dự án phim truyền hình chiếu mạng “Tân Lương tô Bá - Chúc Anh Đài” đang gây sốt vày vẻ “soái ca” của nhị diễn viên thủ vai Lương tô Bá với Mã Văn Tài.

Ngoài Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ, khán giả sắp bao gồm cơ hội được thưởng thức lại một trong những tác phẩm truyền hình hoa Ngữ từng gắn liền với tuổi thơ của nhiều người – Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài. Phiên bản remake này đang thu hút sự thân thiết của cộng đồng mạng bởi nhì diễn viên thủ vai Lương Sơn Bá cùng Mã Văn Tài quá đẹp trai, hệt như bước ra từ tranh vẽ.

Bạn đang xem: Tân lương sơn bá chúc anh đài

Trailer mới nhất của web drama "Tân Lương Sơn Bá – Chúc Anh Đài"

Nam diễn viên đảm nhận vai Lương Sơn Bá là Yến Tử Đông - một gương mặt mới gia nhập thôn giải trí Hoa Ngữ. Trước Tân Lương Sơn Bá – Chúc Anh Đài, anh mới chỉ gia nhập một số dự án phim như Đại Thoại Tây Du: yêu thương Người Một Vạn Năm xuất xắc Độc Bộ Thiên Hạ.

Yến Tử Đông sở hữu gương mặt gợi vẻ thanh tao, nhã nhặn nhưng cũng có chút ngốc nghếch, "lành như cục đất" của nhân vật Lương Sơn Bá

Yến Tử Đông tạo ấn tượng mạnh với vẻ không tính nho nhã cùng thần thái cuốn hút. Tạo hình của nam diễn viên sinh năm 1994 này trong Tân Lương Sơn Bá – Chúc Anh Đài đang nhận được cơn mưa lời khen từ cư dân mạng.

Hà Nhuận Đông ko được đánh giá chỉ cao về khoản ngoại hình vào "Lương Sơn Bá – Chúc Anh Đài" bản năm 2007

Thậm chí, có nhiều tín đồ còn so sánh Yến Tử Đông với Hà Nhuận Đông - người từng thủ vai diễn tương tự trước đó: "Lương Sơn Bá đẹp trai thế này thì ăn đứt Hà Nhuận Đông rồi! Chắc chắn tương lai cậu ấy sẽ nổi tiếng!"

Không chỉ nam thiết yếu mà nam thứ của bộ phim – Lâm Phong Tùng vai Mã Văn Tài - cũng đẹp trai ngời ngời. Lâm Phong Tùng từng được biết đến qua website drama Thượng Ẩn. Vưu Kỳ hồn nhiên, ngây thơ năm xưa giờ đã biến thành Mã Văn Tài mưu mô và dã tâm. Mặc dù đóng vai phản diện nhưng tạo hình thư sinh của Lâm Phong Tùng vẫn khiến fan "đổ đứ đừ".

Trần Mộng Hy ko xinh đẹp đến mức thoát tục như Đổng Khiết. Gương mặt của cô bị đánh giá chỉ là "gợi vẻ đanh đá, chua ngoa" chứ không thông minh, lanh lợi như nhân vật Chúc Anh Đài

Tuy nhiên, nữ thiết yếu đảm nhận vai Chúc Anh Đài – Trần Mộng Hy - lại trở tình thực điểm "ném đá" của khán giả do ngoại hình "kém xinh". Không những nhan sắc lose xa tiền bối Đổng Khiết - diễn viên từng thủ vai Chúc Anh Đài năm xưa, ngoại giả kém hấp dẫn hơn cả hai bạn diễn nam.

Tạo hình giả trai nhưng như ko của nữ diễn viên sinh năm 1993 - Trần Mộng Hy

"Chúc Anh Đài ko xứng với Lương Sơn Bá, chứ đừng nói đến Mã Văn Tài!"

Ngoài ra, trải qua trailer mới nhất của Tân Lương Sơn Bá – Chúc Anh Đài, người hâm mộ cũng bao gồm thể đoán được một số ráng đổi của phiên bản này. Nhiều khán giả mang đến rằng, Chúc Anh Đài với Lương Sơn Bá sẽ trở phải bạo dạn hơn, bao gồm nhiều phân cảnh tình cảm thân mật hơn. Nhân vật Mã Văn Tài gần như sẽ có tính bí quyết trái ngược với phiên bản gốc.

Lương Sơn Bá chủ động ôm ấp Chúc Anh Đài từ lúc còn ở trường

Khoảnh khắc kết giao huynh đệ tởm điển cũng được tái hiện

Web drama Tân Lương Sơn Bá – Chúc Anh Đài dự kiến trình chiếu trên trang online Tencent vào nửa cuối năm 2017 này.

Xem thêm: Đấu Trường Yoyo P1 - Đấu Trường Yoyo Phần 3

trụ sở hà nội

Tầng 21, tòa bên Center Building, Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, p Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.Điện thoại: 024 7309 5555, máy lẻ 370.

xem bạn dạng đồ

trụ sở tp.hồ chí minh

Tầng 4 Tòa nhà 123, 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMĐiện thoại: 028. 7307 7979

xem bạn dạng đồ

Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng thích hợp trên mạng số 2215/GP-TTĐT do Sở thông tin và Truyền thông thành phố hà nội cấp ngày 10 tháng 4 năm 2019