Vì sự 1-1 giản, dễ sử dụng và lại sinh động, chúng ta thường giỏi dùng kỹ năng Story để cập nhật các sự kiện từng ngày thay bởi vì ghi status hoặc đăng hình ảnh lên tường nhà. Nếu bạn có nhu cầu ôn lại kỷ niệm, coi lại với xoá các Story Facebook cũ nhưng mà mình đã từng đăng, hãy liên tục đọc nội dung bài viết bên dưới để biết cách thực hiện nhé!

Khi muốn chia sẻ những khoảnh khắc, sự kiện không quá quan trọng, chúng ta thường chọn đăng tải story thay do trang cá thể bởi chỉ sau 24h, bài xích đăng sẽ auto biến mất. Tuy vậy, cục bộ Story Facebook cũ rất nhiều đã được lưu giữ vào kho nên những lúc cần ta vẫn rất có thể xem lại giỏi xoá hẳn.

Bạn đang xem: Cách xem lại story trên facebook

*

Cách xem lại với xoá các Story Facebook cũ trên điện thoại

Bước 1: sau khoản thời gian vào Trang cá nhân của chính mình > chọn dấu ... để lộ diện các tuỳ lựa chọn > bấm vào mục Kho lưu trữ.

*

Bước 2: bạn chọn Kho lưu trữ tin và toàn thể các Story Facebook cũ đã hiển thị bên trên màn hình.

*

Bước 3: Nếu bạn có nhu cầu xoá 1 tin cũ bất kỳ, hãy bấm chọn vào nó cùng nhấn dấu ... sinh hoạt góc màn hình hiển thị > chọn Xoá tin này là hoàn tất nhé!

*

Cách coi lại cùng xoá các Story Facebook cũ trên thứ tính

*

Bước 2: tương tự như như trên điện thoại, toàn thể các story cũ sẽ hiển thị để bạn có thể xem lại.

*

Bước 3: khi bấm chọn vào tin mà chúng ta muốn, màn hình hiển thị sẽ tự động hóa chuyển nhằm bạn thực hiện xoá ở bước này. Click chuột dấu 3 chấm > lựa chọn Xoá ảnh > xác thực bằng nút Xoá là xong.

*

Tạm kết

Sau 1 thời gian, đang thật vui với thú vị nếu như bạn xem lại những khoảnh khắc mà lại mình đã share đấy. Hoặc nếu không, hãy tận dụng khuyên bảo xem lại với xoá Story Facebook cũ trên để hạn chế và khắc phục "lỗi lầm" ngay lập tức nhé. Chúc bạn triển khai thành công!

Vì một số nguyên nhân mà các bạn đã vô tình bỏ qua Story của bạn bè. Vậy có cách xem lại story cũ của bạn khác bên trên Facebook không? thông thường Story bên trên Facebook chỉ hiển thị 24h, tiếp đến nó sẽ tự động biến mất. Vậy nên người tiêu dùng cần tranh thủ thời hạn để xem. Cho nên nếu bạn vô tình bỏ dở story của bằng hữu thì gồm xem lại được không? 

*

Tổng hợp các cách xem xét lại story cũ của fan khác trên Facebook 

Bạn ao ước xem lại story cũ của anh em trên Facebook. Nhưng chưa chắc chắn cách coi story cũ trên facebook của tín đồ khác. Bài viết dưới trên đây cya.edu.vn sẽ giải đáp cho chúng ta cách xem xét lại story cũ của bạn khác bên trên Facebook rất nhanh, cực đơn giản. Hãy thuộc the dõi bài viết ngay dưới đây nhé.

*

Xem lại story của tín đồ khác trên trang cá thể của họ

Hướng dẫn nhanhMở ứng dụng Facebook > nhận vào biểu tượng 3 lốt gạch ở góc dưới bên yêu cầu (Đối với i
OS) > Chọn Bạn bè. Đối với Android, nhấn vào biểu tượng 3 vệt gạch sống góc trên bên đề nghị > Chọn Tìm kiếm các bạn bè.Chọn Tất cả chúng ta bè.Chọn người mà bạn có nhu cầu xem lại story.Nhấn vào ảnh đại diện của chúng ta bè của chúng ta > Chọn Xem tin.Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook > dìm vào biểu tượng 3 vết gạch ở góc dưới bên buộc phải (Đối cùng với i
OS) > chọn Bạn bè. Đối với Android, dìm vào biểu tượng 3 lốt gạch ở góc trên bên nên > Chọn Tìm kiếm các bạn bè.


Nội dung liên quan: bí quyết lấy filter livestream trên Facebook siêu dễ dàng và đơn giản và rất thú vị

*

Bước 2: Chọn Tất cả bạn bè.

*

Bước 3: Chọn bạn mà bạn có nhu cầu xem lại story.

*

Bước 4: Nhấn vào ảnh đại diện của chúng ta bè của chúng ta > Chọn Xem tin.

*

Ngoài ra, chúng ta có thể xem lại story của bằng hữu tại mục Tin nổi bật bằng cách:

Chọn bạn mà bạn muốn xem lại story > Kéo xuống mục Tin nổi bật > thừa nhận vào Tin nổi bật mà bạn muốn xem.

*

Xem lại story của người khác bằng áp dụng Messenger

Hướng dẫn nhanhMở ứng dụng Messenger > Chọn Mọi người ở góc dưới bên phải.Chọn Tin.Nhấn vào story của bằng hữu mà bạn có nhu cầu xem lại.Hướng dẫn đưa ra tiết

Bước 1: Mở ứng dụng Messenger > Chọn Mọi người ở góc dưới bên phải.

*

Bước 2: Chọn Tin.

*

Bước 3: Nhấn vào story của anh em mà bạn muốn xem lại.

Xem thêm: 50 lời chúc thi tốt hay và ý nghĩa nhất dành tặng bạn bè, tổng hợp lời chúc thi tốt hay nhất


Phone không lưu giữ được ảnh từ Facebook

*

Trên đó là tổng hợp một số trong những cách xem xét lại story cũ của người khác trên facebook. Hi vọng với các thông tin trên cya.edu.vn có thể giúp chúng ta phần nào hạn chế được chứng trạng đang xẩy ra với điện thoại của mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết nội dung bài viết này. Nếu gồm điều gì vướng mắc hoặc góp ý bạn hãy để lại phản hồi bên dưới. Công ty chúng tôi sẽ phản hồ bạn ngay lúc có thể. Chúc chúng ta một ngày mới vui vẻ và tràn đầy năng lượng.