chuyển khoản qua My Viettel là cách để chia sẻ số dư tài khoản dịch vụ cho thuê bao khác lập cập mà không phải nhớ cú pháp phức tạp.


Trong bài viết hôm nay tuyệt cũng tìm hiểu cách chuyển tiền Viettel bên trên My Viettel 1-1 giản, lập cập để tiến hành khi có nhu cầu nhé!

*

Hướng dẫn người sử dụng sử dụng tính năng chuyển tiền trên My Viettel đối kháng giản, nhanh chóng

Thuê bao di động cầm tay trả sau gồm thể thay đổi hạn nấc sử dụng solo giản, lập cập trên My Viettel

Tại sao thuê bao ko đủ đk ứng chi phí Viettel? bí quyết khắc phục như thế nào?

Hướng dẫn quý khách hàng cách chuyển tiền trên ứng dụng My Viettel

My Viettel là một ứng dụng phầm mềm rất thông minh giúp cho người tiêu dùng có thể cai quản được tài khoản kèm từ đó là nhiều khả năng khác như cập nhật các khuyến mãi, download gói cước data, chuyển tiền,… Theo đó, đưa tiền cho mướn bao không giống cũng là giữa những tính năng của áp dụng này.

Bạn đang xem: Cú pháp chuyển tiền mạng viettel

Với vận dụng My Viettel, khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng gửi tiền cho thuê bao khác với đa số thao tác dễ dàng và đơn giản như sau:

*

Các bước chuyển tiền trên vận dụng My Viettel

Bước 1: Truy cập vào vận dụng My Viettel và đăng nhập tài khoản.

- nếu khách hàng chưa xuất hiện tài khoản My Viettel, vào mục Đăng ký tại màn hình chính của ứng dụng. Sau đó, Viettel sẽ gửi mã OTP qua số điện thoại cảm ứng vừa đăng ký, hãy nhập mã OTP => Nhập password => Nhập chứng thực mật khẩu. Sau cuối nhấn nút xong là đã đăng ký thành công, lúc đó screen chuyển thanh lịch giao diện chủ yếu của ứng dụng, nhập số điện thoại của mình và dìm nút Tiếp tục.

- nếu như đã có tài khoản My Viettel, người dùng chỉ cần mở ứng dụng và ban đầu đăng nhập tài khoản bằng cách nhập số điện thoại cảm ứng => Nhập mật khẩu đăng nhập => chọn Đăng nhập.

Bước 2: Tại screen trang chủ ứng dụng, người tiêu dùng chọn mục "Tiện ích khác" → chọn "Tiện ích thanh toán" → lựa chọn mục "Chuyển tiền".

Bước 3:Tại phần chuyển tiền, người tiêu dùng nhập số mướn bao nhấn tiền hoặc chọn trong danh bạ gồm sẵn. Sau đó nhập số tiền nên chuyển.

Bước 4: Nhập mật khẩu gửi tiền.

Để mang mật khẩu, khách hàng hàng chỉ cần soạn MK gửi 136 hoặc MK gửi 136.

Bước 5: Nhập mã bảo mật có sẵn bên trên ứng dụng sau đó bấm "Chuyển tiền" là trả tất làm việc chuyển tiền điện thoại trên My Viettel.

Những lưu ý khi giao dịch chuyển tiền trên My Viettel mà bạn cần biết?

Để quy trình chuyển tiền được triển khai thành công, người tiêu dùng cần lưu ý một số điều đặc biệt sau đây:

- thuê bao chuyển khoản phải là thuê bao di động trả trước với đang vận động 2 chiều. Đồng thời thuê bao phải có thời gian chuyển động tối thiểu là 30 ngày, tính từ thời khắc thuê bao được kích hoạt sử dụng thương mại dịch vụ Viettel.

- ngoài ra thì thuê bao nhấn tiền buộc phải là mướn bao di động cầm tay trả trước hoặc trả sau có bản lĩnh Hybrid.

- thương mại & dịch vụ chuyển tiền Viettel đã chỉ được áp dụng cho các thuê bao cùng sử dụng mạng Viettel.

- Cước phí tổn để sử dụng thương mại dịch vụ chuyển tiền Viettel qua ứng dụng My Viettel được nhà mạng biện pháp là 15% số tiền người tiêu dùng chuyển. Phí dịch vụ chuyển tiền này sẽ tiến hành trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao đưa tiền. Ví như số tiền bắt buộc chuyển là 20.000 đồng thì phí dịch vụ sẽ là 3.000 đồng.

Chuyển tiền Viettelthông qua áp dụng My Viettel là một chiến thuật giúp người dùng có thể chia sẻ số dư tài khoản điện thoại cho thuê bao khác khi có nhu cầu một giải pháp nhanh chóng. Nếu chạm mặt khó khăn trong quy trình thao tác, khách hàng có thể liên hệ tổng đài 198 (miễn phí) để được cung cấp kịp thời.

Dịch vụ gửi tiền, bắn tiền Viettel (I-share) là dịch vụ giành cho các thuê bao Viettel có thể chuyển chi phí từ thông tin tài khoản sim số của chính bản thân mình sang các thuê bao cùng mạng. Đây là một trong những dịch vụ Viettel tiện ích khá rất được quan tâm và được áp dụng rộng rãi.

Trong bài viết này, Sforum đã hướng dẫn các bạn cách chuyển khoản từ mướn bao Viettel sang các thuê bao không giống ngay trong tích tắc nhé!

*

Điều kiện sử dụng thương mại dịch vụ bắn chi phí Viettel

Đối với những người chuyển tiền

mướn bao di động Viettel trả trước còn chuyển động 2 chiều trên đất nước hình chữ s tại thời gian chuyển tiền.

thuê bao cầm tay Viettel sẽ kích hoạt buổi tối thiểu 30 ngày tính từ thời điểm ngày kích hoạt đến thời gian chuyển tiền.

Tài khoản gốc đề xuất còn đủ tổng số tiền ao ước chuyển và phí tổn chuyển tiền.

mướn bao không nợ cước thương mại & dịch vụ Ứng tiền 9118.

Đối với những người nhận tiền

thuê bao di động, D-Com trả trước sẽ hoạt cồn 2 chiều tại thời điểm nhận chi phí (trừ sim internet).

mướn bao di cồn trả sau gói Hybrid có tài khoản trả trước.

*

Cách rước mật khẩu giao dịch chuyển tiền Viettel

Để sử dụng dịch vụ thương mại chuyển chi phí I-share của Viettel, thứ nhất bạn cần phải có mật khẩu chuyển tiền. Mật khẩu này chỉ việc lấy vào lần đầu tiên sử dụng dịch vụ, những lần chuyển sau chỉ việc nhập lại mật khẩu này là được.

Qua SMS

Để rước mật khẩu, bạn soạn tin MK gửi 136. Hệ thống sẽ gửi thông tin mật khẩu qua tin nhắn SMS đến sim Viettel của bạn. Mật khẩu là một trong những dãy 8 chữ số. Hoặc bạn cũng có thể tự để mật khẩu chuyển tiền bằng phương pháp soạn MK gửi 136. Vào đó, mật khẩu đăng nhập tự tạo bao gồm 8 chữ số.

Để đổi mật khẩu, các bạn soạn MK gửi 136.

Trong ngôi trường hợp các bạn lỡ quên mật khẩu gửi tiền, bạn soạn tin MK gửi 136. Vào đó, SĐTsố điện thoại cảm ứng thông minh thường xuyên liên lạc gần nhất. Khi đó, khối hệ thống sẽ cấp cho lại cho mình mật khẩu chuyển tiền.

Qua USSD

Bạn bấm *136# rồi bấm Gọi. Nếu như bạn chưa có mật khẩu, chúng ta nhấn phím 0 để tạo mật khẩu. Nếu bạn đã có mật khẩu trước đó, các bạn nhấn phím 0 nhằm đổi mật khẩu bắt đầu hoặc dìm phím 1 nhằm lấy lại mật khẩu cũ.

*

Cách chuyển tiền Viettel quý phái Viettel

Quay số

Bạn nhập theo cú pháp *136***# rồi nhận OK/Gọi là xong.

Tin nhắn SMS

Bạn soạn tin theo cú pháp TK gửi 136.

*

Qua USSD

Bước 1: bạn nhấn *136# cùng bấm Gọi/OK.

*

Bước 2: Nhấn phím 1 (tính năng chuyển tiền).

*

Bước 3: Nhập số smartphone nhận tiền.

Bước 4: Nhập số tiền chuyển.

Bước 5: Nhập mật khẩu chuyển tiền. Vậy là xong.

Cước phí giao dịch chuyển tiền từ Viettel

Phí dịch vụ cho từng lần chuyển tiền so với thuê bao Viettel là 15% số chi phí chuyển/lần.

Số chi phí cho các lần chuyển tối đa50.000đ/lần.

Tổng số tiền chuyển/nhận tối đa trong 1 ngày của một thuê bao là 300.000đ/thuê bao/ngày.

Xem thêm: Mua Thám Tử Lừng Danh Conan Tập 25, Thám Tử Lừng Danh Conan

Tạm kết về cách bắn tiền Viettel

Hi vọng với những phương pháp bắn chi phí Viettel cơ mà Sforum đã reviews trên đây, bạn sẽ dễ dàng chuyển tiền sang cho những người thân, bạn bè của mình nhé. Chúc chúng ta thành công.