Web Tin học Trường Tín có bài: Cách sao lưu giữ và phục hồi mật khẩu trên cốc Cốc khi bạn đăng nhập tài khoản website trên cốc Cốc, thông tin sẽ được lưu lại để bạn cũng có thể phục hồi khi đề nghị thiết.
Trên bất kỳ trình trông nom nào hầu hết có chính sách lưu lại mật khẩu website khi người tiêu dùng đăng nhập, và cốc Cốc cũng ko ngoại lệ. Cùng với tình năng cơ bạn dạng này tín đồ dùng hoàn toàn có thể sao lưu và phục sinh mật khẩu trên ly Cốc khi cần thiết. Bài viết dưới đây đang hướng dẫn độc giả cách sao lưu giữ và khôi phục mật khẩu trên trình chăm sóc Cốc Cốc.

Hiển thị mật khẩu sẽ lưu trên những trình ưng chuẩn web bí quyết thêm thông tin tài khoản trên trình xem xét Cốc cốc 3 biện pháp hiển thị password *** bên trên trình chu đáo vô cùng đơn giản

Sao lưu, phục hồi mật khẩu trên cốc Cốc

cách 1:

những tài khoản với mật khẩu mà bọn họ đã lưu giữ trên ly Cốc sẽ tiến hành lưu vào tệp tin Login Data. Bạn truy cập theo đường dẫn dưới đây để mở file Login Data.

C:UsersApp
Data
Local
Coc
Coc
Browser
User Data
Default

chúng ta có thể mở hộp thoại Run rồi nhập đường truyền trên rồi núm Tên User trên lắp thêm tính.

Trong tình huống bạn không tìm kiếm thấy folder App
Data tức là thư mục đã bị ẩn đi. Nhấp vào tab View trên thanh phép tắc của Windows Explorer rồi tích chọn vào mục Hidden items.

bước 2:

trong giao diện tiếp sau tìm tới tệp tin Login Data rồi nhấp chuột phải lựa chọn Copy để sao chép file tới thư mục không giống trên thiết bị tính.

Như vậy khi bạn mong muốn khôi phục lại toàn cục thông tin đăng nhập website trên cốc Cốc chỉ việc paste file Login Data vào folder App
Data của ly Cốc theo băng thông trên là được.

hình như chúng ta cũng có thể đăng nhập tài khoản Google trên ly Cốc để đọng lại toàn thể bookmark, lịch sử vẻ vang truy cập, mật khẩu xuất xắc những setup khác. Phương pháp đăng nhập thông tin tài khoản Google trên ly Cốc bạn đọc tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

biện pháp đăng nhập tài khoản Google trên cốc Cốc

Trên đó là cách sao giữ và phục hồi mật khẩu các trang web singin trên ly Cốc. Giả dụ đăng nhập thông tin tài khoản Google vào cốc Cốc thì chúng ta sẽ mang lại được nhiều dữ liệu trình chữa trị duyệt của chính bản thân mình hơn, kề bên tài khoản đăng nhập.

lí giải khôi phục thiết đặt mặc định cho Cốc cốc giải pháp lưu bookmark trên top google Chrome và cốc Cốc về máy vi tính Xoá lịch sử dân tộc duyệt web trên ly Cốc như ra sao?

Chúc chúng ta thực hành thành công!

lưu mật khẩu cốc cốc,cách giữ mật khẩu ly cốc,sao giữ mật khẩu trên cốc cốc,cách sao lưu lại mật khẩu trên ly cốc,cách khôi phục tài khoản trên ly cốc,khôi phục pass trên cốc cốc

Cốc cốc có công dụng sao lưu và phục hồi mật khẩu giống như như khi bạn thực hiện tại các làm việc để sao giữ và phục hồi mật khẩu trên Chrome. Với tài năng này, bạn dễ ợt lấy lại cục bộ mật khẩu thông tin tài khoản khi setup lại máy vi tính hay tải lại trình duyệt. Password trình thông qua Cốc Cốc sẽ tiến hành xuất thành file riêng biệt, tiếp đến người dùng chỉ cần nhập file mật khẩu này vào ly Cốc là xong. Bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn độc giả cách sao lưu và phục sinh mật khẩu trên ly Cốc.

Bạn đang xem: Lưu mật khẩu trên cốc cốc

Hướng dẫn sao lưu giữ mật khẩu trên cốc Cốc

Lưu ý để rất có thể xuất được file mật khẩu, bạn phải bật chế độ đề xuất lưu lại tài khoản trên ly Cốc.

Tại đồ họa của trình săn sóc Cốc Cốc, người dùng nhấn vào chữ cốc Cốc rồi nhấp vào Cài đặt trong thực đơn hiển thị. đưa sang giao diện tiếp theo ở phần auto điền bạn bấm vào Mật khẩu.

Bước 2:

Lúc này các bạn sẽ nhìn thấy toàn bộ thông tin đăng nhập những tài khoản trên ly Cốc mà bọn họ đã lưu lại.


Để xuất file mật khẩu, bạn nhấp vào biểu tượng 3 chấm rồi lựa chọn Xuất mật khẩu…

Bước 3:

Lúc này ly Cốc sẽ yêu cầu tín đồ dùng nhập mật khẩu singin vào thứ tính để bảo vệ tính bảo mật.

Bước 4:

Lúc này hiển thị bối cảnh thư mục để bạn lưu file mật khẩu thông tin tài khoản Cốc Cốc bởi định dạng file csv.


Hướng dẫn phục sinh mật khẩu ly Cốc

Khi tín đồ dùng thiết lập lại ly Cốc thì rất có thể nhập file mật khẩu vào trình duyệt.

Bước 1:

Chúng ta cũng truy vấn vào mục mật khẩu trên ly Cốc, rồi nhấp vào biểu tượng 3 chấm chọn Đồng bộ.

Bước 2:

Sau kia hiển thị folder trên máy tính với tệp tin csv mật khẩu ly Cốc nhưng trước đó chúng ta đã lưu. Bây giờ bạn chọn vào file rồi dìm Open. Kết quả đã hiển thị lại mật khẩu tài khoản.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chuyển Sever Lol Hàn Quốc, Cách Tải Và Chơi Lol Sever Hàn

Trong trường hợp bạn không thấy tùy chọn Đồng cỗ này thì truy cập theo đường dẫn coccoc://flags/. Kế tiếp trong hình ảnh này chúng ta nhập tự khóa password rồi tìm tới Password import. Từ bây giờ bạn đề nghị bật chế độ Enabled để kích hoạt chức năng nhập file mật khẩu.

Video gợi ý sao lưu, phục sinh mật khẩu cốc Cốc4,2 ★ 9