Trình nén tệp tin PDF trực tuyến được cho phép bạn nén PDF/giảm dung tích PDF nhưng không làm lệch lạc chất lượng. Chúng ta cũng có thể giảm dung lượng file PDF để có khả năng share dễ dàng hơn với lý lẽ giảm tệp tin PDF ​trực tuyến này.

Bạn đang xem: Nén file pdf miễn phí


chọn tệp
*
Nhập Url
*
Google Drive
*
Dropbox
Select Files
Compression Method: Extreme (Less Quality, High Compression) Recommended (Good Quality, Good Compression) Less (High Quality, Less Compression)
*

Nén tệp tin PDF cấp tốc Chóng

Không quan liêu trọng bạn có nhu cầu nén PDF to hay nhỏ, chúng ta có thể giảm dung lượng PDF cấp tốc chóng bằng cách sử dụng trình thu bé dại pdf trực con đường này.


*

Resize file PDF một cách an toàn

Sau khi bạn giảm dung tích file PDF online cùng với trình bớt pdf này, tệp PDF đã mua lên của người sử dụng cũng như đang nén sẽ ảnh hưởng xóa vĩnh viễn khỏi sever của bọn chúng tôi.


*

Cách miễn tổn phí để giảm size PDF

Công cụ sửa đổi pdf trực con đường của cửa hàng chúng tôi là phương pháp miễn tổn phí 100% để bớt file pdf, thậm chí công cầm cố này còn nén PDF trực con đường trên điện thoại thông minh thông minh hoặc laptop bảng, Windows hoặc Mac, Firefox hoặc mạng internet Explorer (mọi lúc, gần như nơi).


Trình biến đổi PDF

Tải ứng dụng biến hóa PDF này để biến hóa tệp của doanh nghiệp sang và từ tư liệu PDF.


Hãy hãy nhớ là nén bằng máy làm nhẹ file PDF trực tuyến đường này chỉ giảm bit bằng phương pháp xác định và loại bỏ dư thừa thống kê. Vấn đề giảm form size tệp pdf được triển khai một phương pháp hợp pháp; không tồn tại thông tin tệp làm sao bị mất trong quá trình nén.

Trước lúc biết cách nén file PDF ​trực tuyến, hãy cùng khám phá lý do nguyên nhân cần nên nén PDF!

Vuốt xuống!

Tại sao nên nén tệp PDF?

Nén tệp tin PDF là 1 trong những thuật ngữ nổi tiếng được coi xét khi chúng ta giảm dung lượng mà tệp PDF chiếm. Pháp luật giảm kích thước tệp pdf trực tuyến đường là phương án tốt nhất để nén PDF nhưng mà không ảnh hưởng đến bố cục của tệp.

Vâng, hãy tham khảo để biết tầm đặc biệt của việc nén tệp PDF (Định dạng tài liệu Di động). Không hề nghi ngờ gì nữa, vì sao chính để nén Tệp PDF chỉ đơn giản dễ dàng là nhằm giảm dung lượng pdf cùng giúp chia sẻ dễ dàng rộng qua những nền tảng không giống nhau. Tuy thế còn không hề ít thứ khác nữa mà nhân kiệt nén PDF hoạt động tuyệt vời!

Tiết kiệm không gian:

Có, kích thước số lượng phệ được gọi rõ ràng là nhiều không khí hơn. Bởi vậy, hãy sử dụng công gắng giảm form size Pdf được thiết kế theo phong cách đặc biệt để giảm kích thước pdf trực tuyến đường và tạm biệt tất cả các tệp PDF cồng kềnh. Hãy nhớ rằng .PDF cùng với các kĩ năng nén không mất tài liệu đặc biệt, hình hình ảnh cũng như tài liệu (ngữ cảnh) duy trì chất lượng của chúng trong cả khi nó được nén. Kế bên ra, tín đồ ta trình bày rằng nén là thứ nhằm tránh ùn tắc lưu trữ và thậm chí là giải phóng không gian để sinh sản chỗ cho nhiều dữ liệu hơn. Ko thành vụ việc cho dù bạn muốn giảm size file pdf xuống 100kb, 200kb, 300kb tốt thấp hơn, trang bị nén tệp tin PDF trực tuyến tốt nhất của shop chúng tôi sẽ giảm dung tích pdf theo sở trường của bạn.

Tốc độ cấp tốc hơn:

Hãy nhớ rằng tốc độ gửi hoặc cài đặt xuống cấp tốc hơn hay không yêu ước gói dữ liệu cao hơn từ nhà hỗ trợ dịch vụ internet. Nén Adobe PDF cung cấp các giao dịch nhanh hơn bởi nó giảm hoàn toàn lượng thời gian cần để gửi hoặc tải xuống tệp. Toàn bộ là vì tệp PDF bị giảm. Do vậy, nếu khách hàng cần thanh toán tệp PDF nhanh hơn, hãy thực hiện công rứa giảm kích cỡ pdf để thay đổi kích thước tệp pdf trực tuyến đường một biện pháp hiệu quả.

Khả năng tương thích:

Khi bạn nén form size tệp pdf, nó sẽ tạo nên tệp tương thích để gửi / phân chia sẻ. Mọi tín đồ thường đổ lỗi cho dung lượng ổ đĩa hạn chế trong email, nhưng đã đến lúc phải cảm ơn vấn đề nén. Các tệp nén PDF sẽ không chỉ có tương phù hợp với email mà còn luôn luôn sẵn sàng để in các định dạng mập và cài đặt lên web. Vày vậy, điều đặc biệt quan trọng là đề xuất giảm size của Pdf để giải quyết và xử lý các vụ việc về kĩ năng tương ưa thích của bạn. Ở đây các bạn phải lưu ý trình thu nhỏ pdf của chúng tôi, qua đó bạn có thể nén / thu bé dại PDF trực tuyến nhưng vẫn giữ unique cao.

Chi chi phí ít hơn:

Không nghi ngờ gì khi các tệp bé dại hơn chỉ ra cụ thể rằng những yêu cầu nhỏ hơn, do đó chúng ta có thể thấy rằng những tổ chức điều hành mạng rất có thể giảm đáng kể “chi tổn phí về dung lượng ổ đĩa, đồ vật và thậm chí còn cả băng thông quan trọng để lưu trữ và truyền dữ liệu”. Điều này có nghĩa là cả nhì kho lưu lại trữ cũng giống như dữ liệu có thể được buổi tối đa hóa với những tệp nén. Theonlineconverter cung cấp trình về tối ưu hóa PDF cực tốt sẽ đem một tệp PDF cùng giảm form size tệp của nó bởi kỹ thuật nén xuất xắc vời.

Rất may, các bạn đã biết về những tại sao cơ phiên bản nhất nhằm nén Adobe PDF. Trình thu nhỏ tuổi PDF của cửa hàng chúng tôi là cách tốt nhất có thể để giảm dung tích PDF miễn phí.

Cách nén tệp tin PDF trực tuyến?

Máy nén file PDF trực tuyến miễn phí của cửa hàng chúng tôi giúp nén form size PDF của khách hàng ở mức tối ưu, có nghĩa là nó cố gắng hết sức nhằm bảo toàn chất lượng của tệp gốc sau khoản thời gian nén. Size Pdf lớn hoặc bé dại của các bạn giảm trực tuyến đường trong vài giây với các bước nhất định, hãy ban đầu ngay bây giờ:

Bước 1:

Lúc đầu, hãy cài đặt lên hoặc kéo và thả tệp PDF của doanh nghiệp vào lắp thêm nén tệp pdf

Bước 2:

Bây giờ, dìm nút “Nén” cùng để trình tối ưu hóa PDF thu nhỏ tuổi tệp PDF

Bước 3:

Cuối cùng, tệp zip PDF đã sẵn sàng chuẩn bị để mua xuống, dìm nút “Tải xuống” và lưu nó vào vị trí mong muốn của bạn

Lưu ý: Trình sút PDF này hỗ trợ nén hàng loạt PDF (có nghĩa là chúng ta cũng có thể nén các PDF cùng một lúc).

Câu hỏi thường gặp?

Cách giảm dung lượng file PDF ​trên mac?

Mở áp dụng Mac Preview
Bây giờ, hãy mở tệp Adobe PDF, kế tiếp chọn Tệp> Xuất (Đừng nuốm chọn Xuất dưới dạng PDF)Sau đó, chỉ cần nhấn vào menu nhảy lên cỗ lọc Thạch anh, kế tiếp chọn Giảm kích thước tệp

Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng thử lắp thêm nén size pdf miễn chi phí của cửa hàng chúng tôi để bớt tệp trong khi tối ưu hóa unique tài liệu PDF tối đa.

Làm cầm cố nào để giảm size tệp pdf trên i
Phone?

Bạn phải áp dụng trình tối ưu hóa / nén file PDF trực con đường để nén tệp PDF bên trên i
Phone. Chỉ việc tải tư liệu PDF lên thứ nén, biến hóa và thiết lập xuống trên bộ nhớ lưu trữ di rượu cồn của bạn.

Làm nuốm nào nhằm nén Pdf trên windows?

Bạn phải thực hiện Adobe Acrobat Pro trên các cửa sổ PC để nén từng nào tệp PDF tùy ham mê mà không nhất thiết phải kết nối mạng. Chỉ nén bao gồm các cách sau:

Để bắt đầu, hãy khởi chạy Acrobat Pro với mở nghỉ ngơi đó dụng cụ Tối ưu hóa PDFBây giờ, bạn cần tìm Adobe PDF của chính bản thân mình và nhấp vào Mở
Tiếp theo, chúng ta phải nhấp vào nút "Giảm dung tích PDF" trên menu trên cùng
Sau đó, bạn có thể chọn tùy chọn cân xứng mà chúng ta yêu mong và dìm OKCuối cùng, thay đổi tên kích thước tệp của doanh nghiệp (nếu cần) và tiếp đến nhấp vào Lưu nhằm lưu tư liệu resize file PDF

Làm ráng nào nhằm nén PDF lớn?

Cho dù bạn muốn nén các tài liệu Adobe PDF lớn, nhỏ tuổi hay trung bình, trang bị nén tệp tin PDF trực đường của chúng tôi đều hỗ trợ cùng một quy trình. Mặc dù nhiên, thông thường, trình thu bé dại PDF mất thêm vài ba giây để xử lý với các tệp PDF lớn, vày vậy các bạn cần kiên trì một chút.

Có giới hạn kích cỡ tệp PDF không?

Không, không tồn tại giới hạn đúng mực của một tệp, bạn cũng có thể tải lên những tài liệu PDF nhỏ dại hoặc phệ vào trình tối ưu hóa PDF của công ty chúng tôi để nén nó một cách tối ưu. Dìm cùng chất lượng PDF nhưng size tệp nhỏ dại hơn với hiện tượng này.

Làm giải pháp nào nhằm kiểm tra kích cỡ tệp PDF của tôi?

Để kiểm tra kích thước tệp Adobe PDF của bạn, chỉ cần mở tài liệu trong Adobe Acrobat Reader miễn phí. Sau đó, chúng ta phải lựa chọn Tệp> ở trong tính. Ở đó, các bạn sẽ thấy rằng kích thước tệp được liệt kê vào tab biểu hiện Thuộc tính Tài liệu.

Tại sao tệp PDF của tôi quá lớn?

Có hai nguyên nhân nổi tiếng khiến cho kích thước tệp Adobe PDF của bạn cũng có thể lớn "không cân nặng xứng".

Đầu tiên, lúc 1 hoặc nhiều phông chữ được lưu trữ bên trong tài liệu PDF, size tệp đang trở đề nghị lớn. Hãy lưu giữ rằng phông chữ là hồ hết yếu tố rất có thể được tập hợp con và nhúng ngay vào tư liệu PDF. Tín đồ ta nói rằng một số bí quyết nhỏ một phông chữ độc nhất vô nhị vào tệp PDF rất có thể làm tăng form size tệp từ 400 mang lại 600KB.Lý vị thứ hai là khi chúng ta sử dụng hình ảnh (đồ họa) để tạo ra tệp tư liệu PDF. Fan ta rất chăm chú rằng độ sắc nét và thậm chí là độ sâu lớn của hình ảnh ảnh hưởng rất những đến form size tệp tổng thể

Giờ đây, không hề bị trả lại nữa với các email to hơn, bằng cách sử dụng đồ vật nén file PDF trực tuyến tốt nhất của công ty chúng tôi để thay đổi kích thước những tệp pdf một cách thiết yếu xác, để chúng dễ ợt vừa với giới hạn hộp thư của bạn.

Làm giải pháp nào để thu nhỏ tuổi tệp PDF nhằm tôi hoàn toàn có thể tải lên?

Chỉ đề xuất kéo và thả một tệp vào sản phẩm công nghệ nén size PDF của shop chúng tôi mà bạn có nhu cầu làm nhỏ dại hơn, nó đã thu nhỏ tuổi pdf trong khoảng vài giây. Vị vậy, hãy sở hữu xuống tệp PDF thu bé dại và share nó. Nắm vào đó, chúng ta nên nén các tệp PDF mập và giữ mang đến tài liệu của bạn nhỏ và nguyên vẹn.

Tại sao tôi buộc phải nén PDF 100kb?

Có tương đối nhiều chương trình yêu cầu các bạn cắt (giảm kích thước) tệp Adobe PDF xuống còn 300kb, 200kb, 100kb hoặc thậm chí thấp hơn để đơn giản và dễ dàng là sống dưới số lượng giới hạn gửi vẫn đặt. Công cụ sửa đổi pdf trực đường của công ty chúng tôi là biện pháp miễn tầm giá và là cách cực tốt để giảm những tệp PDF cầm thể.

Làm ráng nào để giảm dung tích pdf nhưng mà không làm sút chất lượng?

Đừng lo lắng, vật dụng nén tệp Adobe PDF của chúng tôi giữ nguyên quality của tệp PDF gốc và không ảnh hưởng đến bố cục tài liệu của công ty sau lúc nén.

Khi nói tới việc gửi tệp qua email hoặc sở hữu chúng lên trang web, các bạn phải để ý đầy đủ mang đến “Kích thước tệp”. Vì chưng Adobe PDF là format tệp thịnh hành để share tài liệu, chúng ta nên nén nó để chia sẻ nhanh rộng với trình nén file PDF miễn tổn phí của chúng tôi.

Other Languages: Compress PDF, Komprimer PDF, Komprimer ​PDF, PDF Küçültme, Kompresja PDF, Kompres PDF, PDF Komprimieren, Compress PDF, Comprimir PDF, Compresser PDF, Comprimir PDF, Comprimi PDF, Сжать ПДФ, ضغط ملف PDF, Compress PDF, Συμπιεση PDF, Komprimera PDF, Pdf Tömörítés, ย่อไฟล์ PDF, PDF 圧縮, PDF 용량 줄이기

Word thanh lịch PDFExcel thanh lịch PDFPower
Point thanh lịch PDFJPG thanh lịch PDFAuto
CAD lịch sự PDFOpen
Office thanh lịch PDFe
Books sang trọng PDFi
Work sang PDFCách nén PDF trực đường miễn phí

Chọn tệp PDF mà bạn muốn nén, tiếp đến tải tệp kia lên trình thay đổi kích thước PDF để nén.Chờ một chút ít để tệp của bạn nén trả toàn.Sau khi quá trình hoàn tất, hãy thiết lập xuống và lưu tệp PDF nén bắt đầu vào máy vi tính của bạn. Sau thời điểm các tệp của công ty được nén thành công, toàn bộ các tệp còn sót lại sẽ tự động bị xóa bỏ máy chủ của chúng tôi.

Công núm nén PDF miễn phí giỏi nhất

Nếu bạn phải gửi một tệp PDF cho bản thân hoặc cho những người khác cơ mà nó quá lớn để đính kèm vào email, chúng ta có thể giảm kích cỡ tệp PDF miễn phí bằng phương pháp sử dụng trình nén PDF trực con đường của công ty chúng tôi mà không làm giảm quality tệp PDF của bạn. Không người nào khác hỗ trợ công cụ biến đổi PDF trực đường và nén tệp PDF như của chúng tôi, trọn vẹn miễn phí. Phần mềm của công ty chúng tôi là sự chọn lọc ưu việt nhờ tính dễ dàng sử dụng, nén tư liệu PDF nhanh và bộ nguyên tắc hữu ích để làm việc với những tệp PDF của bạn một giải pháp dễ dàng.


Xóa tệp vĩnh viễn

Sau khi thực hiện trình sửa thay đổi PDF miễn giá tiền của bọn chúng tôi, mọi tài liệu còn lại sẽ bị xóa dài lâu khỏi sever của shop chúng tôi mà không có bản sao sót lại nào được giữ lại lại, chất nhận được bạn có rất nhiều thời gian để mua xuống tệp của bản thân mình trước khi bọn chúng không thể truy cập được thông qua máy công ty của chúng tôi nữa.


Các tệp được mã hóa

Chúng tôi mã hóa tất cả các tư liệu PDF và các tệp không giống được sở hữu lên sever của chúng tôi bằng công nghệ mã hóa 256-bit. Công ty chúng tôi hiểu tầm quan trọng của quyền riêng tứ và bảo mật, vì vậy bọn chúng tôi bảo đảm an toàn các tệp PDF nhạy bén và các loại tệp khác của người sử dụng bằng technology mã hóa an toàn. Bằng cách sử dụng mật mã mã hóa này, trong cả những siêu laptop mạnh nhất, như Summit giỏi Sierra, sẽ gặp mặt khó khăn khi cố gắng thực hiện theo phong cách của họ thông qua mật mã này.


Dễ dàng truy cập từ đều nơi

Miễn là chúng ta có kết nối Internet, bạn cũng có thể truy cập các công cụ biến đổi PDF của chúng tôi và nén PDF trực tuyến miễn phí. Bên cạnh ra, vì mức sử dụng và trình đổi khác kích thước PDF của công ty chúng tôi là phổ biến, bạn cũng có thể tải lên và biến đổi hoặc nén các tệp PDF từ bất kỳ thiết bị và hệ điều hành nào chúng ta có thể đang sử dụng, từ ngẫu nhiên đâu.


Thử nghiệm sản phẩm công nghệ nén tệp PDF miễn tầm giá của bọn chúng tôi

Bạn rất có thể sử dụng miễn phí lao lý giảm size tệp PDF và các công ráng khác của chúng tôi hoặc chúng ta cũng có thể muốn tải tư phương pháp thành viên nếu thấy mình thường xuyên sử dụng phần mềm của chúng tôi. Bằng phương pháp trở thành thành viên, chúng ta ngay lập tức có quyền truy vấn vào máy nén tệp PDF của chúng tôi mà không cần thời gian mong chờ và thậm chí có thể tải xuống từng nào tệp bạn muốn cùng một lúc.


Tấn luật PDF

Chúng tôi có không ít công cụ đáp ứng mọi nhu cầu chỉnh sửa PDF của bạn. Shop chúng tôi có những cơ sở của người sử dụng từ hợp nhất và phân tách tách, đến giao vận và đưa đổi. Với tất cả các công cụ biến đổi PDF của bọn chúng tôi, shop chúng tôi cung cấp giải pháp tối ưu đến mọi nhu cầu chỉnh sửa PDF của bạn.


Word quý phái PDFExcel thanh lịch PDFPower
Point lịch sự PDFJPG lịch sự PDFAuto
CAD sang trọng PDFOpen
Office quý phái PDFe
Books sang PDFi
Work sang PDFPDF quý phái Word
PDF sang Excel
PDF quý phái Powerpoint
PDF sang trọng JPGPDF sang trọng PNGPDF sang PDF / AKết nối những tập tin PDFChia bé dại tập tin PDFBảo vệ PDFMở khóa PDFTrình đổi khác PDFNén tập tin PDFXóa trang PDFXoay tập tin PDFCông cụ
Một số tệp PDF cần được nén để phù hợp với giới hạn form size tệp của phòng cung cấp dịch vụ email. Chúng tôi khuyên bạn nên thu bé dại kích thước tệp bằng phương pháp sử dụng thiết lập nén tùy chỉnh và xóa toàn bộ các câu chữ không phải thiết. Tuy nhiên, nếu điều đó vẫn không hữu ích, chúng ta cũng có thể sử dụng công cụ tách PDF của chúng tôi và nhờ cất hộ PDF trong các email riêng rẽ biệt.
Với lao lý Nén của chúng tôi, chúng ta có thể làm cho tệp của mình bé dại hơn bên trên Mac hoặc PC - nó vận động trực con đường trên toàn bộ các trình duyệt hiện đại như Chrome, Firefox, Edge hoặc Firefox. Nó có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt ngẫu nhiên thứ gì trên máy vi tính Windows hoặc hãng apple của mình. Bạn có thể nén PDF trên sản phẩm i
OS hoặc Android.
Luôn có một vài hy sinh khi nén tệp. Bạn cũng có thể xóa khôn cùng dữ liệu, giảm quality hình ảnh hoặc xóa các nội dung như phông chữ. Tuy nhiên đôi khi bạn có nhu cầu giữ tư liệu càng ngay sát với phiên phiên bản gốc càng tốt. Trong trường hòa hợp này, cửa hàng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các tùy lựa chọn nén cấu hình thiết lập và chỉ xóa siêu dữ liệu. Bạn có thể thiết lập quality hình ảnh lên 80-90% - điều đó sẽ có tác dụng cho kích cỡ tệp nhỏ tuổi hơn, nhưng hình hình ảnh trông vẫn vô cùng sắc nét.
Đăng kýChuyển đổi nhanh hơn
Chuyển thay đổi không giới hạn
Kích thước tệp không giới hạn
Các thiên tài tiên tiến
Vui lòng chờ hoặc đk để biến hóa tệp tiếp theo.

Xem thêm: Top 5 sách từ điển anh việt offline miễn phí tốt nhất 2022, từ điển tiếng anh cho máy tính

Đăng kýChuyển đổi nhanh hơn
Chuyển đổi không giới hạn
Kích thước tệp không giới hạn
Các nhân tài tiên tiến
Bạn phải phiên phiên bản PRO để thực hiện đầy đủ tính năng của Trình biến hóa PDF.

Đăng kýChuyển đổi cấp tốc hơn
Chuyển đổi không giới hạn
Kích thước tệp không giới hạn
Các kĩ năng tiên tiến
Tiếp tục thực hiện miễn phí