“The Incredibles 2” đã làm cho thỏa lòng người ngưỡng mộ sau khi ra mắt. Đạo diễn Brad Bird đã mở lời về phần ba, và hy vọng rằng khán giả không phải chờ tới 14 năm như vừa rồi.Bạn vẫn xem: Gia đình dị nhân anh hùng 3

Trailer tập phim "Gia đình dị nhân 2" Phần tiếp sau của tác phẩm hoạt hình nổi giờ đồng hồ "The Incredibles" (2004) trình làng sau 14 năm dài.Bạn sẽ xem: mái ấm gia đình siêu nhân

*Lưu ý: bài viết tiết lộ một phần nội dung bộ phim truyện The Incredibles 2


*

Sự chuyển đổi về mốc thời gian: Tuy ra mắt 14 năm sau phần trước, nhưng The Incredibles 2 (2018) lại lấy toàn cảnh ngay sau khi The Incredibles (2004)kết thúc với hình ảnh nhà Parr kungfu lại ác nhân Underminer (John Ratzenberger). Người theo dõi thêm một lần nữa chứng con kiến Violet (Sarah Vowell) và Dash (Huck Milner) search cách tinh chỉnh siêu năng lượng của bạn dạng thân. Tái lặp điều đó có thể khiến phần tía trở buộc phải nhàm chán. Fan xem có quyền mong chờ bối cảnh thời hạn của The Incredibles 3 được đẩy thêm 1 vài năm khi Violet sẵn sàng vào đại học, Dash trở thành học sinh cấp III, còn Jack-Jack (Eli Fucile) bắt đầu là người cần search cách kiểm soát điều hành siêu năng lực. Đây chính là mảnh đất phì nhiêu màu mỡ để đạo diễn Brad Bird xúc tiến các ý tưởng phát minh mới.

*

Một làm phản diện từ vượt khứ: cho tới hiện tại, cả hai nhân đồ vật phản diện chính của loạt The Incredibles đều chưa phải là mọi kẻ từng cạnh tranh với công ty Parr trước đây. Mr. Incredible (Craig T. Nelson) cùng Elastigirl (Holly Hunter) vốn được tạo là những bậc cha mẹ gương mẫu. Tuy nhiên, quá khứ siêu anh hùng và hành hiệp của họ vẫn còn rất mơ hồ. Đây là cơ hội tốt để các nhà có tác dụng phim chuyển một làm phản diện từ vượt khứ trở lại, khai thác những những điểm thiếu minh bạch trong tính giải pháp của đôi vợ ck nhà Parr.

*

Một liên minh khôn cùng nhân: ngoại trừ Frozone (Samuel L. Jackson), fan xem thảng hoặc có cơ hội thấy thêm một người bạn nào đại chiến cùng Bob với Helen tại vị trí một. Tại sao bởi họ đã trở nên Syndrome (Jason Lee) hủy hoại gần hết. Song, The Incredibles 2 mới ra mắt một vậy hệ siêu nhân vật mới vô cùng thú vị, mà nổi bật nhất là Voyd (Sophia Bush). Thật không may, cả nhóm lại bị Evelyn Deavor (Catherine Keener) tẩy óc và phát triển thành đối thủ trong phòng Parr.

Bạn đang xem: Gia đình siêu nhân phần 3

The Incredibles 3 đó là cơ hội tuyệt đối để Pixar desgin một biệt nhóm siêu anh hùng hoành tráng không hề thua kém gì Justice League xuất xắc Avengers đến thương hiệu. Dĩ nhiên, bên Parr vẫn phải là trung tâm, mà lại các cuộc chiến trong phim đang trở cần mãn nhãn hơn nhiều.

*

Một mái ấm gia đình siêu anh hùng khác: vào một trái đất có nhiều anh hùng siêu nhân như The Incredibles, công ty Parr chắc chắn là không đề xuất là duy nhất. Một gia đình siêu nhân khác, vừa là bạn bè vừa là đối thủ giành cho họ, sẽ vô cùng thú vị. Không chỉ đồng hành chống lại tội phạm, cả nhị nhà rất có thể cùng ganh đua coi đâu là gia đình siêu nhân vật số một cầm giới. Ko kể ra, việc Violet, Dash cùng Jack-Jack có thêm những người bạn thuộc trang lứa mang siêu năng lượng để share cũng là rất là hứa hẹn.

*

Một chuyến linh giác vòng quanh chũm giới: The Incredibles (2004) mang bối cảnh nhiều phần là quần đảo Nomanisan của tên Syndrome, còn phần hai gồm chu du qua một vài thành phố. Song, The Incredibles 3 đề xuất nâng tầm câu chuyện hơn nữa. Điều đó không chỉ là khiến bộ phim truyện trở nên hoành tráng hơn, mà lại còn đưa tới cái nhìn mới cho khán giả về quả đât giả tưởng của loạt phim. Đây cũng là tiền đề để Mr. Incredible và Elastigirl gặp gỡ gỡ thêm "đồng nghiệp" sinh hoạt các non sông khác.
Màn tái đấu với Underminer: mặc dù chỉ mở ra thoáng qua vào cả nhì tập phim, nhưng lại Underminer có lẽ rằng chính là người thù tức giận nhất giành riêng cho nhà Parr. Hắn thành công xuất sắc trong câu hỏi cướp ngân hàng Metroville rồi trốn thoát, qua đó khiến cho Bob, Helen với ba đứa con bị cơ quan ban ngành tóm gọn gàng khi các siêu hero vẫn bị xem như là ngoài vòng pháp luật. Một màn tái đấu với Underminer khi mái ấm gia đình này trở nên kết nối và trưởng thành và cứng cáp hơn là điều mà không ít người dân thực sự muốn mỏi.

Những cụ thể ẩn cất thú vị trong ‘Gia đình anh hùng siêu nhân 2’

Bộ phim vừa trình làng của Pixar tiềm ẩn một số chi tiết mà chỉ có fan hâm mộ ruột của xưởng phim hoạt hình lừng danh bắt đầu nhận ra.

Ai chiến thắng, ai lụn bại tại chống vé nửa đầu 2018?

“The Incredibles 2” đã có tác dụng thỏa lòng người hâm mộ sau khi ra mắt. Đạo diễn Brad Bird đang mở lời về phần ba, và ước ao rằng khán giả không buộc phải chờ tới 14 năm như vừa rồi.Bạn vẫn xem: Gia đình dị nhân 3

Trailer bộ phim "Gia đình siêu nhân anh hùng 2" Phần tiếp theo của tác phẩm hoạt hình nổi giờ "The Incredibles" (2004) giới thiệu sau 14 năm dài.

*Lưu ý: nội dung bài viết tiết lộ 1 phần nội dung bộ phim truyền hình The Incredibles 2

Sự biến hóa về mốc thời gian: Tuy ra mắt 14 năm tiếp theo phần trước, tuy thế The Incredibles 2 (2018) lại lấy toàn cảnh ngay sau khoản thời gian The Incredibles (2004)kết thúc cùng với hình hình ảnh nhà Parr đánh nhau lại ác nhân Underminer (John Ratzenberger). Người theo dõi thêm một đợt tiếp nhữa chứng kiến Violet (Sarah Vowell) và Dash (Huck Milner) tìm cách tinh chỉnh siêu năng lượng của phiên bản thân. Tái lặp điều đó có thể khiến phần tía trở đề xuất nhàm chán. Tín đồ xem gồm quyền mong chờ bối cảnh thời hạn của The Incredibles 3 được đẩy thêm 1 vài năm khi Violet chuẩn bị vào đại học, Dash trở thành học sinh cấp III, còn Jack-Jack (Eli Fucile) bắt đầu là fan cần tra cứu cách kiểm soát điều hành siêu năng lực. Đây đó là mảnh đất phì nhiêu để đạo diễn Brad Bird tiến hành các ý tưởng mới.
Một phản diện từ quá khứ: cho đến hiện tại, cả nhì nhân trang bị phản diện thiết yếu của loạt The Incredibles đều không hẳn là đông đảo kẻ từng cạnh tranh với công ty Parr trước đây. Mr. Incredible (Craig T. Nelson) cùng Elastigirl (Holly Hunter) vốn được kiến tạo là số đông bậc cha mẹ gương mẫu. Mặc dù nhiên, vượt khứ siêu anh hùng và hành hiệp của họ vẫn còn rất mơ hồ. Đây là cơ hội tốt để những nhà làm phim chuyển một bội nghịch diện từ thừa khứ trở lại, khai thác những những điểm thiếu minh bạch trong tính phương pháp của song vợ ck nhà Parr.
Một liên minh khôn xiết nhân: quanh đó Frozone (Samuel L. Jackson), fan xem hiếm có thời cơ thấy thêm 1 người chúng ta nào kungfu cùng Bob với Helen ở chỗ một. Tại sao bởi họ đã biết thành Syndrome (Jason Lee) tiêu diệt gần hết. Song, The Incredibles 2 mới reviews một nắm hệ siêu hero mới vô cùng thú vị, mà nổi bật nhất là Voyd (Sophia Bush). Thật không may, cả nhóm lại bị Evelyn Deavor (Catherine Keener) tẩy não và vươn lên là đối thủ ở trong phòng Parr. The Incredibles 3 đó là cơ hội tuyệt đối hoàn hảo để Pixar thiết kế một biệt team siêu nhân vật hoành tráng không thua kém gì Justice League giỏi Avengers mang đến thương hiệu. Dĩ nhiên, nhà Parr vẫn nên là trung tâm, tuy nhiên các trận đánh trong phim vẫn trở đề nghị mãn nhãn hơn nhiều.
Một gia đình siêu nhân vật khác: vào một nhân loại có nhiều dị nhân như The Incredibles, công ty Parr chắc chắn là không buộc phải là duy nhất. Một gia đình dị nhân anh hùng khác, vừa là bạn bè vừa là đối thủ dành riêng cho họ, sẽ khôn cùng thú vị. Ko chỉ sát cánh chống lại tội phạm, cả nhị nhà rất có thể cùng tị đua coi đâu là gia đình siêu nhân vật số một cố giới. Xung quanh ra, việc Violet, Dash và Jack-Jack tất cả thêm những người bạn cùng trang lứa mang siêu năng lượng để chia sẻ cũng là hết sức hứa hẹn.
Một chuyến cảm giác vòng quanh nỗ lực giới: The Incredibles (2004) mang bối cảnh đa số là hòn đảo Nomanisan của thương hiệu Syndrome, còn phần hai gồm chu du sang một vài thành phố. Song, The Incredibles 3 cần nâng tầm mẩu chuyện hơn nữa. Điều đó không chỉ có khiến bộ phim trở nên hoành tráng hơn, cơ mà còn mang tới cái nhìn mới cho khán giả về thế giới giả tưởng của loạt phim. Đây cũng là tiền đề để Mr. Incredible cùng Elastigirl gặp mặt gỡ thêm "đồng nghiệp" ở các tổ quốc khác.
Màn tái đấu với Underminer: mặc dù chỉ lộ diện thoáng qua vào cả nhị tập phim, nhưng mà Underminer có lẽ rằng chính là người thù giận dữ nhất dành cho nhà Parr. Hắn thành công trong bài toán cướp bank Metroville rồi trốn thoát, qua đó khiến cho Bob, Helen với ba người con bị tổ chức chính quyền tóm gọn gàng khi những siêu nhân vật vẫn bị xem như là ngoài vòng pháp luật. Một màn tái đấu cùng với Underminer khi mái ấm gia đình này trở nên kết nối và cứng cáp hơn là vấn đề mà nhiều người dân thực sự mong mỏi mỏi.

Những cụ thể ẩn giấu thú vị trong ‘Gia đình siêu nhân anh hùng 2’

Bộ phim vừa ra mắt của Pixar tiềm ẩn một số cụ thể mà chỉ có tín đồ ruột của xưởng hoạt hình lừng danh mới nhận ra.

Ai chiến thắng, ai lụn bại tại phòng vé nửa đầu 2018?

Marvel Studios chắc hẳn rằng là cái brand name giành thắng lợi vang dội tuyệt nhất tại chống vé trong khoảng thời gian nửa năm đầu năm. Song, phiên bản thân Disney lại vẫn đang còn những thất bại cạnh tranh quên.

phim Gia đình dị nhân anh hùng 2 The Incredibles The Incredibles 2 The Incredibles 3

Bạn rất có thể quan tâm

bắt đầu nhất
Choi game trang tri nha dep danh mang lại ban gai
Trò chơi trẻ em 5 tuổi
Top game đua xe cộ offline mang lại pc tốt nhất
Tải game kungfu đường phố
Hướng dẫn lối chơi cờ vua
Cách tìm ngọc trong ngọc rồng online
Đội hình tìm khách gần kề thủ
Top ước thủ xuất dung nhan mà nhân loại bóng đá vẫn sản sinh
Bắn cá nổ hũ đổi thưởng
Dành cho bạn
Game giun đất to đùng ăn thịt người100+ hình ảnh nhóm winx
Hỏi xoáy đáp luân chuyển chếGame nhập vai new nhất
Fifa online 4 (fo4): game bóng đá đồ họa đẹp
Video hay về tình yêu tuổi học trò
Liên hệ

“The Incredibles 2” đã làm cho thỏa lòng người mến mộ sau lúc ra mắt. Đạo diễn Brad Bird vẫn mở lời về phần ba, và mong mỏi rằng người theo dõi không cần chờ tới 14 năm như vừa rồi.Bạn sẽ xem: Gia đình siêu nhân anh hùng 3

Trailer bộ phim truyền hình "Gia đình siêu nhân anh hùng 2" Phần tiếp sau của tác phẩm hoạt hình nổi giờ đồng hồ "The Incredibles" (2004) trình làng sau 14 năm dài.

*Lưu ý: nội dung bài viết tiết lộ 1 phần nội dung tập phim The Incredibles 2


*

Sự chuyển đổi về mốc thời gian: Tuy giới thiệu 14 năm tiếp theo phần trước, tuy vậy The Incredibles 2 (2018) lại lấy toàn cảnh ngay sau khi The Incredibles (2004)kết thúc với hình hình ảnh nhà Parr võ thuật lại ác nhân Underminer (John Ratzenberger). Khán giả thêm một lần nữa chứng kiến Violet (Sarah Vowell) cùng Dash (Huck Milner) kiếm tìm cách tinh chỉnh và điều khiển siêu năng lực của bản thân. Tái lặp điều đó rất có thể khiến phần bố trở bắt buộc nhàm chán. Người xem có quyền mong chờ bối cảnh thời gian của The Incredibles 3 được đẩy thêm một vài năm lúc Violet chuẩn bị vào đại học, Dash trở thành học sinh cấp III, còn Jack-Jack (Eli Fucile) new là tín đồ cần tìm kiếm cách kiểm soát điều hành siêu năng lực. Đây chính là mảnh đất phì nhiêu màu mỡ để đạo diễn Brad Bird thực thi các phát minh mới.

*

Một bội phản diện từ quá khứ: cho đến hiện tại, cả hai nhân đồ vật phản diện bao gồm của loạt The Incredibles đều không phải là các kẻ từng tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với nhà Parr trước đây. Mr. Incredible (Craig T. Nelson) và Elastigirl (Holly Hunter) vốn được phát hành là hầu hết bậc cha mẹ gương mẫu. Tuy nhiên, quá khứ siêu nhân vật và hành hiệp của họ vẫn còn rất mơ hồ. Đây là cơ hội tốt để những nhà làm phim chuyển một làm phản diện từ quá khứ trở lại, khai quật những những điểm thiếu minh bạch trong tính phương pháp của đôi vợ chồng nhà Parr.

*

Một liên minh vô cùng nhân: không tính Frozone (Samuel L. Jackson), bạn xem hãn hữu có cơ hội thấy thêm 1 người chúng ta nào võ thuật cùng Bob với Helen tại vị trí một. Tại sao bởi họ đã bị Syndrome (Jason Lee) hủy diệt gần hết. Song, The Incredibles 2 mới reviews một vậy hệ siêu nhân vật mới cực kỳ thú vị, mà trông rất nổi bật nhất là Voyd (Sophia Bush). Thật ko may, cả đội lại bị Evelyn Deavor (Catherine Keener) tẩy não và biến chuyển đối thủ ở trong phòng Parr. The Incredibles 3 đó là cơ hội tuyệt vời và hoàn hảo nhất để Pixar xây dừng một biệt nhóm siêu nhân vật hoành tráng không hề kém gì Justice League tuyệt Avengers đến thương hiệu. Dĩ nhiên, bên Parr vẫn nên là trung tâm, tuy nhiên các trận chiến trong phim vẫn trở đề nghị mãn nhãn hơn nhiều.

*

Một gia đình siêu anh hùng khác: vào một quả đât có nhiều siêu nhân như The Incredibles, công ty Parr chắc chắn không yêu cầu là duy nhất. Một gia đình siêu nhân anh hùng khác, vừa là đồng bọn vừa là đối thủ giành riêng cho họ, sẽ hết sức thú vị. Ko chỉ sát cánh chống lại tội phạm, cả hai nhà rất có thể cùng tị đua coi đâu là gia đình siêu nhân vật số một vắt giới. Ngoại trừ ra, việc Violet, Dash và Jack-Jack có thêm những người bạn cùng trang lứa với siêu năng lực để chia sẻ cũng là hết sức hứa hẹn.

*

Một chuyến phiêu bạt vòng quanh cụ giới: The Incredibles (2004) lấy bối cảnh đa số là hòn đảo Nomanisan của tên Syndrome, còn phần hai tất cả chu du sang một vài thành phố. Song, The Incredibles 3 đề nghị nâng tầm mẩu truyện hơn nữa. Điều đó không những khiến bộ phim trở nên hầm hố hơn, mà lại còn đưa đến cái nhìn mới cho người theo dõi về thế giới giả tưởng của loạt phim. Đây cũng chính là tiền đề để Mr. Incredible và Elastigirl gặp gỡ thêm "đồng nghiệp" ở các quốc gia khác.

Màn tái đấu cùng với Underminer: mặc dù chỉ xuất hiện thêm thoáng qua vào cả nhì tập phim, cơ mà Underminer có lẽ rằng chính là kẻ thù khó tính nhất dành cho nhà Parr. Hắn thành công trong vấn đề cướp ngân hàng Metroville rồi trốn thoát, qua đó khiến cho Bob, Helen với ba người con bị chính quyền tóm gọn khi các siêu nhân vật vẫn bị coi là ngoài vòng pháp luật. Một màn tái đấu cùng với Underminer khi gia đình này trở nên kết nối và trưởng thành hơn là vấn đề mà không ít người thực sự muốn mỏi.

Những cụ thể ẩn đậy thú vị vào ‘Gia đình siêu nhân 2’

Bộ phim vừa ra mắt của Pixar tiềm ẩn một số cụ thể mà chỉ có fan ruột của xưởng phim hoạt hình lừng danh mới nhận ra.

Ai chiến thắng, ai lụn bại tại phòng vé nửa đầu 2018?


“The Incredibles 2” đã làm thỏa lòng người hâm mộ sau lúc ra mắt. Đạo diễn Brad Bird đang mở lời về phần ba, và muốn rằng người theo dõi không yêu cầu chờ cho tới 14 năm như vừa rồi.Bạn sẽ xem: Gia đình anh hùng siêu nhân 3

Trailer bộ phim truyện "Gia đình anh hùng siêu nhân 2" Phần tiếp theo của tác phẩm phim hoạt hình nổi giờ "The Incredibles" (2004) ra mắt sau 14 năm dài.

*Lưu ý: bài viết tiết lộ một phần nội dung tập phim The Incredibles 2


Sự chuyển đổi về mốc thời gian: Tuy giới thiệu 14 năm tiếp theo phần trước, tuy thế The Incredibles 2 (2018) lại lấy bối cảnh ngay sau khi The Incredibles (2004)kết thúc cùng với hình hình ảnh nhà Parr hành động lại ác nhân Underminer (John Ratzenberger). Khán giả thêm một lần tiếp nữa chứng con kiến Violet (Sarah Vowell) với Dash (Huck Milner) tìm kiếm cách điều khiển và tinh chỉnh siêu năng lượng của bạn dạng thân. Tái lặp điều đó rất có thể khiến phần tía trở bắt buộc nhàm chán. Tín đồ xem bao gồm quyền mong chờ bối cảnh thời hạn của The Incredibles 3 được đẩy thêm một vài năm khi Violet chuẩn bị vào đại học, Dash trở thành học sinh cấp III, còn Jack-Jack (Eli Fucile) mới là người cần search cách kiểm soát và điều hành siêu năng lực. Đây đó là mảnh đất phì nhiêu màu mỡ để đạo diễn Brad Bird thực hiện các ý tưởng mới.

Một làm phản diện từ quá khứ: cho đến hiện tại, cả nhì nhân đồ phản diện chính của loạt The Incredibles đều chưa hẳn là mọi kẻ từng đối đầu với công ty Parr trước đây. Mr. Incredible (Craig T. Nelson) cùng Elastigirl (Holly Hunter) vốn được desgin là những bậc bố mẹ gương mẫu. Mặc dù nhiên, thừa khứ siêu anh hùng và hành hiệp của họ vẫn còn đấy rất mơ hồ. Đây là cơ hội tốt để những nhà có tác dụng phim chuyển một phản bội diện từ thừa khứ trở lại, khai thác những những điểm thiếu minh bạch trong tính bí quyết của đôi vợ ck nhà Parr.

Một liên minh cực kỳ nhân: bên cạnh Frozone (Samuel L. Jackson), tín đồ xem hiếm có thời cơ thấy thêm 1 người chúng ta nào hành động cùng Bob và Helen ở đoạn một. Tại sao bởi họ đã trở nên Syndrome (Jason Lee) tàn phá gần hết. Song, The Incredibles 2 mới reviews một cầm cố hệ siêu hero mới cực kì thú vị, mà rất nổi bật nhất là Voyd (Sophia Bush). Thật ko may, cả team lại bị Evelyn Deavor (Catherine Keener) tẩy não và biến đối thủ ở trong phòng Parr. The Incredibles 3 đó là cơ hội hoàn hảo và tuyệt vời nhất để Pixar xuất bản một biệt team siêu nhân vật hoành tráng không thua kém gì Justice League tốt Avengers mang đến thương hiệu. Dĩ nhiên, nhà Parr vẫn buộc phải là trung tâm, cơ mà các cuộc chiến trong phim đang trở đề nghị mãn nhãn hơn nhiều.

Một mái ấm gia đình siêu nhân vật khác: vào một trái đất có nhiều siêu nhân anh hùng như The Incredibles, đơn vị Parr chắc chắn không bắt buộc là duy nhất. Một gia đình dị nhân khác, vừa là bạn thân vừa là đối thủ giành riêng cho họ, sẽ khôn xiết thú vị. Ko chỉ sát cánh đồng hành chống lại tội phạm, cả hai nhà rất có thể cùng tị đua coi đâu là gia đình siêu nhân vật số một cố giới. Bên cạnh ra, câu hỏi Violet, Dash cùng Jack-Jack có thêm những người dân bạn cùng trang lứa mang siêu năng lượng để share cũng là rất là hứa hẹn.

Một chuyến phiêu bạt vòng quanh thay giới: The Incredibles (2004) đem bối cảnh đa số là hòn đảo Nomanisan của tên Syndrome, còn phần hai bao gồm chu du qua một vài thành phố. Song, The Incredibles 3 phải nâng tầm mẩu truyện hơn nữa. Điều đó không chỉ có khiến bộ phim truyện trở nên hoành tráng hơn, mà lại còn mang đến cái nhìn new cho người theo dõi về trái đất giả tưởng của loạt phim. Đây cũng là tiền đề để Mr. Incredible với Elastigirl chạm chán gỡ thêm "đồng nghiệp" làm việc các quốc gia khác.
Màn tái đấu cùng với Underminer: tuy chỉ lộ diện thoáng qua vào cả hai tập phim, mà lại Underminer chắc hẳn rằng chính là kẻ thù giận dữ nhất dành cho nhà Parr. Hắn thành công xuất sắc trong câu hỏi cướp bank Metroville rồi trốn thoát, qua đó khiến Bob, Helen và ba đứa con bị tổ chức chính quyền tóm gọn gàng khi những siêu anh hùng vẫn bị xem là ngoài vòng pháp luật. Một màn tái đấu cùng với Underminer khi mái ấm gia đình này trở nên gắn kết và cứng cáp hơn là điều mà nhiều người thực sự ao ước mỏi.

Những cụ thể ẩn đậy thú vị vào ‘Gia đình siêu nhân 2’

Bộ phim vừa ra mắt của Pixar chứa đựng một số cụ thể mà chỉ có fan ruột của xưởng phim hoạt hình lừng danh bắt đầu nhận ra.

Xem thêm: "Ngọn Gió Mùa Đông Năm Ấy Tập Cuối, Gió Đông Năm Ấy

Ai chiến thắng, ai lụn bại tại chống vé nửa đầu 2018?

Marvel Studios chắc chắn rằng là cái tên giành thắng lợi vang dội nhất tại chống vé trong khoảng thời gian nửa năm đầu năm. Song, bản thân Disney lại vẫn có những thất bại cạnh tranh quên.

phim Gia đình dị nhân 2 The Incredibles The Incredibles 2 The Incredibles 3

Bạn rất có thể quan tâm

mới nhất
Choi trò chơi trang tri nha dep danh đến ban gai
Trò chơi trẻ em 5 tuổi
Top trò chơi đua xe cộ offline đến pc xuất xắc nhất
Tải game võ thuật đường phố
Hướng dẫn lối chơi cờ vua
Cách kiếm ngọc trong ngọc rồng online
Đội hình tìm khách gần kề thủ
Top cầu thủ xuất sắc mà nhân loại bóng đá sẽ sản sinh
Bắn cá nổ hũ đổi thưởng
Dành mang đến bạn
Game giun đất lớn lao ăn giết mổ người100+ hình ảnh nhóm winx
Hỏi xoáy đáp xoay chếGame nhập vai new nhất
Fifa online 4 (fo4): trò chơi bóng đá hình ảnh đẹp
Video xuất xắc về tình yêu tuổi học trò
Liên hệ