Sự bất bình thường của Ngọc Sơn bộc lộ trên sân khấu lúc hát các bài trữ tình mà hơn nữa giơ tay có tác dụng động tác của tứ thế… gồng, xuống tấn.

Bạn đang xem: Ngọc sơn biến thái


Từ vụ đoạn phim sex

Ngọc Sơn đổi mới thái, khùng tốt phù thủy PR?

Sự bất thông thường của Ngọc Sơn trình bày trên sảnh khấu khi hát các bài trữ tình nhiều hơn giơ tay làm cho động tác của tứ thế… gồng, xuống tấn.

Mới đây đoạn clip sex của sơn với bạn gái và clip chat sex của Ngọc sơn - Duy khỏe khoắn được tung lên trên một số diễn đàn đã gây nhiều phản ứng gay gắt trong xã hội mạng, thậm chí là có người có cách gọi khác ca sĩ này là "kẻ đổi thay thái". Ấy vắt mà khán giả xem Sơn biểu diễn vẫn vỗ tay rào rào.

Căn đơn vị số 10A đường Sương Nguyệt Ánh sẽ không lên báo chí không ít đến thế nếu nó ko được giao bán đi với giá ngất xỉu trời: 5 triệu USD, tương đương với một biệt thự hạng sang hạng thời thượng của các ngôi sao sáng Hollywood. Hơn thế, nếu buôn bán được, toàn cục số tiền ấy sẽ được dùng vào câu hỏi xây trại trẻ mồ côi!

*

Ca sỹ Ngọc Sơn.

Xem ra, đây là chiêu truyền bá “liều” duy nhất từ trước đến thời điểm này trong giới nghệ thuật. Và khi phân phát ngôn chũm này, ca sĩ Ngọc sơn tự đẩy bản thân vào 2 bé đường. Một là, tiếng thơm “từ thiện” được “nổ tung” nhưng mà chẳng tốn xu nào. Vào trường vừa lòng ngược lại, toàn bộ sản nghiệp sau nhị mươi năm cụ ca đã dâng hết đến từ thiện, theo đúng lời hứa.

Từ "sự kiện" này của Ngọc Sơn, công ty chúng tôi tiến hành cuộc "giải mã" về con trai ca sĩ đình đám.

“Ngộ” tứ tung

Ngọc đánh được mọi bạn mệnh danh là “Hoàng tử nhạc sến”, “Chế Ngọc Sơn”, “Micheal Ngọc Sơn”, nhưng lại đúng hơn hết là “ca sĩ bất bình thường”. Bất thông thường thể hiện nay trên sảnh khấu lúc Ngọc đánh hát các bài hát trữ tình nhiều hơn giơ tay làm cho động tác của tứ thế… gồng, xuống tấn. Chưa hết, nam giới ca sĩ này còn có biệt tài khóc siêu siêu. Khóc tới mức không hát nổi. Ấy thay mà khán giả xem vẫn vỗ tay rào rào.

Ngọc Sơn còn là một người mắc hội chứng “ngộ thể thao”. Anh từng khôn xiết mê láng bàn cùng một tay đùa bóng bàn bán bài bản có cỡ. Sau này, khi không thành di chuyển viên nhẵn bàn như mơ ước, Ngọc Sơn gửi sang yêu thích võ thuật và bằng hữu hình. Ca sĩ này hăng say đến nỗi, ngẫu nhiên nơi như thế nào và khi nào cũng bao gồm thể trở thành phòng tập.

Một lần trong dịp đi diễn sinh hoạt tỉnh, tối không ngủ được, Ngọc tô vác nhị ghế gỗ ra ngoài hiên, tập phòng đẩy suốt cả đêm. Một lần khác, trong những khi chờ chất vấn xin visa trên Đại sứ cửa hàng Mỹ, đợi lâu quá, Ngọc tô bèn phòng tay xuống khu đất hít đẩy, trong nhỏ mắt “ối a” đầy không thể tinh được của nhân viên sứ quán.

Hết “ngộ thể thao”, còn “ngộ làm cho từ thiện”. Nào là: Ngọc Sơn nhân dịp sinh nhật sẽ phát không 5 tấn gạo cho người nghèo tận nơi riêng; Ngọc Sơn chào bán số điện thoại xxx999999 giá bán 160 triệu làm cho từ thiện; Ngọc Sơn ký nhận bài toán hiến xác; Ngọc sơn rao bán tòa nhà 5 triệu USD nhằm xây trại trẻ em mồ côi… xem ra chàng ca sĩ này làm cho từ thiện sồn sồn còn nhiều hơn nữa cả chuyện ra đĩa.

Và, còn “ngộ gái”. Các nữ phóng viên báo chí trẻ gặp mặt anh thứ nhất đều té ngửa với lời ý kiến đề nghị ỡm ờ: “Em hy vọng biết về anh thì mình overnight buổi tối nay đi”. Cô nào láu cá, đốp thẳng luôn: “Anh là người khét tiếng mà chẳng biết giữ gìn mồm giữ miệng? Không sợ em đưa đều câu nói sàm sỡ này lên trên báo à?”. Ngọc Sơn không ngại ngần, đáp trả: “Ô hay, dịp đó anh bảo rằng em tình nguyện với anh. Chuyện đó 1 mình anh sao có tác dụng nổi?”.

Nhưng “tếu” hơn cả, là việc Ngọc đánh ngộ trường đoản cú “chân tình”. Ca sĩ này mang lại khắc 8 điều tâm thành lên một tờ bia ngay ko kể cửa ra vào. Sau đó, anh mang đến phát tứ tung tờ rơi 8 điều thực tình với hình hình ảnh “ba lỗ cuồn cuộn” ngay mặt cạnh.

Khi hỏi trực tiếp Ngọc sơn về việc thực hiện được bao nhiêu điều vào 8 điều thực lòng gửi gắm đó, Ngọc đánh tưng tửng: “Anh tất cả làm được gì đâu? Viết ra đến mọi fan học. Nghịch chơi đến vui mà!”.

Tựu tầm thường lại, Ngọc tô “ngộ” toàn bộ những gì loè loẹt, tai tiếng, "hai lúa nhất". Bị “chê”, nhưng nhận hết. Ngọc đánh thao thao nói: “Ngọc Sơn là kẻ xấu xa độc nhất vô nhị trên đời, là cặn đáy. Kĩ nữ còn bán thân nhằm nuôi bản thân. Còn Ngọc đánh chỉ mang của dân. Giờ đã tới khi Ngọc đánh trả lại ân huệ đó cho rất nhiều người”.

“Khùng” tuyệt “phù thuỷ PR”?

Vào thời gian khi Lam Trường, Đan Trường bắt đầu tập toẹ vào làng giải trí thì Ngọc đánh đã là 1 ca sĩ nạp năng lượng khách xuất hiện hàng tối trên 10 sân khấu không giống nhau.

Ngay cả khi kết dính vụ scandal “đêm sinh nhật thác loạn” với vào tù vị hát các ca khúc cấm giữ hành trước năm 1975, tăm tiếng Ngọc đánh vẫn hốt tiền. Anh không trở nên quy pháp luật “đào thải” của thị phần đánh chìm. Có rất nhiều ca sĩ không qua tới “đỉnh” sẽ xuống dốc, thậm chí là không có cơ hội cho đều người nghe biết tên.

Ngọc Sơn không tồn tại những nguyên tố của một ca sĩ ăn khách thị trường: một ca sĩ “bất bình thường”, hát không đặc biệt. Vẻ ngoài “hai lúa”, thời trang và năng động sến với không thức thời. Cũng không ông bầu, không tín đồ quản lý, vậy nhưng mà Ngọc Sơn vẫn cứ phất.

Điều gì khiến ca sĩ này giữ kỷ lục ca sĩ ăn khách nhất và giàu nhất vn trong ngay sát hai chục năm qua?

Nhìn bề ngoài, Ngọc Sơn là người khùng, tưng tửng cùng bất cần. Nhưng ẩn dưới những “trò diễn” đó, là một cái đầu rất là khôn ngoan.

Giới báo chí truyền thông khi xúc tiếp với Ngọc sơn thường lâm vào hoàn cảnh tình trạng dở khóc dở cười: bên báo hỏi một đằng, ca sĩ trả lời một kiểu. Và để chấm dứt cho dứt bài phỏng vấn, nhà báo chỉ biết từ chối tự viết theo cảm nhận của chính mình về Ngọc Sơn. Thành ra, bài nào cũng na ná giống nhau.

Những bài xích báo này, còn nếu không giựt tít về chuyện “ngông”, “gái”, thì cũng chính là “Ngọc Sơn ao ước trả nợ đời”, “Ngọc sơn hiến xác làm cho từ thiện”. Dẫu vậy tít thì giật, mà câu chữ cũng chẳng được bao nhiêu. Những tin tức “tai tiếng” về Ngọc đánh tưởng chừng là những tin tức bất lợi, nhưng quan sát lại, đó là hồ hết nhân tố đóng góp thêm phần đẩy tiếng tăm của ca sĩ này lên mặt hàng đầu.

Lẽ thường, “đánh kẻ chạy đi chứ không người nào đánh kẻ chạy lại”. Và, Ngọc Sơn giải pháp xử lý “triết lý” đó siêu khôn ngoan.

Ngọc tô là ca sĩ tốt nhất mà báo chí khen cũng gật, hoạnh hoẹ cũng gật. Luôn luôn vỗ ngực nói rằng mình người mặt đáy của thôn hội. Rằng “Ai cũng đúng, chỉ tất cả Ngọc tô là sai”. Trả dụ hồ hết điều Ngọc Sơn dấn xét về mình là đúng, thì ai ai cũng muốn được sai theo kiểu Ngọc Sơn.

Không thể lấp nhận, Ngọc Sơn hơn 10 năm qua tích cực theo đuổi công tác làm việc từ thiện với số tiền quyên góp sản phẩm tỷ đồng. Nhưng, bao gồm những hoạt động từ thiện này cũng đã gỡ gạc tư biện pháp của Ngọc Sơn sau không ít phi vụ ái tình. Rộng nữa, này cũng là chiếc áo khóa ngoài “bảo hộ” nổi tiếng cho ca sĩ này. Số tiền một ca sĩ bình thường bỏ ra làm PR nhằm được khét tiếng cỡ Ngọc tô còn to hơn nhiều so với mọi gì Ngọc Sơn làm từ thiện.

Lần tuyên tía làm từ bỏ thiện xôn xao độc nhất vô nhị là vụ rao bán căn nhà trị giá bán 5 triệu USD trê tuyến phố Sương Nguyệt Ánh. Số tiền lớn lao này tương đương cỡ một biệt thự cao cấp của các ngôi sao sáng Hollywood (ca sĩ Justin Timberlake trước đây cũng sở hữu 1 căn nhà hơn 4 triệu USD). Chiêu trò PR tưởng như quá ngông và liều, tuy thế lại chẳng liều chút nào.

Sẽ chẳng ai hy vọng mua, khi tòa nhà mang quá đậm vệt ấn của người sở hữu cũ (những cụ thể kiến trúc không ai gật đầu nổi ngoài Ngọc Sơn). Vì chưng thế, Ngọc tô tự đắc nói: “Nếu ai dám mua căn nhà thì Ngọc Sơn sẵn sàng chuẩn bị ra ngoài đường ở. Vái fan đó làm cho “thánh sống” luôn!”

Còn nhớ khi Ngọc đánh đi tỉnh hát cho người nghèo mà lại vẫn xài xe Cadillac thanh lịch trọng, bao bọc toàn vệ sĩ chỉ mỗi trách nhiệm “chống xước” mang lại xe. Hát xong, khóc xong xuôi là phất ngay, chạy cho tới show diễn khác. Đi đến đâu, Ngọc sơn cũng gây rầm rĩ và huyên náo đến đó.

Cũng như vấn đề tuyên bố hiến xác, chuyện đưa ra một thông tin sốc nhằm mục tiêu khuấy cồn dư luận không quá lạ so với các trò lăng xê từ xưa đến nay của Ngọc Sơn. Hơn hết, việc Ngọc đánh có triển khai đúng lời hứa hay là không là việc của sau này, khó hoàn toàn có thể kiểm chứng. Còn hiện tại, chừng ấy tuyên tía trong một thời gian ngắn cũng đầy đủ làm thương hiệu Ngọc Sơn tất yêu trôi tuột trong đầu óc mỗi người, dù thương giỏi ghét.

Sự “rởm” và nhu cầu “rởm”

Thực ra, trước khi hát nhạc sến, Ngọc Sơn là một trong chàng trai miền Tây miếng khảnh, si mê thể thao cùng ca nhạc. Anh là người dân có tố hóa học trong mẫu nhạc dân ca, với chất giọng ấm, mượt và réo rắt của người Nam Bộ.

Những bài xích hát như Lý con cá sở hữu đậm đà hóa học dân ca:“Thò tay vô giỏ cá hẻn cà trê anh ở bọt nước anh về xứ xa càng xa, tối khuya trăng lặng áo hao dầu hao. Em ở ở đâu nói lại anh tốt à hay…”. Và những người dân nông dân nghèo với tứ duy giản đơn, phóng khoáng đó là khán đưa “đắc địa” của Ngọc Sơn.

Nhưng sau này, Ngọc Sơn đưa dần quý phái thể nhiều loại nhạc "sến" và chọn lớp khán giả nhiều phần là bạn lao hễ tản cư vào tp và những khu thành phố lớn. Lớp khán giả này, khi bóc ra khỏi môi trường thiên nhiên thôn quê, họ gần như biệt lập với văn hoá quê nhà và bắt buộc phải xây dựng cho khách hàng một không gian văn hoá mới cân xứng với thành thị, và vô hình trung trong số ấy là cơ sự lộn xộn, quê không ra quê, tỉnh không ra tỉnh.

Nhiều bài bác hát về tình yêu đôi lứa, tình thân phụ con, bà bầu con với đầy đủ cung bậc không giống nhau của tình yêu - lẽ ra cần được mô tả bằng bề ngoài nguyên sơ nhất, nay lại được Ngọc sơn cường điệu và tô vẽ như một trang bị trang trí rườm rà. Sự giản một thể trong cân nhắc nhưng màu mè về vẻ ngoài khiến Ngọc sơn dẫn dắt được không ít người nghe đuổi theo những gì được “gói ghém sẵn”, tất cả khi cả cảm xúc trong đó.

Những bài bác hát như Đừng yêu vì chưng tiền (Duy Mạnh); Tôi đâu hy vọng khóc (Ưng Hoàng Phúc), hoặc như là cách Ngọc Sơn diễn tả trên trang web cá thể “Đại mái ấm gia đình linh hồn của tôi” là tuyến phố ngắn nhất mang lại với công chúng.

Thế nên gồm quá lời không trường hợp nói hình ảnh Ngọc đánh như hiện giờ được dựng lên bởi chính thị hiếu của bạn nghe chứ không cần phải đậm chất ngầu của anh ta? thiệt vô tình, anh chàng ca sĩ này sẽ tự hát và nghe thấy bản thân được phong là “Anh number one”!

Thị hiếu gồm phần “quê mùa” của những người lao hễ nghèo không có lỗi và họ cũng có nhu cầu riêng, xúc cảm riêng. Điều đáng nói ở đây, bạn nghệ sĩ biết rõ người theo dõi "theo" mình là ai cơ mà lại làm lơ nhu cầu hướng tới cái đẹp có mức giá trị hơn mà chỉ nhắm đến việc khai quật sự diêm dúa, màu sắc mè. Và tín đồ nghệ sĩ vô hình dung chung tấn công mất bạn dạng thân mình. Không hiểu Ngọc Sơn sẽ còn "tự sấy" mình được cho bao giờ?

Ghi chép buổi chất vấn Ngọc Sơn, tận nơi số 10A đường Sương Nguyệt Ánh, TP HCM

Trước khía cạnh tôi là toà đơn vị số 10A đường Sương Nguyệt Ánh trị giá bán 5 triệu USD khiến xôn xao trong thời hạn vừa qua. Rất khác nhà riêng vày sự bề thế, nhưng mà cũng chẳng giống một cơ quan hành cũng chính vì sự loè loẹt của hoạ tiết con kiến trúc. đúng mực nó là sự pha trộn của phương Đông với phương Tây một giải pháp mất-trật-tự.

Đứng ngay trước cửa đi ra vào là 3 vệ sĩ lớn cao đứng chặn. Tôi nói là phóng viên báo chí vào gặp Ngọc Sơn. Chúng ta trân trân nhìn tôi như thể một bé mồi sắp chui vào hang cọp. Khi lao vào nhà, tôi gấp rút liếc lịch sự ngang, thấy ngay tấm bia tương khắc “8 điều tình thực của Ngọc Sơn”.

Lên tầng hai. Hộ gia đình rộng vượt cỡ. Đồ đạc cũng to béo quá cỡ. Phía ngay cạnh tường dựng một bộ sập gụ lớn, tô điểm diêm dúa tuy nhiên vẫn bị hộ gia đình nuốt chửng. Tổng thể nền nhà lát cẩm thạch cương tối sẫm khiến cho căn chống thêm u ám và lạnh lẽo lẽo. Nhưng đặc biệt quan trọng hơn cả là bậc thang được thêm dây nháy xanh đỏ. Chớp chớp giống hệt như trong vũ trường.

Hơi hoảng, tôi quẳng ngay lập tức thói lịch lãm khi vào nhà người lạ, với tay bật đèn. Vẫn không ai xuất hiện. Không khí im ắng nuốt chửng. Tôi rút đồ vật di động call cho Ngọc Sơn tức thì trong nhà đất của anh ta, giọng “tỉnh queo”: Em là phóng viên báo chí hẹn chạm mặt anh. Anh sẽ ở đâu? thời điểm đó Ngọc Sơn mới từ tầng 3 với xuống: Anh làm việc trên này. Nhỏ bé lên đi!

Ngọc Sơn xuất hiện trong cỗ pyjama màu quà của vua chúa xưa. Nước da mai mái của một người thiếu nắng. Anh mỉm cười tươi và nhanh chóng thân thiện, khoe ngay chuyện một ngày dài nghỉ sống lỳ trong bên để bạn hữu hình mấy giờ đồng hồ. Ngọc Sơn cho biết sắp đóng góp phim đề xuất phải luyện tập gấp. Và, sau vài ba phút làm cho quen, tôi thực hiện buổi chất vấn trong giờ đồng hồ nhạc dance chát chúa vì chưng ca sĩ tự set trên trang bị tính.

- Anh nghĩ nguyên do nào khiến cho anh lại trụ lâu mang lại vậy trong thị trường âm nhạc tuyên chiến đối đầu khốc liệt?

- Đó là do anh xạo. Anh không hát tốt nhất vn nhưng chắc chắn rằng xạo độc nhất Việt Nam.

- Anh tự dấn là anh xạo. Anh không hại khi chào làng điều kia trên báo chí?

- có gì đâu mà sợ. Báo chí là yêu mến anh lắm. Các phóng viên có thể không bao gồm thiện cảm cùng với anh lần đầu mà lại khi phát âm tính thì họ rất nhiều thân với anh. Thực ra báo chí với anh là 1 cơ thể. Ko thể tách lìa. Anh giành được như bây chừ là báo chí nâng anh lên cực kỳ nhiều.

- Anh tuyệt “nhè” lúc biểu diễn. Là đàn ông nhưng sao anh khóc dữ vậy?

- Đấy là vì anh diễn đấy. Khóc cho khán giả thương mình. Lần thứ nhất đi diễn thì khóc thật. Người theo dõi xúc hễ vỗ tay quá trời. Còn những lần sau anh diễn hết. Hiện nay quen rồi, hy vọng là khóc được liền. Em có muốn anh khóc ngay hiện thời không? Khóc ngon cơm luôn.

- coi ra anh là bạn rất xuất sắc nắm bắt tâm lý khán giả?

- Biết vì sao không? vày anh là nước. Nước thì chảy theo từ bỏ nhiên. Đi đến đâu uốn nắn hình mang đến đó. Nước đi ào ào, không lưu giữ gì cho riêng mình.

- Nghe có vẻ mơ hồ nước nhỉ. Thế tòa nhà 5 triệu USD, cụ thể anh cũng chẳng bao gồm ý ý muốn bán mới rao giá bán đấy. Anh vờ bật mý với báo chí, xong để báo chí đẩy lên?

- Thì anh xạo xạo chơi đến vui mà! căn nhà đó ko thể tải làm gớm doanh. Mà lại ở thì chắc chắn chẳng ai dám bỏ chừng đấy chi phí ra tải căn hộ mang ý nghĩa của người khác. Nếu họ có nhu cầu sửa lại thì chẳng khác gì phá toàn thể ngôi nhà.

- Anh luôn nói đến những lời thực tình và còn đánh dấu nó mặt trên tấm đá trước cổng. Anh làm cho được từng nào điều, trong 8 điều đó?

- (Cười). Anh chẳng làm được điều gì. Photo phát mang lại mọi tín đồ vì thấy vui. Ai làm được thì làm. Ko được thì thôi.

- Nghe nói anh thông thuộc cả 5 ngoại ngữ hồi ngơi nghỉ tù: giờ đồng hồ Anh, giờ Pháp… Em cũng có học tiếng Pháp. Vậy họ nói chuyện bởi tiếng Pháp nhé!

- (Lơ đễnh). Anh quên hết mất tiêu rồi. Hiện nay em dạy lại thì dĩ nhiên anh nhớ…

Sau đó, Ngọc tô mải miết đưa sang vấn đề làm từ bỏ thiện của mình. Như thế nào là bài toán trả ơn cho người theo dõi vì khán giả là fan dựng lên “cục thịt” Ngọc Sơn. Rồi ý nghĩa của tự “đại gia đình”… những tiếng nói nhan nhản được bê y nguyên từ những bài báo không giống viết về Ngọc Sơn. Không chịu đựng nổi. Sau cuối tôi xin phép rút lui.

Khi xuống cầu thang, cũng một mình trong căn nhà tối. Tôi ngoái lại nhìn hồ hết thứ xung quanh, biết rằng đấy là lần sau cùng mình tới căn nhà này. Một không gian kỳ tai ác và khó hiểu như chính người sở hữu của nó.

Xem thêm:

Tôi rút túi, rước máy ảnh toan chụp cảnh đèn chớp kỳ quái quỷ ở lan can thì thốt nhiên đèn tắt phụt! Sực nhớ, hộ gia đình nào cũng có thể có camera theo dõi. Tôi đựng ngay máy hình ảnh vào túi và lúi cúp đi xuống tầng phía dưới. Lúc đó, ánh đèn nhấp nháy lại chớp chớp trở lại. Sau lưng tôi… thứ ánh nắng ma quái ác nhễ nhại đổ xuống.