Bài viết này giúp công ty shoptìm hiểu về cách gửi hàng
Viettel Post (VTP) chi tiết và những nhà chuyển vận uy tín kháctrên thị trường.

Bạn đang xem: Cách gửi hàng qua bưu điện viettel

1. Viettel Post là gì? nhờ cất hộ hàng Viettel Post sinh sống đâu?

Viettel Post là một trong những loại dịch vụ chuyển phát nhanh được trở nên tân tiến bởi Tập Đoàn Viễn Thông Quân Đội (Viettel). Cung cấp cùng lúc các dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước với quốc tế. Ngoại trừ ra, Viettel Post còn cung ứng dịch vụ phục vụ thương mại điện tử, góp chủ shop online tối ưu hóa quá trình thời gian và ngân sách giao hàng.

2. Khuyên bảo gửi sản phẩm Viettel Post (VTP) chi tiết

2.1. Tất cả 2 hiệ tượng gửi hàng

Cách 1: gởi hàng Viettel Post (VTP) tức thì tại nhà

Để tiết kiệm ngân sách thời gian, các chủ cửa hàng online ưu tiên chọn lựa cách gửi sản phẩm tại nhà. Chỉ việc liên hệ gọi đến số điện thoại tư vấn sẽ có nhân viên của bưu cục cho lấy hàng. Lưu giữ ý: vẻ ngoài này được áp dụng đối với những giao dịch cồng kềnh, hoặc gồm sản lượng mập trong ngày.

Cách 2: Đến bưu viên Viettel Post (VTP) nhờ cất hộ hàng

Khách hàng chủ động mang mặt hàng hóa của mình đến những bưu cục gần nhà đất của Viettel Post để gửi hàng.

2.2. Chỉ dẫn 6 bước gửi hàng Viettel Post (VTP)

Mọi đơn hàng đều được giữ gìn trên hệ thống. Vì vậy, phải “nằm lòng” các bước gửi hàng Viettel Post (VTP) sẽ giúp bạn sử dụng dịch vụ dễ dàng.

Bước 1: tạo ra một tài khoản Viettel Post (VTP)

Hãy truy cập trang chủ website/app của Viettel Post (VTP) để đăng ký tài khoản cá nhân.

Bước 2: Tạo đơn hàng và lựa chọn gói dịch vụ

Sau lúc đã có tài năng khoản, chúng ta đăng nhập → triển khai tạo giao dịch theo yêu cầu của khách.

Nhập tin tức bao gồm: địa chỉ cửa hàng người nhận, số năng lượng điện thoại, các loại hàng hoá, khối lượng…

Chọn gói dịch vụ gửi hàng

Xác dấn số chi phí thu hộ COD (nếu có) với tích lựa chọn Gửi ngay

Bước 3: Đóng gói đối chọi hàng

Nếu bạn đã sở hữu kinh nghiệm đóng hàng và cầm cố rõ các quy định, thì tiến hành đóng gói nhằm gửi hàng qua Viettel Post (VTP). Hoặc đem về bưu cục, sẽ sở hữu được nhân viên đóng góp hộ (phụ mức giá tuỳ ở trong vào form size hàng hóa).

Bước 4: nhờ cất hộ hàng

Sau khi đơn hàng được gói gọn cẩn thận, bạn cũng có thể tự đem đến bưu viên hoặc tương tác bưu cục cho thu đơn hàng của hàng.

Bước 5: Theo dõiđơn sản phẩm Viettel Post (VTP)

Khi đã tài năng khoản Viettel Post (VTP), bạn cũng có thể dễ dàng tra cứu giúp trạng thái đối chọi hàng của bản thân tại mục Tracking. Đối với những người nhận, chỉ cần điền mã phiếu gởi là xem được thông tin giao dịch mà không phải tạo tài khoản Viettel Post (VTP). Để tra cứu đơn hàng từ A-Z, mời chúng ta xem tại đây.

Bước 6: nhấn tiền thu hộ COD Viettel Post (VTP)

Viettel Post (VTP) quy định thời gian trả chi phí thu hộ COD vào vật dụng 3 và thứ 6. Bằng phương pháp đem theo phiếu tất cả mã vận đơn đến bưu viên (khách hàng vãng lai) hoặc ngóng hãng giao dịch chuyển tiền trực tiếp vào thông tin tài khoản (khách hàng lâu năm).

3. Lý giải 3 bước gửi hàng
Giao Hàng nhanh (GHN)

Thao tác gởi hàng
Giao Hàng cấp tốc (GHN) rất đơn giản dễ dàng chỉ với cùng một chiếc năng lượng điện thoại/máy tính ngay lập tức tại nhà.

Bước 1: Đăng ký thông tin tài khoản GHN tại: sso.ghn.vn/register

Bước 2: tùy chỉnh tài khoản của shop/người gửi

Điền địa chỉ cửa hàng lấy hàng

Điền thông tin tài khoản ngân hàng

Bước 3: Tạo đối kháng hàng

Sau khi điền tương đối đầy đủ tất cả các thông tin, bên phải screen sẽ hiển thị cước phí vận gửi cuối cùng. Bạn thừa nhận Tạo 1-1 là xong.

*

Điền thông tin người nhận

*

Điền tin tức gói hàng

TỔNG KẾT

Dù chúng ta lựa chọn Viettel Post (VTP) hay Giao Hàng nhanh (GHN), cả nhị đều bảo đảm an toàn chất lượng thương mại & dịch vụ và sự sử dụng rộng rãi đến quý khách hàng của bạn. Tùy vào yêu cầu và sự ưu tiên của bạn, hãy mày mò kỹ về các dịch vụ theo gói và bảng giá để lựa chọn đơn vị chức năng vận ship hàng hoá phù hợp.

Bài viết này vẫn gửi đến các bạn những thông tin chi tiết về Viettel Post (VTP). Trong khi bạn bao gồm thể tìm hiểu thêm về Dịch vụ nhờ cất hộ hàng giao hàng Nhanh (GHN) để bao gồm thêm thông tin nhé!

Viettel Post là đối chọi vị cung ứng dịch vụ nhờ cất hộ hàng nhanh lẹ và tiện lợi. Hiện tại nay, đơn vị chức năng này nhấn được không hề ít sự tin tưởng của chúng ta trên khắp cả nước. Bài viết sau đây vẫn hướng dẫn cho mình cách thức nhờ cất hộ hàng qua Viettel Post cấp tốc nhất. Thuộc theo dõi nhé!

*


1. Tại sao nên nhờ cất hộ hàng qua Viettel Post

Gửi mặt hàng qua Viettel Post có mức giá cước ko chênh lệch những so với các dịch vụ tải khác. Mặc dù nhiên, trên đây bạn được hưởng thụ một dịch vụ chuyên nghiệp hơn. Chỉ cần phải có một chiếc smartphone thông minh có liên kết internet bạn hoàn toàn rất có thể tra cứu vãn hành trình những đơn hàng của mình trên Viettel Post với những ứng dụng hoặc trên website. 

Từ đó, chúng ta có thể thông báo đến khách hàng của bản thân biết hàng hóa đã đi tới đâu. Điều kia giúp tăng sự thích thú cho khách, sự tin tưởng cũng giống như uy tín của cửa ngõ hàng. Một điểm mạnh nổi nhảy nữa của Viettel Post đó là thời hạn vận chuyển ngắn hơn không hề ít so với các dịch vụ tải bưu năng lượng điện bình thường. Chính vì như thế mà Viettel Post ngày càng nhận được nhiều review tích cực của khách hàng.

2. Những cách nhờ cất hộ hàng qua Viettel Post

Viettel là một trong những tập đoàn hiện nay đại, bao hàm bước tiến thừa bậc, bắt trọn các xu thế công nghiệp của cả trong và ngoại trừ nước. Chính vì như vậy mà Viettel Post cung cấp cho tất cả những người dùng nhiều dịch vụ gửi hàng khác biệt để ngày càng tiếp cận mang lại khách hàng. Kim chỉ nam là hoàn toàn có thể mang mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, bây giờ Viettel Post cung ứng hai biện pháp gửi hàng. Ví dụ là:

Gửi hàng tại nhà qua Viettel Post

Đây là phương pháp gửi hàng mà chúng ta không phải tốn sức lực lao động để mang lại tận những bưu cục của Viettel Post để gửi hàng. Bạn chỉ việc liên hệ, tạo giao dịch và triển khai lựa chọn cách làm gửi đơn giản nhất sẽ là liên lạc với đường dây nóng của Viettel Post. Sau đó, sẽ có người đến nhà của bạn lấy mặt hàng và vận động đến vị trí đã được chỉ định. Những người tiêu dùng cách này thông thường có một lượng lớn hàng hóa muốn giữ hộ đi. Tuy nhiên, nhược điểm của giải pháp này là không hẳn lúc như thế nào gọi điện thoại cảm ứng thông minh nhân viên hầu hết đến ngay, đôi lúc cần phải có một khoảng thời gian nên chúng ta cũng có thể cân nhắc. 

Gửi hàng qua Viettel Post tại những bưu cục

Cách truyền thống lịch sử mà từ trước đến hiện nay chúng ta hay hay cần sử dụng là đến tận bưu viên của Viettel Post. Hiện nay nay, Viettel Post có một loạt trung tâm, mạng lưới bao phủ sóng bên trên cả nước. Vày thế, bạn sẽ không gặp mặt nhiều khó khăn để giữ hộ hàng. Tại đây, nhân viên sẽ chào đón và giải quyết và xử lý các deals theo trình từ bỏ và cấp tốc chóng.

3. Tiến trình gửi hàng tại Viettel Post

Viettel Post làm việc một cách chuyên nghiệp hóa nên sẽ có được quy trình rõ ràng cho từng đơn hàng. Từ bỏ đó hoàn toàn có thể kiểm thẩm tra một giải pháp chặt chẽ, theo dõi và thông báo đến khách hàng, bạn nhận. Dưới đây, https://cya.edu.vn/ sẽ chia sẻ cho bạn quá trình gửi hàng qua Viettel Post.

Bước 1: sinh sản một tài khoản để sử dụng dịch vụ tại Viettel Post.

Nếu bạn là một trong chủ cửa hàng kinh doanh với một số số lượng hàng hóa gửi nhiều. Để dễ dàng thì các bạn nên truy cập vào website https://viettelpost.com.vn/ hoặc tải phầm mềm Viettel Post về điện thoại. Như vậy, các bạn sẽ dễ dàng quản lí lý, vận chuyển sản phẩm & hàng hóa đến khách hàng hàng nhanh lẹ và bài bản hơn. 

Bước 2: Lên đối chọi và vận tải theo yêu cầu

Sau khi đã tài giỏi khoản Viettel Post, bạn tiến hành lên solo theo yêu mong của khách hàng. Bạn ban đầu tạo vận đơn bao gồm thông tin của tín đồ nhận hàng, số năng lượng điện thoại, tên hàng hóa, số tiền, khối lượng, số lượng,… gần như thứ phải bao gồm xác, kế tiếp bấm “Xác nhận”. Các bạn chọn dịch vụ thương mại gửi mặt hàng với thời hạn gửi không giống nhau. Cuối cùng, các bạn kiểm tra kĩ một đợt nữa add giao hàng cùng số chi phí thu hộ rồi lựa chọn “Gửi ngay”.

Bước 3: Đóng gói sản phẩm hóa

Bạn rất có thể tự tiến hành đóng gói hàng hóa của bản thân mình để gửi mặt hàng qua Viettel Post nếu đã cố rõ. Còn không bạn có thể mang ra bưu cục để nhờ nhân viên cấp dưới đóng gói hộ. Cùng với những giấy tờ quan trọng bạn phải niêm phong cẩn thận, dán bí mật vùng tất cả dấu đỏ cùng chữ ký, không nhằm lộ những thông tin cá thể của khách hàng. Sản phẩm & hàng hóa dễ tan vỡ thì cần sử dụng giấy Bubble, thêm lớp bọt bong bóng hoặc bông, cần sử dụng thùng giấy gói phía bên ngoài để tránh va đập khỏe khoắn làm hư hư sản phẩm. Các mặt hàng điện tử cần dùng miếng bong bóng PU, PE, Bubble. 

Bề mặt đóng hộp của sản phẩm không thật cầu kỳ với tốn nhiều diện tích. Hãy gói mặt hàng một cách phẳng phiu nhất hoàn toàn có thể vì nhân viên cấp dưới còn dán hóa đối kháng và thông tin người dấn lên đó. Chúng ta cần bảo đảm đơn hàng của bản thân mình không vi phi pháp luật lấy ví dụ như không tồn tại chất kích thích, hóa học cấm, động vật hoang dã sống, chi phí Việt Nam, ngoại tệ tốt các sách vở tương đương tiền…

Bước 4: Tiến hàng gửi hàng mang lại Viettel Post

Đóng gói dứt bạn xem xét lại một bí quyết cẩn thận, không nên quá kỹ vì nhân viên cấp dưới sẽ gỡ ra kiểm tra lại hàng hóa. Bạn triển khai gửi sản phẩm qua Viettel Post bằng hai cách tận nhà hoặc bưu cục rất nhiều được. Trước khi chuyển hàng, hãy soát sổ lại sách vở và giấy tờ như hóa đơn, những thông tin một đợt nữa để tránh sai sót không đáng có. 

Bước 5: Tra cứu deals của mình

Bạn trả toàn hoàn toàn có thể tra cứu vãn vận trình của giao dịch đã gởi một cách dễ ợt trên hệ thống gửi sản phẩm qua Viettel Post nghỉ ngơi mục Tracking. Nếu khách hàng đã đăng ký thành công tài khoản, bạn chọn mục theo dõi giao dịch vẫn được. Ở biện pháp này chúng ta cũng có thể theo dõi nhiều đơn hàng khác nhau.

Xem thêm: Bảng giá điều hòa 9000btu 1 chiều inverter mới nhất hiện nay

Bước 6: dấn tiền COD Viettel Post

Nếu các bạn không liên tiếp gửi sản phẩm thì rất có thể mang phiếu tất cả mã vận 1-1 ra tận bưu viên để nhấn tiền. Thời gian quy định nhận tiền đang là thứ 3 và thứ 6 hằng tuần. Còn nếu như khách hàng là người tiêu dùng thân thiết thì sẽ được gửi tiền đến tận tay hoặc cung ứng số tài khoản để giao dịch chuyển tiền trực tiếp.

Trên trên đây là cách thức gửi sản phẩm qua Viettel Post sớm nhất có thể mà bạn cũng có thể tham khảo. Mong muốn sau nội dung bài viết này bạn sẽ có thêm nhiều tay nghề để sử dụng thương mại & dịch vụ gửi mặt hàng tại đây. Chúc chúng ta thành công!