Check out the Youtube video stats of Kênh Siêu Nhân Tổng Hợp. I found it at youtubers.me/kenh-sieu-nhan-t-ng-h-p Check out the Youtube video stats of Kênh Siêu Nhân Tổng Hợp. I found it at youtubers.me/kenh-sieu-nhan-t-ng-h-p

Kênh Siêu Nhân Tổng Hợp all Youtube videos list

Video Published Video views Comments Likes Dislikes Estimated earnings
Thu Phục Cá Voi Bằng 2 Hình Thái Cá Sấu Và Cá Mập - Chiến Đội Thú Vương 27.01.2020 30,994 0 149 27 $ 11 - $ 69
Liên Minh Siêu Nhân Mạnh Nhất Lịch Sử - Siêu Nhân Khủng Long vs Đặc Mệnh vs Khủng Long Sấm Sét 06.08.2019 29,657 0 130 17 $ 11 - $ 66
Thức Tỉnh Vũ Khí Vòng Xoay Tam Hợp - Siêu Nhân Hiệp Sĩ Huyền Thoại Legend Hero 21.05.2019 18,245 1 67 8 $ 6 - $ 41
Legend Heroes Ngạo Thế Quần Hùng : Siêu Nhân Hiệp Sĩ Huyền Thoại 22.10.2018 124,023 3 197 75 $ 46 - $ 279
Người Máy Siêu Đẳng TẬP 3 : Đại Chiến Robot | Phim Hoạt Hình Hay Nhất 2018 14.07.2018 7,846 3 28 5 $ 2 - $ 17
Người Máy Siêu Đẳng TẬP 1 : Kiện Hàng Vũ Trụ | Phim Hoạt Hình Hay Nhất 2018 05.07.2018 10,593 5 44 6 $ 3 - $ 23
Biệt Đội Siêu Nhân Thiên Sứ Tập 12 : Siêu Đại Hộ Tinh 07.04.2017 403,588 39 586 111 $ 151 - $ 908
5 Anh Em Siêu Nhân Gao Xuất Hiện Gao Bò Tót Tia Chớp Ma Thuật 17.01.2017 2,053,443 114 2,258 698 $ 770 - $ 4.62K
Siêu Nhân Sấm Sét Và Kẻ Săn Lùng - Phim Siêu Nhân Tổng Hợp 29.12.2016 2,109,510 252 2,766 887 $ 791 - $ 4.75K
Trận Chiến Của Siêu Nhân Hải Tặc Và Cận Vệ Hoàng Đế 15.12.2016 1,086,920 82 1,178 312 $ 407 - $ 2.45K
Siêu Nhân Hải Tặc Biến Hình Siêu Nhân Địa Cầu Chống Lại Bộ Ba Liên Minh Tà Thú 22.11.2016 3,169,623 8 2,434 1,248 $ 1.19K - $ 7.13K

Check out the Youtube video stats of Kênh Siêu Nhân Tổng Hợp. I found it at youtubers.me/kenh-sieu-nhan-t-ng-h-p Check out the Youtube video stats of Kênh Siêu Nhân Tổng Hợp. I found it at youtubers.me/kenh-sieu-nhan-t-ng-h-p

Super Sentai Series, dịch ra tiếng Việt là Siêu Chiến đội, là loạt phim thuộc thể loại siêu anh hùng Tokusatsu của Nhật Bản. Series này được phát hành tại Việt Nam và được người xem gọi là phim siêu nhân Nhật Bản. Tính đến 2021, phim đã ra tổng cộng 45 phần, kể về cuộc chiến đấu giữa hai phe chính – tà của 45 chiến đội khác nhau. Mỗi phần phim đều có nét đặc sắc riêng và thu hút được lượng người hâm mộ khổng lồ. Trong bài viết này, cya.edu.vn sẽ gửi đến bạn tổng hợp các siêu nhân Nhật Bản mới, hay nhất!


Xem nhanh

1. Các bộ siêu nhân Nhật Bản mới nhất (từ 2018 đến nay)2. Tuyển tập phim siêu nhân Nhật Bản gần gũi với người xem Việt3. Phim siêu nhân Kamen Rider hay nhất

1. Các bộ siêu nhân Nhật Bản mới nhất (từ 2018 đến nay)

Kaitou Sentai Lupinranger Vs Keisatsu Sentai Patranger là bộ phim siêu nhân Nhật Bản hiếm hoi có tới 2 chiến đội.

Bạn đang xem: Super sentai

Bộ sưu tập các vật chứa sức mạnh nguy hiểm “Lupin Collection” trở thành mục tiêu của tổ chức tội phạm ngoài không gian Gangler. May mắn là các chiến binh Sentai đã ra tay ngăn chặn hành động của chúng.

*
Hình ảnh biến hình của chiến đội Lupinranger và Patranger

Chiến đội Khoái Đạo Lupinranger giành lại Lupin Collection nhằm thực hiện điều ước tìm lại người thân. Chiến đội Cảnh sát Patranger nhận nhiệm vụ triệt phá tổ chức Gangler, truy bắt Lupinranger và thu hồi Lupin Collection. Cuộc chiến tranh giành báu vật giữa ba phe, ai sẽ là người thắng cuối cùng?

Chiến Đội Kỵ Sĩ Long Ryusoulger là một trong những bộ phim siêu nhân Nhật Bản có sức mạnh chính là khủng long.

Gia tộc Druidon, kẻ ác xấu xa thống trị Trái Đất 65 triệu năm về trước, giờ đây đã lên kế hoạch quay lại xâm chiếm hành tinh xanh. Gia tộc Ryusoul cùng đồng đội kỵ sĩ long là những người bảo vệ Trái Đất thuở xa xưa đã linh cảm được nguy hiểm nên tự thức tỉnh, và giải phóng phong ấn.

*
5 chiến binh sở hữu sức mạnh của khủng long viễn cổ Ryusoulger

5 kỵ sĩ nắm giữ sức mạnh khủng long cùng tinh thần chính nghĩa đã cùng nhau chiến đấu chống lại những kẻ tà ác, bảo vệ sự an bình của Trái Đất.

Chiến Đội Ma Tiến Kirameiger là bộ phim siêu nhân hay, lấy đá quý làm đề tài chủ đạo.

Quân đoàn hắc ám Yodon lên kế hoạch tấn công nhằm cướp hết niềm hy vọng và ánh hào quang trên toàn vũ trụ. Trước tình cảnh đó, công chúa của vùng đất bảo thạch đến Trái Đất để tìm kiếm người thích hợp trở thành chiến bình Kiramager.

*
Kỉamager biến hình dựa vào sức mạnh của đá quý

Cô dùng Kiramei Stone để lựa chọn người sẽ đồng hành cùng mình trên con đường chiến đấu vì chính nghĩa. Mỗi chiến binh Kiramager sở hữu mỗi tính cách khác nhau, điều này gây ảnh hưởng lên Kiramei Stone và biến chúng thành những cỗ máy Ma Tiến khổng lồ trong lúc chiến đấu.

Số tập: 39Diễn viên: Mori Hinami, Kiita Komagine
Đạo diễn: Shojiro Nakazawa
Thể loại: Tokusatsu

Chiến Đội Cơ Giới Zenkaiger là bộ phim siêu nhân Nhật Bản mới nhất trong 2021 này. Một thế lực tà ác đang nhăm nhe xóa sổ các thế giới song song. Các Zenkaiger đã đứng lên chiến đấu bảo vệ Trái Đất thân yêu.

Đây là bộ phim siêu nhân đặc biệt khi các chiến binh chỉ có một nhân loại duy nhất là Zen
Kaiser – Goshikida Kaito. Đồng hành cùng anh là năm Cơ giới Sinh mệnh thể Kikainoid: Zenkai Juran – Robot hệ sinh vật tiền sử, Zenkai Gaon – Robot hệ thú, Zenkai Vroon – Robot hệ phương tiện, Zenkai Mazin – Robot hệ thần thoại, Zocks Goldtsuika – chiến binh thứ 6 của Zenkaiger.

*
Zenkaiger là chiến đội đặc biệt với đội hình 1 người – 4 robot

2. Tuyển tập phim siêu nhân Nhật Bản gần gũi với người xem Việt

Chiến Đội Bách Thú Gaoranger là một trong những bộ phim siêu nhân tuổi thơ quen thuộc của nhiều người xem Việt.

1000 năm trước, con người đã phải chiến đấu để chống lại nòi giống ác quỷ Org. Các Gaoranger cổ xưa dưới sự giúp đỡ của Gao God, Gao Pháp Sư Murasaki và các Power Animal đã từng bước đánh bại bọn ác quỷ.

*
Gaoranger là bộ phim siêu nhân Nhật Bản quen thuộc ở Việt Nam

Tuy nhiên trong trận chiến cuối cùng Vua Org Hyakkimaru (Bách Quỷ Hoàn) đã được triệu hồi và giết chết Gao God. Gao
Silver buộc phải sử dụng Mặt nạ Sói đen để đưa sức mạnh ác quỷ và kết hợp với 3 Power Animal của mình để đánh bại Hyakkimaru. Sau trận chiến, anh biến thành Lang Quỷ và cầu xin các đồng đội phong ấn mình lại.

1000 năm sau, Org lại tiếp tục trỗi dậy, các Power Animal đã chọn ra 5 chiến binh và tập hợp họ thành Chiến đội Bách thú Gaoranger để tiếp tục chiến đấu bảo vệ nhân loại.

Khi nhắc đến các phim siêu nhân Nhật Bản thì không thể không kể đến tên Chiến Đội Nhẫn Phong Hurricanger.

Trong ngày lễ tốt nghiệp, học viện Ninja Tập Phong (Hayate) bị tổ chức Ninja tà ác Jakanja tấn công. Tất cả học viên đều bị giết chết, trừ ba người không ở học viện là Shiina Yousuke (khóa Không Nhẫn), Nono Nanami (khóa Thủy Nhẫn) và Bitou Kouta (khóa Lục Nhẫn). Hiệu trưởng Hinata Mugensai – lúc này đã biến thành chuột lang cùng con gái ông Hinata Oboro đã đưa 3 người đến căn cứ bí mật và trao cho họ thiết bị biến thân thành Hurricaneger để chiến đấu chống lại Jakanja.

*
Hurricanger sở hữu cốt truyện hấp dẫn, không kém phần hài hước

Trong quá trình này, họ gặp được 2 anh em Kasumi Ikkou và Kasumi Isshu. Họ là những người sống sót duy nhất của học viện Ninja Tấn Lôi (Ikazuchi) – đối thủ của Tấn Phong. Các Ninja của 2 trường phái đối lập giờ đây có chung kẻ thủ là bọn Jakanja. Họ cùng đồng đội bí ẩn là Shurikenger chiến đấu chống lại Jakanja và bảo vệ nhân loại.

Chiến Đội Đặc Nhiệm Dekaranger được đánh giá là một trong những bộ phim siêu nhân hay nhất, lấy đề tài về cảnh sát hình sự.

Vũ trụ lúc này đã bước vào thời kỳ công nghệ tiên tiến, cư dân của các hành tinh có thể chung sống hòa bình với nhau. Nhưng điều này cũng dẫn theo hệ lụy là sự hình thành của tổ chức tội phạm vũ trụ Alienizer. Để triệt phá đường dây tội phạm này, cơ quan cảnh sát vũ trụ S.P.D (Special Police Dekaranger) đã được thành lập. Cơ quan này đặt trụ sở trên mọi hành tinh trong vũ trụ.

Bộ phim có bối cảnh chủ yếu ở trụ sở Trái Đất. Các chiến binh Dekaranger phải giải quyết các vụ án do Alienizer gây ra, bảo vệ an toàn cho hành tinh này.

*

Chiến Đội Ma Pháp Magiranger là một trong các bộ phim siêu nhân Nhật Bản nhận được nhiều yêu thích nhất.

5 chiến binh Ma Pháp Magiranger là con của Thiên Thần Dũng cảm Bragel và cô gái loài người sở hữu sức mạnh Thiên Thần Tuyết Ozu Miyuki. Trong trận chiến cuối chống lại kẻ tà ác N Ma, Bragel đã hy sinh để Miyuki một mình nuôi lớn 5 anh em.

15 năm sau những sinh vật sử dụng phép thuật của cái ác và sự diệt vọng lại một lần nữa trỗi dậy dưới sự lãnh đạo của N Ma. 5 chiến binh Magiranger sở hữu sức mạnh phép thuật của cha và lòng dũng cảm của mẹ họ đã chiến đấu để phá vỡ kế hoạch của N Ma.

*
Các chiến binh Magiranger tập hợp trong kỉ niệm 15 năm phát sóng của phim

3. Phim siêu nhân Kamen Rider hay nhất

Phim siêu nhân Kamen Rider là loạt phim ăn khách thuộc dòng phim Tokusatsu bên cạnh Super Sentai Series. Người xem Việt Nam biết đến Kamen Rider với cái tên Siêu nhân Dế.

Oma Zi-O – vị Ma Vương tàn ác trong tương lai – hiện đang sống dưới thân phận học sinh cấp 3 Tokiwa Sougo. Cậu trở thành Kamen Rider Zi-O, chiến đấu chống lại tổ chức Time Jacker và các quái vật Another Rider. Cùng lúc này Tokiwa Sougo phải đối diện với vấn đề: liệu cậu sẽ trở thành Ma Vương tốt nhất mọi thời đại hay sẽ là Ma Vương tàn ác trong tương lai.

Xem thêm: Tập 01 Phù Thủy Thời Đại Mới Trọn Bộ, Witch Craft Works

*
Thể loại: Tokusatsu

Kamen Rider Ex-Aid là phần phim kỷ niệm 45 năm của Kamen Rider Series. Houjou Emu là một bác sĩ thực tập đồng thời cũng là thiên tài Gamer M. Anh phải chiến đấu với virus máy tính Bugster Virus, nguyên nhân khiến con người suy kiệt và biến mất.

Thể loại: Tokusatsu

10 năm trước, Nhật Bản bị chia cắt thành 3 phần sau do Sky Wall xuất hiện khi Pandora Box được mang từ sao Hỏa về Trái Đất. Lúc này các quái vật mang tên Smash ra đời và chiếm lấy thân thể con người. Kiryuu Sento, một thiên tài vật lý, dưới thân phận Kamen Rider Build đã chiến đấu để thanh lọc Smash khỏi con người, và tìm lại trí nhớ của mình.

Vậy là cya.edu.vn đã giới thiệu đến bạn 11 bộ phim siêu nhân Nhật Bản, bao gồm series Super Sentai và Kamen Rider rồi. Hy vọng với danh sách tổng hợp này bạn sẽ tìm được bộ phim thú vị. Theo dõi cya.edu.vn để đọc thêm nhiều bài viết hấp dẫn khác về chủ đề phim truyện giải trí khác!