Các thành phầm nồi cơm điện Cuckoo nấu bếp cơm thường rất ngon, cơm dẻo với bùi nên được không ít người tiêu dùng reviews cao. Tuy nhiên, không hề ít người chạm chán trở ngại béo trong quá trình sử dụng. Bởi những phím trên mặt phẳng sản phẩm đều bởi tiếng Hàn, HDSD thực hiện tiếng Anh hoặc Hàn. Gọi được điều đó, chúng tôi sẽ gửi trao bạn một số hướng dẫn thực hiện nồi cơm trắng điện Cuckoo hữu ích dưới đây.

Bạn đang xem: Cách sử dụng nồi cuckoo hàn quốc

Nồi cơm trắng điện Cuckoo
*
*
*
*
*
*
*
Cách sử dụng nồi cơm điện Cuckoo Hàn Quốc

Bấm vào nút COOK, việc thiết lập đã trả thành, nồi sẽ tự động nấu chín cơm trắng với thời gian đã được cài đặt. Ví như thời gian thiết đặt thấp hơn so với thời gian hiện tại thì nồi sẽ được nấu ngay lập tức. Việc setup hẹn giờ nấu nướng chỉ trong vòng 13 tiếng kể từ thời gian download đặt.

Một số công dụng của những nút ấn hiển thị

Loại nồi Cuckoo 1L

Bấm vào menu và sàng lọc thực đối chọi theo yêu cầu

Normal: khi đun nấu gạo thường
Mixed: lúc nấu một số loại gạo nâu thuộc với một vài loại hạt khác ví như lạc đậu…Gaba: khi nấu gạo nâu nảy mầm
Dried: nấu ăn gạo sấy
Noo Rung Ji: làm cho cơm cháy
Sweet Spot: Hấp khoai lang sử dụng khay hấp tất cả sẵn vào nồi
Multi cook: nấu đa năng

Loại nồi Cuckoo 1.8L

Bấm vào menu và chắt lọc thực đối chọi theo yêu thương cầu. Thực đối chọi bao gồm:

Pressure white Rice: khi ước ao nấu cơm dẻo và giữ được rất nhiều chất dinh dưỡng
Non Pressure white Rice: khi nấu bếp gạo thường
Mix Rice: khi nấu các loại gạo nâu cùng với một số trong những loại hạt khác ( ví dụ: lạc, đậu..)Brown Rice Cooking: Khi nấu bếp trộn thân gạo trắng cùng gạo nâu theo tỉ lệ thành phần 7:3Porridge: nấu ăn gạo white thành cháo
Ribstew: ninh sườn
Multi cook: nấu đa năng, hầm những loại theo thời hạn hầm được thiết lập bởi tín đồ sử dụng.Vegetable Rice: thổi nấu món cơm trộn rau
Chicken soup: nấu súp gà
Sweet potato: hấp khoai lang ( áp dụng khay hấp bao gồm sẵn trong nồi)Bấm nút Cook/ Turbo để bước đầu nấu

Nếu ao ước sử dụng công dụng nấu nhanh Turbo, nhấn gấp đôi vào nút COOK vĩnh viễn 1 giây sau khi lựa chọn tác dụng Plain, đèn Turbo bật sáng, chức năng nấu nhanh sẽ được thực hiện
Khi vấn đề nấu hoàn thành, nồi cơm điện Cuckoo sẽ có một tiếng BÍP và tác dụng giữ nóng sẽ bước đầu được thực hiện

Một số chú ý khác

Sau khi ăn uống mà vẫn còn đó nhiều cơm, ấn Cancel để né hết những chế độ. Ấn Keep
Warm 2 lần để chạy cơ chế hâm. Tác dụng này sẽ giúp cơm vào nồi vẫn lạnh nguyên, bữa sau ăn uống tiếp như cơm trắng mới. Nồi rất tiết kiệm ngân sách điện nên không lo ngại tốn chi phí điện đâu nhé !Trước khi sử dụng cơm, dùng muôi trộn đều tiếp nối đậy nắp trong vòng 5 phút để cơm chín đều.

Cùng nội dung topic này bỏ không ít người được cho là hướng dẫn sử dụng nồi cơm điện Cuckoo ứng dụng này nhé ! Cảm ơn khách hàng đã thường xuyên theo dõi Điện máy Akira.

Hiện ni trên thị phần có nồi cơm trắng điện Cuckoo năng lượng điện tử, cao tần với nội địa. Với phần đa dòng nồi cơm trắng điện Cuckoo cao tần hoặc nội địa Hàn Quốc trên screen điện tử sẽ có được tiếng Hàn khiến người cần sử dụng khó sử dụng. Trong bài viết dưới đây, điện máy Sharp nước ta sẽ phía dẫn chúng ta cách áp dụng nồi cơm trắng điện Cuckoo cao tần, nội địa Hàn Quốc đúng cách để chúng ta tham khảo nhé


Cách thực hiện nồi cơm điện cao tần Cuckoo

Cách thực hiện nồi cơm trắng điện Cuckoo cũng tương đối đơn giản chúng ta chỉ cần triển khai theo quá trình sau đây:

Bước 1: Vo sạch sẽ gạo cho ruột nồi vào nồi tiếp đến đậy nắp bí mật rồi cắm điện.Bước 2: dấn Menu / Selection với lựa chọn chế độ nấu phù hợp. Kế tiếp nhấn nút Set nhằm hoàn tất chế độ.Bước 3: thừa nhận Pressure Cook để ban đầu nấu cơm.Bước 4: lựa chọn Cancell nhằm hủy bỏ toàn bộ các chế độ cài đặt trước đó

Các nút chức năng và chế độ nấu bên trên nồi cơm điện cao tần Cuckoo

*

Menu: Nút tùy lựa chọn thực đối kháng nấu của nồi được cài đặt sẵn (Sushi Rice – đun nấu cơm để gia công món sushi, Gaba Rice – nấu ăn gạo lức nảy mầm, Porridge – làm bếp cháo, Soft Glutin – đun nấu gạo dẻo, Multi Cook – nấu nhiều năng, power Save – tiết kiệm ngân sách và chi phí năng lượng, Chicken Soup – nấu soup gà, Fermen Bread – ủ bánh, Bread Baking – nướng bánh mì, Smart menu – thực đối kháng thông minh, tự động hóa Clean – chính sách tự có tác dụng sạch, Lock Button – khoá van/chốt)Keep Warm / Reheat: chế độ giữ ấm/ Hâm nóng.Preset / tự động hóa Clean: cài đặt thời gian nấu ăn / chế độ tự làm cho sạch.Energy Eye: Nút cảm biến ánh sáng.Mode: dùng làm điều chỉnh chế độ nấu theo nhu cầu.Set: dùng làm lưu chế độ/ setup vừa chọn.Pressure Cook: sử dụng khởi động quá trình nấu áp suất.Cancel: thừa nhận nút này để huỷ bỏ cài đặt đã chọn.High Heat: cơ chế nấu ánh sáng cao.Glutin Rice Turbo: Nút chọn nhanh cơ chế nấu gạo nếp.Mixed Rice Turbo: Nút lựa chọn nhanh chính sách nấu gạo lếu hợp.Brown Rice: nấu nướng gạo lức.Nutri Rice: nấu nướng gạo dinh dưỡng.

Cách áp dụng nồi cơm trắng điện Cuckoo nội địa Hàn Quốc

Bước 1: Vo sạch mát gạo đến ruột nồi vào nồi sau đó đậy nắp kín đáo rồi cắn điện.Bước 2: nhấn Menu (메뉴) chọn đèn nháy làm việc ô chữ vấu cơm trắng (백미)Bước 3: liên tục ấn 요리하다 là nồi auto nấu
Bước 4: Nếu bạn muốn nấu cơm cấp tốc thì ấn Menu 2 lần và lựa chọn nút 백미쾌속 (nấu cơm trắng nhanh) sẽ hiện lên.Bước 5: Bạn chỉ việc bấm 요리하다 là xong.

Ngoài ra, nếu như các bạn có nhu cầu nấu những món ăn khác chỉ cần click chuột “메뉴” (Menu) rồi bắt đầu chọn các chế độ nấu như 김초밥 (cơm có tác dụng Kimbap), 영양밥 (nấu cháo dinh dưỡng), 현미 (nấu cơm bằng gạo lứt), 묵은쌀 ( nấu bằng gạo cũ)… và ấn “요리하다”.

Bên cạnh đó, bạn có nhu cầu hâm nóng lại cơm trắng hoặc thức ăn, chúng ta có thể nhấn nút 재가열 (chế độ có tác dụng nóng lại) thì sẽ được giữ ấm trong khoảng 9 phút.

Lưu ý khi thực hiện nồi cơm điện Cuckoo

 Nếu bạn muốn tuổi thọ của loại nồi cơm điện Cuckoo được bền bỉ mà tránh khỏi những hư hư trong quy trình sử dụng, đặc biệt nấu cơm ngon thì nên cần phải để ý những điểm sau đây:

Phải đặt lòng nồi vào trong nồi cùng đóng nắp trước khi cắm điện và quản lý để tránh trường hợp rò điện.Vệ sinh sạch sẽ bụi bờ trên lòng nồi, mâm nhiệt độ và bộ phận cảm trở thành nhiệt độ sau khoản thời gian không áp dụng trong thời hạn dài.Chỉ áp dụng muỗng cơm trắng nhựa để mang cơm. Kị sử dụng đồ dùng sắc nhọn dễ có tác dụng xước lòng nồi.Không vượt trên mức cần thiết nước buổi tối đa được hướng dẫn và chỉ định trong nồi nhằm tránh tràn qua mâm nhiệt.Thêm đúng lượng gạo và nước, lựa chọn đúng tính năng để kiêng rò rỉ nước với cơm có khả năng sẽ bị sống hoặc quá nhão.

Xem thêm: Kichi kichi nguyễn sơn - kichi kichi lẩu băng chuyền

Hy vọng cùng với những tin tức mà cửa hàng chúng tôi vừa share có thể giúp cho bạn biết cách sử dụng nồi cơm điện Cuckoo cao tần hoặc trong nước Hàn Quốc đúng cách nhé.