Thám Tử lừng danh Conan
Thám Tử lừng danh Conan Phim Thám Tử nổi tiếng Conan /Detective Conan (900 Tập cuối) Thuyết minh full trọn cỗ HD. Nội dung phim kể về số đông chiến phưu lưu tò mò ra phần đông điều kín của những vụ án được khai phá bởi một chàng trai có kĩ năng của một trong các <…>Thám Tử nổi tiếng Conan 3.88/ 5 4 review

Thám Tử lừng danh Conan

Phim Thám Tử nổi tiếng Conan /Detective Conan (900 Tập cuối) Thuyết minh full trọn bộ HD. Văn bản phim kể về phần nhiều chiến phưu lưu khám phá ra phần đông điều bí mật của những vụ án được khai thác bởi một chàng trai có năng lực của trong những tham tu lung danh ngơi nghỉ Nhật Bản, cùng với tài trí mưu mẹ cộng với việc nhạy bén của một bé người có 1 không 2 trên trái đất này, bạn cũng có thể rằng dù bắt đầu là học viên trung học tập còn ngồi trên ghế nhà trường nhưng đối với cậu bé nhỏ 17 tuổi Shinichi Kudo (Jimmy Kudo) quả là 1 trong điều hết sức đặc biệt, cậu ko biết tại sao mà đã trở thành một vào những nhỏ bé Conan Edogawa lạ đời. Cậu đã cùng với khôn cùng nhiều anh em liên tiếp điều tra ra rất nhiều án mạng mà chắc hẳn rằng những thám tử nổi tiếng củng khó rất có thể làm được, xâu chuỗi kết nối những tình tiết lại cùng với nhau cho thật sự nạp năng lượng khớp mặc dù thế củng bất lực tòng tâm.

Bạn đang xem: Thám tử lừng danh conan full trọn bộ

Bởi bởi chẳng ai rất có thể tin một ông thám tử với 1 cậu bé nhóc mồm còn hôi sữa, vậy cơ mà Conan đã tạo nên nhiều bạn cảm thấy ngạc nhiên và thán phục, trước những tài năng đón trí tối ưu hay hoàn toàn có thể nhìn vụ việc một cách mở rộng nên đã khai thác ra năng lực tìm ẩn này, vào một lần đi dạo cùng cùng với cô nhỏ xíu Ran Mori (Rachel Moore) chẳng may dịp đó lại xảy ra một sự việc hy hữ, conan sẽ vô tình bị dính vào vụ án tại công viên này, tín đồ bị sát hại trên nhỏ tàu tốc hành đó là Kishida (Kenneth) ko rõ, không còn con con đường nào không giống hết nếu như cậu chẳng thể tự giải quyết những vướn mắt này thì chẳng còn ai có thể giúp được mang đến cậu qua kiếp nạn này nữa, bằng kỹ năng siêu đẳng của bản thân cậu đã phá án thành công.

Không gần như thế cậu còn đưa ra manh mối thuộc với đa số vụ án kín đáo trong quá trình kinh doanh có tác dụng ăn của không ít tên lạ mặt mặc áo đen ẩn náo, rồi nổi tiếng của Detective Conan càng ngày càng được nỗi như cồn khi cậu thường xuyên tạo ra đông đảo cú hattrich cừ khôi trong việc giúp sức những con fan vô tội, hành trình dài còn lâu năm lắn Anime14 chỉ bắt tắc qua quýt cho chúng ta nắm rõ rộng về chàng trai thám tử danh tiếng conan này thôi còn đi sâu vào cụ thể từng vụ án thì chắc bao gồm lẽ các bạn cần theo dõi và quan sát hết những tập phim mà cửa hàng chúng tôi đăng lên topic này nhé, chúc anh chị xem vui vẽ và hạnh phúc nha.

Bạn vẫn xem phim THÁM TỬ LỪNG DANH CONAN PHẦN 2

Bộ phim THÁM TỬ LỪNG DANH CONAN PHẦN 2 nằm trong thể loại phim HOẠT HÌNH - ANIME của Nhật Bản. Kudo Shinichi là một thám tử trung thỉnh phảng phất giúp cảnh sát phá giải các vụ án.

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here khổng lồ install

Sử dụng trình coi sóc Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất có thể trên vn2, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)

Khi áp dụng tìm tìm trên Google, phấn kích thêm "vn2" vào sau thương hiệu phim nên tìm kiếm, ví dụ: (tham tu lung danh conan phan 2 vn2).

CÙNG THỂ LOẠI:

Thiên hồ nước Đại Nhân Thân Yêu

Phim mới cập nhật
Phim xem nhiều
Trang trang web 100% không có nội dung quảng cáo.

Xem thêm: Chuyên gia bắt ma vietsub - xem phim chuyên gia bắt ma hd lồng tiếng

QUỐC GIA:
Ca nhạc
contact .vn2
gmail.com
Đây là ứng dụng Test tra cứu kiếm giả lập tiêu đề, đông đảo hiển thị chỉ cần mô phỏng, trang website ko dẫn liên kết đến nội dung video trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.