Theo đó, ngày 9/4 thân cái tiêm kích tàng hình F-35A đầu tiên (số hiệu AM-1) của không quân na Uy đã được hoàn thành xong cơ bản. Trong ảnh, thân F-35A đang được nâng lên bởi cẩu trục để chuyển sang dây chuyền sản xuất lắp ráp cánh trung tâm của dòng sản phẩm bay.

Bạn đang xem: Bên trong nhà máy chế tạo siêu tiêm kích f

Biến thểtiêm kích F-35Atrang tiêu cực cơ tuốc bin phản lực cánh quạt gió đẩy F135 cho phép đạt tốc độ tối đa 1.930km/h, nửa đường kính chiến đấu rộng 1.000km. Đây các loại tiêm kích một nơi ngồi, có khả năng tàng hình, đa năng, rất có thể thực hiện những nhiệm vụ như: yểm trợ bên trên không, ném bom chiến thuật, và chiến đấu không đối không.

Đây là mẫu tiêm kích F-35 thứ hai của na Uy đang được lắp ráp, số hiệu xí nghiệp là AM-2.

Phần khung thân mẫu AM-1 đang rất được lắp ráp trả chỉnh.

Theo kế hoạch, số F-35 này sẽ kết thúc việc đính ráp và chuyển nhượng bàn giao vào ngày thu năm 2015. 1 phần ba trong số47 loại F-35 cung ứng cho na Uycũng đã trong quá trình đầu của quá trình sản xuất với sẽ sải ra khỏi nhà máy trong năm tới.

người lính

Tàu trường bay USS Ronald Reagan tách Đà Nẵng

trái đất

Ảnh vệ tinh bật mí căn cứ new của Wagner ngơi nghỉ Belarus?

quả đât

quan tiền chức Nga chưng tin tướng mạo Surovikin đang trong trại tạm bợ giam

tín đồ lính

nhỉ hình hình ảnh tiêm kích J-20 Trung Quốc tiến hành chuyến bay trước tiên với cồn cơ new

bạn lính

Nga hé lộ hệ thống phòng không chống máy bay không người điều khiển mới

'Đột nhập' nơi thêm vào tiêm kích gắng hệ trang bị 4 thấp nhất quả đât

'Giải phẫu' hết sức tiêm kích tàng hình F-3 của Nhật bản

siêu tiêm kích T-50 Nga sắp gồm đối thủ?

Hà Nội: Thủ khoa lớp 10 đạt 49 điểm
Indonesia mời bồ Đào Nha với Brazil đá giao hữu
ước vòm fe 65 tỷ vắng trơn người: Xây để 'đi trước đón đầu'

Cơ quan công ty quản: trung ương Đoàn TNCS hồ nước Chí Minh