trí của người khác qua zalo


Ngoài vụ án đấy ra thì ông Trùm tổ chức Áo Đen còn được nhiều thành viên trong tổ chức nhắc đến thông qua những cuộc truyện trò của họ. Vào vụ án hotel Haido đô thị trong Manga tập 24 (chapter 238 – 242), Anime tập 176 – 178 là lần trước tiên ông trùm này được kể tới. Renya Karasuma được nói tới và đã có được Gin kể ngắn ngọn là bạn đã chỉ định cho họ giết hại Shigehiko Nomiguchi – một chính trị gia danh tiếng Nhật phiên bản trong cỗ truyện. Trách nhiệm này được tiến hành bởi Pisco, tuy nhiên Pisco bị mở ra trên phương diện báo, Gin đã nhận được lệnh giết Pisco từ ông trùm nhằm bịt đầu mối.Trong vụ án gồm sự góp mặt của các thám tử vào Manga tập 30 (chapter 299 – 302), Anime 219 đã thêm lần nữa đưa tăm tích của ông quấn này đến nhiều hơn với độc giả. Theo đó 6 thám tử khét tiếng được triệu tập đến thành tháp Hoàng Hôn và bị bắt tham gia trò tìm kho tàng với chỉ người trước tiên tìm thấy new được sống.
Sau đó trong vụ án bé cá sấu trong Manga tập 46 (chapter 470), Anime tập 385 sẽ cho bọn họ thấy rõ hơn chân dung và mối quan hệ của ông trùm này với những thành viên chính yếu như Gin xuất xắc Vermouth. Tất yếu hình hình ảnh ông quấn này được vẽ ra bởi trí tưởng tượng của Conan.Với những thông tin về gồm phần còn khá bí hiểm đó đã làm cho cái thương hiệu Renya Karasuma và thắc mắc ông Trùm tổ chức triển khai Áo Đen là ai trong suốt gần 30 năm qua vẫn luôn luôn được fan Thám tử danh tiếng Conan thân thiết đến. Các bạn nghĩ sao về điều này, hãy để lại chủ ý của mình bằng cách comment vào phần dưới nội dung bài viết nhé!
One Piece đua "song mã" cùng với Thám tử danh tiếng Conan trong cuộc thi bình chọn manga được thích thú nhất 2020
Theo Tr&#x
ED; Thức Trẻ Copy link
Link bài xích gốc Lấy liên kết
0
E1;m Tử Lừng Danh Conan

Th&#x
E1;m tử Conan

Renya Karasuma

Tổ chức &#x
E1;o đen

Kudo Shinichi

Gin

Pisco

Vermouth


Game
cya.edu.vn chịu trách nhiệm thống trị nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh VPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM
admicro.vn Hỗ trợ và CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.Chính sách bảo mật