Chọ
N Hệ Điề
U Hành Windows 10 Windows 8 Windows 7 Windows Vista Windows XP mac
OS Big Sur Ubuntu Debian Fedora Cent
OS Arch Linux Linux Mint Free
BSD Open
SUSE Manjaro Chọ
N Mộ
T chương trình ChiếU (Tùy Chọ
N) - Python Java
Script Java C# C++ Ruby Swift PHP Go Type
Script Kotlin Rust Scala Perl

5 Best Audio Volume Booster Software

nâng cao chất lượng âm thanh của bạn không yêu cầu phần cứng đắt tiền và chỉ rất có thể thực hiện bằng phần mềm.Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho mình phần mềm tăng âm lượng rất tốt mà bạn cũng có thể sử dụng để tăng âm thanh trên PC của mình.Bạn muốn đọc thêm về cách nâng cao chất lượng âm thanh? Điều này bài bác báo unique âm thanh chuyên dụng là một nơi tuyệt vời nhất để bắt đầu.Tìm kiếm thêm phần mềm âm thanh? bạn có thể tìm thấy nó trong phần âm thanh chuyên dụng .
*
Để tương khắc phục các sự nỗ lực PC khác nhau, công ty chúng tôi khuyên bạn nên dùng Công cụ sửa chữa Restoro PC: phần mềm này sẽ thay thế các lỗi máy tính xách tay thông thường, bảo vệ bạn khỏi mất tệp, phần mềm độc hại, lỗi hartware và buổi tối ưu hóa PC của người tiêu dùng để đạt hiệu suất tối đa. Hạn chế sự nuốm PC và sa thải vi-rút ngay bây chừ bằng 3 bước solo giản:
nhấn vào Bắt đầu quét nhằm tìm những sự cầm Windows có thể gây ra sự ráng PC. Click chuột Sửa chữa tất cả để khắc phục các sự cố ảnh hưởng đến bảo mật thông tin và hiệu suất máy tính của công ty Restoro sẽ được sở hữu xuống bởi0độc đưa tháng này.

Bạn đang xem: Phần mềm tăng chất lượng âm thanh cho máy tính

Thưởng thức âm thanh rất tốt là điều đặc trưng đối với một vài người cần sử dụng và bạn cũng có thể khai thác nhiều hơn thế nữa card âm thanh của chính bản thân mình với phần mềm tốt.

Nói về phần mềm âm thanh, trong bài viết hôm nay, shop chúng tôi sẽ giới thiệu cho mình phần mềm bức tốc âm thanh / âm lượng tốt nhất có thể sẽ nâng cao chất lượng âm nhạc của bạn.

Đây là ứng dụng tăng âm thanh PC giỏi nhất

Bùng nổ 3D

*

di chuyển dữ liệu samsung bị kẹt nghỉ ngơi 99

Boom 3d là phần mềm tăng cường âm lượng bên trên PC rất có thể dễ dàng tăng âm lượng vượt quá giới hạn của nó và đem lại cho bạn unique âm thanh giỏi hơn.

Phần mượt cũng hỗ trợ technology âm thanh vòm 3d ảo và sử dụng nó, bạn cũng có thể dễ dàng cải thiện toàn cỗ trải nghiệm đa phương tiện của bản thân với hào kiệt này.

Để tinh chỉnh, có bộ cân đối 31 dải, do vậy bạn có thể điều chỉnh music theo ý muốn. ứng dụng cũng đi kèm theo với nhiều thiết lập trước khác nhau, do vậy bạn cũng có thể nhanh chóng chọn một thiết đặt trước cân xứng với thể loại các bạn đã chọn.

Điều đặc biệt quan trọng cần đề cập là phần mềm đi kèm với nhiều hiệu ứng âm thanh, trình vạc nhạc riêng và tài năng điều khiển âm lượng của toàn bộ các vận dụng đang mở.

Nhìn chung, Boom 3D là một trong công ráng tăng âm thanh âm thanh tuyệt vời và hoàn hảo nhất với một loạt những tính năng, vì chưng vậy hãy nhớ cần sử dụng thử.

Tính năng Boom 3D :

Tăng âm thanh Âm thanh vòm 3 chiều ảo Bộ cân đối 31 băng tần các hiệu ứng khác nhau Trình phát âm nhạc tích vừa lòng
*

Bùng nổ 3D

Boom 3 chiều là phần mềm tăng âm lượng sẽ tăng âm lượng và quality âm thanh bên trên PC của bạn. Dùng test miễn phí truy cập trang web

Bộ bức tốc âm thanh Desk
FX

*

Desk
FX Audio Enhancer là một trong những phần mềm tăng cường âm thanh cùng nó sẽ nâng cao tất cả âm thanh trên lắp thêm tính của doanh nghiệp trước lúc phát bên trên loa.

Phần mềm hỗ trợ các cảm giác khác nhau, chẳng hạn như cân bằng, khuếch đại, hồi âm, vừa lòng xướng, rung, và nhiều hơn nữa nữa.

Để nâng cao âm thanh của bạn, tất cả sẵn bộ cân đối 20 băng tần và bạn có thể chuyển thay đổi giữa các cơ chế bộ cân bằng hình ảnh, giao diện hoặc tham số.

Nếu cần, bạn có thể giảm giờ ồn không mong muốn bằng các bộ thanh lọc thông thấp với cao. Điều đặc biệt quan trọng cần nói là chúng ta cũng có thể kết hợp các hiệu ứng để dành được một số công dụng đáng khiếp ngạc.

Desk
FX Audio Enhancer cung cấp các tính năng tuyệt đối và nó sẽ là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm tăng âm lượng âm thanh mp3.

Các anh tài của Desk
FX Audio Enhancer:

cung ứng các hiệu ứng không giống nhau Bộ cân đối 20 băng tần Khả năng thải trừ tiếng ồn không mong muốn rất có thể kết hợp các hiệu ứng vận động với toàn bộ các vận dụng chơi nhạc
*

Bộ bức tốc âm thanh Desk
FX

Desk
FX Audio Enhancer là 1 trong công cầm cố dễ sử dụng cho phép bạn tăng âm lượng và tối ưu hóa âm thanh của mình. Dùng test miễn phí truy vấn trang website

Fx
Sound

*

Một cỗ tăng âm lượng âm thanh MP3 khác mà chúng ta nên xem xét là Fx
Sound. Ứng dụng này còn có giao diện rất là đơn giản, do vậy trong cả những người dùng lần đầu tiên sẽ không gặp ngẫu nhiên vấn đề làm sao với nó.

Chỉ buộc phải chọn thể loại nhạc hiện bạn đang nghe, loại thiết bị âm thanh của người sử dụng và chỉ cần chọn nó, phần mềm sẽ tiến hành phần còn lại.

Điều đặc biệt cần nhắc là Fx
Sound sẽ tự động tăng âm thanh, âm lượng cũng như âm trầm của bạn. Phần mềm chuyển động với tất cả các các loại đa phương tiện, bao gồm âm nhạc, trò nghịch điện tử, TV với phim.

Về phần cứng, các bạn không cần bất kỳ phần cứng đặc trưng nào và ứng dụng phải chuyển động với tất cả các các loại loa cùng tai nghe bên trên PC của bạn.

Fx
Sound cực kỳ đơn giản để áp dụng và kia là giải pháp hoàn hảo nếu khách hàng cần một cỗ tăng âm lượng dễ dàng cho PC của mình.

Các bản lĩnh của Fx
Sound:

rất là đơn giản để sử dụng cung ứng tất cả các thiết bị âm thanh vận động với toàn bộ các một số loại đa phương tiện có thể tăng chất lượng âm thanh, âm lượng và âm trầm của người tiêu dùng Không yêu thương cầu cấu hình
*

Fx
Sound

Fx
Sound là phương tiện tăng / tăng âm lượng đơn giản và dễ dàng nhưng rất là mạnh mẽ đến PC của bạn. Dùng thử miễn phí truy vấn trang website

Letasoft Sound Booster

*

Nếu ai đang tìm kiếm một ứng dụng tăng âm thanh âm thanh đơn giản, Letasoft Sound Booster hoàn toàn có thể là thứ chúng ta cần.

Phần mềm này rất đơn giản và có thể tăng âm lượng trước lúc truyền đến loa của chúng ta lên mang lại 500%. Phần mềm cũng có tính năng phạt hiện phát triển thành dạng, vày vậy nó sẽ sút thiểu biến dạng.

Về kỹ năng tương thích, ứng dụng sẽ chuyển động với toàn bộ các ứng dụng, vày vậy bạn có thể tăng âm thanh của trình để mắt tới web, trình phát âm thanh hoặc ứng dụng nhắn thông tin thì.

Ứng dụng này rất dễ dàng sử dụng và chúng ta có thể kiểm rà soát mức âm lượng bằng cách sử dụng thanh trượt bật lên bên trên khay hệ thống. Tất nhiên, cung cấp cho các phím rét toàn cầu cũng có thể có sẵn.

Letasoft Sound Booster là một trong những công cụ cực kì đơn giản nhưng hữu ích giúp tăng âm thanh PC của bạn một giải pháp dễ dàng, vì chưng vậy chúng ta có thể muốn sử dụng thử.

Các tài năng của Letasoft Sound Booster:

kĩ năng tăng âm lượng lên đến mức 500% cực kì đơn giản để sử dụng không trở nên biến dạng âm thanh auto khởi động với Windows Hai cách thức khác nhau nhằm tăng âm thanh

=> tải xuống Letasoft Sound Booster

Bộ chỉnh âm APO

*

Một phần mềm hoàn hảo khác tất cả thể chuyển động như một bộ tăng âm thanh là Equalizer APO. Ứng dụng này hoàn toàn miễn tầm giá nên bạn có thể sử dụng mà không xẩy ra giới hạn.

Phần mềm chuyển động trên bất kỳ số lượng kênh nào với nhờ mức áp dụng CPU thấp, bạn thậm chí là sẽ không nhận thấy rằng phần mềm đang hoạt động trong nền.

Hỗ trợ cỗ lọc cũng đều có sẵn và chúng ta cũng có thể có con số bộ lọc không giới hạn. Về phần tùy chỉnh, phần mềm có cung ứng plugin VST, vị vậy chúng ta có thể nâng cao âm thanh hơn nữa.

Giao diện giao diện mô-đun rất đơn giản sử dụng, bởi vì vậy bạn có thể tùy chỉnh âm thanh của bản thân mình một phương pháp dễ dàng. Không tính ra, phần mềm hoàn toàn có thể được tích hợp với Voicemeeter, có thể rất hữu ích.

Equalizer APO là một phần mềm xuất xắc vời hoàn toàn có thể tăng âm thanh âm thanh của chúng ta và vày nó trọn vẹn miễn mức giá nên không tồn tại lý vì chưng gì nhằm không dùng thử.

Các thiên tài của Equalizer APO:

trọn vẹn miễn tầm giá Hỗ trợ bất kỳ số lượng kênh nào cung cấp bộ lọc ko giới hạn cung ứng plugin VST Tích phù hợp với Voicemeeter

=> cài xuống Equalizer APO

Phần mềm bức tốc âm lượng rất có thể giúp bạn đã có được âm thanh xuất sắc hơn trường đoản cú loa của chính mình mà không nhất thiết phải nâng cấp cho card âm thanh và đây là lý do lý do nhiều người tiêu dùng có xu hướng sử dụng nó.

Nếu nhiều người đang tìm kiếm ứng dụng như vậy, hãy nhớ dùng thử Boom 3D, Desk
FX Audio Enhancer hoặc bất kỳ phần mềm nào không giống từ bài viết này.

Bạn vẫn cảm thấy giận dữ và bực bội bởi vì đang xem bộ phim truyền hình yêu thích mà bị lỗi âm thanh ngoài ý hy vọng làm tác động đến hứng thú xem phim của doanh nghiệp hay ai đang nghe giáo viên giảng bài khi học online dẫu vậy âm lượng bé dại làm bạn không hiểu biết được bài. Đừng vượt lo lắng, hôm nay Sforum giới thiệu cho bạn phần mượt Sound Booster giúp tăng âm lượng laptop.

Sound Booster là phần mềm dùng để làm khuếch đại âm nhạc mà chúng ta nên có trên máy vi tính của mình. Xem bài viết dưới đây để biết cách tải và setup phần mềm này nhé.

*

Sound Booster là gì?

Letasoft Sound Booster là 1 phần mềm quan trọng đặc biệt và trẻ khỏe giúp tăng âm thanh âm thanh cho khối hệ thống của bạn. Phần mềm này sẽ làm tăng size của khối hệ thống hơn dung lượng hoặc kỹ năng của nó. Rộng nữa, ứng dụng Sound Booster có thể tăng trọng lượng hệ thống của người sử dụng lên rộng 5 lần bên trên các hiệ tượng khác nhau. Nếu âm thanh không đạt yêu cầu, chúng ta có thể nhanh giường tăng âm thanh của ngẫu nhiên trình chăm chút nào cơ mà không nên đóng chương trình đó bởi bộ tăng âm trẻ khỏe này.

*

Với phần mềm này, các bạn sẽ dễ dàng điều chỉnh âm thanh trong số lượng giới hạn mà ko làm vươn lên là dạng music với nó. Bạn cũng có thể tăng âm thanh trong những lúc xem bất kỳ video nào trên PC hoặc laptop xách tay của bản thân mình theo ý muốn. Đây là 1 trong ứng dụng rất hữu dụng cho những người dùng yêu đam mê âm nhạc.

Tính năng rất nổi bật của Sound Booster

Sound Booster bao gồm một bối cảnh người đơn giản và dễ dàng và thú vị cho tất cả mọi tín đồ đều thuận lợi vận hành nó.

phần mềm này cung cấp cho bạn trải nghiệm tuyệt đối về tài năng tăng âm thanh.

Sound Booster gồm thể tự động khởi động khi chúng ta khởi động laptop của mình. Vày vậy, bạn không bắt buộc phải băn khoăn lo lắng về bài toán khởi đụng nó theo phong cách thủ công.

vấn đề nâng và vặn âm nhạc rất tiện lợi với phần mềm này.

Sound Booster áp dụng các cách thức kép để tăng âm lượng của âm thanh: cảm giác APO và chèn mã.

Sử dụng các phím nóng nhằm tăng và giảm âm thanh.

bức tốc tất cả âm lượng bao hàm âm thanh, âm thanh video.

nâng cấp lên 100 mang lại 500 được sử dụng so với lần trước.

tự động kiểm soát hiệu ứng tăng cường.

Hướng dẫn tải Sound Booster với cài bỏ lên PC

Bước 1: truy cập vào trang chủ của ứng dụng để mua Sound Booster tại trên đây > Nhấn download Now để mua phần mềm.

*

Bước 2: chọn thư mục lưu file cài đặt và dấn Save nhằm tải phần mềm về PC.

*

Bước 3: sau thời điểm tải kết thúc > bấm vào file .exe ở góc cạnh trái screen để chạy file tải đặt.

*

Bước 4: Bấm Run để chuyển mang đến giao diện thiết lập phần mềm.

*

Bước 5: Ở bước này, bạn lựa chọn ngôn ngữ để áp dụng trong suốt quá trình cài đặt > thừa nhận OK. 

*

Bước 6: cửa ngõ sổ thiết lập được hiển thị > Nhấn Next để tiếp tục.

*

Bước 7: Nhấn lựa chọn vào ô I accept the agreement để đồng ý với các điều khoản ở trong phòng phát hành > Tiếp tục bấm Next. 

*

Bước 8: Nếu bạn muốn thay đổi thư mục tàng trữ sau khi thiết đặt thì bấm lựa chọn Browse hoặc hoàn toàn có thể đặt mặc định và thừa nhận Next để gửi sang bước tiếp theo.

*

Bước 9: Tiếp tục dấn Next > Next

*

Bước 10: Tích vào ô Create a desktop shorcut để tạo hình tượng của ứng dụng trên Desktop > Nhấn Next.

*

Bước 11: Nhấn Install để bước đầu cài đặt.

*

Bước 12: Đợi thừa trình thiết lập diễn ra trong vài giây > Nhấn Finish nhằm hoàn tất quy trình cài đặt.

Xem thêm: Mã biển số xe cả nước - tra cứu biển số xe 63 tỉnh, thành trong cả nước

*

Kết luận Sound Booster Download

Như vậy, Sforum đã khuyên bảo cho bạn quá trình tải và thiết đặt Sound Booster rồi đó. Hi vọng qua nội dung bài viết này, bạn cũng có thể dễ dàng hơn trong việc thiết lập và làm rõ hơn về những tính năng mà phần mềm tăng âm lượng máy tính xách tay này mang lại. Chúc các bạn thành công.