Ngôn tình luôn được nghe biết là những mẩu chuyện ẩn chứa tương đối nhiều câu nói hay, ấm áp và tràn trề sự mơ mộng, tình cảm. Để số đông cuốn tè thuyết ngôn tình được thành công thì các người tác giả phải cấp dưỡng đó rất nhiều câu nói hay, lôi cuốn và tương xứng với bối cảnh để cho người đọc hiểu rõ hơn và ghi lưu giữ lại sâu lắng hơn. Trong nội dung bài viết này, Thủ thuật ứng dụng sẽ giữ hộ đến chúng ta những trích dẫn ngôn tình tuyệt nhất.

Bạn đang xem: Những câu trích dẫn hay trong tiểu thuyết ngôn tình


I. Trích dẫn ngôn tình bi thương hay nhất

1. Cuộc sống như ngồi trên một dòng xe buýt, cuối cùng cũng sẽ có một bến dừng giành cho bạn, cơ mà nam chị em như hành khách đi qua những trạm đó. Có khi là do ngồi bên trên xe rất thoải mái, không thích xuống xe, tất cả khi là vì lần chần chính mình nên xuống xe, fan cả đời không kết hôn chính là tài xế, hằng ngày nhìn người khác lên lên xuống xuống sẽ quá chán chường. (Ông thôn là phúc hắc đại nhân - Khuyển Thần Khuyển Khuyển)

2. "Thật ra quên không hẳn là cái khổ sở nhất, người âu sầu là người dân có trí nhớ." (Yêu tinh không khóc – Thuỷ thiên mạc)

3. "Cậu ấy của năm đó chính là cậu ấy hoàn hảo nhất. Dẫu vậy tôi của mãi về sau mới là tôi tuyệt đối nhất. Trong những con người tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất của chúng tôi cách nhau một tuổi trẻ. Dù chạy thế nào cũng không thể thắng được thanh xuân." (Điều tuyệt duy nhất của chúng ta - bát Nguyện ngôi trường An)

4. "Thực ra con người ta hại nhất không phải là kết quả, cơ mà là quãng thời hạn chờ hiệu quả cơ, chết cùng lắm chỉ là một cái chớp mắt, nhưng chờ chết chắc chắn là là chuyện khiến cho ta lo âu nhất." (Chết sập mồi nhử rồi - Kingkong Bar
Bie
)

5. "Từ nhỏ dại tới lớn, bạn từng chạm mặt càng thời gian càng nhiều, mà người rời xa cũng càng ngày càng nhiều... Tới thời điểm càng nhiều người dân rời bỏ, tín đồ khác rời bỏ tôi, tôi tách bỏ bạn khác. Chầm chậm, càng lúc càng lặng, mỗi lúc càng quen. Nhưng luôn có hầu hết người, khiến cho tất cả những người ta buộc phải luyến tiếc như thế. May là vẫn còn những người, vẫn không dễ dãi rời bỏ…" (Chết sập mồi nhử rồi - Kingkong Bar
Bie)

6. "Khi yêu, tưởng rằng người đó là cả cuộc đời mình, ai ngờ vừa thức giấc giấc mộng, sẽ đứng ở bên cạnh một người khác." (Anh có thích nước mỹ không? – Tân Di Ổ)

7. "Muốn khóc, ko khóc được, ao ước cười, không cười cợt được. Thì ra, đau buồn đến cực điểm, chính là tê dại, là chết lặng." (Khuynh tẫn cõi tục - yêu quý Hải Di Mặc)

8. "Chờ đợi vốn chưa hẳn là điều đáng sợ, điều kinh hãi là chần chừ phải mong chờ đến bao giờ…" (Bên nhau trọn đời - cố gắng Mạn)

9. "Người ta vô tình vẽ hoa, vẽ lá. Tôi nhiều tình tưởng đó là mùa xuân" Bộ cỗ kinh trọng tâm - Đồng Hoa

10. "Sau khi phân tách tay thiết yếu làm các bạn bè, bởi vì cả hai bên đều đã trở nên tổn thương, cũng chẳng thể làm kẻ thù, cũng chính vì đã từng yêu thương nhau, vì thế chỉ hoàn toàn có thể làm người lạ lẫm thân nằm trong nhất." (Nếu như anh yêu thương em - phát âm Nguyệt)

11. "Đem lòng yêu thương một người, hoàn toàn có thể là chuyện diễn ra trong tích tắc. Hận một tín đồ lại là xuyên suốt một đời." (Tháng sáu trời xanh lam - vai trung phong Văn)

12. "Hoa nở, ta vẽ hoa. Hoa tàn, ta vẫn vẽ thiết yếu mình người đến, ta đương nhiên vẽ người. Người đi, ta vẫn vẽ một bức ảnh hồi ức". (Hương mật tựa sương sương)

13. "Đừng bắt em quên anh, đừng để em sống trong niềm vui giả tạo, như không từng yêu anh. Em hứa với anh, em sẽ không chết. Em hứa với anh, em sẽ sống thật tốt. Ít nhất hãy để em nhớ đến anh!" (Độc quyền chiếm hữu – Đinh Mặc)

14. "Em không sợ hãi xuống địa ngục… Chỉ sợ địa ngục không có anh." Cùng nhau viết nên mẩu chuyện của bọn họ - Mộc Tử Miêu Miêu

15. "Nếu khoảng cách giữa họ là một nghìn bước, chỉ việc em bước một bước đầu tiên, anh sẽ bước chín trăm chín mươi chín bước sót lại về phía em." (Không thể quên em - Hoa Thanh Thần)

16. "Hoá ra "thích" không phải là vấn đề phức hợp lằng ngoằng, không yêu cầu định nghĩa vượt khứ nạm nào, tương lai ráng nào, nhưng là không muốn đánh mất." (Đạo tình - Chu Ngọc)

17. "Kỷ niệm là một trong những thứ rất đáng để sợ, bạn cũng có thể dễ dàng đã có được nó, nhưng không dễ gì vứt bỏ nó, không dừng lại ở đó bất cứ khi nào nó cũng rất có thể nhắc bạn nhớ về hồ hết người, những việc mà bạn muốn quên đi." (Em không vào địa ngục thì ai vào - Tửu đái Thất)

18. "Hoá ra, cô đơn chưa phải vì mình không tồn tại người ở bên mà vì tín đồ ở mặt mình đâu riêng gì người trong tâm địa mình." (Hào môn gớm mộng - Ân Tầm)

19. "Hạnh phúc không hẳn là vô tình tìm được, nó là hiệu quả của sự tích lũy, là tác dụng của sự hy vọng đợi. Có đôi lúc, khi chúng ta đang vô vọng thì hạnh phúc lại đến mặt làm bạn. Mỗi ngày sống bên trên đời, chỉ cần biết quý trọng những người dân bên cạnh, thân thiết những gì bạn phải quan trung tâm thì có lẽ rằng hạnh phúc đã đợi bạn ngay phía trước." (Bảy ngày ân ái - Ân Tầm)

20. "Thật ra… chỗ đó đã từng là khu vực hạnh phúc, cơ mà cũng là nơi đau lòng… Đời bạn là thế, bao gồm bao nhiêu niềm hạnh phúc thì duy nhất định sẽ có bấy nhiêu nhức khổ. Vì vậy có nhiều lúc tránh né cũng chưa hẳn là chuyện ko tốt." (Bảy ngày ân ái - Ân Tầm)

21. "Đã từng muốn đoạt được cả cố kỉnh giới, nhưng ở đầu cuối quay đầu lại mới nhận ra, từng mảnh, từng miếng trong nhân loại ấy phần đa là em." (Those years – You are the apple of my eye)

22. "Yêu đương một thời, giờ hóa thành tro bụi." (Hóa ra anh vẫn tại chỗ này -Tân Di)

23. "Đừng có dùng ánh mắt này nhìn anh nữa. Khả năng tự chủ của anh không tốt như em tưởng đâu." (Mãi mãi là bao xa- Diệp Lạc Vô Tâm)

24. "Tôi đứng trên con đường này nhìn tín đồ đến tín đồ đi, từng phút trôi qua đều có rất nhiều người vội vã lướt qua trước mắt." (Nắng gắt – nạm Mạn)

25. "Tôi chạm mặt vô số bạn xa lạ, chỉ duy nhất không có anh…" (Nắng gắt – nuốm Mạn)

26. "Thế giới rộng lớn như thế, vậy nhưng mà em lại chạm mặt anh. Thay giới nhỏ bé như thế, vậy nhưng em lại tấn công mất anh. Nhân loại rộng béo là thế, dẫu vậy em quan trọng quên được anh. Nạm giới nhỏ dại bé là thế, sao em không thể gặp lại anh." (Thời niên thiếu không thể quay trở về ấy - Đồng Hoa)

27. "Ánh sáng sủa tưởng rằng sẽ là nhanh nhất, tuy vậy bóng về tối mãi mãi ngóng nó nghỉ ngơi phía trước." (Phù cầm phù thành - Tân Di Ổ)

Ct_025443300.jpg" alt="*">