Đã15 năm tính từ lúc ngày phần đa tập phim đầu tiên của Tể tướng lưu lại Gù mang lại với khán giả
Việt Nam. Dàn diễn viên của bộ phim truyền hình nổi giờ đồng hồ năm làm sao giờ cũng đã chuyển đổi quá nhiều.

Bạn đang xem: Phim tể tướng lưu gù full trọn bộ


Đã15 năm tính từ lúc ngày những tập phim đầu tiên của Tể tướng lưu Gù đến với khán giả
Việt Nam. Dàn diễn viên của tập phim nổi giờ đồng hồ năm nào giờ cũng đã biến đổi quá nhiều.


Mỗi tín đồ một cuộc đời, một sự nghiệp riêng song không thể phủ nhận,chính Tể tướng lưu lại Gù đã với Lý Bảo Điền, Vương cương hay Trương Quốc Lập đếngần với người theo dõi hơn với để lại tuyệt hảo khó quên trong công bọn chúng yêu năng lượng điện ảnh.

15 nămtrước, Tể tướng lưu giữ Gù lần trước tiên đến với khán giả Việt Nam. 8x, 7x với thậmchí cả 6x hẳn vẫn còn đấy nhớ cái cảm giác háo hức, ý muốn mỏi cho đến ngày nhà Nhậthàng tuần để được xem Tể tướng lưu lại Gù. Cái ngày ấy, Tể tướng lưu lại Gù tương tự nhưmột món nạp năng lượng tinh thần không thể thiếu vào mỗi dịp cuối tuần vì phần lớn tràng cườisảng khoái tương tự như những bài học thâm thúy mà bộ phim truyện này có lại.

Bộ phim là một trong chuỗi những mẩu truyện kể về một chàng bạn trẻ sống sinh sống thời nhà
Thanh từ tô Đông lên gớm thành ứng thí. Chàng trai bé bé dại với hình thái kỳ dịchính là giữ Dung, tuy mang tấm lưng gù, nhưng phía bên trong là một lớp lòng trongsáng với trí tuệ hơn người. Yêu nước, yêu đương dân, thanh liêm lại có tài năng vănchương thơ phú nên từ từ Lưu Dung được thăng cho chức tể tướng. Trái ngược vớiông là đại gian thần Hoà Thân luôn tìm bí quyết vơ vét cho khách hàng và rước lòng Hoàngthượng. Cuộc tuyên chiến và cạnh tranh giữa lưu Dung với Hoà Thân đang làm phát sinh nhiều tình huốngcười ra nước mắt...

Có thể nói, thành công của phim nhiều phần nhờ diễnxuất của các diễn viên. Người theo dõi hẳn cần thiết quên được một lưu giữ Dung- Lý Bảo
Điền “gù sườn lưng nhưng thật thà tấm lòng”, một Hòa Thân- Vương cương cứng gian xảo,hám lợi, một Càn Long- Trương Quốc Lập anh minh nhưng mà mắc thói trăng hoa, đatình…

15 năm sau thành công xuất sắc của “Tể tường lưu lại Gù”, cuộcsống của dàn diễn viên bộ phim có không ít thay đổi. Có người chọn lựa cách sốnglặng lẽ, né xa khỏi những ồn ào của thế giới giải trí, có người lận đậnchuyện tình duyên và cũng có thể có người vẫn thường xuyên kiên trì, mải miết theo đuổi conđường nghệ thuật và thẩm mỹ đầy gian truân.

Hãy cùng chạm chán lại những gương mặt thân quennày để xem cuộc sống trong vòng 15 năm qua của họ đã đổi khác như thế nào:

Lưu Dung- LýBảo Điền

Có lẽ, để lại tuyệt hảo sâu sắc tuyệt nhất trong lòngkhán trả yêu mếnTểtướng giữ Gùchính là diễnxuất dí dỏm, sống động của diễn viên Lý Bảo Điền. Vai diễn giữ đại nhân vớitướng mạo xấu xí thuộc chiếc lưng gù đã trở thành một một trong những nhân vật“để đời” trong sự nghiệp của diễn viên gạo cội này.

Vào thời điểm bộ phim truyện được phạt sóng trên Trung
Quốc, bộ cha Trương Quốc Lập, vương vãi Cương, Lý Bảo Điền được xem là “bảo vật” đemlại thành công cho bất kỳ bộ phim nào.

Sau thành công củaTếtướng lưu Gù, Lý Bảo Điền vẫn liên tiếp tham gia đóng phim và có tương đối nhiều vaidiễn ấn tượng. Năm 2003, ông giành giải nam diễn viên xuất sắc đẹp tại lễ trao giải
Phi Thiên lần 23, thuộc với sẽ là hai giải phái nam diễn viên xuất sắc đẹp nhất với Namdiễn viên được yêu mến nhất tại lễ hội phim Kim Ưng lần trang bị 21 với vai Hỷ
Lai Lạc trong bộ phimThầny hỷ Lai Lạc.Hiện tại, ko kể vai trò diễn viên truyền hình, diễn viên kịch, Lý Bảo Điền cònlà hội viên hiệp hội cộng đồng nghệ thuật truyền hình Trung Quốc, hiệp hội cộng đồng Điện ảnh Trung
Quốc, Hội trưởng Hội nghiên cứu, phê bình Điện hình ảnh Trung Quốc. Ngoại trừ ra, ông cònlà nhà biên của cuốn tự điển thẩm mỹ điện hình ảnh truyền hình Trung Quốc.Cùng vào bộ cha danh tiếng, nhưng lại so cùng với Trương
Quốc Lập với Vương Cương, chắc rằng Lý Bảo Điền là cái thương hiệu trầm lặng hơn cả. Lý Bảo
Điền sống siêu giản dị, không nhà biệt thự xa hoa, ko xe sang, càng không tồn tại nhữngcuộc cảm giác tình ái. Cuộc sống đời thường đời tứ của ông gần như không tồn tại chút điềutiếng.

Vương Cương-Hòa Thân

Vào vai Hòa Thân đạt mang đến mức, sauTểtướng lưu giữ Gù, Vương cương cứng gần như nối sát với nhân đồ dùng quan đại thầnhám danh hám lợi và xuất sắc nịnh hót này, đặc biệt là khi ông tham gia 2 bộphim nổi tiếng làBảnlĩnh Kì Hiều LamMộngđoạn Tử Cấm Thành. Nói tới Vương cương cứng là người theo dõi nghĩ ngay tới Hòa
Thân. Cùng lối diễn hết mình trình bày được sự nham hiểm, độc địa, nịnh hót, cơhội… dẫu vậy đôi lúc cũng rất lãng mạn, nhiều tình của Vương cương đã để lạinhiều dấu ấn mang lại khán giả.

Ngoài đời, dù không “năm thê bảy thiếp” dẫu vậy Hòa Thân Vương cương cũng là ngườirất đào hoa khi trải qua cha cuộc hôn nhân. Sau 2 cuộc hôn nhận thứ nhất bị đổvỡ, khán giả yêu quí diễn viên này hoàn toàn có thể yên tâm do Vương cưng cửng đã thực thụ tìmđược bến đỗ niềm hạnh phúc với gia đình nhỏ tuổi của mình. Ông kết duyên lần lắp thêm 3 với diễnviên Trịnh Diễm Đông, fan kém nam giới diễn viên này tới trăng tròn tuổi, vào tháng11/2006. Tới mon 8/2008, cặp vợ ck này vui mừng đón nhận sự thành lập và hoạt động của bétrai kháu khỉnh khỉnh, đánh tên là Đinh Đinh. Thú vui một điều, trong tuổi 60, vừa làm cha,“Hòa Thân” Vương cưng cửng cũng vừa lên chức ông.

Vương cương cùng bà xã thứ 3 và con trai

Vẻ đáng yêu của bé nhỏ Đinh Đinh

Cô đàn bà Đình Đình của Vương cưng cửng cũng sinh một nhỏ nhắn gái đặt tên là Lewis, Đinh
Đinh và con cháu gái Lewis gần bằng tuổi nhau. Vừa làm ông, vừa làm tía của bé nhỏ,Vương cương cứng vui không đề cập xiết, ông khoe: “Nói chuyện về bé thì vui lắm, nói cảngày ko chán”.

Để tiện chuyên con, Vương cương cứng không bao giờ nhậnlời mời đóng phim sinh hoạt xa Bắc Kinh. Có lần đi công tác dài ngày làm việc Giang Tô, ngàynào ông cũng lặn lội về nhà.

"Hòa thân" mặt cháu nước ngoài và bé trai

Càn Long-Trương Quốc Lập

Có thể xem vai diễn vua Càn LongTểtướng lưu giữ Gùcủa Trương Quốc
Lập đã để lại các dấu ấn vào lòng người theo dõi và chuyển ông trở thành diễnviên nổi tiếng. Đặc biệt, khuôn mặt đẹp nhất trai, phong thái hào hoa, cỗ ria đatình trong chế tác hình vua Càn Long đã làm cho say đắm nhiều fan nữ.

Sau vai diễn trongTểtướng lưu giữ Gù,Trương Quốc Lập cũng nhiều lần được lựa chọn mặt gửi kim cương vào vai hoàng đế. Ông cũngxuất hiện thuộc Vương cương trongBảnlĩnh Kì phát âm Lam,bộ phim đã và đang trở buộc phải rất thân quen thuộc đối với khán mang Việt Nam.

"Càn Long" mặt người vợ ngoài đời, cũng là người vợ diễn viên vào Tể tướng lưu lại gù - Đặng Tiệp.

Hiện giờ, không tính vai trò một diễn viên, ông còn làđạo diễn, fan quản lí, giám sát và đo lường sản xuất phim, và biến đổi Viện Trưởng Việnđiện ảnh Đại học tập Trùng Khánh. Ngoại trừ ra, Trương Quốc Lập còn mở công ty chuyên vềđiện ảnh.

Trương Quốc Lập và nam nhi duy tốt nhất Trương Mặc

Tuy thành công xuất sắc trong sự nghiệp tuy vậy Trương Quốc Lậplại không tồn tại được một cuộc sống gia đình im ấm. Cậu đàn ông của ông, Trương
Mặc, cũng là 1 trong diễn viên, nhưng chàng trai lại không tu chí thao tác làm việc mà suốtngày chỉ biết rượu chè bê tha, thậm chí còn còn bám líu cả đến ma túy. Trương Mặctừng bị cảnh sát bắt vì tội hút đề nghị sa. Điều này khiến vợ ông xã Trương Quốc Lậpsuy sụp rất nhiều.

Lưu phunhân - Đặng Tiệp

Khán giả cứng cáp chưa thể quên được phái nữ Phượng Ớtnổi tiếng củaHồng
Lâu Mộng
hay cô cách cáchxinh rất đẹp người sau đây trở thành bà xã của lưu giữ Dung trongTểtướng lưu giữ Gù- Đặng Tiệp.Sinh năm 1958 tại Thành Đô, Đặng Tiệp là một trong những nữ nghệ sĩ nổitiếng của Trung Quốc. Cô tham gia nhiều phim cổ trang cùng gây để ý cho khángiả bởi vì vẻ đẹp nhất sắc sảo, diễn xuất đầy sức hút. Cùng với vai diễn lưu lại phu nhântrongTểtướng lưu giữ gùcô đã làm được nhận
Giải thưởng Kim Ưng cho phụ nữ diễn viên phụ xuất dung nhan nhất.

Không chỉ nổi tiếng là 1 trong nữ diễn viên xuất sắc, Đặng Tiệp còn được biết thêm đếnvới mục đích là "vợ hai" của đạo diễn Trương Quốc Lập. Ít ai biết, trước Trương
Quốc Lập, Đặng Tiệp đã tất cả một đời chồng và cả nhì đã chia tay năm 1984. Hiện
Đặng Tiệp đa phần lui vào hậu trường để giúp đỡ sức cho ông xã và viết kịch bảnphim.

Vợ ông chồng Trương Quốc Lập - Đặng Tiệp

Dàn diễn viên phụ:

Trương
Thành- Lý Gia Tồn

Anh hầu phệ Trương Thành vào Lưu tủ cũng làmột trong số những vai diễn đem đến tiếng cười đến khán giả. Sinh vào năm sinh năm1954 tại Bắc Kinh, Lý Gia Tồn là diễn viên của đoàn văn công đường sắt Trung
Quốc. Trước khi tham giaTểtướng giữ Gù, "anh hầu" Trương Thành tham gia vở kịch mang tênChân
Tam
, thủ vai một đô vật. Khi tham gia vở kịch này, Lý Gia Tồn mặc dù làmột diễn viên quần chúng nhưng bao gồm tinh thần rất đáng ngưỡng mộ.

Hiện tại, Lý Gia Tồn vẫn gắn bó với nghiệp diễnvới đầy đủ vai phụ vào nhiều bộ phim truyền hình truyền hình.

Lưu An- LýVực

Có điều thú vị nhưng ít người theo dõi biết đến, Lý Vựcđóng vai giữ An – nô tài của lưu lại Dung trong cỗ phimTểtướng lưu Gùchính là contrai của Lý Bảo Điền.

Hiện tại, Lý Vực tiếp cách người phụ vương nổi giờ đồng hồ theo xua đuổi nghiệp diễn, anh luôndành sự tôn trọng không còn mực và ngưỡng mộ thân phụ mình. Bạn dạng thân Lý Bảo Điền là mộtgiáo sư huấn luyện và giảng dạy trong học viện Hý kịch Trung Ương, nhưng mà khi Lý Vực con traiông thi vào Hoc viện Lý Bảo Điền coi như không quen biết. Mãi tới trong tương lai ngườita bắt đầu biết đó là nam nhi của gs Lý. Sau đây hai cha con đơn vị Lý Bảo Điềnđã cùng diễn cùng với nhau vào một số tập phim như:Khâmsai đại thần, vương vãi Bảo trường Tân 2.

Hai cha con Lý Bảo Điền - Lý Vực

Thái giám hồ Thắng- Hồng Tôn Nghĩa

Hiện tại, Hồng Tôn Nghĩa, diễn viên thủ vai thái giám gần gụi của Càn Long- Hồ
Thắng đang là 1 trong đạo diễn phim truyền hình. Ông công tác làm việc tại đoàn Khúc kịch Bắc
Kinh. Ngoài
Tểtướng giữ Gù,Hồng Tôn Nghĩa từng tham gia khôn xiết nhiều tập phim nổi giờ như
Tamquốc diễn nghĩa, bốn Mã Thiênhay
Khuynhthành giỏi luyến.

Sau khi phim Tể tướng giữ Gù được phát sóng, 3 diễn viên Lý Bảo Điền, vương vãi Cương, Trương Quốc Lập được xem như là những thương hiệu tuổi bảo đảm cho sự thành công xuất sắc của nhiều bộ phim truyện cổ trang. 20 năm trôi qua, giờ đây 3 diễn viên chủ yếu đã có sự thay đổi đáng kể.


20 năm trôi qua kể từ ngày bộ phim truyện được phân phát hành vào tháng 9/1998, bộ phim truyện Tể tướng lưu giữ Gù vẫn mãi tạo ấn tượng sâu đậm trong trí nhớ của khá nhiều khán giả. Phim nói về chàng giới trẻ có dáng vẻ khác kỳ lạ tên lưu giữ Dung. Dù với tấm sườn lưng gù, lưu Dung vẫn vượt lên số phận, đổi mới một vị thừa tướng tốt ở trong nhà Thanh. Cùng với tấm lòng yêu nước, liêm khiết, ông luôn ở chiến tuyến trái lập với gian thần Hòa Thân. Cũng tự sự đối đầu này đã tạo thành nhiều tình huống dở khóc dở cười, nóng bỏng sự chăm chú của khán giả.Sau lúc phim được phân phát sóng làm việc Trung Quốc, 3 diễn viên Lý Bảo Điền, vương vãi Cương, Trương Quốc Lập được xem như là những thương hiệu tuổi đảm bảo cho sự thành công xuất sắc của nhiều bộ phim truyền hình cổ trang. 20 năm trôi qua, giờ đây 3 diễn viên chính đã tất cả sự chuyển đổi đáng kể.

Lý Bảo Điền vai Tể tướng lưu giữ Dung

Lưu Dung là quý ông trai tướng mạo khác biệt, lưng có một nơi bị gù, sống sinh sống Đông sơn quyết chổ chính giữa lên khiếp thành ứng thí. đàn ông trai có vóc dáng nhỏ dại nhắn, đặc trưng ấy sẽ đỗ đạt và được vào triều đình làm việc. Cùng với tấm lòng yêu nước, thanh liêm lại có tài năng văn chương cần dần dần, lưu giữ Dung đã được thăng chức tể tướng. Trong quá trình sinh sinh sống và thao tác làm việc trong triều đình, giữ Dung sẽ phải tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với gian thần Hòa Thân, kẻ tham lam, xu nịnh, luôn luôn muốn vơ vét của cải cho doanh nghiệp và rước lòng vua Càn Long.Vai diễn vị tướng quốc cả đời thanh liêm đó vày nam diễn viên Lý Bảo Điền thủ vai. Lối diễn xuất dí dỏm mà lại lại rất tinh tế, thâm thúy của nam giới diễn viên đã sinh sản một vệt ấn đậm đà với khán giả. Trong cả cuộc đời vận động nghệ thuật của mình, ông gia nhập nhiều tập phim ở cả nhị mảng phim truyền hình, năng lượng điện ảnh. Những bộ phim thành công gồm sự gia nhập của ông rất có thể kể đến như Cúc Đậu, Hội Tam hoàng thượng Hải, Thần y hỷ Lai Lạc.

Suốt hơn 30 năm đóng góp phim, cho dù Lý Bảo Điền chỉ tham gia cực kỳ ít vai diễn nhưng lại mỗi vai đa số tạo một dấu ấn cùng với khán giả. Phim ông đóng cần là phim tất cả kịch bản hay, vai diễn cân xứng với ông cùng một khi đã nhận được lời đóng góp phim, ông sẽ thao tác làm việc hết mình, góp ý, chỉnh sửa cho từng đưa ra tiết bé dại để tập phim thêm hoàn chỉnh. Ông thao tác nghiêm túc đến cả vì sợ tác động tiến độ của đoàn làm cho phim đã từ chối về dự đám hỏi của nam nhi Lý Úc. Ông cũng nổi tiếng là 1 ông ba nghiêm tự khắc khi kiên quyết không nhờ vào sự trợ giúp của người quen để đưa đàn ông vào học viện Sân khấu trung ương khi con 3 lần thi trượt. Không chỉ là vậy, khi đóng góp phim Tể tướng lưu giữ gù cùng nhỏ trai, ông không phải lo ngại la mắng nhỏ trước mặt mọi người để phê bình lối diễn xuất chưa phù hợp của con.Cũng vì chưng tài năng, sự kỹ tính cũng tương tự cầu toàn vào công việc, phái mạnh diễn viên Lý Bảo Điền vẫn giành được hơi nhiều phần thưởng danh giá chỉ tại các lễ trao giải. Những phần thưởng đó có thể kể mang đến như nam giới diễn viên xuất sắc tại Lễ trao giải Phi Thiên 23, 2 giải phái mạnh diễn viên xuất sắc cùng Nam diễn viên được ái mộ nhất tại lễ hội phim Kim Ưng 21.

Giờ phía trên ở tuổi 72, Lý Bảo Điền chọn cho chính mình một cuộc sống an nhàn mặt người vợ là hồ nước Anh. Khi nhàn rỗi, ông vẽ tranh, luyện thư pháp, trông nom, khuyên bảo cháu nội (con của Lý Úc). Cuộc sống đời thường giản dị, an nhàn, tự tại của Lý Bảo Điền khiến cho bao tín đồ ngưỡng mộ.


*

Vương cưng cửng vai Hòa Thân

Trong phim Tể tướng giữ gù, khán giả không thể nào quên được sự xảo quyệt của gian thần Hòa Thân. Hòa Thân cùng rất Tể tướng lưu giữ Dung đã tạo ra những tình huống dở khóc dở cười. Vai diễn vì chưng nam diễn viên Vương cương cứng thủ vai. Nhìn trong suốt sự nghiệp của mình, tiếng tăm của vương Cương nối sát với sự thành công của 2 tập phim là Tể tướng lưu lại gù và khả năng Kỷ gọi Lam. Ngoại trừ ra, ông còn tham gia các bộ phim truyện khác như Mộng đoạn Tử Cấm Thành, phương diện trời lặn làm việc Tử Cấm Thành, Thiên tử áo vải. Phần nhiều những vai diễn của ông mọi là vai phản nghịch diện với đặc biệt, vai Hòa Thân hay nịnh bợ, nham hiểm, cơ hội của Vương cương chẳng ai có thể vượt qua được.


*

Ngoài diễn viên, có thể nói rằng vai trò làm MC của Vương cương cứng cũng đóng góp phần đưa tên tuổi của ông mang lại gần với người theo dõi hơn. Ông từng đảm nhận là fan dẫn dắt nhiều chương trình về văn hóa truyền thống với lối dẫn dắt uyên thâm, hài hước và duyên dáng. Trong số những chương trình chế tạo ra dấu ấn sâu đậm của vương Cương đó là chương trình Vương cương cứng kể chuyện. Nam giới diễn viên sinh năm 1948 đang dẫn hơn 600 công tác lớn nhỏ tuổi cho những đài truyền hình. Điều khiến cho người ta ấn tượng nhất với vương Cương đó là khả năng áp dụng tiếng Anh thành thạo trong những chương trình nhưng mà ông tham gia.

Nhắc mang đến Vương Cương, tín đồ ta thiết yếu không nhắc đến chuyện tình duyên lận đận của ông. Năm 1978, ông kết bạn với tiểu Đỗ - một người thao tác trong đoàn ca múa nhạc. Thế nhưng cuộc hôn này sớm đi mang đến tan rã do ông quá tham công tiếc việc, mải lo phát triển sự nghiệp, không nhiều dành thời hạn cho vợ. Vậy nên có thể 1 năm sau đó, sau khi tiếp nhận con gái đầu lòng ra đời, họ vẫn ly hôn vị những khoảng cách quá khủng giữa hai bà xã chồng. Đến tận năm 1996, ông mới tái hôn cùng với Thành Phương Viên. Tuy vậy cuộc hôn nhân của ông và chị em nghệ sĩ chúng ta Thành cũng chẳng đi mang đến viên mãn lúc 5 năm sau đó, họ đã chia ly nhau. Vì sao dẫn mang đến chuyện chia tay được cho là bởi tính biện pháp khác biệt.


7 năm sau, trong tuổi 57, vương vãi Cương khiến mọi người bất thần khi công bố cuộc hôn nhân gia đình của ông với Trịnh Diễm Đông - một cô bà xã trẻ yếu ông đến đôi mươi tuổi. Mặc cho những khẩu ca ra nói vào, Vương cương cứng và Trịnh Diễm Đông vẫn sống hạnh phúc bên nhau. Nam nhi của họ kính chào đời vào năm 2008, khi ông đã có được 60 tuổi và đây cũng là năm con cháu ngoại của ông chào đời. Đến nay, độ tuổi 70, phái mạnh diễn viên sinh sống một cuộc sống bình yên ổn bên vợ trẻ, bé thơ.


Trương Quốc Lập vai vua Càn Long

Trương Quốc Lập là nam giới diễn viên quá thân quen với đa số vai diễn nhà vua trong nhiều bộ phim truyện cổ trang Trung Quốc. Hình tượng những vị vua vì chưng Trương Quốc Lập thủ vai thường rất gần gũi, hiền khô lành, thân mật tạo đề nghị một ý kiến mới về nhân thiết bị vốn được cho là nghiêm nghị, khó khăn gần, vương giả. Trong veo 3 thập kỷ gia nhập diễn xuất, Trương Quốc Lập từng 5 lần nhập vai vua trong các tập phim cổ trang và này cũng là phần đông lần ông tạo nên dấu ấn trong sự nghiệp của mình.


Ngoài Tể tướng lưu giữ gù, nam giới diễn viên sinh năm 1955 còn thâm nhập nhiều tập phim truyền hình, điện ảnh khác như ngã Đích Cửu Nguyệt, Thủ Cơ, Đại Sưu Tra, Khang Hy Vy Hành, khả năng Kỷ hiểu Lam, Ỷ Thiên Đồ Long Ký, bình khang Mộng… không chỉ vậy, ông còn giúp đạo diễn mang đến nhiều bộ phim truyện nổi giờ đồng hồ khác.

Sự nghiệp phim ảnh ấn tượng là thế, chuyện đời tư của Trương Quốc Lập cũng khiến cho nhiều bạn chú ý. Ông tất cả một cuộc hôn nhân gia đình viên mãn với người vợ Đặng Tiệp - cô bé mà ông đã bị rung động khi tham gia phim lầu hồng Mộng vào năm 1984. Trường đoản cú đó cho nay, bọn họ sống cùng nhau cùng 2 bé nuôi 1 trai, 1 gái. Tuy hôn nhân gia đình viên mãn tuy nhiên vợ ck ông lại gặp mặt nhiều muộn phiền từ cậu nam nhi riêng thương hiệu là Trương Mặc.


Trương Mặc là 1 trong những diễn viên dẫu vậy mãi vẫn chưa tạo thành dựng được thương hiệu tuổi cho mình. Sự nghiệp lận đận, đời bốn của Trương mặc cũng chẳng khá hơn. Anh chàng có cuộc sống thác loạn, tiêu tiền không tiếc tay, hành hung bạn nữ - diễn viên Đồng Dao - vày ghen tuông. Không chỉ có vậy, cho tận 10 năm sau scandal đấm đá bạo lực kia, Trương mặc còn bị bắt vì hút nên sa, ma túy bị truy tố hình sự và bắt buộc ngồi tù nhân 6 tháng.

Xem thêm: Hình ảnh chào buổi sáng dễ thương ❤️ lãng mạn ý nghĩa nhất, bộ sưu tập hình ảnh chào buổi sáng sắc nét 4k

Cả cuộc đời chuyển động nghệ thuật ko vướng phải bất kì scandal nào vậy cho nên khi Trương mặc vướng vào vòng lao lý, danh tiếng của Trương Quốc Vinh bị ảnh hưởng không ít và bản thân ông cũng khổ trọng điểm rất nhiều. Ông bị chỉ trích ko biết dạy con và phải công khai xin lỗi với công bọn chúng về chuyện của con. Mặc dù vậy, ông luôn luôn có Đặng Tiệp mặt cạnh, an ủi và cổ vũ ông, thậm chí là bà còn tìm mức sử dụng sư đến Trương Mặc.


Phận đời truân siêng của dàn sao Thiên long chén bát bộ 1997: người ôm nỗi nhức bị ông xã bỏ rơi, bạn U50 vẫn mong ước một lần được mang áo cưới