Người chơi có thể lựa lựa chọn 1 trong 6 lớp nhân đồ dùng – chuyên về một trực thuộc tính (Marauder – Ranger – Witch) hoặc kết hợp giữa hai thuộc tính (Duelist – Templar – Shadow) trong 3 ở trong tính cơ bản: Strength (Sức mạnh), Dexterity (Nhanh nhẹn) & Intelligence (Trí tuệ).

Bạn đang xem: Các nhân vật trong path of exile

*

ĐẠO TẶC (Marauder)

Thuộc tính: mức độ manh (Strength)

*
Nắm vào tay phần đa vũ khí đơn giản của một kẻ vũ phu hung tàn tàn bạo. Đạo tặc là lớp nhân vật gồm chỉ số gần cạnh thương cơ bản rất lớn đồng thời có sức chịu đựng đựng gần kề thương vật lý tốt nhất với cỗ giáp nặng,dày. Có thể tiêu diệt rất tốt những quái vật thuộc tính sức khỏe (Strength) có những đòn đánh đánh khôn xiết đau, phải mất nhiều đòn tiến công để tiêu diệt.

CUNG THỦ (Ranger)

Thuộc tính: nhanh nhẹn (Dexterity)

*
Là lớp dìm vật có ưu thế nhanh nhẹn cùng linh hoạt trong chiến tranh được diễn đạt qua phần nhiều vũ khí tất cả tốc độ tấn công rất nhanh. Sở hữu trên mình giáp nhẹ làm cho tăng kỹ năng tránh đòn tấn công của quái vật thường xuyên hơn. Thích hợp để ngăn chặn lại những quái thú thuộc tính nhanh nhẹn (Dexterity) có chức năng né đòn tốt, khó đánh trúng, thường tấn công với khoảng cách xa cùng đa mục tiêu.

PHÙ THỦY (Witch)

Thuộc tính: trí tuệ (Intelligence)

*

Phù thủy là lớp nhân vật tất cả chỉ số trí tuệ (Intelligence) hết sức lớn. Với điểm mạnh là những phép màu huyền túng thiếu và hồ hết kĩ thuật chiến đấu bị tiêu diệt người, phù thủy sở hữu theo bản thân vũ khí có tác dụng tăng kĩ năng tung ra những vố đánh trí mạng. Cạnh bên vải của phù thủy có chức năng tạo ra một lớp lá chắn năng lượng bảo đảm an toàn khỏi phần đa sát yêu mến và rất có thể tự phục sinh nếu phù thủy không ở trong tầm chiến đấu. Tương thích để hạn chế lại những quái thú thuộc tính trí tuệ( Intelligence) bao hàm chiêu phép thuật rất gian nguy nếu ko bị tàn phá nhanh chóng.

KIẾM SĨ (Duelist)

*

Là lớp nhân vật phối kết hợp giữa cả hai thuộc tính mức độ manh (Strength) và cấp tốc nhẹn (Dexterity)

TU SĨ (Templar)

*

Là lớp nhân vật phối hợp giữa cả nhì thuộc tính trí óc (Intelligence) và Sức manh (Strength)

MA NHÂN (Shadow)

*

Là lớp nhân vật phối kết hợp giữa cả nhì thuộc tính Nhanh nhẹn (Dexterity) cùng Trí tuệ (Intelligence)

Bạn đang lưỡng lự nên nghịch tựa trò chơi nào hãy thử ngay tựa trò chơi Path of Exile. Đây là trong số những tựa trò chơi có rất nhiều người chơi và cài đặt xuống khôn xiết đông đảo. Cùng cya.edu.vn mày mò ngay cụ thể các nhân đồ gia dụng trong Path of Exile cho tất cả những người mới chơi.

Giới thiệu về Path of Exile – tuyến phố lưu vong

Path of Exile – con phố lưu vong là tựa game giành riêng cho máy tính. Game thuộc thể loại hành động nhập vai, cảm giác khám phá. Vào game, tín đồ chơi sẽ được nhập vai phát triển thành một tù đọng nhân bị lưu giữ đày tới một hòn đảo mang tên là Wraeclast. 

Trên hành trình dài bị đày ải, bé tàu chở tội phạm nhân bị đắm cùng nhân vật của công ty là bạn duy tuyệt nhất còn sinh sống sót. Tại đây, bạn phát hiện tại ra hòn đảo này là một trong hòn đảo chết chóc với vô vàn những nhỏ quái vật luôn luôn tìm cách nạp năng lượng thịt bạn. Bạn sẽ phải đánh nhau với hầu như con quái thú để giành lấy cuộc sống và tò mò những bí ẩn ẩn sâu vào hòn đảo.

Game được không hề ít người chơi reviews cao về ngôn từ và hình ảnh. Đặc biệt là khối hệ thống nhân vật phong phú và đa dạng và khác biệt của game. Nhất là khi bản Path of Exile việt hóa ra đời, sức hút của tựa trò chơi này càng ngày càng mãnh liệt.

*
Các nhân thiết bị trong Path of Exile

Xem ngay lập tức cách mua game dragon Ball Z Budokai Tenkaichi 3 nhanh chóng cụ thể cho fan mới

Chi tiết các nhân thiết bị trong Path of Exile

Path of Exile VN có tổng cộng 7 lớp nhân vật bao hàm Scion, Templar, Marauder, Witch, Shadow, Duelist, Ranger. Từng nhân vật sẽ có những cá tính cũng như tài năng khác nhau, thoải mái cho mình lựa chọn.

Trong game bao gồm 3 team thuộc tính. Những thuộc tính cơ bản đó là: Strength (Sức mạnh), Dexterity (Khéo léo), Intelligence (Trí tuệ). 

Các nhân đồ trong game rất có thể chỉ chăm về một nhiều loại thuộc tính hoặc hoàn toàn có thể kết đúng theo được nhị thuộc tính cơ bản. Tin tức của cụ thể của các nhân đồ như sau:

1. Marauder (Đạo tặc)

Thuộc tính:  Sức táo bạo (Strength).

Marauder sở hữu sức mạnh cùng độ chống chịu đựng vô cùng lớn. Với ở trong tính Streng mạnh mẽ, Marauder toát ra khí nuốm rất hung tàn. Nhân vật dụng này được tạo nên hình với cơ thể cường tráng to lớn, áp dụng các năng lực chiến đấu cận chiến. 

Marauder hoàn toàn có thể gây ra một lượng giáp thương đơn mục tiêu lớn vừa có thể tàn phá một không khí rộng. Các kỹ năng của Marauder thường thực hiện là tiếng hét, vừa hoàn toàn có thể kêu hotline đồng minh, vừa rất có thể giảm sức võ thuật của kẻ thù. 

Trong chế độ buổi tiệc ngọt thì Marauder hay được gạn lọc như một tiên phong với kĩ năng càn quét, clear quái cấp tốc và tất cả một mức độ chịu gần kề thương rất tốt.

*

2. Ranger (Cung thủ)

Thuộc tính: khéo léo (Dexterity).

Với ở trong tính Dexterity, Cung thủ thiết lập tốc độ tiến công siêu nhanh. Nhân đồ vật Ranger thường xuyên thích chủ quyền tác chiến, thực hiện thời gian của mình để thoát khỏi những chiếc bẫy được đặt bí mật trong rừng sâu. Thiết bị của Ranger là một trong những chiếc cung đơn giản và dễ dàng nhưng bao gồm tốc độ tấn công cực cao, cùng với một cỗ giáp nhẹ bảo đảm không làm giảm tốc độ của Ranger. 

Đặc điểm lớn nhất của Ranger là có khả năng tấn công tầm xa và gây gần cạnh thương cùng lúc các mục tiêu. Cùng rất đó là kỹ năng né đòn nhờ thuộc tính của mình. Tuy vậy lượng tiết của Ranger tương đối thấp, dễ dàng bị tiêu diệt khi bị áp sát.

*
Ranger (Cung thủ)

3. Witch (Phù thủy)

Thuộc tính: kiến thức (Intelligence)

Sở hữu ở trong tính Intelligence, trí tuệ của Phù thủy là vô cùng cao. Với kỹ năng sử dụng và tinh chỉnh và điều khiển phép thuật để tiến công kẻ địch, Phù thủy là nhân vật tất cả sức tấn công bậc nhất trong Path of Exile. 

Vũ khí của Phù thủy thường với tính hỗ trợ cho phép màu như đũa phép hoặc quyền trượng để tối ưu hóa cạnh bên thương mang lại kẻ thù. Nhân trang bị này còn download lá chắn tích điện để bảo vệ và kỹ năng tự phục hồi khi ở quanh đó vòng chiến đấu. 

*
Witch (Phù thủy)

4. Duelist (Kiếm sĩ)

Thuộc tính: sức mạnh (Strength) và khôn khéo (Dexterity).

Sở hữu cả nhị thuộc tính mạnh mẽ, kiếm sĩ là lớp nhân vật bao gồm sức mạnh rất cao trong cả các đòn tiến công thường lẫn chiêu thức. Ưu điểm của hệ nhân đồ vật này chính là tốc độ tấn công nhanh, năng lực né né vô cùng khéo léo cũng như tạo ra được một lượng lớn sức mạnh thiết bị lý diện rộng. Bên cạnh ra, nhân vật này còn có tính giải pháp khá kiêu căng, ngạo mạn và sở hữu tài năng có thể chấm dứt đối thủ nhanh chóng. Đây cũng chính là nhân thiết bị được tương đối nhiều game thủ lựa chọn.

*
Duelist (Kiếm sĩ)

5. Shadow (Ma nhân)

Thuộc tính: khéo léo (Dexterity) cùng Thông minh (Intelligence)

Bí ẩn, cấp tốc nhẹn, gần kề thương cực đại là các điểm sáng vốn có của Shadow. Các vũ khí của nhân đồ gia dụng này thường là dao găm hoặc móng vuốt. Nhân đồ gia dụng này hoàn toàn có thể sử dụng nhiều một số loại vũ khí, đồng thời cần sử dụng được cả phép thuật. Những pha ra đòn đánh và chiêu bài của Shadow bao gồm thể ngừng đối thủ một cách nhanh chóng và hoàn toàn có thể lẩn trốn bởi những khả năng ẩn náu của mình.

*
Shadow (Ma nhân)

6. Templar (Tu sĩ)

Thuộc tính: sáng ý (Intelligence) và sức khỏe (Strength)

Các Templar download cả sự uyên bác cùng với sức khỏe khổng lồ. Khí chiến đấu, Templar sử dụng các loại bùa chú trẻ khỏe và các chiêu bài sử dụng những loại thành phần như sét, lửa, nước. Sản phẩm công nghệ của Templar thường có một cây quyền trượng để tăng mức độ mạnh những chiêu thức. Các tướng của hệ Templar bao gồm Inquisitor, Hierophant với Guardian.

*
Templar (Tu sĩ)

7. Scion (Quý tộc)

Thuộc tính: sức mạnh (Strength), xuất sắc ( Intelligence) và khéo léo (Dexterity)

Đây là nhân thiết bị duy nhất rất có thể kết hòa hợp cả 3 trực thuộc tính vào game. Scion gây nên sự khó chịu đối với kẻ địch bởi cỗ trang bị vô cùng linh hoạt và năng lực có hiệu ứng diện rộng. Nhân đồ này sẽ được bẻ khóa khi bạn chơi cứu giúp Scion làm việc Upper Sceptre of God trong màn 3. Đây là nhân vật có độ tức giận rất lớn, cùng với sẽ là độ khó cao yêu thương cầu bạn chơi phải gồm sự tập dượt trước.

*
Scion (Quý tộc)

Hướng dẫn đùa Path of Exile với phương pháp ép đồ

Ngay từ đông đảo ngày cổng đầu ra mắt, Path of Exile đã khiến cho game thủ cực kì hào hứng với quan tâm. Để chơi game dễ dàng, ngoài khám phá các nhân vật dụng trong trò chơi Path of Exile việt nam, tín đồ chơi cũng cần được phải lưu ý đến các bí quyết ép đồ. Đây là phương pháp giúp người chơi hối hả tăng level khi tập luyện game.

Học trực thuộc ngay những công thức ghép thiết bị dưới đây:

– Chaos x1: vk 2 tay + nón + áo + bức xúc + giầy + 2 ring + 1 amulet (Đồ rare và ilvl 60+)

– Chaos x2: bà xã 2 tay + nón + áo + bao tay + giày + 2 ring + 1 amulet (Đồ rare, Unindentified và ilvl 60+ )

– Chance x1: vk 2 tay + nón + áo + bao tay + giày + 2 ring + 1 amulet (Đồ rare)

– Chance x2: vợ 2 tay + nón + áo + găng tay + giày + 2 ring + 1 amulet (Đồ rare với Unindentified)

– Chromatic Orb x1: Đồ 3 links trở lên tất cả 3 màu sắc là: Blue, Green, Red+…

– Glassblower’s Bauble x1: Flask có chất lượng 20%. Hơn nữa, những flask bao gồm tổng số quanlity lên đến 40%+

– Gemcutter’s Prism x1: Gem có unique 20%. Hình như nhiều gems bao gồm tổng số quanlity là 40%+

– Jeweller’s Orb x7: Đồ 6 lỗ (socket)

– Orb of Alchemy x1: 3 món đồ Normal, Magic, Rare bao gồm cùng chất lượng 20%. Ví dụ như Gold ring.

Xem thêm: Các bài hát múa chào mừng ngày 20/11 2022 hay nhất, top 30 bài hát hay dành tặng thầy cô 20

– Orb of Alchemy x2: 3 mặt hàng Normal, Magic, Rare cùng quality là 20% Unidetified. Ví dụ: Dealth Bow.

– Coral Amulet (rare) x1: Iron Ring x7 + Coral Ring (rare) x1

– Paua Amulet (rare) x1: Iron Ring x7 + Paua Ring (rare) x1

– giảm level skill gem -1: skill gem x1 + Orb of Scouring x1

*
Hướng dẫn đùa Path of Exile

Kết luận

Ngoài nắm bắt rõ các nhân đồ vật trong Path of Exile, việc tò mò các phương pháp ghép đồ vật cũng hết sức quan trọng. Hy vọng với những tin tức ở trên, nội dung bài viết giúp chúng ta có đều trải nghiệm game xuất sắc hơn. Ngoại trừ ra bạn cũng có thể cập nhật một loạt phần quà giftcode mới nhất của khá nhiều tựa game khác biệt tại CODE GAME. Truy cập ngay nhằm nhận đa phần quà cực cuốn hút ngay nào!