nhiều người đang tìm kiếm giải pháp kiếm chi phí trên Youtube nhưng chưa biết nên thực hiện như vậy nào? có nhu cầu các điều kiện gì? phương thức ra sao? bài viết dưới trên đây 123job sẽ chia sẻ cho bạn những điều cần biết để kiếm tiền bên trên Youtube hiệu quả nhất.

Theo thống kê gần đây nhất, Youtube bao gồm tới hơn 1 tỷ người bên trên thế giới sử dụng thường xuyên cùng lợi nhuận thu được từ quảng cáo lên đến 15 tỷ USD. Bởi vậy, bằng việc trở thành vlogger hoặc upload các clip lên Youtube, nhiều người đã kiếm được cả nghìn đô mỗi tháng. Quả thật là một con số rất hấp dẫn phải không? Nhưng làm thế nào để kiếm được tiền trên Youtube? Cần những phương thức, điều kiện nào tuyệt không? bài xích viết dưới đây, 123job sẽ chia sẻ cho bạn bí quyết cáchkiếm tiền bên trên Youtube dễ dàng cùng hiệu quả nhất.

Bạn đang xem: Hướng dẫn làm youtube kiếm tiền

I. Bí quyết kiếm tiền trên Youtube như thế nào để hiệu quả?

Có rất nhiều cách kiếm tiền trên Youtube cơ mà bạn có thể thử sức. Trong phần dưới đây, 123job sẽ giới thiệu đến bạn 5 cách kiếm tiền trên Youtube hiệu quả nhất.

Bạn đang băn khoăn search cách kiếm tiền trên Youtube hiệu quả nhất?

1. Biện pháp kiếm tiền bên trên Youtube từ chương trình Youtube Partner

Đây là cách kiếm tiền trên Youtube phổ biến và truyền thống nhất hiện nay. Việc trở thành Partner (đối tác) để tất cả cách kiếm tiền bên trên trên Youtube ko hề khó. Youtube sẽ chấp nhận bạn là Partner lúc bạn được phép bật chức năng kiếm tiền. Những quảng cáo bắt đầu xuất hiện trên video của bạn và bạn sẽ nhận được khoản tiền tương ứng với số lượt click vào quảng cáo của người xem. Số lợi nhuận đều được chuyển vào tài khoản Adsense của người có tác dụng Youtube, tài khoản Adsense tự thống kê và bao gồm giới hạn giao dịch thanh toán là 100$, khi đạt tới mức giới hạn nó sẽ tự động chuyển sang Western union với bạn trọn vẹn có thể nhận số tiền này tại ngân hàng.

2. Bí quyết kiếm tiền bên trên Youtube bằng việctham gia Network

Network là một đơn vị trung gian đứng ra quản lý, đo lường và thống kê và phân phối quảng cáo trên clip của những kênh Youtube. giải pháp kiếm tiền bên trên Youtube bằng việc tham gia Network bao gồm điều khoản tương tự như trở thành Partner nhưng bạn không cần có tài khoản Adsense. Bạn sẽ được những Network Việt Nam thanh toán giao dịch thẳng qua ngân hàng. Hiện nay, tất cả rất nhiều Network Việt được lập ra và khôn xiết hấp dẫn, vị vậy, bạn trọn vẹn có thể dễ dàng tham gia vào mạng lưới này để thực hiện cách kiếm tiền bên trên Youtube riêng biệt của mình.

3. Cách kiếm tiền bên trên Youtube từ kinh doanh, bán hàng

Youtube luôn luôn thu hút được lượng người xem rất lớn, bởi vậy, số lượng các video clip được tải lên mỗi ngày đều ở mức độ khủng. Chính vì thế, Youtube trở thành một mạng xã hội được xem như một cỗ lắp thêm tìm kiếm khổng lồ chỉ sau Google. Quả thật là cơ hội rất lớn để bạn tất cả thể kết hợp việcbán hàng, xây dựng một chiến lược sale hoàn hảotrên Youtube. Gồm rất nhiều người đã thành công xuất sắc với cách kiếm tiền bên trên Youtube này. Theo thống kê ở Việt Nam những sản phẩm được chào bán hầu hết là những món ăn đặc sản đến từ nhiều vùng miền không giống nhau, họ đã tiên tiến vào việc áp dụng công nghệ vào kinh doanh và trở nên phát đạt hơn rất nhiều. Thực sự là cách kiếm tiền bên trên Youtube không thể bỏ lỡ phải không?

4. Giải pháp kiếm tiền bên trên Youtube từ quảng cáo trực tiếp

Bạn hoàn toàn có thể trở thành một Influencer nếu có lượt người theo dõi và quan sát đông đảo và lượt coi lớn. Nói cụ thể hơn Influencer là người bao gồm sức ảnh hưởng mạnh mẽ tới một cộng đồng như thế nào đó. Với dĩ nhiên, lúc trở nên nổi tiếng những nhãn mặt hàng sẽ liên hệ với bạn để quảng cáo đến thương hiệu của họ. Đây là cách kiếm tiền bên trên Youtube luôn được nhiều người mơ ước, bởi lợi nhuận của nó không hề nhỏ. Khi bạn hoàn thành được một video, số tiền nhận được dao động từ vài ba triệu đến vài trăm triệu. Bạn càng bao gồm sức ảnh hưởng lớn tới nhiều người, lượt xem video của bạn càng cao thì các nhãn hàng luôn luôn sẵn sàng trả thêm cho bạn nhiều tiền hơn.

5. Bí quyết kiếm tiền trên Youtubetừ sự ủng hộ của người xem

Nếu như những cách kiếm tiền trên Youtube như làm cho Partner xuất xắc Influence chưa thực sự phù hợp với bạn thì 123job khuyên răn bạn cần sử dụngcách kiếm tiền trên Youtubenhờ sự ủng hộ của người xem. Bạn bao gồm thể kêu gọi mọi người ủng hộ mình trực tiếp vào nội dung clip hoặc dưới phần mô tả. Việc này thường được người có tác dụng cách kiếm tiền trên
Youtube
kêu gọi trải qua Patreon - một căn nhà chung, sử dụng những công cụ để kết nối bạn với người hâm mộ.

Cách kiếm tiền bên trên Youtube hiệu quả mang đến bạnlà tăng sự ủng hộ đến từ người xem

II. Điều kiện cần để bao gồm thể thực hiện giải pháp kiếm tiền bên trên Youtube

Điều đầu tiên để bạn có thể áp dụng cách kiếm tiền trên Youtube của mình là bạn buộc phải tuân thủ những quy định riêng của Youtube như:

Youtube sẽ có trách nhiệm kiểm soát, giám sát những nội dung clip của bạn bao gồm phù hợp với người xem, người sáng tạo và nhà quảng cáo xuất xắc không? vày đó, để gia nhập được vào Chương trình Đối tác Youtube để kiếm tiền, Youtube luôn đòi hỏi rất cao ở bạn.

Bạn muốn trở thành một thành viên trong Chương trình Đối tác Youtube, họ sẽ chu đáo thật kỹ kênh của bạn trước khi chấp thuận điều này. Bạn nên thực hiện đúng các chế độ và nguyên tắc của Youtube để được trải qua dễ dàng hơn.

Bạn phải tuân thủ những thiết yếu sắc với nguyên tắc của Youtube để được tham gia vào
Chương trình Đối tác Youtube

Bạn muốn thực thi những cách kiếm tiền bên trên Youtube từ Chương trình Đối tác Youtube thì hãy thông qua các tính năng sau:

Doanh thu quảng cáo: Lợi nhuận thu được từ những quảng cáo hiển thị, quảng cáo nhãn hiệu, quảng cáo video.Hội viên của kênh: Tính năng này chất nhận được bạn nhận được một khoản thu nhập nhất định hàng tháng nhờ cung cấp những đặc quyền mang lại hội viên.Kệ mặt hàng hóa: Người xem gồm thể duyệt qua với mua các hàng hóa có thương hiệu chính thức của kênh trên trang coi của bạn.Super Chat và Hình dán đặc biệt: Người hâm mộ sẽ trả tiền để tin nhắn của họ nổi bật lúc trò chuyện vào những buổi phân phát trực tiếp.Doanh thu từ Youtube Premium: Bạn sẽ nhận được khoản phí tổn nhỏ từ những người đăng ký kết dịch vụ Youtube Premium lúc chứng kiến tận mắt nội dung kênh của bạn.

Điều kiện để bạn bật được những tính năng mang lại cáccáchkiếm tiền trên Youtube:

Doanh thu quảng cáo: Bạn phải đủ 18 tuổi hoặc gồm người giám hộ hợp pháp trên 18 tuổi - đủ khả năng xử lý những khoản thanh toán giao dịch của bạn qua Adsense. Khi sáng tạo sản phẩm bạn cần tuân thủ theo các nguyên tắc về nội dung thân thiện với nhà quảng cáo của Youtube.Hội viên của kênh: Bạn phải đủ 18 tuổi trở bắt buộc và có hơn 30.000 người đăng ký.Kệ hàng hóa: Tính năng này cũng yêu cầu bạn đủ 18 tuổi nhưng chỉ cần số lượng 10.000 người đăng ký.Super Chat với Hình dán đặc biệt: Bạn cần sống trong khu vực vực được cung cấp tính năng Super Chat với hơn hết là bạn đủ 18 tuổi.Doanh thu từ Youtube Premium: Tạo được nội dung cơ mà người đăng ký Youtube Premium xem.

III. Những bước thực hiện cáchkiếm tiền trên Youtube một biện pháp dễ dàng

Dù bạn là ai? Bạn ở đâu? Bạn tất cả nghề nghiệp gì? Đều ko quan trọng trongviệc phong lưu nhờ áp dụng những cách kiếm tiền trên Youtube. Dưới đây, cửa hàng chúng tôi sẽ chia sẻ mang lại bạn 7 bước thực hiện cáchkiếm tiền bên trên Youtube đơn giản với hiệu quả nhất.

1. Thiết lập kênh Youtube của bạn

Đây là bước khởi đầu trong việc sử dụng cách kiếm tiền trên Youtubethông minhcủa bạn. Thực sự không hề khó để bạn bao gồm thể thiết lập riêng cho mình một kênh Youtube. Bạn đơn thuần chỉ cần có cho bản thân một chiếc điện thoại điện thoại cảm ứng thông minh là đã có tài năng khoản Google để đăng nhập vào Youtube dễ dàng rồi. Nếu như bạn chưa có tài năng khoản Google thì hãy tự tạo cho doanh nghiệp một tài khoản để đăng nhập vào Youtube. Lúc đăng nhập thành công, bạn hãy click vào nút “Upload” ở phía trên cùng bên phải của màn hình và sẽ nhận được lời nhắc tạo kênh. Bạn hãy chọn đến kênh của bản thân một cái thương hiệu đặc biệt, ý nghĩa và mới mẻ để bao gồm thể đắm say được nhiều người coi hơn. Sau khi tạo xong xuôi hãy nhấn vào “Create Channel” để hoàn tất việc lập kênh Youtube của bạn.

2. Tạo kế hoạch đoạn phim của bạn

Bạn bắt buộc tự vạch ra cho doanh nghiệp những quy định về clip mà bạn quyết định sẽ tải lên, hãy đề ra mục tiêu đến cáccách kiếm tiền trên Youtubevà vẽ định hướng để chấm dứt nó. Bạn yêu cầu đặt những câu hỏi cụ thể như: Bạn sáng tạo ra đoạn phim để phục vụ mang đến đối tượng nào? Những mối vồ cập của họ là gì? Để thực sự tạo ra những video clip cần thiết với người xem. Trước lúc bắt tay vào thực hiện bạn hãy cân nặng nhắclập kế hoạch như thế nào quan trọng hơn đối với mục đích của bạn. Ví dụ: Mục tiêu mà bạn hướng tới là số lượng người đăng ký kết cao và lượt xem thường xuyên lớn thì hãy xem xét nội dung clip của bạn đã có đủ sức để chinh phục họ chưa? giỏi mới chỉ nóng bỏng được một lượng người click vào xem do cảm thấy tò mò. Do đó, bạn nên phân tích các danh sách chủ đề cơ mà họ đang search kiếm, rồi điều chỉnh để tạo ra những video clip ý nghĩa và hữu ích khiến người xem trung thành với kênh của bạn.

Để gồm thể sản xuất ra những video chất lượng nhất, bạn cần biếtquản lý thời gian thậttốt, gồm thểlập một thời gian biểu cụ thể cho bản thân. Bạn tất cả nhiều khả năng gia hạn lượng người coi hơn nếu bạntải lên các đoạn phim có tính tương đối đều đặn về mặt thời gian. Nếu cảm thấy bế tắc, bạn hãy chủ động kiếm tìm hiểu những clip phổ biến nhất trong thời gian gần đây, để nhìn nhận được cách họ níu kéo người xem như thế nào? Tại sao họ lại tất cả những đoạn phim nổi bật như vậy? Những yếu tố nào ảnh hưởng tới lượng người xem đoạn phim đó? Bạn tất cả thể cẩn thận và chắt lọc những phương pháp hiệu quả nhất để ứng dụng vào cách kiếm tiền trên
Youtube
của mình.

3. Bật tính năng kiếm tiền

Bạn hãy nhấn vào biểu tượng “Account” ở phía bên trên cùng bên phải của screen rồi chọn “Creator Studio” khi nó xuất hiện. Hướng tầm chú ý về phía phía bên trái trên thực đơn của màn hình, bạn sẽ thấy được mục “Kiếm tiền”. Điều tiếp theo cơ mà bạn cần làm cho là chọn vào tính năng nào và khai báo trả chỉnh tài khoản Adsense của mình. Tuy nhiên, ko phải kênh mới làm sao cũng gồm áp dụng cách kiếm tiền bên trên Youtube bằng việc bật được chế độ này. Các kênh Youtube cần đạt tối thiểu 1000 lượt theo dõi và quan sát kênh và hơn 4000 giờ xem. Do vậy, trước hết bạn hãy tập trung sáng sủa tạo nội dungvideo để say mê người coi thường xuyên thay bởi vì vội rubi bật chế độ kiếm tiền.

4. Đăng ký kết tài khoản quảng cáo Google Adsense

Muốn tất cả cách kiếm tiền bên trên Youtube hiệu quả nhất thì đầu tiên bạn phải bao gồm sự chấp thuận của Youtube để gia nhập vào Chương trình Đối tác Youtube (bạn tất cả thể xem lại phần II). Dựa trên nội dung, đối tượng cùng sở say mê của bản thân, bạn hãy chọn đến kênh của bản thân dòng lợi nhuận tốt nhất. Lúc bạn bật tính năng kiếm tiền thành công, hãy tiếp tục click vào tùy chọn Monetization sẽ đưa bạn đến trang thiết lập tài khoản Google Adsense hoặc kết nối với tài khoản tất cả sẵn với kênh của bạn. Chỉ cần chọn “Next” và tuân theo hướng dẫn là bạn đã trọn vẹn có thể tự lập tài khoản Adsense riêng cho bạn rồi.

Bạn cần tài giỏi khoản Google Adsense để thực hiện các cách kiếm tiền trên Youtube

* Những quy định quảng cáo cần chú ý

Khi bạn đã bật chế độ kiếm tiền từ quảng cáo trên kênh của mình tức là bạn gồm thể tăng thu nhập cho cách kiếm tiền bên trên Youtubetừ tất cả các video clip được tải lên trong tương lai. Đồng thời mọi định dạng quảng cáo có tác dụng mặc định sẽ hiển thị bên trên các video của bạn.

Nếu bạn đang muốn tối đa doanh thu quảng cáo trên video clip của bản thân thì bạn cần bắt đầu tìm kiếm hiểu cách quảng cáo hiển thị trên đoạn clip như thế nào.Video của bạn phải tuân thủ nguyên tắc và chính sách nội dung với Youtube. Các trạng thái kiếm tiền cũng phụ thuộc vào việc quy chuẩn nội dung đoạn clip về mặt tiêu đề, thẻ, cố nhiên mô tả và hình thu nhỏ.Các nhà quảng cáo sẽ sử dụng công cụ phân tích vị trí mục tiêu nhưng mà họ muốn thông điệp sản phẩm sẽ hiển thị. Điều này đồng nghĩa với việc họ sẽ dễ dàng tiếp cận đối tượng tiềm năng dựa vào những yếu tố nhân khẩu học, tương tác với video trong thừa khứ của bạn, …​​​​​​​Đôi khi video clip không vi phạm chính sách của Youtube nhưng lại ko phù hợp với đối tượng nhưng nhà quảng cáo quan tâm thì hệ thống đánh giá bán của Youtube tất cả thể áp đặt giới hạn độ tuổi.

5. Bắt đầu tải video

Cách kiếm tiền bên trên Youtube sẽ trở nên đơn giản hơn lúc bạn thiết lập được tới giai đoạn này. Các clip mà bạn sáng tạo ra đã tất cả thể được thực hiện cùng upload bọn chúng lên Youtube. Bạn hãy biết tìm hiểunhu cầu người xem từ đóthiết kế ra những đoạn phim ý nghĩa, độc đáo cùng thu hút được mọi sự hiếu kỳ từ họ. Hãy tự đề ra cho bản thân những định hướng đưa ra tiết để làm việc hiệu quả nhất. Bạn phải đầu tư trí lực, thể thực, thời gian với công sức xoàn của mình để tạo ra các clip hấp dẫn, thực hiện hiệu quả cách kiếm tiền trên Youtube,bởi chẳng ai muốn xem video clip nhàm ngán khi không tồn tại sự “chăm sóc” từ người làm cho Youtube cả.

6. Quảng cáo đoạn clip của bạn

Không gì là tự nhiên tra cứu đến bọn họ cả và sự tò mò cũng vậy. Mặc dù, đoạn phim của bạn thực sự gồm nội dung trả hảo thì cũng rất khó để người xem tự động biết đến bạn. Bạn hãy cố gắng nghiên cứu những phương pháp giỏi nhất để tối ưu hóa video clip trong kênh Youtube, như vậy, người coi sẽ dễ dàng thấy được đoạn clip của bạn hơn. Bạn đề xuất áp dụng tất cả các công cụ có thể phân chia sẻ được đoạn clip của bạn như mạng xóm hội Facebook, Zalo, Instagram, … Hãy để bạn bè, người thân vào gia đình góp đỡ, phân tách sẻ kênh của bạn nếu có thể. Hàng ngày cố gắng, siêng năng làm việc nhất định bạn sẽ thành công xuất sắc với cách kiếm tiền bên trên Youtubecủa mình.

7. Theo dõi và quan sát số liệu phân tích của bạn

Trong suốt quy trình thực hiện cách kiếm tiền trên Youtube của bản thân, bạn hãy quan sát và theo dõi số liệu so sánh để biết các đoạn phim trong kênh của bạn nội dung đã hấp dẫn chưa? tất cả đủ sức để thuyết phục được người sử dụng xem hết đoạn phim hay không? khi kênh của bạn có lượng người đăng ký kết lớn nhất định, bạn có thể sử dụng Youtube Analytics để đưa ra được video, chủ đề bao gồm lượng xem cùng độ tương tác cao. Bạn cũng gồm thể tra cứu hiểu về đối tượng thường thức sản phẩm của bạn là ai? Nhờ đâu nhưng mà họ đến với video của bạn? Từ đó, điều chỉnh những kế hoạch cách kiếm tiền trên Youtube của bản thân để hiệu quả hơn nữa. Kênh của bạn càng tạo ra những video chất lượng nhận được sự hưởng ứng đông đảo của người hâm mộ, nhất định sẽ là “cây hái tiền” trong tương lai. Nhưng nếu kết quả ngược lại với mong muốn, khoản thu cơ mà bạn nhận từ cách kiếm tiền bên trên Youtube là không nhiều thì đừng vội buồn, do lòng đam mê, cố gắng, ngưỡng mộ sáng tạo ra những video, nhất định bạn sẽ nhận được sự đền đáp xứng đáng từ những người ủng hộ bạn.

IV. Gợi ý một số cách để quảng bá video của bạn

1. Đầu tư chạy quảng cáo cho clip của bạn

Cách nhanh nhất để đoạn phim của bạn tiếp cận được với người xem đó là bạn phải đầu tư quảng cáo đến kênh Youtube của mình. Để chạy được quảng cáo bạn hãy vào giao diện quản lý các video, click vào dấu 3 chấm dọc bên cạnh clip và chọn “Quảng bá”. Sau đó, bạn sẽ nhận được yêu cầu kết nối với kênh Youtube cùng bắt đầu chiến dịch quảng bá video. Nhưng để chạy quảng cáo suôn sẻ nhất, bạn phải bỏ ra một số vốn hơi lớn để đổi lấy lượng người xem với đăng ký. Lúc bạn tất cả được những thành công đầu tiên vào việc thực hiện cách kiếm tiền bên trên Youtube thì bạn chỉ cần tập trung sáng tạo ra những đoạn clip mới, chất lượng, để nhận được lượng xem với lượt đăng ký kết tự khắc tăng cao mà lại không cần đến quảng bá.

2. Sử dụng dịch vụ quảng cáo từ những kênh lớn hơn

Đây cũng là một cách kiếm tiền bên trên Yotube từ quảng cáo videomà bạn yêu cầu tham khảo. Bạn đơn giản chỉ cần liên hệ với các kênh Youtube lớn hay fanpage facebook nổi tiếng bên trên Facebook để thuê họ quảng cáo cho clip của mình. Khi đó, họ sẽ tạo ra liên kết giữa những clip và nội dung của họ. Nhờ đó, đoạn clip sẽ được giới thiệu tới nhiều đối tượng người xem hơn, tạo mạng lưới rộng người thân mật tới kênh Youtube của bạn.

3. Tạo trang web riêng cho kênh của bạn

Tạo trang web riêng mang lại kênh Youtube của mình là một cách kiếm tiền bên trên Youtubekhôn ngoan

Bạn chẳng cần phải bỏ ra số tiền 5 - 10 triệu cơ mà vẫn trọn vẹn tạo được website riêng mang đến kênh Youtube của mình. Sau khi tạo thành công xuất sắc được website, bạn chỉ cần chăm viết bài và gắn các đoạn clip vào nội dung trang website là được. Có một website riêng rẽ nó sẽ giúp ích rất nhiều đến cách kiếm tiền bên trên Youtube của bạn, nổi bật như:

Khai báo đến Youtube về website, kênh của bạn sẽ nhận được độ tin cậy cao.

Bạn muốn giữ thứ hạng của đoạn clip thì hãy thêm liên kết bỏ trừ trang web tới video Youtube.

Lưu trữ video trên website để người sử dụng tiện theo dõi.

Tiếp cận được người dùng ko kể Youtube. Bạn làm clip về chủ đề như thế nào thì lúc người cần sử dụng tìm kiếm trên top google sẽ thấy website của bạn, họ bao gồm thể tò mò và hiếu kỳ và click vào xem đoạn phim được bạn gắn vào đó.

Hơn nữa, khi website nhận được một số lượng người truy cập lớn cũng sẽ tạo ra mang đến bạn một khoản thu không hề nhỏ cộng thêm với thu nhập đến từ cách kiếmtiền trên Youtube bạn sẽ sớm trở đề nghị giàu có. Thật là đẹp cả đôi đường phải không?

V. Kết luận

Trong bài bác viết trên đây, 123job đã giải đáp các thắc mắc của bạn về cách kiếm tiền bên trên Youtube như thế nào? Điều kiện, cách thức như thế nào để bật được chế độ kiếm tiền trên Youtube? với những gợi ý mang đến bạn để có cách kiếm tiền bên trên Youtubehiệu quảnhất. Hy vọng cửa hàng chúng tôi đã phân tách sẻ những thông tin hữu ích cơ mà bạn đang tìm kiếm kiếm.

You
Tube là trong số những nền tảng chia sẻ video thông dụng thu hút ngay sát 2 tỷ người tiêu dùng trên toàn cầu, chiếm một phần ba tổng thể Internet. Với số lượng người truy cập khổng lồ như vậy, You
Tube nghiễm nhiên trở nên nơi lý tưởng không chỉ có để thỏa sức share nội dung mang tính sáng sinh sản mà còn là công núm giúp tạo thành nguồn thu nhập ổn định. Vậy làm cố kỉnh nào để bật kiếm chi phí You
Tube?

Nếu chúng ta còn đang băn khoăn không biết làm cố gắng nào về cách bật tìm tiền You
Tube thanh công thì nên cùng Sforum tìm hiểu thông qua nội dung bài viết này nhé. Bắt đầu thôi nào!

*

Điều kiện bật kiếm chi phí You
Tube là gì?

Để hoàn toàn có thể bật tác dụng kiếm tiền trên You
Tube
thì người tiêu dùng cần phải đảm bảo an toàn các tiêu chuẩn sau đây:

Tuân thủ tất cả các cơ chế về việc kiếm tiền trên kênh You
Tube.

số lượng người đk kênh đề nghị đạt từ bỏ 1000 tín đồ trở lên.

Kênh You
Tube
cần đạt từ bỏ 4000 giờ đồng hồ xem đúng theo lệ và công khai minh bạch trong vòng 12 tháng.

bạn cần phải liên kết tài khoản Ad
Sense
với kênh You
Tube
của mình.

sống ở quanh vùng mà Chương trình Đối tác You
Tube
được cung cấp.

Hiện không tồn tại cảnh cáo vi phạm luật nguyên tắc cộng đồng trên kênh của bạn.

*

Hướng dẫn tạo ra lập tài khoản Ad
Sense để nhảy
kiếm chi phí You
Tube

Như đang đề cập ở chỗ trước, để có thể bật công dụng kiếm tiền trên You
Tube
thì bạn cần tạo lập tài khoản Ad
Sense
trước đó. Cho các bạn chưa biết, Ad
Sense
là hình thức kiếm chi phí online trải qua Google bằng cách hiển thị quảng cáo phù hợp với đối tượng người sử dụng khách hàng truy vấn vào kênh của bạn kề bên nội dung video clip trực tuyến. Biện pháp tạo thông tin tài khoản Ad
Sense
để dấn tiền giao dịch thanh toán trên You
Tube
như sau:

Bước 1: Vào You
Tube
, nhấp vào hình avatar của doanh nghiệp phía trên cùng góc phải màn hình -> ấn lựa chọn You
Tube Studio ->
ấn vào kiếm tiền -> chọn links tài khoản Adsense -> nhấn vào Tiếp theo để singin hoặc chế tạo tài khoản.

*

Bước 2: Ở mục Ngôn ngữ nội dung, bấm chuột chọn tiếng Việt - tiếng Việt, sau đó ấn vào Chấp thừa nhận liên kết.

*

Bước 3: thực hiện nhập thông tin cá nhân, sau đó ấn lựa chọn Gửi đơn đk của tôi (thông tin sau khoản thời gian được điền khá đầy đủ sẽ được Google xét duyệt trong tầm vài ngày).

*

Hướng dẫn cách bật kiếm tiền trên You
Tube

Sau khi xong xuôi việc đk tài khoản Ad
Sense
, bạn đã sở hữu thể nhảy kiếm chi phí You
Tube
theo công việc sau:

Bước 1: truy cập vào You
Tube, nhấn vào hình avatar của khách hàng phía trên cùng góc phải màn hình hiển thị -> ấn vào You
Tube Studio ->
ấn vào kiếm tiền -> ấn vào Đăng ký kết ngay.

*

Bước 2: Đọc kỹ cùng nhấn gật đầu điều khoản Chương trình đối tác You
Tube.

*

Bước 3: liên kết tài khoản Ad
Sense
(nếu như bạn đã sở hữu tài khoản Ad
Sense
thì dìm chọn cái “Có, tôi đã tài năng khoản”, nếu không thì nhấn chọn “Không, tôi chưa xuất hiện tài khoản”, tiếp nối tiến hành tạo thông tin tài khoản như phần trả lời ở trên).

*

Bước 4: Ở mục Đặt tùy chọn kiếm tiền, chúng ta cũng có thể tùy chỉnh định hình quảng cáo hoàn toàn có thể xuất hiện trong nội dung video clip của mình.

*

Sau khi hoàn tất toàn bộ các bước, các bạn sẽ phải hóng You
Tube
xét cẩn thận xem kênh của bạn đã thỏa mãn đủ đk hay chưa. Nếu quá trình xét duyệt y thành công, bạn đã có thể tìm tiền trên You
Tube
được rồi.

Những điều cần lưu ý để hoàn toàn có thể kiếm tiền công dụng trên You
Tube

Quy định với nguyên tắc giành cho nhà trí tuệ sáng tạo nội dung

Để tránh lâm vào tình thế trường hợp không mong muốn chẳng hạn như mất kênh vì nội dung không cân xứng hay bị yêu cầu dừng hoạt động, bạn phải tuân thủ những nguyên tắc sau đây:

Sử dụng ngôn từ không phù hợp.

Đăng tải clip chứa văn bản gây shock hoặc “dắt mũi” dư luận.

Đưa ra ý kiến lệch lạc, không tương xứng với quy chuẩn đạo đức buôn bản hội.

Xem thêm: Những Dụng Cụ Làm Thon Gọn Mặt Thon Gọn Hiệu Quả Chỉ Sau 1 Tuần

Vấn đề bạn dạng quyền âm nhạc trên You
Tube

Đây cũng là một trong những vấn đề đặc biệt quan trọng nên chú ý khi chuyển động kiếm chi phí trên You
Tube. You
Tube gồm những chính sách gắt gao tương quan đến phiên bản quyền âm nhạc, bởi vậy khi chúng ta đăng tải một video có cất nhạc, hãy chắc chắn là rằng đoạn melody kia không vi phạm phiên bản quyền hoặc đang xin phép bản quyền bài hát trước đó.

*

Tạm kết:

Với bài bác hướng dẫn cụ thể như trên, công ty chúng tôi hy vọng các bạn sẽ thực hiện thành công công việc về cách bật tìm tiền You
Tube
. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài xích viết!