đổi khác tên người sử dụng

Xin mang đến tôi hỏi: Làm nạm nào để đổi khác tên người tiêu dùng sử dụng điện?
Xin cám ơn.

Tổng doanh nghiệp Điện lực thành phố hcm (EVNHCMC), và nhận được vấn đáp như sau:

Kính thưa người sử dụng hàng, thủ tục sang tên vừa lòng đồng giao thương điện (HĐMBĐ) như sau:

Quý khách cần chuẩn bị hồ sơ sang tên gồm:

Bản sao của một trong những loại giấy tờ chứng tỏ quyền chiếm lĩnh được pháp luật xác nhận đối với địa điểm cấp điện đề nghị sang thương hiệu HĐMBĐ, bao gồm: phiên bản sao giấy chứng nhận sở hữu nhà tại hoặc đưa ra quyết định phân nhà; thích hợp đồng giao thương mua bán nhà đúng theo lệ; Giấy chứng nhận quyền thực hiện đất, bên trên đất sẽ có nhà ở (lưu ý: các phiên bản sao này buộc phải có so sánh với bạn dạng chính). Trong trường vừa lòng này, khi lập thủ tục sang tên HĐMBĐ thì doanh nghiệp điện lực phải tất cả văn bản thông báo việc kết thúc HĐMBĐ gửi nhà HĐMBĐ cũ hoặc lập thủ tục thanh lý HĐMBĐ với công ty HĐMBĐ cũ; hoặc:Giấy xác nhận có ý kiến chấp nhận sang thương hiệu của công ty HĐMBĐ cũ đính thêm kèm bản sao một trong những loại giấy tờ chứng minh quyền thực hiện được lao lý thừa dìm đối với địa điểm cấp năng lượng điện của hợp đồng cũ, bao gồm: bạn dạng sao hộ khẩu hay trú hoặc Sổ nhất thời trú; thích hợp đồng thuê nhà tất cả thời hạn từ 1 năm trở lên; phù hợp đồng ủy quyền cai quản và thực hiện nhà đất; hoặc có chứng thực về vị trí cần triển khai sang tên HĐMBĐ của tổ chức chính quyền địa phương. Trường hợp không tồn tại ý kiến gật đầu đồng ý của nhà HĐMBĐ cũ, doanh nghiệp điện lực gởi văn bản thông báo cho chủ HĐMBĐ cũ biết bài toán sang thương hiệu HĐMBĐ. Sau thời hạn 15 ngày còn nếu như không nhận được vấn đáp của chủ HĐMBĐ cũ, công ty điện lực đề nghị quý khách sang tên HĐMBĐ bao gồm văn phiên bản cam kết chịu trách nhiệm trước quy định về ý kiến đề nghị sang tên HĐMBĐ khi tất cả khiếu năn nỉ của chủ sở hữu.

Bạn đang xem: Thủ tục sang tên đồng hồ điện

Để hiểu biết thêm chi tiết, Quý người sử dụng vui lòng tương tác TTCSKH Tổng công ty Điện lực tp.hồ chí minh theo tổng đài 1900545454, hoặc qua email cskh
hcmpc.com.vn,hoặc đk qua website http://cskh.hcmpc.vn, hoặc qua ứng dụng chăm sóc khách sản phẩm trên thiết bị cầm tay hoặc tại ngẫu nhiên phòng giao dịch của những Công ty Điện lực trực nằm trong Tổng doanh nghiệp Điện lực thành phố hồ chí minh để được hướng dẫn

Trân trọng kính chào.

Đường dây 500k

Tổng quan tiền về EVN

Tổ chức

doanh nghiệp Thuỷ điện Hoà Bình
Công ty Thuỷ năng lượng điện Ialy
Công ty Thuỷ điện Tuyên Quang
Công ty cải tiến và phát triển Thủy điện Sê San
Công ty Thủy điện Sơn La
Công ty Thuỷ năng lượng điện Trị An
Ban cai quản dự án Điện phân tử nhân Ninh Thuận
Công ty Thủy điện Huội Quảng - bạn dạng Chát
Công ty mua bán điện
Trung vai trung phong Điều độ hệ thống điện Quốc gia
Trường cđ Nghề năng lượng điện
links nhanh...Tiết kiệm năng lượng
Văn hóa EVNTrang tin tức nội bộ
Trang tin ngành điện
Tổng công ty Điện lực Hà Nội
Tổng công ty Điện lực Miền Bắc
Tổng công ty Điện lực Miền Trung
Tổng công ty Điện lực Miền Nam
Tổng công ty Điện lực Tp.Hồ Chí Minh
Hệ thống thông tin quản lý Đấu thầu EVNCổng Thông tin
Tập đoàn Dầu khí đất nước Việt Nam
Tập đoàn Công nghiệp Than khoáng sản Việt Nam
Trang Tin nhanh tích điện mới Petro
Times
Thiết kế và cải cách và phát triển bởi
EVNICT. Thông tin trích trường đoản cú trang tin tức điện tử này yêu cầu ghi rõ từ nguồn www.evn.com.vn

Nước sạch, cuộc sống, sau này của bọn chúng ta

Cùng cộng đồng, cải thiện chất lượng cuộc sống

Nước sạch sẽ ươm mầm sự sống

Nỗ lực hoàn thành xong và phân phát triển

Nước sạch sẽ đến gần như nhà

Nước không bẩn hôm nay, sức mạnh ngày mai

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG unique nước DỰ ÁN TIN TỨC TIN CỔ ĐÔNG

thủ tục sang tên đồng hồ đeo tay nước

Thủ tục lịch sự tên đồng hồ đeo tay nước bao gồm:- mẫu mã phiếu ý kiến đề xuất sang tên phù hợp đồng thương mại & dịch vụ cấp nước(Phụ lục 7. Tải biểu mẫu mã dịch vụ người sử dụng tại đây)1. Đối cùng với hộ gia đình

Hóa đối kháng tiền nước kỳ mới nhất tại khu vực đăng ký.Bản sao có chứng thực giấy ghi nhận quyền sử dụng đất / quyền sở hữu nhà tại và gia tài khác nối liền với đất.Bản sao có xác nhận giấy chứng nhận số đơn vị (nếu địa chỉ có thay đổi so với địa chỉ cửa hàng trên hóa đơn tiền nước).

Xem thêm: Kiến Thức Mang Thai Lần Đầu Cho Các Chị Em, Những Điều Cần Biết Khi Mang Thai Lần Đầu

2. Đối với doanh nghiệp- Hóa solo tiền nước kỳ tiên tiến nhất tại vị trí đăng ký.- bản sao có xác thực giấy chứng nhận quyền thực hiện đất / quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất.- bạn dạng sao có xác thực hợp đồng mướn nhà, giấy khẳng định của chủ nhà cho công ty thuê (trường phù hợp thuê nhà).- phiên bản sao có chứng thực giấy chứng nhận đăng cam kết kinh doanh.- Công văn yêu thương cầu văn bản xuất hóa đơn (nếu tất cả yêu cầu).