Thần Điêu Đại Hiệp 2022 vì chưng Đồng Mộng Thực va Mao gọi Tuệ vào vai chính. Phim là phần nhì trong bộ Xạ Điêu Tam bộ Khúc. Toàn cảnh của Thần Điêu Đại Hiệp 2021 vào cuối thời nam Tống, lúc quân Mông Cổ đã khủng mạnh, tiêu diệt số đông châu Á, châu Âu, sẽ trực tiếp uy hiếp đáp an nguy của nam Tống. Mẩu chuyện xoay xung quanh tình yêu của hai nhân vật chính là Dương Quá với Tiểu Long nàng giữa những cuộc chiến tang thương đẫm máu cả trên giang hồ lẫn chiến trường.

Bạn đang xem: Tân thần điêu đại hiệp tập 27


Diễn viên:Đồng Mộng Thực, Mao hiểu Tuệ, Văn Kỳ, Mao Lâm Lâm, Vu Ba, Thiệu Binh, Đồ Băng, Phương Trung Tín


Được gửi thể từ đái thuyết Thiên nhai khách của Priest, viết về tình cảm giữa Tử Thư và Khách Hành với oán giang hồ, tranh đấu phe pháiMột hành trình dài gột rửa nỗi oan gia tộc của Ninh Khiết cùng chuyện yêu đương động giữa đàn ông và Tang Tang. Phim tất cả kỹ xảo sở hữu tầm điện ảnhAn Thuận bị kẻ tà đạo hãm hại nên bỏ khiếp thành, vô tình gặp và yêu Dao Đình, cơ mà tiêu sư cùng phổ thỉ không thể bên nhau. Liệu họ bao gồm vượt rào?Công chúa Vĩnh Ninh trốn ngoài hoàng cung kiếm tìm cơ hội báo thù cho cha. Con gái tình cờ chạm chán tướng quân mãng cầu Chuẩn, viết nên chuyện tình yêu động.


Làm lại từ tè thuyết kinh khủng của Kim Dung, phim là những mối quan lại hệ, đổi mới cố gớm thiên cồn địa trong cuộc đời Đoàn Dự, Kiều Phong, hỏng Trúc


Cuộc chiến của giới thượng lưu ở Hera Palace tiếp diễn gay cấn và hồi vỏ hộp hơn. Ju Dan Tae đã trả giá chỉ ra sao cho tội ác ck chất của mình?


Phim gửi thể từ tiểu thuyết của tác giả Mộng Khê Thạch về hành trình dài phá án của quan tiền lục phẩm Đường Phiếm và Cẩm y vệ tổng kỳ Tùy Châu.


Cùng đấng mày râu yên giấc đến bình minh kể lại cuộc sống của công chúa Đàm Xuyên và tình ái đầy trắc trở với Phó Cửu Vân.


Một chuyện tình ngọt ngào nhưng đau đớn của nam giới thương nhân yêu thương nước Phượng Đài và quý ông đào kép Tế Nhị. Vu bao gồm làm đạo diễn.


Một hành trình dài truy search tứ thánh khí sẽ khắc hoạ lại ván cờ nhân gian, quỷ giới, tiên đồ vật và mẩu chuyện chuyển kiếp của Triệu Vân Lan, Thẩm Ngụy.


Trong hành trình dài chữa căn bệnh lạ mang đến Hoàng đế, Lục tè Phụng kết bằng hữu với lương y Mãn thọ vượt bao ải sẽ tìm ra kín đáo về căn bệnh của Hoàng đế.


Tuyên Mặc vốn là một chị em sinh vô cùng thông thường nhưng sau một tai nạn, cô đột nhiên trở nên vô cùng thông thái, làm người nào cũng phải bất ngờ.


Tên lưu manh Ninh Khuyết bây giờ đã trưởng thành, quyết đấu sinh tử với bất kỳ ai để bảo đảm tiểu phụ nữ Tang Tang khỏi sự truy tiếp giáp của thiên hạ


Hiểu bắt buộc ly hôn sau 3 năm tầm thường sống, núm Giai bị bạn đời tri kỷ phản bội, Mạn Ni bị bạn trai lừa dối. Ba cô bé tuổi 30 đối mặt với cuộc sống ra sao?


Lưỡng Bất Nghi kể về vợ xuất thân nhà quan võ, không tốt cầm kỳ thi hoạ tuy vậy binh võ lại không thất bại ai. Nàng lao vào hoàng cung bị vua hờ hững nhiều năm, chịu đựng đủ các loại uất ức.


Khi công ty Hán suy yếu, Hiến Đế lưu Nghiệp để lại di chiếu cho những người em song song lưu lại Bình nhập cung, đóng góp giả có tác dụng vua bên dưới sự hỗ trợ của Hoàng hậu


Sau bao đồ gia dụng đổi sao dời, đôi oan gia cố Thừa Trạch - vị giám đốc khó chịu của tập đoàn lớn Cố Thị cùng cô phụ nữ Yến Thư tinh nghịch cũng có cái kết đẹp


Hoàng Thái rất vẫn yêu con gái Chân Đông Ca mặc kệ lời dự ngôn ứng rằng nàng hoàn toàn có thể chấn hưng dương gian hoặc bao gồm thể tiêu vong thiên hạ.


Lữ gia là gia đình mua sắm nức tiếng mọi nơi. Dẫu vậy khi Lữ lão gia đột ngột qua đời, Lữ gia một phen chao đảo, đương đầu với tranh đoạt tài sản


Chuyển thể tự cuốn tè thuyết của Mạc Ngôn về câu chuyện yêu đương đầy trắc trở của Cửu Nhi. Châu Tấn, một trong các tứ đại Hoa đán nhập vai chính


Câu chuyện tình bà bầu - cô trò cỗ môn nhảy cao, hứa hẹn mang về cho khán giả những thước phim vô cùng lắng đọng và ngập cả hơi thở thanh xuân.


Phạm thong thả một lòng trung thành với chủ với Vũ Đế tuy thế vô tình phát hiện Vũ Đế đó là kẻ sợ hãi chết cha mẹ mình, nam nhi lên chiến lược quyết trung khu trả thù.


Diệp Thời Lam hiểu nhầm Viện trưởng new nhận chức Lục Chiêu Tây là kẻ lừa gạt đề xuất làm mọi biện pháp gây nặng nề dễ. Vị vậy cả nhì vô tình kết thành lương duyên.


Cây táo apple nở hoa được giải thưởng phim truyền hình năm 21. Mẩu truyện phim thành công xuất sắc nhờ diễn xuất tuyệt vời của các diễn viên Việt Nam


Thời Việt bao gồm quá khứ khuất tất và nhức buồn. Từng bị bội phản bội, bị trường quân đội đuổi học. Khi người thân trong gia đình qua đời, cũng ko kịp gặp gỡ mặt lần cuối


Liễu Sao từ nhỏ dại đã bị cha mẹ cấm túc trong phủ. Năm 8 tuổi Liễu Sao gặp gỡ gỡ một người thần bí, cô vẫn dùng tía ngày vui chơi giải trí để biến đổi vận mệnh.


Đại hiệp Hoắc Nguyên Giáp cần sử dụng võ thuật và sự nghiêm trang để vực dậy lòng tin yêu nước của nhân dân. Ngôi sao sáng võ thuật Triệu Văn Trác sẽ trở lại


Từ một kỹ cô bé và bị hôn phu hủy hôn, Triệu Phán Nhi trẻ trung và tràn đầy năng lượng đấu tranh với phấn đấu trở thành bà chủ nhà hàng quán ăn lớn ở tởm thành.


Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài chuyển phiên quanh chuyện tình và lắng đọng nhưng không hề thua kém phần vui nhộn giữa Cố yên tâm và Lăng Việt.

Xem thêm:


Lôi Vô Kiệt lần đầu ra output giang hồ nước hành hiệp trượng nghĩa đã gặp gỡ phải sự cố, sẽ phải cùng Tiêu Sắt cho thành Tuyết Nguyệt để vay tiền trả nợ.


Xem Thần Điêu Đại Hiệp 2023 - 50 Tập của china có sự tham gia của Vu Ba, Mao Lâm Lâm, Thiệu Binh, Đồ Băng, Mao hiểu Tuệ. Trực thuộc thể loại: Phim bộ