Khi bạn muốn cấy duy trì hay sao giữ lại một vài tài liệu, tranh hình ảnh từ đồ vật tính của chính mình thì có lẽ rằng Google Drive là lựa chọn được nhiều người sàng lọc nhất. Tuy nhiên, để những mục tài liệu dễ dàng phân minh bạch và không biến thành lẫn vào nhau thì bạn bên tạo thành một thư mục mới trước lúc tải tài liệu trên. Rõ ràng cách làm ra sao Tech12h sẽ giải đáp ngay sau đây.


*

Google Drive được là phần mềm được gã đẩy đà Google cho reviews từ năm 2015. Nó được ra đời với công dụng lưu trữ và đồng hóa dữ liệu. Theo đó, Drive cấp cho mình 15 GB bộ lưu trữ trực tuyến đường miễn chi phí của Google để chúng ta có thể lưu giữ ảnh, câu chuyện, thiết kế, bản vẽ, bản ghi, clip – những thứ.Bạn đã xem: giải pháp tạo file ảnh trên google drive

Cụ thể công việc thực hiện như sau:

Bước 1: bạn đăng nhập vào Gmail, tiếp đến click vào hình tượng nhiều ô vuông. Nhiều lựa lựa chọn đổ ra, bạn chỉ việc click vào “Drive”.

Bạn đang xem: Cách tạo thư mục trong google drive


*

*

*

Bước 4: sau khoản thời gian thư mục đang được chế tạo xong, chúng ta mở thư mục vừa tạo. Tiếp đó, các bạn lần lượt chọn new -> tải tệp lên.


*

Bước 5: ngay lúc này, cửa ngõ sổ xuất hiện mở ra, bạn tìm đến thư mục mà bạn chứ tệp để chọn tệp. Chúng ta cũng có thể chọn một tệp hoặc một lúc những tệp khác nhau tiếp nối chọn “Open”.


Ngoài câu hỏi bạn lựa chọn từng tệp riêng để thiết lập lên thì chúng ta có thể chọn nguyên một folder để tạo lên. Tuy nhiên nếu mua thư mục thay bởi vì chọn “tải tệp lên” thì bạn phải lựa chọn “tải folder lên”.

Vậy là tôi đã hướng dẫn mang đến bạn cách để tạo folder trên Google Drive để cài tệp lên. Với phương pháp tạo mục này bạn sẽ dễ dàng kiếm tìm kiếm và làm cho sự chuyên nghiệp hóa trên Drive của bạn.

Từ khóa tra cứu kiếm:

tạo thư mục, google drive, tạo ra thư mục Drive, tải dữ liệu lên thư mục Drive, Drive.


Hôm nay, ăn uống điện vật dụng tick.edu.vn share 2 cách tải hình ảnh trên Google Drive về sản phẩm công nghệ tính và cách tải file lên Google Drive bằng máy tính xách tay cho tất cả những các bạn nào đang buộc phải nhé.

1. Google Drive là gì?


Google cho mỗi người dùng 15GB cần sử dụng miễn giá thành cho các bạn khi mới bước đầu dùng nhằm lưu trữ, hoàn toàn có thể lưu trữ qua ba dịch vụ thương mại cùng một lúc Google Drive, Gmail, và Google Photos. Sau khi các bạn đã khai tắc hết 15GB nếu bạn có nhu cầu dùng thêm dung lượng cần phải trả tầm giá cho đa số lần tiếp sau bằng vấn đề lựa chọn các gói dùng cân xứng với chi tiêu khác nhau.

2. Bí quyết tải hình ảnh trên Google Drive về máy vi tính đơn giản

- Bước 1: chúng ta cần truy vấn vào Google Drive

Đầu tiên các bạn vào 1 tab new trên Google và di con chuột đến biểu tượng ô vuông ở phía trên góc bên đề nghị của Google => chọn đến hình tượng “Google Drive” nhằm mở mục “Google Drive”.


- Bước 2: Tìm chọn ảnh, tệp file, video clip trong Google Drive nhưng các bạn có nhu cầu tải về thứ tính, laptop

Cách tải ảnh từ Google Drive về sản phẩm tính, giải pháp tải đoạn phim trên Google Drive về thứ tính, biện pháp tải tư liệu từ Google Drive về trang bị tính chúng ta làm như sau:


+ Khi các bạn đã vào mục “Google Drive” nếu bạn có nhu cầu tải từng cái ảnh hoặc file, tệp tài liệu hay đoạn phim về thiết bị bạn nhấp chuột phải vào từng cái ảnh hoặc file, tệp tài liệu hay đoạn phim và tiếp tục chọn mang lại mục “Tải xuống” => tiếp tục chọn ổ nhưng các bạn có nhu cầu tải về vật dụng tính, máy tính xách tay => và trong “File name” bạn đặt tên cho từng cái ảnh hoặc file, tệp tài liệu hay clip muốn mua về máy tính => sau cùng nhấn “Save” học xong xuôi cách tải ảnh trên Google Drive về sản phẩm công nghệ tính.

+ Còn nếu chúng ta đã vào mục “Google Drive” các bạn muốn học phương pháp tải nhiều ảnh từ Google Drive về vật dụng tính, cách tải nhiều clip từ Google Drive về trang bị tính, phương pháp tải những tài liệu từ Google Drive về máy tính, … cùng 1 lúc: chúng ta chỉ cần áp dụng phím tổ hợp “CTRL + A” để chọn toàn bộ các ảnh hoặc file, tệp tài liệu hay video hoặc các bạn nhấn phím “CTRL” để lựa chọn những hình ảnh hoặc file, tệp tài liệu hay video bạn có nhu cầu tải về vật dụng tính, máy tính xách tay => Sau đó, ấn chuột nên chọn đến “Tải xuống” => thường xuyên chọn ổ cơ mà các bạn muốn tải về sản phẩm tính, laptop => cuối cùng nhấn “Save”.

2. Phương pháp tải tệp tin lên Google Drive sử dụng máy tính

- Bước 1: các bạn cần truy vấn vào Google Drive

Đầu tiên các bạn vào 1 tab bắt đầu trên Google cùng di chuột đến biểu tượng ô vuông sống phía bên trên góc bên đề nghị của Google => lựa chọn đến biểu tượng “Google Drive” để mở mục “Google Drive”.

Hướng dẫn áp dụng Discord cực dễ, nhanh chóng.

Hướng dẫn bí quyết ẩn thương hiệu Wifi rất dễ, 1-1 giản.


- Bước 2: Tìm chọn ảnh, tệp file, video hay folder từ sản phẩm tính, máy vi tính để download lên Google Drive

+ Cách 1: Tại màn hình chính của Google Drive các bạn nhấn vào hình tượng dấu “+” phía trên bên trái screen và chọn “Tải tệp lên” và chọn đến ảnh, tệp file, video mà các bạn có nhu cầu tải lên Google Drive => sau cùng nhấn “Open” để tải lên Google Drive.

Nếu các bạn chọn “Tải folder lên” là các bạn tải nguyên thư mục đó có trong trang bị tính, máy vi tính lên Google Drive => sau cùng nhấn “Open” để tải thư mục kia lên Google Drive.

+ Cách 2: chúng ta di chuột vào trong khoảng trống để tải hoặc chưa tàng trữ của Google Drive rồi bạn bấm vào phải để lựa chọn “Tải tệp lên” hoặc “Tải thư mục lên” nhé và thứ thự quá trình bạn tuân theo cách 1 nhé.

Trên đây, ẩm thực ăn uống điện thứ tick.edu.vn share cách tải hình ảnh trên Google Drive về sản phẩm công nghệ tính và cách tải tệp tin lên Google Drive bằng máy tính xách tay chỉ vài thao tác làm việc đơn giản. Cảm ơn chúng ta đã theo dõi.

Trong nội dung bài viết này, Tin Học văn phòng sẽ hướng dẫn chúng ta cách chế tác thư mục trên top google Drive bằng trình chú tâm web trên máy tính xách tay Windows cùng trên điện thoại cảm ứng hoặc máy vi tính bảng android của bạn.


Tạo thư mục trên Google Drive bằng trình phê duyệt web trên sản phẩm công nghệ tính

Để tạo nên thư mục trên google Drive, trước hết các bạn phải có một thông tin tài khoản Google của mình.

Xem thêm: Phim Quái Vật Đại Chiến Của Loài Người Và Quái Vật, Ma Thổi Đèn: Trọn Bộ Phần I Và Phần Ii

Nếu đã tài năng khoản Google rồi thì chúng ta hãy triển khai theo các bước sau:

Bước 1: truy cập vào home Google Drive

Truy cập vào trang chủ Google Drive theo đường dẫn sau:

https://drive.google.com/Nếu các bạn đã đăng nhập vào tài khoản Google của chính bản thân mình trên trình coi xét web rồi, thì các các bạn sẽ được chuyển tìm hiểu trang nhà Google Drive.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

mua Ngay
Tải áp dụng Zalo
Pay