Trình nén file PDF trực tuyến cho phép bạn nén PDF/giảm dung lượng PDF mà không làm sai lệch chất lượng. Bạn có thể giảm dung lượng file PDF để có khả năng chia sẻ dễ dàng hơn với công cụ giảm file PDF ​trực tuyến này.

Bạn đang xem: Nén file pdf miễn phí


Chọn tệp
*
Nhập Url
*
Google Drive
*
Dropbox
Select Files
Compression Method: Extreme (Less Quality, High Compression) Recommended (Good Quality, Good Compression) Less (High Quality, Less Compression)
*

Nén file PDF nhanh Chóng

Không quan trọng bạn muốn nén PDF lớn hay nhỏ, bạn có thể giảm dung lượng PDF nhanh chóng bằng cách sử dụng trình thu nhỏ pdf trực tuyến này.


*

Resize file PDF một cách an toàn

Sau khi bạn giảm dung lượng file PDF online với trình giảm pdf này, tệp PDF đã tải lên của bạn cũng như đã nén sẽ bị xóa vĩnh viễn khỏi máy chủ của chúng tôi.


*

Cách miễn phí để giảm size PDF

Công cụ chỉnh sửa pdf trực tuyến của chúng tôi là cách miễn phí 100% để giảm file pdf, thậm chí công cụ này còn nén PDF trực tuyến trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, Windows hoặc Mac, Firefox hoặc Internet Explorer (mọi lúc, mọi nơi).


Trình chuyển đổi PDF

Tải ứng dụng chuyển đổi PDF này để chuyển đổi tệp của bạn sang và từ tài liệu PDF.


Hãy nhớ rằng nén bằng máy làm nhẹ file PDF trực tuyến này chỉ giảm bit bằng cách xác định và loại bỏ dư thừa thống kê. Việc giảm kích thước tệp pdf được thực hiện một cách hợp pháp; không có thông tin tệp nào bị mất trong quá trình nén.

Trước khi biết cách nén file PDF ​trực tuyến, hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao cần phải nén PDF!

Vuốt xuống!

Tại sao cần nén tệp PDF?

Nén file PDF là một thuật ngữ nổi tiếng được xem xét khi bạn giảm dung lượng mà tệp PDF chiếm. Công cụ giảm kích thước tệp pdf trực tuyến là giải pháp tốt nhất để nén PDF mà không ảnh hưởng đến bố cục của tệp.

Vâng, hãy đọc để biết tầm quan trọng của việc nén tệp PDF (Định dạng Tài liệu Di động). Không còn nghi ngờ gì nữa, lý do chính để nén Tệp PDF chỉ đơn giản là để giảm dung lượng pdf và giúp chia sẻ dễ dàng hơn qua các nền tảng khác nhau. Nhưng còn rất nhiều thứ khác nữa mà tính năng nén PDF hoạt động tuyệt vời!

Tiết kiệm không gian:

Có, kích thước số lượng lớn được gọi rõ ràng là nhiều không gian hơn. Vì vậy, hãy sử dụng công cụ giảm kích thước Pdf được thiết kế đặc biệt để giảm kích thước pdf trực tuyến và tạm biệt tất cả các tệp PDF cồng kềnh. Hãy nhớ rằng .PDF với các kỹ năng nén không mất dữ liệu đặc biệt, hình ảnh cũng như tài liệu (ngữ cảnh) duy trì chất lượng của chúng ngay cả khi nó được nén. Ngoài ra, người ta mô tả rằng nén là thứ để tránh tắc nghẽn lưu trữ và thậm chí giải phóng không gian để tạo chỗ cho nhiều dữ liệu hơn. Không thành vấn đề cho dù bạn muốn giảm kích thước file pdf xuống 100kb, 200kb, 300kb hay thấp hơn, máy nén file PDF trực tuyến tốt nhất của chúng tôi sẽ giảm dung lượng pdf theo sở thích của bạn.

Tốc độ nhanh hơn:

Hãy nhớ rằng tốc độ gửi hoặc tải xuống nhanh hơn thường không yêu cầu gói dữ liệu cao hơn từ nhà cung cấp dịch vụ internet. Nén Adobe PDF hỗ trợ các giao dịch nhanh hơn vì nó giảm hoàn toàn lượng thời gian cần để gửi hoặc tải xuống tệp. Tất cả là do tệp PDF bị giảm. Vì vậy, nếu bạn cần giao dịch tệp PDF nhanh hơn, hãy sử dụng công cụ giảm kích thước pdf để thay đổi kích thước tệp pdf trực tuyến một cách hiệu quả.

Khả năng tương thích:

Khi bạn nén kích thước tệp pdf, nó sẽ làm cho tệp tương thích để gửi / chia sẻ. Mọi người thường đổ lỗi cho dung lượng ổ đĩa hạn chế trong email, nhưng đã đến lúc phải cảm ơn việc nén. Các tệp nén PDF sẽ không chỉ tương thích với email mà còn luôn sẵn sàng để in các định dạng lớn và tải lên web. Vì vậy, điều quan trọng là phải giảm kích thước của Pdf để giải quyết các vấn đề về khả năng tương thích của bạn. Ở đây bạn phải xem xét trình thu nhỏ pdf của chúng tôi, qua đó bạn có thể nén / thu nhỏ PDF trực tuyến mà vẫn giữ chất lượng cao.

Chi phí ít hơn:

Không nghi ngờ gì khi các tệp nhỏ hơn chỉ ra rõ ràng rằng các yêu cầu nhỏ hơn, do đó bạn có thể thấy rằng các tổ chức điều hành mạng có thể giảm đáng kể “chi phí về dung lượng ổ đĩa, thiết bị và thậm chí cả băng thông cần thiết để lưu trữ và truyền dữ liệu”. Điều này có nghĩa là cả hai kho lưu trữ cũng như dữ liệu có thể được tối đa hóa với các tệp nén. Theonlineconverter cung cấp trình tối ưu hóa PDF tốt nhất sẽ lấy một tệp PDF và giảm kích thước tệp của nó bằng kỹ thuật nén tuyệt vời.

Rất may, bạn đã biết về những lý do cơ bản nhất để nén Adobe PDF. Trình thu nhỏ PDF của chúng tôi là cách tốt nhất để giảm dung lượng PDF miễn phí.

Cách nén file PDF trực tuyến?

Máy nén file PDF trực tuyến miễn phí của chúng tôi giúp nén kích thước PDF của bạn ở mức tối ưu, có nghĩa là nó cố gắng hết sức để bảo toàn chất lượng của tệp gốc sau khi nén. Kích thước Pdf lớn hoặc nhỏ của bạn giảm trực tuyến trong vài giây với các bước nhất định, hãy bắt đầu ngay bây giờ:

Bước 1:

Lúc đầu, hãy tải lên hoặc kéo và thả tệp PDF của bạn vào máy nén tệp pdf

Bước 2:

Bây giờ, nhấn nút “Nén” và để trình tối ưu hóa PDF thu nhỏ tệp PDF

Bước 3:

Cuối cùng, tệp nén PDF đã sẵn sàng để tải xuống, nhấn nút “Tải xuống” và lưu nó vào vị trí mong muốn của bạn

Lưu ý: Trình giảm PDF này hỗ trợ nén hàng loạt PDF (có nghĩa là bạn có thể nén nhiều PDF cùng một lúc).

Câu hỏi thường gặp?

Cách giảm dung lượng file PDF ​trên mac?

Mở ứng dụng Mac Preview
Bây giờ, hãy mở tệp Adobe PDF, sau đó chọn Tệp> Xuất (Đừng cố chọn Xuất dưới dạng PDF)Sau đó, chỉ cần nhấn vào menu bật lên Bộ lọc Thạch anh, sau đó chọn Giảm kích thước tệp

Ngoài ra, bạn có thể dùng thử máy nén kích thước pdf miễn phí của chúng tôi để giảm tệp trong khi tối ưu hóa chất lượng tài liệu PDF tối đa.

Làm thế nào để giảm kích thước tệp pdf trên i
Phone?

Bạn phải sử dụng trình tối ưu hóa / nén file PDF trực tuyến để nén tệp PDF trên i
Phone. Chỉ cần tải tài liệu PDF lên máy nén, chuyển đổi và tải xuống trên bộ nhớ di động của bạn.

Làm thế nào để nén Pdf trên windows?

Bạn phải sử dụng Adobe Acrobat Pro trên các cửa sổ PC để nén bao nhiêu tệp PDF tùy thích mà không cần phải kết nối mạng. Chỉ nén bao gồm các bước sau:

Để bắt đầu, hãy khởi chạy Acrobat Pro và mở ở đó công cụ Tối ưu hóa PDFBây giờ, bạn cần tìm Adobe PDF của mình và nhấp vào Mở
Tiếp theo, bạn phải nhấp vào nút "Giảm dung lượng PDF" trên menu trên cùng
Sau đó, bạn có thể chọn tùy chọn tương thích mà bạn yêu cầu và nhấn OKCuối cùng, đổi tên kích thước tệp của bạn (nếu cần) và sau đó nhấp vào Lưu để lưu tài liệu resize file PDF

Làm thế nào để nén PDF lớn?

Cho dù bạn muốn nén các tài liệu Adobe PDF lớn, nhỏ hay trung bình, máy nén file PDF trực tuyến của chúng tôi đều cung cấp cùng một quy trình. Tuy nhiên, thông thường, trình thu nhỏ PDF mất thêm vài giây để xử lý với các tệp PDF lớn, vì vậy bạn cần kiên nhẫn một chút.

Có giới hạn kích thước tệp PDF không?

Không, không có giới hạn chính xác của một tệp, bạn có thể tải lên các tài liệu PDF nhỏ hoặc lớn vào trình tối ưu hóa PDF của chúng tôi để nén nó một cách tối ưu. Nhận cùng chất lượng PDF nhưng kích thước tệp nhỏ hơn với công cụ này.

Làm cách nào để kiểm tra kích thước tệp PDF của tôi?

Để kiểm tra kích thước tệp Adobe PDF của bạn, chỉ cần mở tài liệu trong Adobe Acrobat Reader miễn phí. Sau đó, bạn phải chọn Tệp> Thuộc tính. Ở đó, bạn sẽ thấy rằng kích thước tệp được liệt kê trong tab Mô tả Thuộc tính Tài liệu.

Tại sao tệp PDF của tôi quá lớn?

Có hai lý do nổi tiếng khiến kích thước tệp Adobe PDF của bạn có thể lớn "không cân xứng".

Đầu tiên, khi một hoặc nhiều phông chữ được lưu trữ bên trong tài liệu PDF, kích thước tệp sẽ trở nên lớn. Hãy nhớ rằng phông chữ là những yếu tố có thể được tập hợp con và nhúng ngay vào tài liệu PDF. Người ta nói rằng chỉ thêm một phông chữ duy nhất vào tệp PDF có thể làm tăng kích thước tệp từ 400 đến 600KB.Lý do thứ hai là khi bạn sử dụng hình ảnh (đồ họa) để tạo tệp tài liệu PDF. Người ta rất chú ý rằng độ phân giải và thậm chí độ sâu lớn của hình ảnh ảnh hưởng rất nhiều đến kích thước tệp tổng thể

Giờ đây, không còn bị trả lại nữa với các email lớn hơn, bằng cách sử dụng máy nén file PDF trực tuyến tốt nhất của chúng tôi để thay đổi kích thước các tệp pdf một cách chính xác, để chúng dễ dàng vừa với giới hạn hộp thư của bạn.

Làm cách nào để thu nhỏ tệp PDF để tôi có thể tải lên?

Chỉ cần kéo và thả một tệp vào máy nén kích thước PDF của chúng tôi mà bạn muốn làm nhỏ hơn, nó sẽ thu nhỏ pdf trong vòng vài giây. Vì vậy, hãy tải xuống tệp PDF thu nhỏ và chia sẻ nó. Thay vào đó, bạn nên nén các tệp PDF lớn và giữ cho tài liệu của bạn nhỏ và nguyên vẹn.

Tại sao tôi cần nén PDF 100kb?

Có rất nhiều chương trình yêu cầu bạn cắt (giảm kích thước) tệp Adobe PDF xuống còn 300kb, 200kb, 100kb hoặc thậm chí thấp hơn để đơn giản là ở dưới giới hạn gửi đã đặt. Công cụ chỉnh sửa pdf trực tuyến của chúng tôi là cách miễn phí và là cách tốt nhất để giảm các tệp PDF cụ thể.

Làm thế nào để giảm dung lượng pdf mà không làm giảm chất lượng?

Đừng lo lắng, máy nén tệp Adobe PDF của chúng tôi giữ nguyên chất lượng của tệp PDF gốc và không ảnh hưởng đến bố cục tài liệu của bạn sau khi nén.

Khi nói đến việc gửi tệp qua e-mail hoặc tải chúng lên trang web, bạn phải chú ý đầy đủ đến “Kích thước tệp”. Vì Adobe PDF là định dạng tệp phổ biến để chia sẻ tài liệu, bạn nên nén nó để chia sẻ nhanh hơn với trình nén file PDF miễn phí của chúng tôi.

Other Languages: Compress PDF, Komprimer PDF, Komprimer ​PDF, PDF Küçültme, Kompresja PDF, Kompres PDF, PDF Komprimieren, Compress PDF, Comprimir PDF, Compresser PDF, Comprimir PDF, Comprimi PDF, Сжать ПДФ, ضغط ملف PDF, Compress PDF, Συμπιεση PDF, Komprimera PDF, Pdf Tömörítés, ย่อไฟล์ PDF, PDF 圧縮, PDF 용량 줄이기

Word sang PDFExcel sang PDFPower
Point sang PDFJPG sang PDFAuto
CAD sang PDFOpen
Office sang PDFe
Books sang PDFi
Work sang PDFCách nén PDF trực tuyến miễn phí

Chọn tệp PDF mà bạn muốn nén, sau đó tải tệp đó lên trình chuyển đổi kích thước PDF để nén.Chờ một chút để tệp của bạn nén hoàn toàn.Sau khi quá trình hoàn tất, hãy tải xuống và lưu tệp PDF nén mới vào máy tính của bạn. Sau khi các tệp của bạn được nén thành công, tất cả các tệp còn lại sẽ tự động bị xóa khỏi máy chủ của chúng tôi.

Công cụ nén PDF miễn phí tốt nhất

Nếu bạn cần gửi một tệp PDF cho chính mình hoặc cho người khác nhưng nó quá lớn để đính kèm vào email, bạn có thể giảm kích thước tệp PDF miễn phí bằng cách sử dụng trình nén PDF trực tuyến của chúng tôi mà không làm giảm chất lượng tệp PDF của bạn. Không ai khác cung cấp công cụ chuyển đổi PDF trực tuyến và nén tệp PDF như của chúng tôi, hoàn toàn miễn phí. Phần mềm của chúng tôi là sự lựa chọn ưu việt nhờ tính dễ sử dụng, nén tài liệu PDF nhanh và bộ công cụ hữu ích để làm việc với các tệp PDF của bạn một cách dễ dàng.


Xóa tệp vĩnh viễn

Sau khi sử dụng trình sửa đổi PDF miễn phí của chúng tôi, mọi dữ liệu còn lại sẽ bị xóa vĩnh viễn khỏi máy chủ của chúng tôi mà không có bản sao còn lại nào được giữ lại, cho phép bạn có nhiều thời gian để tải xuống tệp của mình trước khi chúng không thể truy cập được thông qua máy chủ của chúng tôi nữa.


Các tệp được mã hóa

Chúng tôi mã hóa tất cả các tài liệu PDF và các tệp khác được tải lên máy chủ của chúng tôi bằng công nghệ mã hóa 256-bit. Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của quyền riêng tư và bảo mật, vì vậy chúng tôi bảo vệ các tệp PDF nhạy cảm và các loại tệp khác của bạn bằng công nghệ mã hóa an toàn. Bằng cách sử dụng mật mã mã hóa này, ngay cả những siêu máy tính mạnh nhất, như Summit hay Sierra, sẽ gặp khó khăn khi cố gắng thực hiện theo cách của họ thông qua mật mã này.


Dễ dàng truy cập từ mọi nơi

Miễn là bạn có kết nối Internet, bạn có thể truy cập các công cụ chuyển đổi PDF của chúng tôi và nén PDF trực tuyến miễn phí. Ngoài ra, vì công cụ và trình chuyển đổi kích thước PDF của chúng tôi là phổ biến, bạn có thể tải lên và chuyển đổi hoặc nén các tệp PDF từ bất kỳ thiết bị và hệ điều hành nào bạn có thể đang sử dụng, từ bất kỳ đâu.


Thử nghiệm máy nén tệp PDF miễn phí của chúng tôi

Bạn có thể sử dụng miễn phí công cụ giảm kích thước tệp PDF và các công cụ khác của chúng tôi hoặc bạn có thể muốn mua tư cách thành viên nếu thấy mình thường xuyên sử dụng phần mềm của chúng tôi. Bằng cách trở thành thành viên, bạn ngay lập tức có quyền truy cập vào máy nén tệp PDF của chúng tôi mà không cần thời gian chờ đợi và thậm chí có thể tải xuống bao nhiêu tệp bạn muốn cùng một lúc.


Tấn công cụ PDF

Chúng tôi có rất nhiều công cụ đáp ứng mọi nhu cầu chỉnh sửa PDF của bạn. Chúng tôi có các cơ sở của bạn từ hợp nhất và chia tách, đến luân chuyển và chuyển đổi. Với tất cả các công cụ chuyển đổi PDF của chúng tôi, chúng tôi cung cấp giải pháp tối ưu cho mọi nhu cầu chỉnh sửa PDF của bạn.


Word sang PDFExcel sang PDFPower
Point sang PDFJPG sang PDFAuto
CAD sang PDFOpen
Office sang PDFe
Books sang PDFi
Work sang PDFPDF sang Word
PDF sang Excel
PDF sang Powerpoint
PDF sang JPGPDF sang PNGPDF sang PDF / AKết nối các tập tin PDFChia nhỏ tập tin PDFBảo vệ PDFMở khóa PDFTrình chuyển đổi PDFNén tập tin PDFXóa trang PDFXoay tập tin PDFCông cụ
Một số tệp PDF cần được nén để phù hợp với giới hạn kích thước tệp của nhà cung cấp dịch vụ email. Chúng tôi khuyên bạn nên thu nhỏ kích thước tệp bằng cách sử dụng cài đặt nén tùy chỉnh và xóa tất cả các nội dung không cần thiết. Tuy nhiên, nếu điều đó vẫn không hữu ích, bạn có thể sử dụng công cụ tách PDF của chúng tôi và gửi PDF trong các email riêng biệt.
Với công cụ Nén của chúng tôi, bạn có thể làm cho tệp của mình nhỏ hơn trên Mac hoặc PC - nó hoạt động trực tuyến trên tất cả các trình duyệt hiện đại như Chrome, Firefox, Edge hoặc Firefox. Nó có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt bất kỳ thứ gì trên máy tính Windows hoặc Apple của mình. Bạn cũng có thể nén PDF trên thiết bị i
OS hoặc Android.
Luôn có một số hy sinh khi nén tệp. Bạn có thể xóa siêu dữ liệu, giảm chất lượng hình ảnh hoặc xóa các nội dung như phông chữ. Mặc dù đôi khi bạn muốn giữ tài liệu càng gần với phiên bản gốc càng tốt. Trong trường hợp này, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các tùy chọn nén tùy chỉnh và chỉ xóa siêu dữ liệu. Bạn cũng có thể thiết lập chất lượng hình ảnh lên 80-90% - điều này sẽ làm cho kích thước tệp nhỏ hơn, nhưng hình ảnh trông vẫn rất sắc nét.
Đăng kýChuyển đổi nhanh hơn
Chuyển đổi không giới hạn
Kích thước tệp không giới hạn
Các tính năng tiên tiến
Vui lòng đợi hoặc đăng ký để chuyển đổi tệp tiếp theo.

Xem thêm: Top 5 sách từ điển anh việt offline miễn phí tốt nhất 2022, từ điển tiếng anh cho máy tính

Đăng kýChuyển đổi nhanh hơn
Chuyển đổi không giới hạn
Kích thước tệp không giới hạn
Các tính năng tiên tiến
Bạn cần phiên bản PRO để sử dụng đầy đủ chức năng của Trình chuyển đổi PDF.

Đăng kýChuyển đổi nhanh hơn
Chuyển đổi không giới hạn
Kích thước tệp không giới hạn
Các tính năng tiên tiến
Tiếp tục sử dụng miễn phí