MKV, cùng với tư giải pháp là vùng đựng đa phương tiện tiên tiến, vừa mới đây trở nên phổ biến hơn.

Bạn đang xem: Chuyển file mkv sang mp4

Tuy nhiên, khi nói tới khả năng tương thích, MP4 nhận được không ít phiếu thai hơn MKV.

MKV ko được gật đầu đồng ý bởi nhiều trình phát, điện thoại cảm ứng thông minh di động và những thiết bị khác, ví dụ như Avid media Composer, v.v.

Do đó, nhu cầu đổi khác MKV lịch sự MP4 càng ngày tăng.

Trong bài xích đăng này, shop chúng tôi tập đúng theo 3 miễn phí tốt nhất có thể Công cụ biến hóa MKV sang MP4 trực tuyếnvà các bước chi ngày tiết để triển khai chuyển đổi.

Cái làm sao là cái xuất sắc nhất? Bạn quyết định nó sau khi đọc.

*

*

Phần 1. Trình làng sơ lược về MKV VS MP4

MKV là gì?

Phần mở rộng của tệp Matroska là .mkv, là vùng đựng đa phương tiện, chứa video, âm thanh, hình hình ảnh hoặc phụ đề trong một tệp không giới hạn. MKV luôn được áp dụng để lưu trữ nội dung đa phương tiện đi lại như phim hoặc lịch trình truyền hình. Hỗ trợ cao H.264 và H.265, bạn có thể nhận được tệp MKV với quality cao.

MP4 là gì?

MPEG-4 Part 14 hoặc MP4, y hệt như MKV, là format vùng chứa đa phương tiện kỹ thuật số để tàng trữ video, âm thanh, phụ đề và hình ảnh. Có thể chấp nhận được chơi trực tuyến và độ nén cao, MP4 được sử dụng rộng thoải mái trong hầu hết các thiết bị.

MKV VS MP4

Mặc dù MKV cùng MP4 là vùng cất đa phương tiện, chúng hoạt động hơi khác nhau.

Đối với hỗ trợ định dạng vùng cất bởi phần mềm và trình phân phát khác, MP4 được cung ứng rộng rãi hơn cùng MKV có thể có một chút lợi thế.

Về hóa học lượng, cả hai đều cung cấp HEVC (h.265) cùng h.264, vị vậy quality đầu ra phụ thuộc vào vào phần codec của bạn.

Về kích thước tệp, MKV lớn hơn MP4 một chút nếu codec đoạn phim hoặc music khác tương tự nhau.

Vì vậy, ở đây, để có được kĩ năng tương thích cao hơn hoặc kích cỡ tệp nhỏ dại hơn, MP4 chắc chắn rằng là lựa chọn xuất sắc hơn.

Phần 2. Trực con đường 3 công cụ đổi khác MKV quý phái MP4 miễn giá tiền hàng đầu

Để thay đổi MKV lịch sự MP4, có không ít phần mềm máy tính để bàn có thể làm điều đó, VLC, Freemake clip Converter, Any đoạn clip Converter, Hand
Brake, v.v.

Tuy nhiên, công ty chúng tôi chỉ tập trung vào những bộ đổi khác MKV thanh lịch MP4 trực tuyến miễn chi phí hiện nay.

Ở đây, chúng tôi tập vừa lòng 3 chương trình biến hóa MKV sang trọng MP4 rất tốt để tiến hành chuyển đổi.

Chuyển đổi đoạn clip trực tuyến đường miễn phí

Chuyển đổi đoạn phim trực con đường miễn phí là phần mềm biến đổi MKV thanh lịch MP4 trực đường miễn tầm giá không giới hạn thời gian và kích cỡ tệp. Cung ứng cao hơn 1000 định hình đầu vào, chúng ta cũng có thể dễ dàng thay đổi MKV quý phái MP4, MOV, AVI, v.v.

Chuyển thay đổi tệp tin

Convertfiles.com là 1 trong nền tảng trực tuyến đường mà bạn cũng có thể sử dụng để đổi khác tệp của chính mình từ MKV sang trọng MP4 một cách dễ dãi và thuận tiện. Đây là công cụ chuyển đổi MKV lịch sự MP4 1-1 giản bằng phương pháp tải tệp lên, lựa chọn tệp áp sạc ra và biến hóa tệp trực tuyến đường trực tiếp.

*

Convertio

Convertio là một trong công cụ đổi khác MKV sang MP4 trực tuyến đường miễn chi phí khác. Không chỉ tệp MKV cục bộ, nó còn cho phép bạn chỉ dán URL với nhận biến hóa MP4 làm việc đầu ra. Tuy nhiên nó hỗ trợ thay đổi hàng loạt, nó yêu mong bạn đăng ký để đổi khác nhiều rộng 2 tệp MKV và một lúc.

*

Bây giờ, hãy kiểm soát sự khác biệt giữa bố bộ đổi khác MKV sang MP4 trực tuyến đường miễn phí.


Đặc trưngChuyển đổi đoạn clip trực tuyến đường miễn phíChuyển thay đổi tệp tinConvertio
Định dạng đầu vàoHơn 30029Hơn 100
Định dạng video đầu raMP4, MOV, MKV, AVI, M4V, FLV, WMV, WEBM, VOB, MPG, 3GP, GIFAVI, 3GP, FLV, MPEG, VOB, WMV, MKV, ASF, M4V, F4V, 3G2, MP4, MOVMP4, AVI, WMV, MOV, MPEG, MPG, Web
M, 3GP, FLV, TS, SWF, M4V, v.v.
Định dạng music đầu raMP3, AAC, AC3, WMA, WAV, AIFF, FLAC, MKA, M4A, M4B, M4RMP3, WAVMP3, WAV, M4A, WMA, AAC, FLAC, M4R, IMA, DTS, OGG, AIFF, PVF, WVE, AU CUDA, v.v.
Tốc độ đưa đổiNhanhTrung bìnhChậm
Chuyển đổi URL
Chuyển đổi hàng loạt (Đăng ký)
Giới hạn kích cỡ tệpKhôngKhôngĐúng
Cài để videoBộ mã hóa, tốc độ khung hình, độ phân giải, tốc độ bit
Cài đặt âm thanhBộ mã hóa, tốc độ mẫu, kênh, vận tốc bit
Điều chỉnh độ phân giải

Từ bảng trên, bạn có thể dễ dàng search thấy Chuyển đổi đoạn phim trực đường miễn phí là rất tốt không có số lượng giới hạn cho kích cỡ tệp.

Convertio là trong những lựa chọn lý tưởng khi bạn muốn chuyển đổi URL MKV sang trọng MP4.

Phần 3. Làm thay nào để chuyển đổi MKV sang trọng MP4

Trong phần này, cửa hàng chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách biến đổi MKV lịch sự MP4 trực tuyến.

Bước 1. Đi đến trang của biến hóa video trực con đường miễn phí, Nhấp vào nút "Thêm tệp để chuyển đổi". Sau đó, các bạn sẽ cần tải xuống trình khởi chạy và thiết lập nó.

Bước 2. Trong hành lang cửa số bật lên, hãy thêm tệp MKV hoặc các tệp bạn có nhu cầu chuyển biến đổi MP4.

Bước 3. Chọn “MP4” vào tệp áp sạc ra và nhấp vào “Chuyển đổi” để bắt đầu chuyển đổi và thiết lập trực tiếp tệp MP4 xuống máy vi tính của bạn.

Nếu bạn muốn, chỉ việc nhấp vào hình hình ảnh cài đặt kề bên tệp đầu ra để điều chỉnh codec video clip và âm thanh, độ phân giải, v.v.

*

Phần 4. Thắc mắc thường gặp về MKV to lớn MP4 Converter Online

Làm bí quyết nào nhằm mở tệp MKV?

Vì MKV không hẳn là định hình tiêu chuẩn công nghiệp cho nên nó không được áp dụng rộng rãi nếu bạn muốn phát video clip MKV, trước hết hãy sử dụng VLC Player hoặc quy định để thay đổi nó sang những định dạng phổ biến khác rồi coi trên các trình vạc khác.

Tại sao MKV không được hỗ trợ?

Cần tất cả codec cụ thể để phân phát tệp MKV. Tuy nhiên, một vài trình phát video clip phổ biến, chẳng hạn như Windows truyền thông Player, không tồn tại codec đặc biệt cho MKV, vì vậy chúng tất yêu phát đúng cách.

Làm biện pháp nào để chọn giữa MKV và MP4?

Mỗi định dạng trong những hai định dạng này đều có điểm mạnh; chúng ta có thể lựa lựa chọn theo nhu yếu của bạn. Nếu bạn có nhu cầu lưu video chất lượng cao hơn, nên chọn MKV. Nếu bạn có nhu cầu lưu clip ở kích thước nhỏ tuổi hơn và dễ dàng phân mix nó trên internet, MP4 là lựa chọn xuất sắc hơn.

Ưu điểm của MKV là gì?

MKV cung ứng video rất chất lượng và tất cả thể chứa đựng nhiều hình ảnh, video, phụ đề và âm nhạc trong một tệp. Với nó chứa đựng nhiều codec đoạn clip và âm nhạc hơn so với những định dạng đoạn phim phổ biến hóa khác.

Làm biện pháp nào để biến đổi MKV sang MP4 bên trên Mac?

Vì táo khuyết không hỗ trợ định dạng MKV nên bạn không thể thực hiện i
Movie để đổi khác MKV quý phái MP4. VLC Player sẽ là sự lựa chọn tốt nhất có thể của bạn. Hoặc chúng ta cũng có thể mở Vidmore không tính tiền Online đoạn clip Converter trực tiếp trên trình trông nom Mac của người sử dụng để giúp đỡ bạn chuyển đổi.

Phần kết luận

Bài đăng này công ty yếu nói tới 3 bộ biến hóa MKV quý phái MP4 trực tuyến đường miễn tầm giá và giới thiệu dễ dàng và đơn giản về MKV và MP4. Việc biến hóa MKV sang MP4 rất có thể đạt được nhờ 3 trình biến hóa video trực tuyến đường và các bạn sẽ tìm thấy giải pháp tốt độc nhất theo yêu cầu của mình.

Xem thêm: Lý nhã kỳ, midu khổ sở vì vòng 1 'size khủng', trang phục hở ngực hết cỡ của lý nhã kỳ


*

chuyển đổi video trực đường miễn phí

Ứng dụng trực tuyến tốt nhất để thay đổi AVI lịch sự MP4 với unique cao.

Chuyển đổi MKV đến MP4 t&#x
E0;i liệu trực tuyến từ mọi thiết bị, với tr&#x
EC;nh duyệt hiện đại như Chrome, Opera v&#x
E0; Firefox.

Powered by cya.edu.vn.com và cya.edu.vn.cloud.


biến hóa tệp MKV của bạn trực tuyến. Bạn cũng có thể chuyển đổi tài liệu MKV của chính mình từ bất kỳ nền tảng như thế nào (Windows, Linux, mac
OS). Không phải đăng ký. Chỉ việc kéo và thả tệp MKV vào biểu mẫu sở hữu lên, chọn định dạng đầu ra ước muốn và nhấp vào nút "Chuyển đổi". Khi quá trình biến đổi hoàn tất, chúng ta có thể tải xuống tệp MP4 của mình. chúng ta cũng có thể thực hiện tại nhiều biến đổi nâng cao hơn. Ví dụ, chúng ta có thể chuyển đổi các tài liệu được bảo đảm bằng mật khẩu. Chỉ việc mở rộng lớn Load
Options với nhập mật khẩu đến tệp của bạn. Hoặc bạn cũng có thể thêm hình mờ vào tệp đã biến hóa MP4. Mở rộng Convert
Options và điền vào các trường đến hình mờ. những tệp đã thay đổi MP4 được tàng trữ trên đám mây. Sự riêng tứ được bảo vệ 100%. Tất cả tài liệu đã bị xóa bỏ đám mây sau 24 giờ. bạn cũng có thể chuyển đổi tài liệu MKV của chính mình từ rất nhiều nơi, từ rất nhiều thiết bị hoặc thậm chí còn từ trang bị di động. Trình biến đổi MKV luôn luôn có sẵn trực tuyến đường và trọn vẹn miễn phí. Đổi WORD đến PDF, EXCEL mang lại PDF, PDF mang lại WORD, POWERPOINT mang đến IMAGE, VSDX cho PDF, HTML mang đến DOCX, EPUB mang lại PDF, RTF cho DOCX, XPS đến PDF, ODT cho DOCX, ODP mang lại PPTX và nhiều định dạng tài liệu khác C&#x
E1;ch đơn giản để chuyển đổi ngay lập tức MKV đến MP4 Chuyển đổi MKV từ mọi nơi - n&#x
F3; hoạt động tr&#x
EA;n tất cả c&#x
E1;c nền tảng bao gồm Windows, Mac
OS, app android v&#x
E0; i
OS

*

Chuyển đổi tài liệu miễn phí, Trình xem, Ứng dụng sáp nhập đến Windows

tiện lợi chuyển đổi, coi hoặc hòa hợp nhất những tệp giới hạn max theo biện pháp riêng Windows PC. Xử Word, Excel, Power
Point, PDF và hơn 100 định hình tệp. Ko giới hạn kích thước tệp. đổi khác hàng loạt những tệp. Một áp dụng có các tính năng đa dạng mẫu mã như chuyển đổi, Trình xem, Sáp nhập, so với cú pháp, So sánh, Chữ ký cập nhật MIỄN PHÍ thường xuyên với các tính năng được cải thiện đến từng tháng thiết lập xuống miễn tổn phí

MKVĐịnh dạng tệp Matroska Video

MKV (Matroska Video) l&#x
E0; một v&#x
F9;ng chứa đa phương tiện tương tự như định dạng MOV v&#x
E0; AVI nhưng n&#x
F3; hỗ trợ nhiều hơn một bản &#x
E2;m thanh v&#x
E0; phụ đề trong c&#x
F9;ng một tệp. Tệp MKV l&#x
E0; định dạng v&#x
F9;ng chứa đa phương tiện Matroska được sử dụng cho video. MKV dựa tr&#x
EA;n Ng&#x
F4;n ngữ Meta Nhị ph&#x
E2;n Mở rộng v&#x
E0; n&#x
F3; hỗ trợ một số định dạng n&#x
E9;n đoạn clip v&#x
E0; &#x
E2;m thanh. Sự kh&#x
E1;c biệt ch&#x
ED;nh giữa MKV v&#x
E0; c&#x
E1;c định dạng đoạn clip kh&#x
E1;c l&#x
E0; MKV l&#x
E0; một v&#x
F9;ng chứa chứ kh&#x
F4;ng phải codec. C&#x
E1;c tệp MKV được lưu với phần mở rộng tệp .mkv. MKV c&#x
F3; thể kết hợp &#x
E2;m thanh, đoạn clip v&#x
E0; phụ đề vào một tệp duy nhất tức thì cả khi c&#x
E1;c phần tử đ&#x
F3; sử dụng c&#x
E1;c kiểu m&#x
E3; h&#x
F3;a kh&#x
E1;c nhau. V&#x
ED; dụ: bạn c&#x
F3; thể c&#x
F3; tệp MKV chứa video clip H.264 v&#x
E0; MP3 hoặc AAC cho &#x
E2;m thanh. MKV cũng hỗ trợ m&#x
F4; tả, xếp hạng, ảnh b&#x
EC;a v&#x
E0; thậm ch&#x
ED; cả điểm chương. Read More


MP4Định dạng tệp MPEG-4

MP4 (viết tắt của MPEG-4 Part 14) l&#x
E0; định dạng tệp dựa tr&#x
EA;n ISO / IEC 14496-12: 2004 dựa tr&#x
EA;n Định dạng tệp Quick
Time nhưng ch&#x
ED;nh thức chỉ định hỗ trợ Bộ m&#x
F4; tả đối tượng ban đầu (IOD) v&#x
E0; c&#x
E1;c t&#x
ED;nh năng MPEG kh&#x
E1;c. N&#x
F3; chủ yếu được sử dụng để lưu trữ video clip v&#x
E0; &#x
E2;m thanh nhưng cũng c&#x
F3; thể được sử dụng để lưu trữ phụ đề v&#x
E0; h&#x
EC;nh ảnh tĩnh. C&#x
E1;c tệp MP4 được lưu trữ với phần mở rộng .mp4. MP4 l&#x
E0; một ti&#x
EA;u chuẩn m&#x
E3; h&#x
F3;a nghe nh&#x
EC;n quốc tế. Tương tự như hầu hết c&#x
E1;c định dạng v&#x
F9;ng chứa hiện đại, MP4 hỗ trợ ph&#x
E1;t trực tuyến qua internet. Bởi độ n&#x
E9;n cao được sử dụng trong MP4, c&#x
E1;c tệp kết quả c&#x
F3; k&#x
ED;ch thước nhỏ hơn với hầu hết chất lượng ban đầu được giữ lại. Read More


*

Làm chũm nào để biến đổi MKV mang đến MP4

Mở trang web biến đổi MKV mang lại MP4 miễn tầm giá của bọn chúng tôi. Click chuột bên trong khu vực thả tệp để mua MKV tệp hoặc kéo cùng thả MKV tệp. Nhấp vào nút chuyển đổi. Các tệp MKV bạn sẽ được cài đặt lên và thay đổi sang MP4 kết quả của bạn. Links tải xuống những tệp hiệu quả sẽ tất cả sẵn ngay lập tức lập tức sau khi chuyển đổi. Bạn có thể gửi liên kết đến tệp MP4 đến địa chỉ cửa hàng email của mình. để ý rằng tệp đang bị xóa sổ máy công ty của chúng tôi sau 24 tiếng và các liên kết sở hữu xuống sẽ xong hoạt cồn sau khoảng thời gian này.
*

Trước ti&#x
EA;n, bạn cần th&#x
EA;m tệp để chuyển đổi: k&#x
E9;o v&#x
E0; thả tệp MKV hoặc nhấp v&#x
E0;o b&#x
EA;n vào v&#x
F9;ng m&#x
E0;u trắng để chọn tệp. Sau đ&#x
F3; nhấp v&#x
E0;o b&#x
E1;o gi&#x
E1;; Chuyển đổiquot; n&#x
FA;t. Lúc MKV đến MP4 ho&#x
E0;n tất, bạn c&#x
F3; thể tải xuống tệp MP4 m&#x
EC;nh.
Tr&#x
EC;nh chuyển đổi n&#x
E0;y hoạt động nhanh. Bạn c&#x
F3; thể cầm cố MKV đến MP4 vào v&#x
E0;i gi&#x
E2;y.