Môn phái làm sao bá đạo nhất? thế lực nào táo tợn nhất? làm sao để gia nhập?... Là những câu hỏi luôn được niềm nở nhất trong xã hội Cửu Âm Chân Kinh.

Để tìm được một môn phái, thế lực phù hợp với sở thích, tính phương pháp không khó, nhưng để chọn đúng thời điểm, đẩy mạnh được hết sức khỏe của nhân đồ dùng lại không còn dễ dàng.

Bạn đang xem: Cửu âm chân kinh nên chơi phái nào

Bạn sẽ xem: Cửu âm chân kinh cần chơi phái nàoBạn vẫn xem: Cửu âm chân kinh buộc phải chơi phái nào


*

Bát phái - sự chọn lựa an toàn

Nga Mi, Võ Đang, thiếu thốn Lâm,... Vẫn luôn là các chiếc tên thân thuộc từ trong tè thuyết của Kim Dung cho game onlineCửu Âm Chân kinh 2. Bởi vậy, vận dụng vốn phát âm biết của mình về quả đât kiếm hiệp, gamecó thể tiện lợi tìm cho chính mình một "bến đỗ" phù hợp với bát đại môn phái.


*

Với những gamer thích vươn lên là "tanker" thì Võ Đang, thiếu thốn Lâm chắc rằng là sự lựa chọn số 1 nhờ skill hồi huyết Thiên Mã Hành ko hay nội khí thâm hậu. Vào khoảng thời gian mới mở hệ thống thì đấy là những nhân vật không thể thiếu để "tank boss" vào cấm địa.


*

Hay Nga Mi, Quân Tử Đường vừa có tác dụng hỗ trợ mang đến toàn nhóm lại vừa sở hữu sức mạnh cực khủng. Bởi vì vậy, đây là hai phái đóng vai trò cực to trong những trận lếu láo chiến, bang chiến và cả cấm địa.

Còn nếu như muốn trở thành những trinh sát thực sự thì Đường Môn, Cẩm Y Vệ tuyệt Cực Lạc Cốc là phù hợp hơn cả. Giả dụ gia nhập các phái này thì bài toán cướp sách, hộ sách đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với tài năng chạy nhanh hay tóm bắt tự xa. Đặc biệt, giữa những trận PK, PVP thì đây đông đảo là những đối phương đáng gờm.


*

Với Cái Bang, ko thiên về năng lực nào nhất định, trường phái này tổng hợp hầu như các kĩ năng công phòng, trị liệu, khống chế. Điểm yếu hèn duy nhất chắc hẳn rằng là sinh lực tốt và năng lực tránh né ko cao. Tuy nhiên, chính là về lý thuyết, bám dính trên thực tế, nội công nào Cái Bang cũng "bá" cả.


*

Thế lực vẫn tồn tại là ẩn số

Bên cạnh đó, nội khí Vô Môn Phái cùng hai bộ võ học là Cuồng Phong Đao Pháp, Khôi Tinh mê say Đấu được reviews là "bá nhất" tiến độ nội công 1. Bên cạnh ra, ko môn phái, ko môn quy, tiêu diêu tự tại cũng là 1 trong trong những ưu điểm thu hút bạn của quyền năng giang hồ này. Xuất xắc Từ Gia Trang, kim đâm Thẩm Gia cũng là phần đa lựa chọn hấp dẫn trong giai đoạn khởi đầu của game thủ.

Mỗi môn phái, thế lực đều tải cho hồ hết điểm mạnh, yếu riêng biệt. Không có phái như thế nào là mạnh dạn nhất, cũng không có phái như thế nào là mãi yếu. Có thể phát huy hết sức khỏe của nó hay là không còn phụ thuộc phần lớn vào khả năng của bạn chơi. Tuy nhiên, bây giờ Cửu Âm Chân kinh 2 đã giới thiệu tính năng đưa phái, vì vậy, cứ thoải mái tự bởi vì lựa chọn môn phái, quyền lực mà mình thương yêu đến khi kiếm được cho mình "bến đỗ" phù hợp.

Bát đại môn phái new sẽ đầy phiên bản sắc

Không đề nghị ngẫu nhiên mà tin tức về môn phái bắt đầu lại tạo được chú ý và tạo được sức hút to đến vậy trong xã hội game thủ Cửu Âm Chân Kinh. Chén đại môn phái new là kết tinh vai trung phong huyết, sự sáng tạo của NSX Snail cùng đầy đủ tinh hoa chắt lọc từ các tác phẩm tìm hiệp kinh điển của đơn vị văn Kim Dung. Những cái tên như Cổ Mộ, Hoa Sơn, Đạt Ma Phái… vốn vẫn quá rất gần gũi với fans kiếm hiệp sẽ bao gồm thức lao vào game, được cho phép game thủ được chạm tay gia nhập.

Khinh công song của Cổ chiêu mộ Phái

Mỗi môn phái sẽ được tái hiện nay ở Cửu Âm Chân Kinh gần với nguyên tác nhất bao gồm thể, sản xuất nên phiên bản sắc riêng đầy đậm cá tính và cần yếu lẫn lộn. Ở đó, một Cổ mộ sẽ là Cổ chiêu mộ “nguyên bản” vào Thần Điêu Hiệp Lữ với Ngọc nữ Tâm Kinh, với tuy vậy tu… Một Hoa Sơn sẽ là Hoa tô “chính tông” trong Tiếu Ngạo Giang hồ nước với tốt học Hoa Sơn kiếm Pháp, Cuồng Phong Khoái Kiếm…

Với 15 môn phái, gia thế ở phiên bạn dạng hiện tại với 8 môn phái trong tương lai, Cửu Âm Chân Kinh đang nâng tổng cộng môn phái, gia thế lên 23, đem lại những trải nghiệm càng ngày phong phú, chân thực cho trò chơi thủ.

Xem thêm:

Tân chén bát đại môn phái, lúc nào sẽ xuất hiện?

Với những chặng đường đã vừa đủ sức rẽ ngoặt, sự mở ra của tân bát đại trường phái thật sự đã mất xa.Game thủ Cửu Âm hãy sẵn sàng kỹ càng trước khi đón nhận các phái mới lần lượt sắp ra mắt.