Tóm tắt phim công ty số 81 tởm thành 2

Đầu phim

Nhà số 81 khiếp thành 2 bộ phim kinh dị 3D dựa vào ngôi biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang huyền thoại làm việc số 81 trên đường Chaoyangmennei sinh sống Bắc Kinh, theo chân Xu Ruoqing (Ruby Lin), một phụ nữ có mặt trong ngôi biệt thự nổi tiếng đã thu hút các linh hồn cư ngụ ở đó. <7> gần đây cô vẫn cùng con gái của bọn họ chuyển đến dinh thự cùng với Zhao Yitang (Francis Ng), ông công ty của một công ty xuất bạn dạng xuất phiên bản tiểu thuyết của Xu Ruoqing.

Bạn đang xem: Nhà số 81 kinh thành 2

*

Bộ phim ban đầu với mẩu truyện về một gia đình nổi tiếng sống trong căn nhà ngay sau thời điểm nhà Thanh sụp đổ (1644-1911). Khi con trai thứ tía của gia đình, Huo Lianqi (Tony Yang) yêu một cô bé điếm tên Lu Dieyu (cũng là Lin), yêu ước kết hôn của anh ta bị khước từ và cầm cố vào đó, gia đình buộc Lu nên kết hôn cùng với người con trai thứ hai vừa rồi đời của mình trong một đám cưới hậu. Lễ. Đi thẳng từ đám cưới đến đám tang, gia đình ném Lu Dieyu vào một trong những chiếc thùng với xác chết tái nhợt của người ông xã mới của cô.

Giữa phim1

Sau khi bị nhốt trong áo quan với người ông xã mới cưới và đã qua đời, Huo Lianqi nóng vội trở về nhà khi nghe tới tin cô vẫn kết hôn cùng với anh trai máy hai của anh ý ta. Anh ta thả cô thoát ra khỏi quan tài cùng họ kết bạn ngay trước hòm và dứt cuộc hôn nhân của mình trong cùng 1 căn phòng mà gia đình không hề tốt biết. Ngày hôm sau, Lục Diêu tỉnh giấc dậy chỉ thấy Hoắc Liên Kỳ đã trở nên mất.

Cảnh tượng bây giờ trở lại, Xu Ruoqing bắt đầu nhìn thấy bao quanh dinh thự, và triệu chứng này ngày càng xấu đi khi từng ngày trôi qua trong dinh thự. Con gái bà đang đến gặp gỡ bà nhiều đêm cùng nói rằng một cô nàng trẻ mặc đồ vật đỏ cứ hy vọng chơi với bà. Kinh hoàng, Xu Ruoqing bắt đầu yêu cầu Zhao Yitang quay trở lại để đi cùng cô và đàn bà của họ trong số đêm, nhưng lại anh ta phủ nhận yêu cầu của cô vì công ty của anh ta hiện tại đang đương đầu với vấn đề kinh phí và thường dành suốt đêm với trợ lý của anh ý ta,Nhà số 81 gớm thành 2

Giữa phim 2

Liu Li (Monica Mok) nhằm tìm ra các nhà đầu tư tiềm năng. Tình cờ, Liu Li cũng là bạn bè nhất của Xu Ruoqing, bạn đã gửi hai tín đồ họ cho với nhau. Trong một cuộc trò chuyện, Liu Li đã cho là Zhao Yitang đích thực vẫn vẫn trong một cuộc hôn nhân với bà xã và giấy ly hôn vẫn chưa tồn tại chữ ký kết của vợ anh (Patricia Ha), trái ngược với phần đông gì Xu Ruoqing nghĩ.

Ngày càng bị quấy rầy vày những cảnh tượng xung quanh ngôi biệt thự, cùng với việc vắng phương diện của Zhao Yitang quanh nhà vào ban đêm, Xu Ruoqing bắt đầu nghi ngờ rằng Zhao Yitang rất có thể thực sự đã ngoại tình cùng với Liu Li.Nhà số 81 khiếp thành 2

Giữa phim 3

Cảnh quay lại quá khứ, chỗ Lục Diêu được cho là đang với thai đứa con của Hoắc Liên Kỳ đêm ngày viên mãn của họ. Tuy vậy đã kết thân với người đàn ông thứ nhì của gia đình đã chết thật nhưng gia đình cho rằng điều kỳ cục là cô ấy đang mang thai vì thầy thuốc suy luận rằng đứa trẻ biết đến đã thụ thai trong tối tân hôn. Tuy nhiên, con trai cả, Huo Lianxiu (cũng là Francis), đã chất nhận được bà giữ con của mình.

Lu Dieyu sau đó được gửi đến tầng hầm dưới đất của biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang để hóng mang thai. Lục Diêu bị bắt gặp liên tục viết thư qua lại cho Hoắc Liên Kỳ, thậm chí sau khi đàn bà cô chào đời, cô vẫn liên tiếp viết cùng nhận thư tự Hoắc Liên Kỳ dẫu vậy không thấy anh ta đã trở về biệt thự, viết bằng một trong số những bức thư của anh ấy rằng anh ấy đang du học ở quốc tế và đã gửi lại sau thời điểm anh ấy xuất sắc nghiệp.Nhà số 81 ghê thành 2

Giữa phim 4

Trở lại hiện tại tại, Xu Ruoqing đã đối mặt với Liu Li về việc liệu cô ấy tất cả quan hệ tình yêu với Zhao Yitang hay không, cô ấy từ chối và phân tích và lý giải rằng công ty của Zhao Yitang đang gặp gỡ nhiều vụ việc về tài bao gồm và cô ấy chỉ đang gia hạn mối quan hệ nam nữ công nhân nghiêm ngặt với Zhao Yitang. . Cảm thấy đan xen giữa cảm hứng tội lỗi, run sợ và bất an, Xu Ruoqing đã tìm đến người chúng ta cũ của cô, đồng thời là 1 trong nhà tư tưởng học (Qin Hailu) nhằm được support về tình trạng hiện tại của cô.Nhà số 81 gớm thành 2

Những tưởng tượng của bà về căn nhà vẫn không phát triển thành mất, một đêm phụ nữ bà đến chạm mặt bà nhằm nhờ bà giúp bắt một bé bướm đỏ, khu vực cô được dẫn đến tầng hầm của biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang nơi Lu Dieyu làm việc trong thời hạn mang thai. Vào đó, cô search thấy một vỏ hộp thư và ảnh, và nhận biết rằng bản thân trông giống hệt Lu Dieyu vào ảnh.

Kết phim

Sau khi tìm thấy một fan hầu còn sinh tồn của gia đình Huo trong biệt thự, Gen, đang nói cùng với Xu Ruoqing về thảm kịch của mái ấm gia đình họ Huo. Bà xã của Huo Lianxiu (cũng là Patricia Ha) nghi ngại rằng Huo Lianxiu vẫn dần bị Lu Dieyu thu hút, và bên dưới sự thuyết phục của anh trai cùng em họ, đã gật đầu cho chúng ta bỏ yêu cầu sa vào thuốc cam thảo dược liệu của Lu Dieyu với để cô ấy tiêu thụ, khiến cho Lu Dieyu dường như ‘điên cuồng hơn’ và hi vọng sẽ khiến ông xã cô ít quan tâm đến cô hơn. Phương diện khác,

Hoắc Liên mùi hương xuống tầng hầm dưới đất tìm Lục Diêu cùng rất giấy bệnh tử của Hoắc Liên Kỳ, nói với cô rằng Hoắc Liên Kỳ đã chết từ lâu, và fan viết thư mang lại cô tự trước tới thời điểm này là anh ta. Hoắc Liên Hương đã yêu cô từ đó và ý muốn mang cô theo ông rời ngoài gia đình, Lục Diêu lắc đầu và đẩy anh ra, cần yếu tin rằng Hoắc Liên Kỳ đã chết hết cả rồi.

Nhà Số 81 kinh Thành 2 là 1 trong những sự thuyệt vọng không thể biểu đạt đủ bằng lời mà chỉ khi xem chấm dứt phim bạn mới hiểu.

Một trong những điều mà lại tôi ghét nhất khi xem phim bao gồm dính mang lại tiếng Trung là có vô số logo những hãng phim và đối tác doanh nghiệp làm phim. Khu nhà ở Số 81 kinh Thành 2 cũng ở trong trường thích hợp này. Ngay khi mới vào phim vẫn bắt các bạn phải nhìn qua sơ sơ khoảng 5-7 logo gì đó, tốn thời gian vô nghĩa không ít. Tuy vậy cái câu “lắm thầy các ma” chắc rằng cũng không sai 1 chút nào khi “vận” ngay lập tức vào đúng phim này.

*

Diễn xuất của dàn diễn viên cũng chỉ khoảng xem được, không có gì ấn tượng. Chỉ gồm Mai Đình là hơi hơn một chút, với ánh mắt và khuôn mặt miêu tả được cái hồn của nhân đồ gia dụng hơn, nhưng chưa tới mức xuất sắc. Dẫu vậy phần tệ nhất yêu cầu nói đến chắc rằng là âm nhạc. Tôi hoàn toàn không gọi nổi “gu” chọn nhạc của nhà làm phim. đa số những bài xích nhạc đa số khá lạc lõng với nội dung, lại còn lan man quan yếu bắt nhịp được cùng với phim. Tệ hơn, các đoạn ghép nhạc siêu “duyên dáng”, như vắt tình gợi nhắc người xem phải có cảm giác như cầm nào, tuy nhiên thật sự diễn tiến phim không giống như vậy, tất cả khi lại chẳng có gì. Bí quyết dàn dựng phim cũng khiến cho tôi quan trọng khen nổi một lời, cảm hứng nó tương đối lộn xộn không theo trình trường đoản cú nào, cơ mà chỉ cốt làm thế nào để tín đồ xem gọi được câu chữ mà nhà có tác dụng phim ước ao diễn giải.

Để tăng lên chút “màu mè”, công ty Số 81 ghê Thành 2 cũng sử dụng chút kỹ xảo dẫu vậy thú thiệt tôi ko nghĩ chúng ta lại làm cho tệ đến thế, nhất là ngay sát cuối phim. Nó cẩu thả, “rẻ tiền” cho độ tôi không cho là có một chút nào tương xứng với câu chữ phim vốn đang nhạt chẳng kém. Xúc cảm như kỹ xảo từ trong thời điểm 90 vậy. Cách thực hiện tiếng động thì đỡ hơn, nhưng hồ hết màn dọa bạn xem ko nhiều. Bạn dạng thân đơn vị Số 81 khiếp Thành 2 cũng không đáng hotline là phim ghê dị. Thật sự chỉ có đôi cảnh khiến chút hồi hộp, đầu phim còn ráng gồm vài phân đoạn dọa tín đồ xem cho có chút không khí, tuy vậy cũng chỉ gồm vậy và kế tiếp chúng trọn vẹn “mất tích”.

Xem thêm: Xem bản đồ địa chính ở đâu, hướng dẫn xem bản đồ địa chính

Nhưng không những có vậy, phụ đề phim còn khiến tôi thấy khó chịu hơn bởi vì đã phí thời gian đi xem. Bên Số 81 kinh Thành cũng giống như nhiều phim Việt Nam, khi chiếu rạp tất cả phụ đề giờ Anh dành cho người nước ngoài rất có thể thưởng thức. Đáng nói, phụ đề hiển thị rất nặng nề đọc lúc không phân tách bóc lời thoại của nhị nhân vật khác biệt thành từng cái riêng. Cầm vào đó, phụ đề hiện chung một mặt hàng chữ, bí quyết nhau bằng nhiều khoảng trắng. Phụ đề Việt xuất hiện phía bên trên phụ đề giờ đồng hồ Anh, cũng áp dụng cách thức tương tự, rất cực nhọc theo dõi. Chưa kể, cho cuối phim, phần credits có rất nhiều phụ đề giờ Trung, chắc rằng kể mẩu truyện lịch sử nào đó về nhà Số 81 gớm Thành sinh hoạt đời thực. Gắng nhưng không tồn tại phụ đề giờ Việt tương ứng!

*

Tóm lại, tôi hoàn toàn không khuyến cáo chúng ta đi xem phim này. Nó không tồn tại chút điểm nào để “cứu vớt” nổi phim. Nếu muốn tìm kiếm một phim đáng sợ thì Annabelle: sản xuất vật quỷ dữ sắp đến chiếu vào tuần này có lẽ đáng tiền hơn. Còn nếu vẫn xem đơn vị Số 81 gớm Thành phiên phiên bản năm 2014 và đặt nhiều kỳ vọng ở phần hai thì vững chắc chắn các bạn sẽ thất vọng “toàn tập” thôi.