Office 2021 Office 2019 Office năm nhâm thìn Office 2013 Office dành cho doanh nghiệp Office 365 Business Essentials Quản trị viên cya.edu.vn 365 Office 365 bởi vì 21Vianet điều hành Office 365 vày 21Vianet điều hành - Small Business Admin Office 365 bởi 21Vianet điều hành - Admin Office 365 Germany - Enterprise Người quản trị Office 365 Germany - Enterprise Office.com xem thêm...Ít hơn

Dưới đó là một số cách để tìm với mở những ứng dụng Office từ screen Bắt đầu và thanh tác vụ trong Windows 10, Windows 8.1, Windows 8 hoặc Windows 7.

Bạn đang xem: Máy tính không có microsoft office


Lưu ý: 

Trong Windows 10, nếu bạn có nhiều hơn 512 áp dụng trong Tất cả ứng dụng, chúng ta cũng có thể không thấy những lối tắt áp dụng trong danh sách đó, trên thực đơn Bắt đầu hoặc khi chúng ta tìm kiếm.


Xem video hoặc tuân theo các bước bên dưới video để tò mò về giải pháp tìm các ứng dụng Office trong Windows 10.Chọn Bắt đầu và bước đầu nhập thương hiệu ứng dụng, chẳng hạn như Word hoặc Excel. Kiếm tìm kiếm sẽ tự động hóa mở lúc bạn nhập. Trong kết quả tìm kiếm, hãy bấm vào ứng dụng đó để khởi cồn nó.

*

Đối cùng với cya.edu.vn 365, Office 2021, Office 2019 hoặc Office 2016, chọn bước đầu và cuộn cho tên áp dụng Office, ví dụ như Excel.

Ví Office 2013, lựa chọn Bắt đầu cùng cuộn đến nhóm cya.edu.vn Office 2013.


Mẹo: Để mở áp dụng Office nhanh hơn, hãy ghim chúng nó vào màn hình ban đầu hoặc thanh tác vụ trên máy tính của bạn. Nhấp chuột phải vào tên của mỗi áp dụng và chọn Ghim vào screen Bắt đầu hoặc Ghim vào Thanh tác vụ.


*

Nếu bạn vẫn không tìm ra các lối tắt Office của mình, hãy tiến hành Sửa trị Trực tuyến Office. Xem sửa chữa thay thế ứng Office dụng .


Xem video clip hoặc làm theo các bước bên dưới video để mày mò về giải pháp tìm những ứng dụng Office trong Windows 8.Trên screen Bắt đầu, bắt đầu nhập thương hiệu ứng dụng, chẳng hạn như Word hoặc Excel. Tra cứu kiếm sẽ tự động hóa mở khi bạn nhập. Vào kết quả tìm kiếm, hãy bấm vào áp dụng đó nhằm khởi hễ nó.


Quan trọng: Bạn sẽ không tìm kiếm thấy những ứng dụng Office bằng phương pháp tìm kiếm "Office", do vậy hãy tìm kiếm từng vận dụng theo tên.


*

Trượt nhanh lên bên trên hoặc chọn mũi tên sinh sống dưới thuộc của màn hình Bắt đầu giúp thấy danh sách toàn bộ các ứng dụng.

*

Bạn có thể cần bắt buộc cuộn sang trọng trái giỏi sang phải kê xem team cya.edu.vn Office.

*


Mẹo: 

Để mở ứng dụng Office cấp tốc hơn, hãy ghim chúng nó vào màn hình bước đầu hoặc thanh tác vụ trên máy tính xách tay của bạn. Click chuột phải vào tên của mỗi ứng dụng và chọn Ghim vào màn hình Bắt đầu hoặc Ghim vào Thanh tác vụ.


*

Nếu chúng ta vẫn ko thể định vị được các lối tắt Office của mình, hãy thực hiện thay thế sửa chữa Trực Office Trực tuyến như minh họa trong thay thế ứng Office của bạn.


Nếu bạn không tìm kiếm thấy Office sau thời điểm làm mới Windows 8 hoặc Windows 8.1 thì rất có thể ứng dụng này đã bị loại bỏ bỏ.

Để cài đặt lại Office, hãy lựa chọn phiên bản bạn có nhu cầu cài để và có tác dụng theo công việc đó.

cya.edu.vn 365 Office 2021 Office 2019 Office năm nhâm thìn Office 2013


Chọn Bắt đầu, hãy nhập tên của ứng dụng, chẳng hạn như Word hoặc Excel, trong vỏ hộp Tìm kiếm công tác và tệp. Trong kết quả tìm kiếm, hãy bấm áp dụng để khởi động nó.

*

Chọn Bắt đầu > Tất cả Chương trình để thấy danh sách tất cả các áp dụng của bạn.

*

Bạn rất có thể cần yêu cầu cuộn xuống để xem nhóm cya.edu.vn Office.

*


Mẹo: Để mở áp dụng Office nhanh hơn, ghim chúng vào màn hình bước đầu hoặc thanh tác vụ trên máy vi tính của bạn. Nhấp chuột phải vào tên của mỗi ứng dụng và chọn Ghim vào thực đơn Bắt đầu hoặc Ghim vào Thanh tác vụ.

Xem thêm: Đặt Tên Cho Con Trai Họ Trần Hay, Ý Nghĩa & Hợp Bố Mẹ, 530+ Tên Con Trai Họ Trần Hay Và Đầy Ý Nghĩa


*
 

Nếu chúng ta vẫn ko thể định vị được những lối tắt Office của mình, hãy thực hiện thay thế Trực Office Trực tuyến như minh họa trong sửa chữa ứng Office của bạn.


*
*
*

Cảm ơn bạn! Bạn cũng muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng cho thấy thêm nhiều thông tin, shop chúng tôi càng cung cấp bạn được xuất sắc hơn.)Bạn hoàn toàn có thể giúp chúng tôi cải thiện không? (Bạn càng cho thấy thêm nhiều thông tin, chúng tôi càng cung cấp bạn được giỏi hơn.)
Tiếng Việt (Việt Nam) California Consumer Privacy Act (CCPA) Opt-Out Icon lựa chọn quyền riêng rẽ tư của khách hàng ở California California Consumer Privacy Act (CCPA) Opt-Out Icon gạn lọc quyền riêng tư của công ty ở California © cya.edu.vn 2022