Vậy thì đừng e dè hãy làm new “chuyện ấy” ngay tối nay bằng hướng dẫn bí quyết quan hệ dục tình với HÌNH ẢNH KHÔNG CHE của các cặp vk chồng.

Bạn đang xem: Cách làm phụ nữ sướng lên đỉnh xuất tinh như một diễn viên

Sáng hôm sau, nhớ quay trở về cho siêu thị Thiên Địa biết mức độ sung sướng của khách hàng nhé.

Lưu ý: vào 36 kiểu quan hệ có những tứ thế khá tương tự nhau tuy vậy trong quan hệ nam nữ tình dục chỉ cần một chút đổi khác về góc đút vào, tốc độ, tương đối thở cùng cả vị trí làm tình.

Hoặc cùng một bốn thế yêu thương mà tất cả sử dụng đồ nghịch tình dục để hỗ trợ là đã mang lại phần đông khoái cảm mà cả hai chưa khi nào có.

DANH SÁCH TƯ THẾ quan liêu HỆ

(click giúp xem nhanh)


truyền đạo (Missionary)
Nữ binh sỹ (Amazon)
Đại bàng gãy cánh (One Up)
cô gái cao bồi – Cưỡi ngựa chiến (Cowgirl)
Ghế nóng (Hot Seat)
Quan gần kề (Lap Dance)
Nhảy rán (Leapfrog)
cô nàng cao bồi ngược (Reverse Cowgirl)
cửa thiên mặt đường (Pearly Gates)
Hoa sen (Lotus)
Đại bàng tung cánh (Eagle)
bạn thừa kế ngai tiến thưởng (Heir to the Throne)
Đóng cửa (Closed for Business)
bóc tách tre (Splitting of a bambo)
Thợ rèn và cái bắt nạt (Anvil)
loại chó (Doggy)
hình dáng ếch (Flatiron)
thứ khoan dầu (Piledriver)
Vũ công ba lê (Dancer)
kiểu dáng bướm (Butterfly)
Đứng với Ôm (Stand & Carry)
Xe cút kít – Ông già đẩy xe (Wheelbarrow)
Kéo cày qua núi (Seated Wheelbarrow)
Ngọa hổ Tàng long (Standing dragon Crouching Tiger)
Vệ sĩ (Bodyguard)
Cúi người sex nhanh (Quickie Sex)
không ngừng mở rộng (Widely Opened)
Úp thìa (Spoon)
Sau ánh hoàng hôn (Blinding Spoon)
nhỏ cóc (Toad)
Úp thìa ngược (Facing Spoon)
chữ X (Crisscross)
cục cưng tuyết (Snow Angel)
chữ K (Fusion)
bé nhện – chữ M (Spider)
Bướm lượn (Hovering Butterfly – Face sitting)
tứ thế 69
Chuồn chuồn lượn (Hovering Dragonfly – Face Fuck)
mút sữa cu đứng (Stand và Blow)

1. Bốn thế truyền đạo (Missionary)


*

Đây là 1 vào các tư ráng làm chuyện ấy phấn khởi nhất dành cho những hai bạn trẻ thích được tiếp xúc khung người tối nhiều khi có tác dụng tình.

Cách dục tình tình dục: để thực hiện được tư thế làm cho tình này, các bạn chỉ cần bóc hai chân của đàn bà ra, sau đó nằm bò lên người nàng giống như một chú mèo vậy.

Lời khuyên đến chàng: thay vì chưng nhấp lên xuống tuyệt dập theo theo hướng dọc và mong muốn cô thiếu phụ đạt rất khoái thì sao các bạn không xoáy theo vòng tròn.

Đồng thời dùng cái lưỡi điệu nghệ của chính mình hôn, liếm tai, cổ, sử dụng tay tẩm quất ngực của nàng.

Ngoài ra, kết hợp đồ chơi bạo dâm với giao diện quan hệ Truyền giáo, chắc chắn nàng đã sướng rên không thốt bắt buộc lời!


2. Bốn thế Nữ binh sỹ (Amazon)


*

Nếu bạn là một trong người ưa thích các tư cố quan hệ sáng chế và táo apple bạo thì đừng nên bỏ qua bốn thế có tác dụng tình này nhé!

Hướng dẫn tư thế quan tiền hệ: phái nam nằm trên giường cùng cong 2 chân lên. Vào khi nữ giới đứng ở bên dưới đất với đút dương vật vào.

Máu dịch rời nhiều đến não và tuyến tiền liệt được kích thích buổi tối đa tạo ra cho phái mạnh những cơn rất khoái kéo dài, liên tiếp như cái sông Amazon.

Lời khuyên mang lại nàng: trong đẳng cấp địt nhau cô bé chiến binh, nàng hoàn toàn có thể ưỡn mình ra vùng sau để cậu nhỏ dễ đi sâu vào trong cô nhỏ hơn và trả toàn làm chủ “cuộc chơi”, thay đổi tốc độ theo ý muốn.

Tư cố gắng này rất có thể kết phù hợp với máy rung sextoy hoặc trứng rung để tăng thêm kích thích.


3. Bốn thế Đại bàng gãy cánh (One Up)


*

Các tứ thế quan lại hệ bởi miệng tuyệt đối tránh việc bỏ qua để có màn dạo đầu lạnh bỏng.

Liệu có cô thanh nữ nào có thể cưỡng lại sung sướng khi được một cái lưỡi mềm mại và mượt mà và ướt sũng mơn trớn vùng bí mật của mình?

Cách thực hiện: kỹ thuật có tác dụng tình Đại bàng gãy cánh rất là đơn giản. Hãy để phái nữ nằm ngửa và giơ cao một chân, còn các bạn thì dùng lưỡi thanh thanh hôn, liếm láp âm hộ của nàng.

Lời khuyên cho chàng: kết thích hợp ngón tay hoặc dương đồ vật giả đút vào trong lúc lưỡi sẽ liếm mặt ngoài.

Sự tương làm phản giữa chiếc lưỡi ướt át thướt tha và ngón tay cứng sẽ có lại xúc cảm khó tả mang lại nàng.

Lời khuyên mang đến nàng: hãy tự dịch chuyển phần hông của bản thân mình để sinh sản nhịp điệu, bức tốc độ mạnh của không ít cú liếm.


4. Tư thế cô bé cao bồi – Cưỡi con ngữa (Cowgirl)


*

Nếu hai bạn trẻ đã chán ngán với các kiểu dục tình “trai trên, gái dưới” thì lý do không thử kiểu “Cưỡi ngựa” ghê điển?

Trong 1 lần khảo sát 500 thiếu nữ của tạp chí Menshealth, các tư vắt sex cô bé ở bên trên (woman on top), nàng sẽ dễ dàng đạt rất khoái nhất nhờ kiểm soát được tốc độ, độ nông sâu theo ý muốn.

Còn nam nhi thì được ngắm vú của nữ giới tưng lên tưng xuống đã và đang đủ sướng rồi nhưng mà đừng để bị thôi miên nhé.

Hướng dẫn bí quyết quan hệ: chàng sẽ nằm dưới, còn thanh nữ ngồi ở bốn thế quỳ, nhị chân kê cạnh hông của người tiêu dùng sao cho dương vật dễ bước vào âm đạo nhất.

Lời khuyên mang đến nàng: lúc thì di chuyển nhẹ nhàng rồi dập liên miên hay cơ hội thì xoay rung lắc hông theo đường tròn, phối kết hợp xoa bóp ngực cho nhau để sản xuất hưng phấn táo tợn mẽ.


5. Bốn thế Ghế nóng (Hot Seat)


*

Nếu những tư thế QHTD trên vẫn chưa làm chúng ta thỏa mãn, các bạn vẫn thèm khát thì hãy thử với tư thế Ghế lạnh xem sao nhé.

Đây là các tư thay làm chuyện ấy khiến nàng mừng húm quằn quại bởi vì ở thế ngồi “cô bé” vẫn được mở rộng tối nhiều giúp “cậu nhỏ” bước vào sâu hơn, kích yêu thích điểm G mừng cuống hơn.

Cách địt phấn chấn nhất: đúng như tên gọi, các cặp đôi sẽ tiến hành tư cầm cố giao hợp Hot seat làm việc trên 1 loại ghế (nếu ko có, chúng ta có thể ra thành giường).

Nàng di chuyển tới lui bằng cách đạp chân xuống sà bên hoặc cố lấy phần tay ghế mà lại kéo đẩy.

Nàng cũng dễ dàng tinh chỉnh góc độ bước vào của dương vật bằng phương pháp khom lưng, trực tiếp lưng, nghiêng fan và tất yếu là cả độ nông sâu nữa khi không ngừng mở rộng chân ấn xuống không còn cỡ.

Lời khuyên mang lại chàng: nếu cùng lúc kết hợp bí quyết quan hệ Ghế lạnh với việc mơn trớn bầu vú, hôn lên vai, gáy, cổ và máy rung mas sa kích đam mê hạt le thì đảm bảo không 1 cô nàng nào chịu đựng nổi.


6. Bốn thế Quan gần kề (Lap Dance)


Đây là 1 biến thể của tư cố gắng quan hệ Ghế nóng nhưng mà điều đặc biệt là hai các bạn sẽ thực hiện ở trên ghế tựa ở chống khách.

Không gian dục tình vợ ck khác rất nhiều ngày sẽ khởi tạo một cảm giác vô cùng mớ lạ và độc đáo và hưng phấn.

Cách quan hệ nam nữ tình dục: hai bạn trẻ hãy ngồi trong tứ thế sex số 5 ở bên trên sofa nhưng nhớ rằng quay phương diện vào nhau và nàng không được để chân đụng đất nhé.

Lời khuyên: hãy thử triển khai tư cố kỉnh tình dục Quan gần cạnh trên 1 dòng ghế bơm tương đối bạo dâm, bảo đảm an toàn độ nhún của nó sẽ khiến đôi bạn hào hứng cùng với chuyện ấy hơn khôn cùng nhiều.


7. Bốn thế mẫu mã Nhảy cừu (Leapfrog)


Biến thể của tư thế quan hệ nam nữ tình dục mẫu mã chó. Nhưng con trai sẽ đút vào sâu hơn với kích say mê điểm G mừng rỡ hơn.

Hướng dẫn giải pháp làm tình: giống cố Doggy nhưng thiếu phụ chúi xuống phía trước, phần ngực hạ thấp, hông đưa lên cao.

Còn nam nhi cũng quỳ, 2 bàn tay kháng lên lưng nàng (giống trò chơi dân gian dancing cừu) và đút từ đằng sau vào.

Lời khuyên mang đến nàng: dùng 1 tay cọ xát hột le để có được cực khoái mạnh mẽ hơn nữa nhé. Đồng thời giúp chàng dễ ợt đẩy sâu dương vật vào rộng so với những kiểu yêu khác mà không xẩy ra trượt ra ngoài.

Thay bởi dùng tay chúng ta có thể cần sử dụng Máy massage rung cực táo bạo Lightning hoặc những loại trứng rung để cung ứng những lần sóng kích thích cho cả 2.


8. Bốn thế cô bé cao bồi ngược (Reverse Cowgirl)


Ở bốn thế có tác dụng tình cô gái cao bồi ngược, âm đạo của thanh nữ sẽ mở rộng hết khuôn khổ giúp cậu nhỏ dễ đi sâu vào vào hơn.

Đặc biệt, nàng cũng trở thành dễ dàng quản lý tốc độ, “lút cán” xuất xắc “nửa cây” khiến cả hai cùng sướng phát điên!

Cách quan hệ giới tính tình dục: tiến hành tương từ như hình trạng đụ Cưỡi chiến mã (số 4) mà lại lần này bạn nữ sẽ quay mặt về phía sau.

Lời khuyên đến nàng: cúi ngưới về vùng phía đằng trước (chống tay lên đùi chàng) hoặc vùng phía đằng sau (chống tay lên ngực chàng) và thậm chí ngối xổm “dập” giúp biến hóa sự cấp tốc chậm, góc độ thâm nhập của sinh dục nam để đa dạng mẫu mã cung bậc cảm hứng hơn.

Kết phù hợp với trứng rung tình yêu để rà mép âm đạo thì không chỉ nàng sướng kinh khủng mà chàng cũng được “hưởng ké” những sóng rung.


9. Tứ thế cửa thiên con đường (Pearly Gates)


Nếu bạn thấy cô gái vẫn chưa được vừa lòng với các tư gắng địt nhau đề cập trên thì hãy cùng thanh nữ thử dạng hình này nhé.

Bạn vừa rất có thể hôn hít cổ phái nữ vừa cần sử dụng tay kích say đắm hạt le, mép âm đạo trong khi vẫn sẽ đút lút cán.

Đến phía trên thì các bạn đã hiểu lý do nó là một tư thế quan hệ tình dục phấn kích dã man mang đến nữ rồi chứ.

Cách dục tình vợ chồng sướng nhất: phái mạnh nằm dang rộng chân rồi thiếu nữ sẽ nằm áp lưng lên người nam. Đồng thời cả hai phải cong chân và chống xuống giường nhé.

Và cứ thế, nàng thì đóng xuống, nam giới thì dập lên tạo điều kiện cho dương vật đi vào thật sâu.

Lời khuyên cho nàng: có lẽ nữ giới không bắt buộc phải làm những gì cả ngoài câu hỏi rên la sung sướng.

Nếu thích thì chúng ta cũng có thể dùng một tay ôm đầu của chàng, còn tay tê hãy cầm máy rung Magic Wand hết sức mạnh mát xa vùng bí mật của chủ yếu mình.


10. Bốn thế Hoa sen (Lotus)


Ưu điểm tuyệt độc nhất của bốn thế tình dục tình dục vào sách Kamasutra này là nàng được gia công chủ với rất thích hợp cho hầu hết cặp ưa thích hôn nhau.

Cách đụ sướng: thiếu nữ sẽ ngồi trên, còn nam nhi cũng ngồi dẫu vậy hãy khom sống lưng một chút để dễ ợt mơn trớn cổ, thai ngực của thanh nữ nhé.

Lời khuyên: từ bốn thế Hoa sen hai bạn cũng có thể thay thay đổi sang các tư cố gắng yêu như cô bé cao bồi nhằm tìm kiếm hầu như khoái cảm bắt đầu mẻ.


11. Bốn thế Đại bàng tung cánh (Eagle)


Nếu cô ấy là người thanh nữ đam mê được Oralsex, thích được mút mút âm đồ một cách mạnh khỏe mẽ thì đó là tư vắt làm chuyện ấy không thể quăng quật qua!

Cách làm cho tình sướng: rất 1-1 giản, hãy nhằm nàng nằm tại vị trí tư thế truyền thống cuội nguồn (số 1) với nhị chân teo lên cao.

Sau đó, nam giới hãy nhẹ nhàng trườn fan và áp đôi môi ấm nóng vào cửa mình của thiếu nữ rồi từ bỏ từ dùng loại lưỡi ướt át mày mò mọi ngóc ngách.

Lời khuyên mang lại chàng: sử dụng tay kéo ngược vùng da tại phần bụng của phái nữ lên phía trên.

Cách này sẽ giúp phần đầu âm vật, phân tử le của thiếu phụ lộ rõ nhất và hãy liếm láp thật khỏe mạnh để phụ nữ thực sự tất yêu quên được những khoảng thời gian rất ngắn khi bên bạn.

Nếu như gặp cô thanh nữ dâm đãng thích hợp được bú sữa mút nhiều hơn vậy thì hãy khiến cho L của nàng ướt nhẹp với sextoy Lưỡi liếm âm đạo

Đảm bảo con gái sẽ vạc điên lên vì quá hân hoan đấy!


12. Tư thế tín đồ thừa kế ngai kim cương (Heir to lớn the Throne)


Gần như là số 11 nhưng đó là một tứ thế tình dục bằng miệng hoàn hảo giúp nữ giới cảm thấy thư giãn và giải trí và thích thú vì mình được âu yếm tựa như một bà hoàng!

Hướng dẫn tư thế quan liêu hệ: đặt bạn nữ ngồi trên ghế hoặc thành giường, tiếp đến chàng hãy dịu nhàng tách hai chân của cô bé ra cùng dùng loại lưỡi ma thuật của bản thân mình khiến bạn nữ sướng đê mê.

Lời khuyên cho chàng: hai chúng ta cũng có thể thực hiện hình trạng quan hệ nghỉ ngơi trên một dòng ghế xoay để khám phá thêm các điều thú vui nhé.

Chẳng hạn các bạn cứ duy trì lưỡi một chỗ và xoay nhanh chiếc ghế qua trái phải. Càng tăng tốc đàn bà càng sướng.

Lời khuyên cho nàng: nữ giới hãy quắp đôi chân của chính bản thân mình quanh cổ các bạn trai để tăng diện tích s tiếp xúc và giúp lưỡi vào sâu bên trong hơn.


13. Bốn thế Đóng cửa ngõ (Closed for Business)


Tư núm quan hệ bởi miệng Đóng cửa ngõ sẽ khiến nàng vạc điên lên bởi vì bị kích ham mê một cách từ từ, đủng đỉnh rãi.

Chàng sẽ y hệt như một chú mèo vẫn vờn loài chuột và khiến cho cô ấy phải van nài có tác dụng tới vày không thể chịu đựng được nữa!

Cách quan hệ nam nữ sướng nhất: rất đối kháng giản, con gái đứng thẳng hoặc chổng mông ra còn phái mạnh quỳ xuống và sử dụng miệng “vét” từ dưới lên bên trên liên tục, liên tục.

Lời khuyên: hãy nhớ trong những kiểu dục tình vợ ck mà chàng dùng đến miệng, nhớ rằng kết hợp uyển chuyển giữa bài toán dùng mồm liếm phía bên ngoài và dùng 1, 2 hay thậm chí còn 3 ngón tay để đút vào trong để phái nữ sớm đã đạt được khoái cảm nhất.

Còn ao ước nàng la hét rên sướng xin tha thì không thể bỏ qua Dương thiết bị giả silicon kích mê thích điểm G.


14. Bốn thế tách bóc tre (Splitting of a bambo)


Nếu thích được “chơi” sâu lút cán như ở tư thế Doggy nhưng vẫn được ngắm nhau vừa đủ thì đấy là một tứ thế làm tình bạn nên thử.

Cách quan hệ nam nữ lên đỉnh: bóc hai chân của nữ giới ra, dìu dịu đưa cậu nhỏ vào thật sâu âm hộ và cứ núm nhấp thanh thanh hay trẻ khỏe từng cơn và cảm thấy sự sung sướng.

Lời khuyên mang lại chàng: điểm độc đáo và khác biệt của kiểu dáng quan hệ tình dục tách tre là bạn cũng có thể dùng tay tiện lợi kích phù hợp hạt le và môi nhỏ (labia minora).

Hoặc hãy rút dương vật ra, nuốm bằng 1 tay và chà xát phần đầu dương vật lên hạt le để đưa con gái lên đỉnh cực khoái nhé. Sau đó hãy đút vào khi cô bé năn nỉ bạn.

Nhưng nhớ thanh thanh với hạt le của cô ý ấy nhé. Nó nhạy cảm hơn cậu nhỏ nhiều, vày vậy thuở đầu bạn hãy chà thư thả thôi, tiếp đến mới tăng tốc.

Một số cô con gái còn cảm giác sướng hơn khi chúng ta kích thích các vị trí xung quanh hạt le nữa.


15. Bốn thế Thợ rèn và cái nạt (Anvil)


Ở tứ thế yêu thương Thợ rèn và mẫu đe, quý ông trai sẽ tiến hành chủ hễ hoàn toàn, dễ dàng đút lút cán với chạm tới điểm G của người vợ nhất.

Cách giao phù hợp sướng nhất: thiếu phụ nằm ngửa với cong 2 chân. đại trượng phu ấn bắp đùi của nàng tiếp nối hãy nhấp thiệt sâu, thật rất mạnh tay vào theo chiều ngang hoặc từ bên trên xuống.

Nhưng đó là một trong những tư ráng quan hệ vợ ông chồng sâu duy nhất nên thuở đầu hãy đút từ từ rồi bắt đầu tăng tốc nhé nếu như không sẽ làm cho đau cô ấy.

Lời khuyên cho nàng: để tăng khoái cảm cho tất cả hai, nàng rất có thể dùng tay banh âm đạo mở rộng thêm và rên rỉ làm cho chàng thấy chúng ta có kỹ thuật làm tình điêu luyện đến hơn cả độ nào.

Lời khuyên đến chàng: dùng trứng rung kẹp đầu vú và đôi bàn tay to lớn, thô ráp mà lại nhào nặn 2 thai vú đang đung chuyển kia thôi.


16. Tứ thế dạng hình chó (Doggy)


Tư thay quan hệ sâu nhất, được thích thú nhất trong các bảng xếp hạng khi sex.

Hướng dẫn giải pháp quan hệ mừng rơn nhất: người vợ quỳ và phòng thẳng hai tay 2 chân xuống giường. Còn chàng chỉ việc thúc sinh dục nam thật nhanh, thật to gan lớn mật nhất hoàn toàn có thể vào vùng kín đáo của nữ giới từ phía sau.

Điều này sẽ giúp đỡ chạm mang lại tận lòng tử cung của nàng, một vùng thường bị quên lãng nhưng cũng mừng quýnh chẳng hèn điểm G là bao

Tuy nhiên khi bắt đầu đút vào thì bạn nên tư từ và nhẹ nhàng để tránh cho cô ấy bị đau nhức và cơ quan sinh dục nữ tiết ra hóa học nhờn đang nhé.

Lời khuyên đến chàng: trong kiểu có tác dụng tình Doggy, đấng mày râu hãy cúi khom fan xuống và đưa tay vuốt ve, nắn bóp thai ngực của bạn nữ để kích thích cô gái sướng hơn.

Kích thích không dừng lại ở đó là hãy tét, hãy đánh vào cặp mông căng tròn đang nẩy tăng lên và giảm xuống theo từng cú nhấp của bạn.

Lời khuyên cho nàng: nàng rất có thể mở rộng háng hoặc uốn cong lưng để kiếm được tư thế dễ chịu và thoải mái nhất, kiêng mỏi lưng.


17. Bốn thế vẻ bên ngoài ếch (Flatiron)


Đây là trong những tư cầm cố quan hệ góp kích yêu thích âm đạo, tăng khoái cảm tối đa cho cô gái giới.

Hướng dẫn giải pháp yêu: con gái sẽ ở áp mặt xuống giường và hông nhô lên. Nếu cả 2 thích mẫu mã này, có tác dụng quá thọ thì hãy kê cao hông của nàng bởi một xuất xắc vài loại gối.

Điều này sẽ tạo sự thoải mái, kiêng mỏi chân đau sườn lưng và còn làm cho nam nhi đút vào được sâu hơn.

Lời khuyên cho chàng: là một trong trong các tư cố gắng quan hệ tình dục lâu ra rất tác dụng mà ít nam nhi trai làm sao biết nếu như bạn nhấp từ bỏ từ, lờ lững rãi

Đồng thời kết hợp Thuốc kéo dãn thời gian quan hệ nam nữ thì gồm mà cả tiếng đồng hồ.


18. Bốn thế thiết bị khoan dầu (Piledriver)


Tư cố gắng quan hệ vợ ông chồng giúp bạn dễ dãi chạm tới điểm G của nàng.

Đồng thời góp máu chảy về não nhiều hơn, càng tăng độ vui mắt cho nàng.

Nó cũng là tư vậy quan hệ nam giới nam cực kì phổ biến đổi để thông lỗ hậu môn nhau.

Cách tình dục tình dục thăng hoa nhất: nữ gập bạn lại, còn phái mạnh đứng thẳng với giáng từng cú nhấp vào “cô bé” theo chiều từ trên xuống dưới.

Lời khuyên cho chàng: theo tiến sĩ Helen Fisher, hầu hết kiểu làm tình tốt và mới mẻ sẽ khiến cho cả 2 hưng phấn hơn do tăng thêm dopamine nghỉ ngơi não bộ.

Nhưng nhấp mạnh thôi đừng bạo gan quá để tránh tạo tổn thương mang đến xương cổ của nàng!


19. Tứ thế Vũ công cha lê (Dancer)


Nếu đôi bạn trẻ đột nhiên hứng thú có tác dụng chuyện ấy khi đang ở dưới biển, bên dưới hồ bơi lội hoặc ko kể trời thì đó là một trong số tư nuốm quan hệ tình dục rất là hợp lý.

Cách quan hệ nam nữ lên đỉnh: cả hai chỉ cần đứng quay khía cạnh vào nhau, trong lúc một chân của cô bé sẽ teo lên quặp vào hông của chàng.

Lời khuyên đến chàng: vì đây là tư vậy quan hệ đứng, bạn hãy dùng một tay nâng chân của người vợ để nàng không trở nên mỏi.

Còn tay kia hãy thỏa sức đi khám phá cơ thể và trao nhau phần đông nụ hôn ướt đẫm để khiến cho nàng vui vẻ đê mê.

Lời khuyên cho tất cả 2: hãy thử những tư gắng làm tình dưới vòi vĩnh hoa sen với nước nóng nóng.

Điều này đang kích thích các dây thần kinh với tăng sự tuần hoàn của máu giúp bạn đạt rất khoái tối đa.


20. Tứ thế phong cách bướm (Butterfly)


Ở các tư vắt khi quan hệ giới tính với góc 90 độ, bạn hoàn toàn nhìn rõ sinh dục nam ra vào âm đạo rất là kích thích!

Cách làm cho tình dục: hãy để nàng nằm bên trên thành giường, trên bàn và tựa 2 chân lên vai bạn. Còn chúng ta đứng dưới đất, đút dương vật vào âm đạo làm thế nào cho tạo thành 1 góc 90 độ.

Lời khuyên cho chàng: để tăng kích mê thích trong tứ thế quan hệ nam nữ này, những chàng trai hãy khuyến khích bạn nữ tự xoa vùng mu L với ngực để các bạn được chiêm ngưỡng!

Còn muốn bạn nữ sướng rộng nữa thì dùng Máy massage lồn thời thượng Sinmis


21. Tư thế Đứng và Ôm (Stand and Carry)


Nếu bạn muốn làm chuyện ấy mớ lạ và độc đáo hơn, sướng hơn thế thì đây thực sự là các bốn thế cặp đôi bạn trẻ nên thử một lượt trong đời.

Cách quan lại hệ: đó là biến thể của tư thế Vũ công bố lê (số 19), chỉ khác tại phần là bạn nữ sẽ bắt buộc co cả nhị chân lên cúp chặt vào hông của nam giới.

Hoặc chàng dùng hai tay bế phái nữ lên để dễ dãi điều chỉnh độ nông sâu.

Lời khuyên: hai bạn cần để ý là những kiểu quan hệ mà quý ông bồng bế thiếu nữ thì chỉ giành cho những người bầy ông rất có thể lực đích thực khỏe mạnh.

Tuy nhiện nếu bạn thích tư gắng này, mong làm hàng giờ liền thì không thể làm lơ Bộ Sex Swing treo vào người giúp cho bạn có thêm không ít kiểu bồng bế.


22. Bốn thế Xe chim cút kít – Ông già đẩy xe (Wheelbarrow)


Nào! Nếu bạn thích các tư thế làm tình hình dạng hoang dại dột và táo bạo mẽ thì đừng làm lơ tư thế này nhé.

Đây thực sự là 1 trong tư nắm tuyệt vời dành riêng cho các đôi bạn trẻ ưa yêu thích sự sáng sủa tạo: vừa đi quanh nhà vừa có tác dụng tình.

Cách tình dục vợ ck sướng nhất: cánh mày râu sẽ xâm nhập từ vùng phía đằng sau và đừng quên hãy dùng hai tay lực lưỡng của mình nâng hai chân của thiếu phụ cao ngang hông.

Bạn đừng lo chuyện mất thăng bởi vì đang có đôi tay của cô gái chống giữ!

Lời khuyên đến chàng: tư thế quan hệ này chỉ say mê hợp cho các chàng tự tin với mức độ khoẻ của bản thân cũng như cả hai không vượt chênh lệch chiều cao với nhau.

Và trong những tư gắng sex kiểu phòng đẩy, phụ nữ sẽ đề xuất gồng mình nhiều, vị vậy cần có tác dụng thật nhịp nhàng nhằm cơ chậu của nàng không trở nên căng cứng. Bao gồm vậy thì đàn bà mới dễ dàng lên đỉnh.

Tuy nhiên đã bao gồm Bộ Sex Swing dây đu treo móc khắc phục cục bộ các vấn đề trên.


23. Tư thế Kéo cày qua núi (Seated Wheelbarrow)


Tư cố này quan sát thì có vẻ tương tự với Xe tếch kít (số 22) tuy nhiên đây lại là một trong số những tư chũm quan hệ tình dục vui miệng nhất, dễ dàng lên đỉnh mà lại ít mất sức hơn.

Vì lúc này bạn sẽ trụ vững rộng để triển khai những cú nhấp như vũ bão, còn phụ nữ thì sẽ không cần phải gồng mình vô số nên những cơn cực khoái chắc chắn là sẽ mang lại dồn dập hơn.

Cách quan hệ tình dục sướng nhất: triển khai tương tự tứ thế “Xe phới kít”, chỉ là phái nữ sẽ ở trên giường hoặc ghế cố gắng vì đề nghị chống tay.

Tuy đẳng cấp đụ Vác cày qua núi sẽ tinh giảm sự vận động của cả 2 nhưng bảo đảm đút vào cực sâu.

Lời khuyên đến chàng: những bốn thế yêu này mà lại kết hợp với Dây trói chân tay có mức giá đỡ cổ thì thực sự không liệu có còn gì khác sướng bằng.


24. Tư thế Ngọa hổ Tàng long (Standing dragon Crouching Tiger)


Một trong các tư thế làm chuyện ấy kích ưng ý điểm G rất là lý tưởng.

Đồng thời bạn cũng trở nên cảm thấy hưng phấn, khiêu dâm rộng hẳn bởi được ngắm nhìn tấm sống lưng trần và gần như đường cong quyến rũ của khung hình nàng.

Hướng dẫn làm cho tình lên đỉnh: cô gái sẽ chống hai tay với cả hai chân nghỉ ngơi cạnh thành nệm hoặc bên trên ghế tình thương tantra, đồng thời ưỡn mông mời gọi. Còn chàng thì đứng dưới khu đất và chuyển “cậu nhỏ” nhẹ nhàng thâm nhập vào “cô bé” trường đoản cú phía sau.

Lời khuyên đến nàng: hãy bắt chéo 2 cẳng chân để siết chặt âm hộ giúp nam nhi sướng hơn khôn cùng nhiều.

Lời khuyên mang lại chàng: với những kiểu có tác dụng tình mà cô bé quay mông vào mặt chúng ta thế này, chúng ta có thể kích say mê nàng khỏe mạnh hơn bằng các chiếc tét yêu thương vào mông của nàng.

Âm thanh rên rỉ bởi sướng hết phù hợp với tiếng va va cơ thể, giờ đồng hồ tét mông đen đét chắc chắn là sẽ khiến cặp đôi bạn trẻ không thể quên được giây phút vui mừng ấy!


25. Bốn thế Vệ sĩ (Bodyguard)


Còn có tên gọi là kẻ hầu chống tắm. Nghe tên gọi thì có vẻ như hơi thô thiển, cơ mà thực sự cụm từ đó mới lột tả đúng ý nghĩa của bốn thế này.

Bởi đây chính là tư cụ yêu vui lòng nhất, lý tưởng nhất mà chúng ta cũng có thể thực hiện tại khi của nhà tắm.

Cách quan hệ giới tính cho vk sướng: cô nữ sẽ phòng tay vào bồn rửa mặt, khom người, chổng mông về vùng sau hoặc rất có thể gác một bàn chân lên và chú ý vào gương van nài phái mạnh địt mình.

Lời khuyên mang đến chàng: để có các dạng hình quan hệ mừng rỡ nhất, bạn hãy nhờ rằng xoa bóp ngực cùng hôn cổ, gáy để chị em bị kích thích tối đa nhé.

Lời khuyên cho nàng: những tư cố kỉnh quan hệ vợ ông chồng mà để lộ ra hạt le thì chẳng thể không áp Trứng rung cho thanh nữ Aphojoy có gai vào.

Bảo đảm nước tung xối xả.


26. Tư thế Cúi người sex cấp tốc (Quickie Sex)


Nếu cô bé đang khoác một mẫu váy ngắn cũn cỡn, khiến bạn bị kích thích cực kì và có xúc cảm như đang không đủ kiên trì để cởi xống áo chứ đừng nói là dạo đầu.

Vậy thì hãy tốc váy người vợ lên và tận thưởng sung sướng với bốn thế tình dục này tức thì lập tức!

Cách quan hệ nam nữ tình dục: phái nữ sẽ cúi fan xuống một góc 90 độ, hai tay chống gối để tạo chỗ dựa vững chắc.

Còn chàng thì nên cần giữ hông của bạn nữ và tập trung đút to gan dương đồ vật từ phía sau nhằm cả hai cùng lên đỉnh.

Nếu chênh lệch chiều cao khá nhiều thì đàn bà hãy nhón chân, còn chàng hoàn toàn có thể trùng đầu gối hoặc dạng chân rộng rộng nhưng vì thế sẽ làm giảm sút độ mạnh của không ít cú dập.

Lời khuyên cho chàng: ở bốn thế làm cho tình Quickie Sex, bạn hãy cúi cạnh bên xuống lưng nàng và dùng tay massage vai, thai ngực căng tròn và nhất là chà sát, day day phân tử lẹ để kích thích thanh nữ sướng về tối đa.

Lời khuyên cho nàng: sao bạn không mặc quần trong rung ra ngoài đường và đưa điều khiển cho chàng.

Đến khi bị kích thích hợp lén lút chịu đựng không nổi nữa thì cúi fan xuống cùng chổng mông mời gọi chàng địt nhau theo kiểu này.


Một trong các tư cầm cố quan hệ vợ chồng dễ lên đỉnh nhất khi nhìn được khuôn mặt sẽ phê do sướng của đối phương.

Hướng dẫn giải pháp quan hệ: nữ giới sẽ nằm ngửa ở tư thế Truyền giáo tuy vậy co 2 chân.

Còn chàng thì hãy dùng tay mở rộng hai chân chị em ra để giáng hồ hết cú đụ như vũ bão khiến cho nàng hạnh phúc điên đảo!

Lời khuyên: khi phái mạnh đang nghịch liên hồi như máy khâu, hãy rút dương vật ra và núm lấy “cây hàng” chà thật khỏe khoắn 2 mép âm đạo, hạt le.

Hoặc nàng muốn tăng sự kích mê thích lên gấp rất nhiều lần thì trong khi cánh mày râu dập, lý do không sử dụng chày rung mini AV như thể trong phim Nhật?

Vừa thể hiện được xem dâm đãng vừa khiến âm đạo tung nước xối xả.


Nếu nàng đang sở hữu thai hoặc trọng lượng cơ thể của đại trượng phu quá nặng thì nên thử ngay cụ quan hệ tuyệt vời và hoàn hảo nhất này nhé.

Tư chũm quan hệ tình dục này rất phù hợp vào buổi sáng sớm new ngủ dậy hoặc buổi tối khuya lúc đang thuộc nhau trải nghiệm 1 bộ phim sex chẳng hạn

Hướng dẫn quan hệ giới tính đúng cách: cả hai sẽ cùng nằm nghiêng hẳn về một hướng, cô bé sẽ nằm co một chút để mông ưỡn về phía đằng sau mời gọi.

Còn đấng mày râu thì chỉ cần biến đổi cơ thể là bao gồm bao nhiêu góc nhìn để đút dương vật vào. Tiếp nối nhấp nhịp nhàng để lấy cả hai cùng bước vào cõi phấn chấn thiên thai.

Lời khuyên mang lại chàng: mách bé dại bạn để có những kiểu dáng quan hệ mừng cuống nhất, đơn giản dễ dàng là trong những lúc đụ hãy kết hợp với việc hôn tai, gáy của thanh nữ và đừng quên dùng lưỡi liếm và massage Lồn 2 vào 1. Siêu phẩm tất yêu thiếu.


Là trong những tư ráng quan hệ tình dục mong nối để các bạn nghỉ ngơi mang lại sức và chuyển qua các tư thế làm tình tốt khác.

Các cách quan hệ: nàng chỉ việc nằm ngửa, khá nghiêng hông rồi nâng 1 bàn chân lên, còn cánh mày râu thì ở nghiêng hoặc ngồi thân 2 chân của phụ nữ và chế tạo thành góc 90 độ làm sao để cho dễ đưa sinh dục nam vào âm hộ của phái nữ nhất.

Lời khuyên: gợi nhắc cho nàng một trong những kiểu nam thanh nữ quan hệ như này, càng không ngừng mở rộng háng càng tốt.

Nhờ đó nàng sẽ dễ dàng cần sử dụng tay hoặc trứng rung dạng dây 2 rượu cồn cơ để kích thích những điểm tinh tế cảm phía bên ngoài âm đạo trong những khi đang bị chúng ta chơi lút cán.


Hãy thử tưởng tượng xem, vẫn thật tuyệt đối khi hai bạn trẻ vừa được quan hệ nam nữ sướng vừa không nhiều mất sức đúng không nào nào?

Cách giao phù hợp sướng nhất: tương tự như vậy Truyền giáo, nhưng nàng quắp nhị chân vào hông của chàng giống hệt như con cốc bám cây.

Cả 2 có thể nằm nghiêng để tận hưởng thêm những xúc cảm.

Lời khuyên đến nàng: trong số tư cố quan hệ tình dục phương diện đối mặt, nếu nàng ý muốn chàng đưa sinh dục nam vào sâu hơn thế thì hãy cần sử dụng đôi chân của bản thân mình kẹp chặt hông của đàn ông hơn sẽ giúp đỡ mở rộng âm đạo.

Và trong khi kẹp hãy dùng chân kéo nam nhi lại để hỗ trợ sức mạnh cho phần đông cú dập nhé. Bảo dảm SÂU – SƯỚNG


Tư cố gắng quan hệ phương diện đối mặt cực kỳ thân mật cùng rất tuyệt vời cho những đôi bạn trẻ thích ôm hôn mãnh liệt.

Đây cũng là các thế quan hệ nằm nghiêng tốt nhất cho thiếu nữ đang với thai.

Cách tình dục sướng nhất: đôi bạn nằm nghiêng đối diện nhau.

Trước tiên nữ phải dang rộng hai chân để cánh mày râu dễ đưa dương vật vào sâu bên trong. Tiếp đến nàng rất có thể khép chân lại duy trì chặt, tạo thêm độ bót.

Lời khuyên đến chàng: vì chị em khép 2 chân nên việc “đóng” với vận tốc nhanh là rất khó khả thi, sao chúng ta không triển khai các kỹ thuật khác ví như xoay, cọ tiếp giáp dương vật dụng để gia tăng kích thích.

Thậm chí, đừng e dè dùng bao cao su đôn dên làm cho cậu nhỏ tuổi càng to, càng “chật chội” hơn.


Tư cố quan hệ lâu ra cực kì hiệu quả nhưng lại rất ít người biết.

Nó cũng là một trong những tư núm cho les quan hệ giới tính ngoài, cọ xát 2 âm đạo vào nhau rất sướng.

Hướng dẫn bốn thế làm cho chuyện ấy thú vui nhất: hai bạn trẻ hãy ở ngược đầu nhau. đàn ông nằm nghiêng, con gái nằm ngửa (hoặc ngược lại).

Sao cho tất cả 2 rất nhiều thoải mải, dễ dãi đút vào cùng chân tạo thành một chữ X sexy nóng bỏng (xem ảnh quan hệ)

Lời khuyên đến chàng: nếu muốn đưa dương vật vào sâu hơn thì hãy cầm đôi tay nàng kéo về phía bản thân hoặc các bạn quỳ, đứng để rất có thể dập dũng mạnh hơn.

Lời khuyên cho nàng: tự điều chỉnh độ rộng lớn của háng nếu như muốn bót hơn hay như là muốn chàng đút lút cán.

Hãy thử chơi và bạn sẽ hiểu nguyên nhân thuộc top những kiểu quan hệ nam nữ vợ ck sướng béo khiếp.


Ở các tư ráng quan hệ tình duc này chắc chắn là nàng có khả năng sẽ bị kích say đắm tột độ do được ngắm nhìn toàn cảnh phần đông cú nhấp sung sướng.

Những kiểu dáng quan hệ như cục cưng tuyết cũng giúp nam nhi dập cực mạnh vào trong âm đạo hơn những tứ thế khác.

Đặc biệt, đó cũng là tư chũm chơi hậu môn rất tiện lợi và sướng.

Cách quan liêu hệ: người vợ sẽ gập bụng và gửi thẳng 2 chân lên trời, còn phái mạnh thì ngồi bên trên người con gái nhưng quay sườn lưng lại (ngược với tứ thế lắp thêm khoan dầu, số 18)

Nếu tứ thế này mỏi hoặc cả 2 đã thấm mệt sau khoản thời gian mây mưa nãy tiếng thì các bạn cũng có thể thử đổi mới thể của nó: vẫn quay sống lưng lại cùng với nàng, nhưng bạn hãy nằm nhiều năm ra trên khung hình của cô ấy.

Còn con gái đặt chân lên lưng bạn với quấn vào giúp mở rộng xương chậu.

Lời khuyên đến chàng: hãy dùng các dụng gắng kích phù hợp hậu môn nhằm “bịt kín” lỗ đít của chị em lại, vừa khiến cho nàng sướng, vừa làm cơ quan sinh dục nữ co thắt hơn.

Lời khuyên cho nàng: vào kiểu thay đổi thể nằm dài trên người nhau, thiếu phụ nâng cao hông bằng việc kê vài cái gối là cách dễ dàng nhất ở những cách tình dục vợ ông chồng khi mong đút vào sâu hơn.


Nếu bạn có nhu cầu thoả mãn vợ, giúp nàng tận hưởng những cơn cực khoái nhanh hơn và bao hàm cú nhấp dễ dãi hơn thì hãy thử vận dụng tư chũm yêu này ngay tối nay coi sao.

Cách quan hệ giới tính lên đỉnh: phái nữ nằm xuống dưới giường cùng để 2 chân lên vai của chàng trong khi chàng đang ngồi ngửa trên giường, nhị tay phòng về phía sau cùng tha hồ tận thưởng những cú nhấp, xoay vui mắt của nàng.

Lời khuyên cho nàng: bằng phương pháp hơi nâng phần viền lên cao nàng để giúp đỡ dương vật có thể đi sâu vào vào hơn cũng tương tự nàng sẽ dễ dãi thụt ra vào với xoay vòng tròn khi quan hệ tình dục ở tứ thế tình dục chữ K.

Lời khuyên đến chàng: thực hiện dương vật dụng giả có dây mang rỗng ruột là một phương pháp tăng kích thước dương vật cấp tốc chóng, góp cả 2 tận hưởng sự mớ lạ và độc đáo và vui lòng hơn khi làm tình ở tứ thế này


Điều quan trọng của tứ thế có tác dụng tình nhỏ nhện là 2 người có thể nhìn ngắm thân thể è truồng cùng khuôn mặt sẽ phê và rên rỉ của nhau.

Cách quan hệ tình dục: chàng chỉ việc ngồi ngửa, kháng hai tay về phía sau. Nữ cũng ở bốn thế giống như hoặc nằm xuống giường làm sao cho chân của cả 2 tạo thành chữ M.

Sau đó, các bạn sẽ đẩy bạo gan hông vào nàng, còn thiếu nữ thì sẽ cung cấp ấn sâu chỗ kín xuống dưới.

Hãy tưởng tượng khi kết hợp như vậy thì dương vật vẫn vào sâu đến cả độ nào?

Lời khuyên đến chàng: bạn có thể thực hiện kiểu quan hệ bằng phương pháp ngồi phụ thuộc tường hoặc thành giường.

Lúc này đôi tay của bạn sẽ rảnh rỗi tha hồ mà bóp vú với dùng máy mátxa kích ham mê ham hy vọng mò mẫm cửa mình của thanh nữ sướng cơ người.


Có thể nói trong các tư thay quan hệ bởi miệng thì đây là tư thế gợi cảm nhất, hưng phấn nhất mà lại không một người phụ nữ nào rất có thể kiềm chế nổi lòng mình.

Cách quan liêu hệ bởi miệng: đấng mày râu nằm ngửa còn nữ giới ngồi lên mặt bạn (facesitting) và không ngừng mở rộng 2 chân để áp vùng bí mật vào miệng.

Sau đó sử dụng lưỡi tìm hiểu cô bé nhỏ từ trong ra phía bên ngoài với vận tốc liếm, phong cách liếm biến đổi liên tục.

Đảm bảo bạn sẽ có một màn dạo bước đầu cực kỳ ướt át theo như đúng nghĩa đen.

Lời khuyên đến chàng: để có các hình trạng quan hệ lên đỉnh, hãy ấn sâu lưỡi của mình vào vào âm đạo để nàng đã đạt được giảm giác sướng vô cùng và mới lạ!

Lời khuyên cho nàng: nàng hoàn toàn có thể tự “chỉ đường” mang lại lưỡi của người sử dụng trai, tăng bớt độ nông sâu bằng phương pháp thay đổi khoảng cách giữa âm đạo và lưỡi.

Nếu quay bạn lại thì nàng sẽ tiến hành ngắm nhìn dương vật đang cứng ngắc, trực tiếp đứng và thuận tiện chuyển quan hệ hình dáng 69.

Và sao cô gái không cần sử dụng âm đạo giả nhằm sục cu cho chàng. Chưa khi nào màn đi dạo đầu lại háo hức đến nuốm đâu.

Sau lúc anh ấy kiên trì chủ động, đã tới lúc bạn nên hành động. Bởi vậy, một người hiểu biết để gia công cho anh ta hạnh phúc? Dưới đấy là những năng lực của lũ ông và thiếu phụ mà bạn cần phải biết mà Shila vẫn tổng hợp.

1. Cách làm cho anh ấy hạnh phúc

1.1 thực hành thực tế tình dục nóng bỏng – phương pháp để đạt khoái cảm, để làm cho anh ấy hạnh phúc trong trận chiến

1.1.1 Cho phái mạnh ngắm hồ hết đường cong nóng bỏng

Nếu bạn đã có một cơ thể còi, thực hiện nó ngay lập tức lập tức. Vày vì bọn ông cực kì phấn khích khi nhìn thấy toàn bộ cơ thể của thanh nữ trong phòng ngủ. Đầu tiên, chúng ta hãy chuẩn bị một bộ đồ ngủ hở hang và ôm sát khung hình một chút để tôn lên những đường cong quyến rũ. Nên chọn lựa màu black và đỏ, 2 color này làm cho cho các chị em nóng phỏng hơn. Nếu chúng ta có thể làm điều này, thì chúng ta đã thành công một phần trong những bước đầu tiên.

*

1.1.2 giải pháp làm bọn ông vui vẻ – ôm môi liếm

ôm môi liếm láp là các cách làm phái mạnh sung sướng luôn luôn phải có trong màn đi dạo đầu. Rồi cô nhích lại sát anh và trao mang lại anh một nụ hôn cuồng nhiệt. Ban đầu, bạn nên làm dụ chàng bởi những nụ hôn nhẹ lên môi. Tiếp đến thực hiện những nụ hôn dạng hình Pháp mãnh liệt. ôm vào môi chưa đủ thì xịt vào tai, đó chính là điểm kích say đắm ở đàn ông. Chính vì có một số trong những dây thần tởm trong cánh tay, nó khôn xiết nhạy cảm. Rồi đàng hoàng liếm từ bỏ chỗ tối đa trên ngực xuống dưới rốn. Bạn chắc chắn là có thể khiến anh ấy ngất xỉu ngây với màn đi dạo đầu lôi kéo và cuồng nhiệt.

*

1.1.3 rửa xát, vuốt ve, gặm khi dục tình tình dục

Nghe dường như hơi bạo lực, tuy vậy anh ấy chắc chắn rằng sẽ yêu thích nó. Nhất là so với những người bọn ông cường tráng mong muốn sinh lý cao. Da của phái nam tuy dày nhưng vẫn có một trong những vùng nhạy cảm như vùng domain authority gần bộ phận sinh dục. Bạn chỉ nên xoa cùng vuốt ve sầu ở rất nhiều vùng nhạy bén cảm. Sau đó, cắm vào cánh tay hoặc cơ sở sinh dục của một người bầy ông hoàn toàn có thể giúp anh ta trở cần hưng phấn hơn.

*

1.1.4 bí quyết để đàn ông hạnh phúc – Kích thích xem xét về tình dục

Thông thường, toàn bộ những gì yêu cầu làm là những tiếng nói kích yêu thích để khiến anh ấy cưng cửng cứng. Chỉ cần hỏi vào tai anh ấy gần như lời tán dương hơi tục tĩu, tuy vậy đừng thổi phồng nó. Chỉ dễ dàng là có tác dụng điều này khiến cho anh ấy muốn đẩy chúng ta xuống với tắm nước nóng. Số đông từ ngữ 18+ tiếp tục khơi dậy mộng ảo tình dục sinh hoạt nam giới.

*

1.2 test vuốt ve sầu thô bạo rất có thể là biện pháp yêu bắt đầu để con trai lên đỉnh

một khi links mãi sẽ gây nên nhàm chán. Chúng ta phải thử một số phương thức mới, nhất là đối với hầu như người bầy ông cường tráng, mếm mộ những điều mới mẻ. Các bạn sẽ có thể thử phong cách dễ thương, nàng quyền hoặc sử dụng một vài đoạn độc thoại thô bạo nhằm khơi dậy ham mong trong anh ấy. Sử dụng các phụ khiếu nại trân trọng như một cái khăn quàng cổ để trói tay hoặc một loại roi mềm để tiến công nhẹ vào hông của bạn. Chắc chắn là anh ấy sẽ ái mộ những kỹ năng tuyệt vời và hoàn hảo nhất của bạn. Phía trên cũng là một trong lời cảm ơn tốt cho một người bọn ông mà chúng ta nên thử.

*

1.3 một chút ít thú vị với việc biến thái là 1 trong lời cảm ơn đặc trưng đối với một người bầy ông

biến thái – đổi mới thái hoàn toàn có thể là một cách tuyệt vời để sản xuất thiện cảm với một đại trượng phu trai mà bạn chỉ cần giết ngay từ đầu. Đầu tiên các bạn phải hiểu cách chơi và vuốt ve sinh dục nam của anh ấy. điều đó rất có thể khiến anh ấy nhận xét cao bạn hơn, do vì các bạn sẽ có thể va vào bí mật của anh ấy. Tiếp nối cho sâu vào miệng, nhằm nếu anh ấy xuất tinh ngay trong miệng bạn thì sẽ đỡ tanh hơn. Các bạn phải nín thở nếu như khách hàng không thể chịu được hương thơm của tinh trùng. Kế tiếp uống một cốc nước để cảm thấy dễ chịu hơn.

1.4 tư thế quan hệ tình dục luôn thay đổi là bí quyết đem lại khoái cảm cho tất cả những người ấy

hình thức quan lại hệ hoàn toàn có thể khiến anh ta như nhau nhau lập cập chán nản, cho nên bạn đề xuất linh hoạt đổi khác vị trí trải qua hệ thống. Bạn sẽ có thể mày mò rất nhiều bốn thế dục tình tình dục trực tuyến.

*

2. Tín hiệu bạn đã thành công trong chuyện ân ái với chàng

2.1 Xuất tinh chứng minh chàng vui mừng khi ân ái

dấu hiệu rõ ràng nhất về cách tạo nên khoái cảm cho một người lũ ông là xuất tinh. Điểm G của nam giới tập trung sinh sống dương vật nên khi lên đỉnh đã xuất tinh. Mặc dù nhiên, đến và xuất tinh là 2 cơ chế trọn vẹn khác nhau. Theo tập san y học bạn Anh, đàn ông đạt rất khoái vài ba giây trước lúc xuất tinh. Gồm trường hợp nam giới đạt rất khoái tuy thế vẫn không xuất tinh, ngược lại phái mạnh xuất tinh khi không đạt rất khoái.

2.2 vận tốc ân ái – cấp tốc và mạnh hoàn toàn có thể là lốt hiệu cho thấy ân ái khiến chàng sung sướng

Tốc độ cậu bé xíu ra vào trong ngày càng cấp tốc là thể hiện của sự cực khoái sinh hoạt nam giới. đây có thể là một dấu hiệu mà bạn cũng có thể dễ dàng dấn ra. Ngay cả khi tăng gấp hai tốc độ tinh trùng của anh ấy, anh ấy vẫn không cảm giác mệt mỏi. Do đó bạn đề nghị theo nhịp điệu của anh ấy ấy. Tuy vậy nếu các bạn yếu thì rất nặng nề khăn, bởi vậy hãy cộng đồng dục để có sức khỏe mạnh tốt.

*

2.3 Nhắm mắt hoặc chủ quan có thể là lốt hiệu cho thấy tình yêu làm cho anh ấy hạnh phúc

lời cảm ơn kết quả nhất để gia công cho một người bọn ông niềm hạnh phúc là gì? nếu như khách hàng là một tín đồ tinh tế, bạn cũng có thể thấy công ty đối tác của các bạn đến trải qua nét mặt. Đôi mắt bầy ông đang nhắm hờ hững, mơ màng. Miệng tương đối há ra với tim cũng đập thình thịch, hô hấp dồn dập, thở hổn hển.

2.4 Cong sườn lưng ưỡn ngực ra mức độ thúc cu vào sâu trong âm hộ

một lúc ân ái với đấng mày râu đến mục tiêu cao trào, bọn ông sẽ ưỡn sườn lưng và siết chặt tay các bạn tình tốt gì đó. Sau đó ưỡn ngực với đẩy hông sâu hơn vào đối tác doanh nghiệp để tìm hiểu cô ấy nhiều hơn. Đây là khá tương tự như các chị em khi cao trào. Các cô gái cũng khá y hệt như một thực tế không thể khước từ rằng thành viên đi sâu vào cô gái. Kết quả là nó sẽ tăng cao hơn sắp tới.

2.5 Âm thanh khóc thét – bộc lộ trùng lặp thiết yếu xác

Đàn ông tương tự như phụ nữ, một khi hưng phấn vẫn rên rỉ. Lúc bị kích thích sẽ xuất hiện hiện tượng teo giật, tức bụng bên dưới truyền cho cổ họng cùng phát ra những âm nhạc máy móc. Phù hợp với thống kê về rất khoái tình dục của nam giới, khoảng 50% rên rỉ lúc bị kích thích. 20% lặng ngắt và 10% bắt đầu co giật, cắm và khóc. Một số cá thể thậm chí thề để chính xác hạnh phúc của họ.

Xem thêm: Tặng Gì Sinh Nhật Bạn Gái - Top 30 Món Quà Sinh Nhật Tặng Bạn Gái Ý Nghĩa

Qua bài viết trên có lẽ rằng bạn cũng có rất nhiều kinh nghiệm vào chuyện phòng the đúng không? tuy nhiên nhớ là rằng lau chùi và vệ sinh sạch sẽ để giúp bạn với chàng của bạn tránh được những bệnh do thuốc! Hãy để Shila chăm sóc “nàng thơ” của người tiêu dùng kịp thời với bộ sản phẩm quan tâm vùng bí mật vô cùng tiện lợi mang lại hiệu quả bất ngờ. Hãy nhanh tay liên hệ ngay cùng với Shila để mua siêu phẩm tuyệt vời này giúp đỡ bạn và cánh mày râu không dứt thăng hoa cảm giác nhé!

*

Bộ sản phẩm Shila bao gồm thành phần tách xuất trọn vẹn từ thiên nhiên, có thành phần ngoại nhập trường đoản cú nhiều đất nước trên cầm cố giới. Bộ sản phẩm này có những công dụng như: đảm bảo vùng bí mật khỏi hầu hết tác nhân tạo hại, có tác dụng sạch, tẩy tế bào bị tiêu diệt vùng kín, khử mùi, dưỡng ẩm,… mang đến cho mình một vùng kín đáo khỏe mạnh, sáng hồng với mềm mại. Mềm mịn và săn chắc hơn sau một lượng sử dụng.