e
Sports bắn nhau cya.edu.vndeo clip Tin trò chơi Làng Game công nghệ Giải trí game thủ thư cya.edu.vnện

Tựa Manga Busou Shoujo Machiavellism vừa hé mở rằng sẽ có được một Anime đưa thể khá thú vị cho cỗ này.

Bạn đang xem: Ngũ kiếm xinh đẹp ss2

Sau một vụ loạn đả lớn, nhân vật bao gồm Fudou Nomura đã biết thành gửi vào học cya.edu.vnện chuyên nghành Aichi – một nơi chuyên “xử lý” những thành phần cá biệt. Tại vị trí đây chỉ bao gồm hai sàng lọc duy nhất dành cho những phái nam sinh như cậu: hoặc bị xua đuổi học, hoặc đồng ý bị chỉnh đốn tựa như những nam sinh khác tại đây: bị buộc phải ăn mặc và đối xử như con gái! Liệu cậu sẽ làm gì trong yếu tố hoàn cảnh oái ăm này?

Số tháng 8 tập san Monthly Shounen Ace của Kadokawa vừa mới qua đã thông tin rằng SILVER link (studio tiếp tế Ange cya.edu.vnerge, Dusk maiden of Amnesia) sẽ tiến hành anime chuyển thể trường đoản cú series manga Busou Shoujo Machiavellism của Kanzaki Karuna với Kurokami Yuuya. Tập san cũng hé lộ thêm rằng, một sự khiếu nại liên quan sẽ tiến hành tổ chức trong thời điểm tháng 1 năm 2017.

Hiện vẫn chưa tồn tại xác nhấn về vấn đề anime này có phải là anime truyền hình xuất xắc không. Trước kia Kanzaki đã hé lộ rằng series manga sẽ có được một “thông báo quan trọng đặc biệt ” trên số mon 08 của tạp chí.

Cốt truyện:

Học cya.edu.vnện tư Thục Aichi vốn là 1 trong trường chị em sinh dành cho các cô gái ở thế hệ thượng lưu. Cơ mà khi gửi thành trường gồm cả nam giới lẫn nữ, những nữ sinh vì cảm thấy e sợ cần đã yêu mong được phép sở hữu vũ khí cho tới trước. Đó cũng chính là lúc một lực lượng chấp hành năm member với tên thường gọi “Ngũ Kiếm buổi tối Cao” được thành lập.

Sau các thế hệ, Ngũ Kiếm đang trở thành một đơn vị chuyên chỉnh đốn các học sinh cá biệt.

Sau một vụ ẩu đả lớn, nhân vật chính Fudou Nomura đã biết thành gửi tới ngôi trường này. Liệu cậu sẽ làm cái gi khi chỉ có hai chọn lọc duy nhất dành riêng cho cậu sau thời điểm nhập học tại vị trí đây: hoặc bị xua học, hoặc đồng ý bị chỉnh đốn như các nam sinh không giống tại trên đây – bị buộc phải ăn mặc và cư xử như bé gái!

Kanzaki bước đầu đăng series trên tập san Monthly Shounen Ace vào tháng 3 năm 2014. Tập 4 của manga đã làm được Kadokawa vạc hành trong tháng 2 vừa rồi, và tập 5 sẽ tiến hành xuất phiên bản vào ngày 26 mon 7 tới.

Theo Khanh
Vu/The Otaku Times

Hãy
ủng hộ bầy mình để thấy nhiều đoạn clip game bắt đầu hơn nhé!

trò chơi HOT trong TUẦN

Long