"Điều em cảm phục nhất ở ông Obama là sự hiểu biết về lịch sử hào hùng Việt Nam lúc nhắc các đến các nhân vật lịch sử dân tộc như Lý hay Kiệt, hai Bà Trưng, những danh nhân như Nguyễn Du, tướng mạo Võ Nguyên Giáp", è Khánh, Đại học FPT phân tách sẻ.

Bạn đang xem: Obama nói chuyện với sinh viên

Lê Minh Tú (K9, Ngành bình an thông tin, Đại học tập FPT) cho biết thêm cùng các bạn đến Trung trung khu hội nghị nước nhà từ sớm, xếp hàng rất lâu, nhưng không ai tỏ ra căng thẳng vì toàn bộ đều mong chờ, háo hức được chạm mặt Tổng thống Mỹ Barack Obama. Bản thân Tú thấy sự chờ đợi đó là hết sức xứng đáng.

"Lúc ngài Obama lao vào khán phòng, em xúc cồn vỡ òa, lần thứ nhất được gặp gỡ vị bao gồm khách thần tượng, chưa phải qua truyền hình mà bởi xương bởi thịt", Tú kể. 

Điều Tú tuyệt vời nhất trong bài thì thầm của Tổng thống là về mối quan hệ giữa nhì nước. Việt nam và Mỹ vẫn thực sự khép lại vượt khứ chiến tranh để đúng theo tác tốt đẹp. Qua lời nói của ngài Obama, nước ta và Mỹ gồm nhiều cơ hội hợp tác, tình đoàn kết, hữu nghị bền chặt hơn. 

Bài thủ thỉ cũng xuất hiện thêm cho Tú đông đảo hiểu biết bắt đầu về làng mạc hội Mỹ, địa điểm tôn trọng cùng tạo điều kiện cho mỗi cá nhân phát triển. Điều này nhen nhóm trong em ước mơ du học tập Mỹ. 

"Em tin mình hoàn toàn có thể thực hiện tại được mơ ước đó vị sau một thời hạn học tập tại Đại học tập FPT, em đã có vốn loài kiến thức, nước ngoài ngữ và môi trường xung quanh mở, khuyến khích cá nhân phát triển. Tất cả những điều trên tương đồng với đầy đủ gì ngài Obama nói về chế độ nước Mỹ giành cho du học sinh hiện nay", Tú phân chia sẻ.


DWGw
Op_d-u
BEb9Mp
JMf
Uw" alt="*">