Đã tự lâu, ứng dụng Office 2003 đã trở thành tiêu chuẩn chỉnh các file văn bạn dạng tại Việt Nam. Tuy những phần mềm office new nhu 2007, 2010 tuyệt 2013 các đã xuất hiện và được về tối ưu áp dụng nhiều hơn, nhiều tác dụng hơn nhưng các file office 2003 vẫn trường tồn trong đa số các sản phẩm tính, tài liệu và văn bản. Và đặc trưng các máy vi tính tại văn phòng công sở vẫn sử dụng tương đối nhiều office 2003 dễ dàng vì ứng dụng này đáp ứng vận động trên các máy cấu hình yếu hơn. Vấn đề bạn sử dụng Office 2007 trở lên đã xuất ra định dạng file không hiểu được bên trên office 2003. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giữ hộ đến bạn đọc cách khắc phục triển khai xong nhất.

Phần mượt Microsoft Office Compatibility Pack

Microsoft Office Compatibility Pack là phần mềm chính hãng sản xuất Microsoft cung cấp và hỗ trợ miễn giá tiền với dùng để khắc phục hiện tượng kỳ lạ trên. Phần mềm có dung lượng trung bình và dễ dàng thiết lập ,sau đây là hướng dẫn chi tiết được gửi từ thành viên thương mại & dịch vụ lắp để mạng cáp quang quẻ FPT.

Bạn đang xem: Phần mềm đọc word 2010 trên 2003

Đầu tiên, bạn truy vấn vào đây, ngay sau đó được mang đến trang tải về phần mềm
Microsoft Office Compatibility Pack , bạn triển khai click chọn ngôn ngữ. Khoác định ta hãy chọn English ( giờ anh ) bởi vì hiện tại chưa có hỗ trợ giờ Việt. Tiếp nối click chọn download ( khoanh tròn )

Download Microsoft Office Compatibility Pack

Bước 2 ) quăng quật trọn để không download về các phần mềm không cần.Ngay sau khi click chọn Download, bạn được nối tiếp tới ứng dụng mà Microsoft khuyến nghị, tuy vậy do không phải dùng mang đến những ứng dụng này nên bạn bỏ lựa chọn và click No thanks và continue

Bước 3 . ứng dụng sẽ tự động Download phần mềm quan trọng về cho bạn. Sau thời điểm Download dứt bạn mở file thiết lập đặt. Click chuột phải chọn Run as administrator.

Cài đặt ứng dụng Microsoft Office Compatibility Pack

Tiếp sau, các bạn sẽ được đến trang quy định sử dụng phần mềm như sau .

Điều khoản áp dụng của Microsoft

Xong bạn chờ một lúc, phần mềm sẽ tự động hóa cài đặt vào laptop của bạn.Sau khi setup xong phần mềm sẽ thông báo tới bạn. Tuy nhiên có một số trong những trường hợp bạn sẽ cần cần khởi rượu cồn lại máy tính để rất có thể hoạt động. Cùng khi thiết đặt xong ứng dụng này vào lắp thêm , bạn có thể mở được đa số file trường đoản cú office 2007,2010,2013 .

Hiện nay, việc sử dụng các bộ ứng dụng OFFICE 2007, 2010 không hề xa lạ đối với dân văn phòng công sở nhưng thịnh hành hơn cả vẫn chính là OFFICE 2003. Một điều phiền toái là khi bạn nhận được tài liệu văn phiên bản dạng .docx (soạn bởi word 2007) cơ mà máy tính của khách hàng lại chỉ được thiết lập Word 2003. Ko mở được tài liệu. Bạn sẽ làm cố gắng nào? Sau đó là một số cách giúp cho bạn đọc được những file dạng .docx mà không phải cài cỗ Microsoft Offic 2007.

Cách 1: Sử dụng phần mềm giải nén file

Đầu tiên, bạn đọc đổi đuôi tập tin (rename) *.docx thành *.zip. Sau đó bạn hãy bung file tập tin này với một phần mềm bung file như Winzip, Winrar hay công cụ giải nén khoác định của Windows XP.

Sau khi giải nén các bạn sẽ thấy một folder Word bên phía trong với tương đối nhiều file dạng *.xml sống đây.

Tiếp đó bạn hãy mở file có tên là document.xml bởi Internet Explorer, một thông tin sẽ hiển thị và các bạn ấn Alow (cho phép) trình để mắt tới chạy Active
X

Ngay lúc đó tổng thể nội dung văn bản sẽ hiện ra trên trình coi sóc web. Các bạn chọn toàn thể phần văn bạn dạng cần sử dụng, tiếp tục coppy nó sang trọng một tệp tin word 2003 new và giữ lại.

Nếu trong tập tin có chứa hình hình ảnh hoặc âm thanh, các bạn sẽ thấy trong thuộc thư mục Word đó bao gồm thêm thư mục Media, bạn vào đó và sẽ thấy toàn bộ các hình sẽ chèn đều sở hữu mặt.

Cách 2: áp dụng Gmail

Đầu tiên bạn đọc mở thông tin tài khoản gmail của mình. Tiếp nối chọn tư liệu dạng *.docx và tiến hành các thao tác làm việc gửi thư điện tử.

Tiếp đó chúng ta vào tùy lựa chọn thư đang gửi của Gmail. Bạn sẽ thấy dưới tài liệu mà tôi vừa gửi gồm nút lệnh “View as HTML”. Liên tiếp click lựa chọn lệnh này.

Một cửa ngõ sổ thao tác mới sẽ hiện ra cho phép bạn xem yêu cầu trực tiếp trên giao diện Gmail.

Bạn chọn phần văn bạn dạng cần sử dụng, liên tục chọn lệnh copy với paste sang trọng một file word 2003 bắt đầu và lưu giữ lại.

Cách 3: áp dụng tiện ích miễn phí

Để hỗ trợ cho phiên phiên bản Word 2003 có thể thao tác được với format docx, hãng ứng dụng Microsoft đã xây dựng gói ứng dụng Office Compatibility Pack tệp tin Formats.

Với gói phần mềm này các bạn đọc có thể sử dụng Office 2003 nhằm xem các file Word 2007, Excel 2007, với Power
Point 2007.

Sau khi thiết lập gói nâng cấp này, chúng ta có thể mở tài liệu định dạng .docx bằng Word 2003. Điều không mong muốn là các bạn chỉ rất có thể xem tư liệu chứ quan trọng lưu lại dưới định hình của Word 2003. Chính vì thế bạn bắt buộc mất công copy với paste tài liệu vào trong 1 văn bạn dạng Word 2003 mới.

Một phần mềm bé dại gọn và miễn tầm giá khác mà các bạn đọc có thể sử dụng là Doc
X Viewer của hãng Epingsoft. Hoàn toàn có thể làm việc trên đa số Windows.

Ưu điểm của qui định này là không cần thiết đặt và tốc độ mở file .docx nhanh chóng.

Xem thêm: Nàng dâu thời nay

Cách sử dụng ứng dụng này rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấp mở file Doc
XV.exe nhằm khởi chạy chương trình. Tiếp theo sau bạn dìm File, chọn xuất hiện (hoặc phím tắt F2) để lựa chọn file .docx đề xuất mở cùng nhấn xuất hiện là xem được ngôn từ của file.

Với nhị gói áp dụng trên, độc giả quan tâm có thể tải về tại địa chỉhttp://www.mediafire.com/?1ay7kmoxkz6uaoz