Phần mượt cya.edu.vn danh tiếng với những tính năng chuyên nghiệp và cung cấp tối nhiều cho bài toán tảo hình ảnh thẻ siêng nghiệp. Trong nội dung bài viết này, Thủ thuật ứng dụng sẽ phía dẫn chúng ta cách tạo ảnh thẻ bằng cya.edu.vn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn làm ảnh thẻ bằng photoshop cs6


Trong bài viết này, họ sẽ bao gồm 03 phần bao gồm như sau:

tạo nên nền xanh cho hình ảnh thẻ (nếu hình ảnh chụp không tồn tại nền xanh) Cắt hình ảnh thẻ theo các tỷ lệ (3x4 cùng 4x6) tạo nên tấm ảnh để in (Có nhiều hình ảnh trong một tấm để tiết kiệm chi phí khi in)

Nếu như hình ảnh của chúng ta chụp đã bao gồm nền xanh thì chúng ta chuyển tới Phần 2, còn nếu ảnh chụp tự do thì chúng ta hãy triển khai theo công việc từ đầu.

1. Chế tạo nền xanh cho hình ảnh thẻ

Bước 1: chúng ta tiến hành mở hình hình ảnh muốn làm hình ảnh thẻ với chọn phương pháp Quick Selection. Sau đó, các bạn dùng hiện tượng Quick Selection để lựa chọn chủ thể cần bóc tách ra ngoài nền.

Bước 2: khi đã tuyển chọn được chủ thể bắt buộc tách, các bạn chọn Select and Mask… để chỉnh sửa cho nét giảm mềm hơn, mịn hơn.

Bước 3: sau khoản thời gian chọn Select and Mask… bọn họ sẽ có cửa sổ Properties. Chúng ta tiến hành tùy chỉnh thiết lập các thông số như sau:

Radius: 5 px (px) Chọn Smart Radius

Cuối cùng, chúng ta nhấn OK nhằm lưu lại.

Bước 4: những bạn click chuột phải vào đơn vị và lựa chọn Select Inverse để đảo ngược vùng chọn.

Bước 5: Tiếp theo, chúng ta chọn Layer -> New Fill Layer -> Soild Color…

Bước 6: Sau đó, các bạn tiến hành để tên mang lại nó và chọn Color Blue để dễ phân biệt. Sau cùng nhấn OK để gửi tới bước chọn màu.

Bước 7: cửa sổ color Picker sẽ xuất hiện thêm cho các bạn chọn màu. Bây giờ các bạn cần chọn blue color nước đại dương để vậy vào nền ảnh. Đa số hiện nay người ta sử dụng blue color dương bao gồm mã #1694ff cho các hình hình ảnh thẻ. Các chúng ta cũng có thể nhập mã để chọn màu cấp tốc hơn.

Cuối cùng chúng ta nhấn OK là xong, như vậy bọn họ đã gắng nền xanh cho hình ảnh thành công!

2. Cắt ảnh thẻ theo các phần trăm

Bước 1: các bạn chọn phương pháp Crop Tool để thực hiện cắt ảnh.

Bước 2: Sau đó, chúng ta lần lượt cấu hình thiết lập các thông số kỹ thuật như sau:

Mode: W x H Resolution Width: 3 cm (ảnh 3x4) hoặc 4 centimet (ảnh 4x6) Height: 4 centimet (ảnh 3x4) hoặc 6 cm (ảnh 4x6) Resolution: 300 px/cm

Tiếp theo, các bạn dùng loài chuột để căn chỉnh vùng ảnh cần chế tác thẻ vào ở chính giữa khung Crop làm cho chúng được đẹp. Lúc đã chỉnh sửa xong, các bạn nhấn OK để giảm ảnh.

P8QE_033258685.jpg" alt="*">