Alternative Name: Daily Lives of High School Boys; Danshi Kokosei no Nichio
Genres: Romance, School Life, Slice Of Life
Author: Yamauchi Yasunobu
Source: mangafree.me/danshi-koukousei-no-nichijou/10007.html
High school boys are really simple and curious creatures. They want one and only one thing: girls. But they haven’t got a clue about them. Male teenagers are dumbfounded by the girls’ thought process, actions, appearance và everything in between. They spend countless hours amongst themselves discussing and arguing their theories which are usually completely off base. If only they had the courage khổng lồ ask them instead of screwing around & talking about nonsensical things, they might get somewhere.

Bạn đang xem: Danshi koukousei no nichijou

Tích vào chỗ này để đăng kýVâng, mật khẩu của tôi là: gia hạn trạng thái đăng nhập

Chỉ tìm kiếm trong tiêu đề
Được gửi vì chưng thành viên:

Phân biện pháp tên vày dấu phẩy (,).

Mới rộng ngày: Chỉ kiếm tìm trong chủ đề này Chỉ tìm kiếm trong diễn bầy này Hiển thị kết quả ở dạng các đề tài
Home Game<br>K GUNNY ORIGINLMHTLIÊN QUÂN MOBILELMHT: TỐC CHIẾNGAMING GEARGAME ONLINEPC/CONSOLE360° GAMEFI Home Game<br>K game MOBILEe
SPORTSKHÁM PHÁMANGA/FILMHÓNGCỘNG ĐỒNG360° GAMEFI

E2;y sẽ l&#x
E0; lựa chọn tuyệt vời mang lại bạn vào dịp Tết &#x
C2;m Lịch 2021.

Nichijou – My Ordinary LifeNichijou là tựa anime bởi studio lừng danh Kyoto Animation thực hiện. Mặc dù chỉ mang văn bản về cuộc sống đời thường thường ngày của nhân vật thiết yếu Aioi Yuuko thay nhưng các bạn sẽ không khi nào đoán được chuyện gì vẫn xảy ra. Nói thông thường thì phim hài cực kỳ và dù chúng ta có coi lại bao nhiêu lần thì nó vẫn không hề bớt thú vị một chút ít nào.
Nếu phải so sánh thì Nichijou như 1 phiên bạn dạng nhây hơn không hề ít so cùng với loạt phim hoạt hình Nữ Sinh Trung Học nhưng mà HTV3 từng vạc sóng trước đây. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể xem anime này cùng với cả nhà em người thân trong gia đình trong công ty để cùng họ có một cái Tết vừa an ninh vừa vui vẻ.Danshi Koukousei No Nichijou - Daily Lives Of High School Boys
Nếu Nichijou là cuộc sống đời thường của đông đảo cô bạn nữ sinh thì Danshi Koukousei No Nichijou đó là "tâm sự học đường" của không ít nam sinh trẻ con tuổi. Xuyên thấu anime là vô vàn các trường hợp bẩn bựa liên quan đến thắc mắc về giới tính, tình cảm, tình bạn bè của bộ ba Tabata, Tanaka cùng Tadakuni. Bạn sẽ không thể ngừng cười khi xem Danshi Koukousei No Nichijou.Tuy là anime vui nhộn nhưng Danshi Koukousei No Nichijou có khá nhiều tình tiết dễ hiểu lầm đấy phải cẩn thận.
Aggressive Retsuko – Aggretsuko Với dàn nhân đồ gia dụng là những bé thú cực đáng yêu, chắc ít ai ngờ rằng Aggretsuko là một trong những anime có thể giết người bằng cách chọc cười họ. Mỗi tập phim của Aggretsuko cũng rất ngắn đề nghị rất tiện lợi cho câu hỏi giải trí giữa những lúc bạn rảnh tay và nằm chờ cha mẹ dọn cỗ.Vì là 1 trong series hài vô cùng thành công nên Aggretsuko có khá nhiều phần khác nhau. Tuy nhiên diễn biến của chúng hầu hết hoàn toàn bóc tách biệt đề xuất dù bạn có xem từ đâu cũng không ảnh hưởng gì cả. Hiện Aggretsuko đã có mặt trên Netflix nên cũng tương đối dễ search kiếm cùng thưởng thức.
Hataraku Maou-sama Nếu đang ao ước một anime vừa hài vừa gồm câu chuyện sâu sắc đầy chiêm nghiệm thì Hataraku Maou-sama là sàng lọc hoàn hảo giành riêng cho bạn. Nhân vật chủ yếu của anime là Maou (Ma Vương) của thế giới fantasy. Sau trận chiến với Anh Hùng, Maou thuộc tùy tùng bị đày đến cố giới văn minh và mất toàn bộ ma thuật. Để tránh tình cảnh "không làm mà đòi có ăn", Maou sẽ phải đi làm thêm trên một tiệm buôn bán thức nạp năng lượng nhanh.
Với ý tưởng rất dị cùng dàn nhân vật tưng tửng tất yêu tả, Hataraku Maou-sama mang đến tiếng cười theo phong cách rất trường đoản cú nhiên. Cứ yên tâm về độ vui chơi của Hataraku Maou-sama.

Xem thêm: Ảnh Lộ Nhũ Hoa Thả Rông Vòng 1 Đẹp 100 Không Che Của Sao Việt

Gekkan Shoujo Nozaki-kun Khép lại danh sách này là 1 trong những tựa phim khôn cùng dễ xem, để từ đầu đến chân ghét phim hoạt hình cũng thuận lợi cảm nhấn nó - Gekkan Shoujo Nozaki-kun. Lấy toàn cảnh học con đường quen thuộc, anime nhắc về mối tình đối kháng phương cẩu lương ngang trái giữa đàn bà Sakura Chiyo và chàng họa sĩ truyện tranh phụ nữ Nozaki Umetarou. Sát cánh đồng hành bên hai nhân đồ dùng này là dàn vai phụ cực hóa học lượng, vào vai trò làm hóa học xúc tác cho sự buồn cười của Gekkan Shoujo Nozaki-kun.
Trên đây là top 5 anime vui nhộn đầy giải trí, hoặc như Táo Quân khiến bạn cười cợt thả kê ngày Tết. Các các bạn sẽ cày ải cỗ anime nào? Hãy vướng lại ý kiến của bản thân nhé!
Top 5 anime đủ dài và lại hay cân xứng để các fan cày xuyên tết 2021, cái thương hiệu nào khiến cho bạn ấn tượng nhất?
Theo Tr&#x
ED; Thức Trẻ Copy links
Link bài xích gốc Lấy link
E1;ch anime