Ngày 1-9, Công an TPHCM cho biết, đơn vị đã triệt phá thành công 2 băng nhóm tội phạm có quan hệ họ hàng với đàn em Năm Cam, thu tiền “bảo kê” ở chợ Bình Điền.

Bạn đang xem: Xem phim ngạo tửu giang hồ tập 1 thuyết minh hd

Bắt băng giang hồ thu tiền bảo kê tiểu thương chợ Bình Điền

3 cơ sở dùng hóa chất tẩy trắng gần 2 tấn măng, ngó sen ở Chợ Bình Điền

Trước đó, ngày 17-4, hàng trăm chiến sĩ thuộc Công an quận 8 cùng các phòng nghiệp vụ Công an TPHCM bắt quả tang các đối tượng trong băng nhóm tội phạm do Châu Phát Ti cầm đầu, khi đang cưỡng đoạt tài sản với số tiền 900 triệu đồng của một số tiểu thương chợ Bình Điền.

Quá trình truy xét, mở rộng vụ án, công an đã bắt giữ các đối tượng chủ mưu và toàn bộ băng nhóm tội phạm này. Bước đầu chứng minh số tiền các đối tượng cưỡng đoạt của tiểu thương, hộ kinh doanh dịch vụ vận chuyển hàng hoá trong chợ Bình Điền là hơn 2,8 tỷ đồng.

Châu Phát Tuấn tại công an

Mở rộng, Công an TPHCM triệt phá thêm băng nhóm do Nguyễn Văn Tuấn (hay gọi là “Ba Tuấn”; sinh năm 1978, ngụ quận 8) cầm đầu. Đây là đối tượng có mối quan hệ họ hàng với nhóm Châu Phát Ti, Châu Phát Tuấn, Châu Phát Hùng và là cháu ruột của Châu Phát Lai Em, đàn em của "Năm Cam” - người đã bị TAND TPHCM tuyên án tử hình về tội giết người vào năm 2003.

Công an lấy lời khai Danh Gol

Do mâu thuẫn trong cuộc sống, Tuấn tách ra hoạt động riêng. Dưới vỏ bọc kinh doanh quán cà phê, Tuấn hoạt động tinh vi, điều hành hoạt động cưỡng đoạt tài sản với người dân buôn bán hàng rong bên ngoài khu vực chợ Bình Điền.

Công an lấy lời khai Dương Văn Thanh

Tuấn thông qua đối tượng Nguyễn Văn Thương (sinh năm 1995) và Nguyễn Trần Hạo Nam (sinh năm 2004, con ruột Tuấn, cùng ngụ quận 8) thu tiền bảo kê với người bán hàng rong bên ngoài khu vực chợ Bình Điền.

Quá trình điều tra, công an bắt Tuấn khi y đang lẩn trốn ở tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Lê Minh Đô tại công an

Công an TPHCM đã bắt giam Nguyễn Văn Tuấn, Nguyễn Hoàng Đạt, Nguyễn Hoàng Phúc, Lê Minh Đô, Nguyễn Văn Thương, Nguyễn Trần Hạo Nam, Vương Ngọc Hân, Đặng Thị Kiều (là toàn bộ các đối tượng trong băng tội phạm do Tuấn cầm đầu) về tội “Vi phạm quy định về bảo vệ động vật nguy cấp, quý, hiếm”, “Gây rối trật tự công cộng” và “Cưỡng đoạt tài sản”.

Nguyễn Văn Thương tại cơ quan công an

Công an TPHCM cho biết, quá trình đấu tranh triệt phá 2 băng nhóm tội phạm cưỡng đoạt tài sản nêu trên gặp rất nhiều khó khăn. Do các đối tượng chủ mưu, cầm đầu đều là giang hồ cộm cán, có nhiều tiền án và kinh nghiệm đối phó với các lực lượng chức năng.

Nguyễn Trần Hạo Nam tại cơ quan công an

Đồng thời, đối tượng cầm đầu thu nhận nhiều đàn em là thanh niên bất hảo để hoạt động bảo kê, cưỡng đoạt tài sản của tiểu thương, đơn vị vận chuyển hàng hoá tại khu vực chợ đầu mối Bình Điền. Dù tiểu thương rất bức xúc nhưng để "yên thân" buôn bán nên đành chấp nhận đóng khoản tiền cho các đối tượng mà không dám tố cáo đến công an.

Đối tượng Vương Ngọc Hân

Đến nay, Công an TPHCM đã khởi tố, bắt giam 14 bị can để tiếp tục điều tra làm rõ vai trò, vị trí của các đối tượng, xử lý nghiêm, triệt để và đúng bản chất hoạt động phạm tội “cưỡng đoạt tài sản” của 2 băng nhóm tội phạm này.

Công an TPHCM đã chỉ đạo Công an quận 8 phối hợp Công an huyện Bình Chánh nâng cao hơn nữa hiệu quả công tác chuyển hóa địa bàn, kéo giảm tội phạm; xử lý nghiêm các trường hợp buôn bán trái phép phía ngoài khu vực chợ.

Xem thêm: Tổng Hợp - Xipo 1 Càng Và 2 Càng Là Gì

Xem các video về phim cổ trang hàn quốc hay tại phim.cya.edu.vn.vn

VIDEO Giang Hồ Vô Song – Tập 1 – Vu Ba | Đỉnh Cao Phim Kiếm Hiệp Cổ Trang Võ Thuật Thuyết Minh Hay Nhất

Giang Hồ Vô Song – Tập 1 – Vu Ba | Đỉnh Cao Phim Kiếm Hiệp Cổ Trang Võ Thuật Thuyết Minh Hay Nhất – Phim Chill
Trọn Bộ Phim Giang Hồ Vô Song – Phim Hành Động Tình Cảm Võ Thuật Trung Quốc Đỉnh Cao Hay Nhất 2023

TÓM TẮT NỘI DUNG PHIM:Phim Ngạo Tửu Giang Hồ xoay quanh tướng quân Triển Hạo công lao hiển hách, yêu nước yêu dân. Một ngày, Triển Hạo nhận được mật lệnh của Tiên đế thảm sát Triệu gia thôn ở vùng biên cương nhằm chiếm đoạt mỏ sắt ở vùng này để rèn binh khí. Dù bất bình trước lệnh tàn sát dân lành nhưng lệnh vua khó chống, Triển Hạo đành đem quân đi thi hành. Nhưng cũng vì thế mà cả nhà họ Triển đều bị xử trảm. Triển Hạo may mắn thoát chết, đột nhập vào cung thái tử, đưa đứa trẻ nghe nói là sắp trở thành hoàng trưởng tôn ra đi, đặt tên là Dư Hỏa Liên. Từ đó anh đã thề là sẽ dùng danh nghĩa huyết mạch hoàng thất để lật đổ triều đình Đại Tống.

– Năm phát hành: 2006– Đạo diễn: Lý Đạt Siêu– Thể loại: Hành động, Tình Cảm, Võ Thuật– Độ dài: 40 tập– Diễn viên: Châu Hải My, Dương Tuấn Nghị, Lữ Lương Vĩ, Vu Ba

ĐĂNG KÝ THEO DÕI KÊNH PHIM CHILL:

TỔNG HỢP PHIM HAY TRÊN HỆ THỐNG PHIM CHILL:►Lý Hiện Em yêu Anh – Sam Sam đến rồi:►Bao Thanh Thiên – Bao Công Xử Án:►Trinh sát phá án – Nằm vùng trở về:►Ngọn lửa hoa hồng – Hoa hồng lửa:►Ngũ long kỳ án – Bao tam cô truyền kỳ:►Vận mệnh anh hùng – Bản sắc anh hùng:►Hoa ngọc lan:►Bảo quốc thần y:►Hạnh phúc nơi đâu:►Ma kiếm sinh tử kỳ – Hắc kiếm kỳ tử:►Bát quái trận đồ:►Thống lĩnh Tây Tạng – Phạm Băng Băng:►Hẹn anh kiếp sau:

Picture Giang Hồ Vô Song – Tập 1 – Vu Ba | Đỉnh Cao Phim Kiếm Hiệp Cổ Trang Võ Thuật Thuyết Minh Hay Nhất

Tag Giang Hồ Vô Song – Tập 1 – Vu Ba | Đỉnh Cao Phim Kiếm Hiệp Cổ Trang Võ Thuật Thuyết Minh Hay Nhất