(CAO) Màn đêm buông xuống, đa số quán nhỏ tuổi đèn mờ ngơi nghỉ vùng ven tp hcm lại đậy ló sắc đẹp màu huyền ảo. Khách, là hầu hết người bọn ông, gạnh vào rồi lại chóng vánh đi ra nhưng mà chả hiểu sao, ai ai cũng đều mang theo nụ cười mãn nguyện? tất cả gì ở bên trong?.

Bạn đang xem: Cà phê đèn mờ


Trung tuần mon 5-2018, phóng viên báo chí Báo CATP đang nhập vai, mang đến xin việc ở hầu như quán cà phê, hớt tóc, mát xa như vậy…

Một điều trùng hợp, đó cũng là thời hạn Công an quận 2 đang xác lập một chiến dịch tróc nã quét những tụ điểm phức hợp nêu trên. Chính vì thế, quá trình thâm nhập của phóng viên báo chí đã được sự đồng hành, giúp sức rất tâm đắc từ các trinh thám hình sự Công an Q2, tự đó phơi bày sự thật khiếp tởm ở bên trong.

Sau bức màn nhung…

3 tiếng chiều 17-5, bác bỏ tài xe pháo ôm chở Kiều Trinh (tên mang của phóng viên báo chí Báo CATP – vào vai gái quê đi xin việc) tấp vào quán hớt tóc đèn mờ Thanh Trúc, nằm trên đường Nguyễn Thị Định, Q2. “Này, search ai?” – bà Hạnh, nhà quán, hỏi cộc lốc người đứng đối diện sau một hồi liếc dọc liếc ngang. Kiều Trinh e dè đáp: “Em đi xin việc”. Thay là cô tức thì được mời vào bên trong và cuộc “phỏng vấn” bắt đầu:

“Có biết quán này làm cái gi không?”. Thấy Kiều Trinh ngơ ngác, bà Hạnh bật mí nửa vời rằng đó là quán húi nhưng thực ra lại… không hành nghề quắp (!?). “Nói để em biết trước, vào có tác dụng quán chị là phải đồng ý “chiều” khách. Em có làm được không?” – bà Hạnh úp mở.Hoạt động của các tụ điểm kích dục, mại dâm núp bóng ở q2 và q9 (TP.HCM) đã tạo ra những “phố đèn mờ”, khiến lực lượng tác dụng vất vả bấy lâu nay. Ảnh: Minh Khoa – Đức Nam

“Chiều” - theo nghĩa của nữ chủ quán, chính là tiếp viên nếu như muốn có tiền, phải triển khai việc kích dục để “thư giãn” mang đến khách. Theo “luật” bà Hạnh chuyển ra, giá bán của một đợt “tiếp khách” bởi thế là 200 ngàn vnđ và tiếp viên sẽ tiến hành “ăn” 1/2 số tiền đó, phần sót lại là của chủ.

Kiều Trinh nghe vậy, gật đầu lia lịa, nhưng mà để “quen con đường nước”, cô ý kiến đề xuất chủ quán được phép “học việc” một ngày trước khi “vào nghề” chính thức.

Màn tối buông xuống, tiệm xá lên đèn. Giữa mẫu xe tải đang rầm rĩ chen bánh vào cảng cát Lái, lấp ló một vài ba gã đàn ông ghẹ vào cửa hàng hớt tóc Thanh Trúc. Bao gồm khách, những tiếp viên trong trang phục mát mẻ, lả lướt dẫn lối họ vào mặt trong.

Điểm cho của các đôi bạn là những chiếc giường chỉ đầy đủ một bạn nằm, được ngăn cách nhau bằng tấm vải mỏng mảnh tang mà tất cả lẽ, “bên này làm gì” thì “bên kia cũng đầy đủ nghe thấy” (!).

Khi màn nhung khép lại, “cuộc vui” của mình mới bằng lòng bắt đầu. 2 chị em tiếp viên chẳng nói chẳng rằng, auto cởi vứt y phục, ánh mắt đung chuyển mời gọi. Và cứ thế, trong ánh sáng của đèn lu mờ, chúng ta bày ra đầy đủ “trò chơi quái chiêu” cùng với những hành vi cùng music mà chắc hẳn rằng rằng, đông đảo từ ngữ thật sạch không thể nào diễn tả được!

Kiều Trinh từ bây giờ trong vai “học hỏi gớm nghiệm”, đã bệnh kiến toàn thể cảnh tượng ô uế. Màn kích dục hãng apple bạo trước mắt khiến cô chẳng thể trụ lại lâu thêm được nữa. Viện một nguyên nhân đột xuất, cô đã bước ra khỏi quán đèn mờ này để leo lên xe của một đồng chí cảnh gần kề hình sự Công an Q2, đang chờ sẵn từ thời điểm cách đó vài trăm mét…

“Tình ko biên giới”

Trưa hôm sau, Kiều Trinh thường xuyên tìm mang lại một cửa hàng đèn mờ khác mang tên Yến Nhi (cũng nằm đường Nguyễn Thị Định, Q2) để tìm hiểu, với mong muốn mọi chuyện sẽ tương đối khẩm hơn. “Quán cà phê mình giờ đồng hồ giấc thao tác làm việc sao nhỉ?” – nghe Kiều Trinh hỏi, công ty quán tự dưng cười khoái chí, nói nhẵn gió: “Ở đây không tồn tại “cà” mà chỉ có… “phê” thôi”.

“Thế câu hỏi của em là phải làm gì?” – Kiều Trinh vướng mắc và ngay lập tức lập tức, cô được những “đàn chị” giải đáp bởi một loạt “kiến thức chiều chuộng bầy ông”. Không nghi vấn gì nữa, cụ thể đây cũng là một địa điểm kinh doanh “nghề nặng nề nói”.Tiếp viên quán cafe đèn mờ Yến Nhi (đường Nguyễn Thị Định, Q2) nhận tiền của khách sau cuộc “mây mưa”. Ảnh: Diệp Khiết.

8 tiếng tối, dàn tiếp viên của quán lượn lờ đi ra, đi vô để “câu” khách qua đường. Trong vòng 30 phút sau, bao gồm 2 thanh niên, bên cạnh đó là dân thợ xây, mồm nồng nặc hương thơm rượu, lủi trực tiếp xe vào trong. Mặc đến 2 “thượng đế” bây giờ không còn được bình tĩnh, miệng chửi bới liên tục, các tiếp viên vẫn niềm phần khởi dìu chúng ta vào phần đông căn phòng vật dụng lạnh tối thui, chật hẹp, bao gồm lót sẵn đầy đủ tấm nệm ngủ bên trong.

“Nè, vào chỗ này tụi em tạo cho 2 anh tỉnh luôn nha” – một tiếp viên nũng nịu, nói với khách hàng như một người tình.

Chỉ khoảng 1 đến 2 phút sau, bên trong “bãi đáp” của 2 vị khách ban đầu phát ra số đông “tiếng động quái dị” và cực kỳ “khó nghe”. Thấy người mới mang đến hơi ngỡ ngàng, một tiếp viên thương hiệu N. Mới ghé tai nói đến Kiều Trinh biết khách đang chọn dịch vụ thương mại “tình ko biên giới” (cách nói xa xăm của bài toán bán dâm tại chỗ) cùng mỗi “suất” vì thế là 500 ngàn đồng.

“Thế buộc phải chia mang lại chủ bao nhiêu?”. “Một “suất” yêu cầu trích mang đến chủ 200 ngàn. Đó là “luật bất thành văn” rồi!” – N. Khai, phương diện lộ rõ sự không hài lòng.

Cũng theo lời các tiếp viên của quán này, ngoài ra hầu hết những quán cà phê, hớt tóc hoặc đấm bóp, xông khá có quy mô đèn mờ nằm trong cung mặt đường Nguyễn Thị Định (Q2) những là tụ điểm hoạt động kích dục, mại dâm theo phong cách trá hình, núp bóng.

“Ở tuyến phố này, làm cái gi có cửa hàng đèn mờ nào nhưng làm ăn uống đàng hoàng, 100% là có tác dụng nghề này hết! Vô trên đây cứ tất cả tiền là tất cả tình. Tiền nhiều thì tình cứ cố kỉnh được giao hàng tăng theo” – N. Trái quyết.


Tiếp viên sinh hoạt tiệm gội đầu Vân Nhi trên phố Nguyễn Thị Định, q2 đang kích dục với nhận tiền của khách. Ảnh: Đức phái nam – Diệp Khiết.

Truy quét

Theo thông tin cửa hàng chúng tôi nắm được, tuy nhiên thời gian qua, cơ quan chức năng liên tục ra quân xử lý nhưng vày nhiều lý do khác nhau, thực trạng các quán đèn mờ hoạt động trá hình làm việc vùng ven tp hcm đến thời điểm này vẫn còn là vấn đề đen khiến lực lượng công dụng căng mình phòng chống bấy lâu nay..

Các tụ đặc điểm đó tạo thành một khối hệ thống có liên kết. Thông thường, nhằm tránh gây sự chú ý, ông chủ của các quán đèn mờ chỉ “nuôi” trung bình vài tiếp viên, tuy nhiên nếu khách vào đông, họ hoàn toàn có thể điều “đào” qua lại nhằm “cộng sinh” lẫn nhau.

Cũng bởi vì “mối quan hệ giới tính mật thiết” đó nên những khi quán này có “động” bị kiểm tra, thì những ổng công ty sẽ “mật báo” cho nhau để đồng loạt cùng đóng góp cửa. Chính vấn đề này đã tạo ra khó khăn không nhỏ cho lực lượng cảnh sát mọi khi xác lập chiến lược kiểm tra.

Không chỉ sống Q2, theo điều tra của phóng viên, hiện tượng lạ nêu trên còn xẩy ra ở tuyến đường Dương Đình Hội, quận 9 (TP.HCM), khiến người dân địa phương địa điểm đây khôn xiết lo lắng. Đã bao hàm quan hổ hang về “hậu quả khôn lường” của nạn mại dâm, khi bạn đọc ý kiến đến Báo CATP.

Nhiều chủ ý bày tỏ mong muốn cơ quan công dụng sớm xoá vứt những quy mô kinh doanh nhơ nhuốc nêu trên, để lấy lại hình ảnh văn minh mang đến vùng ven thành phố, đưa về bình yên cho người dân. Quy trình thâm nhập của phóng viên báo chí Báo CATP đã nhận được sự đồng hành, trợ giúp rất tâm đắc của các trinh thám thuộc Đội CSHS Công an Q2, bởi đó cũng là thời hạn mà những anh đang lặng lẽ nắm bắt thông tin bỏ lên phương án tróc nã quét tụ điểm này, theo lãnh đạo trực tiếp của trung tá è cổ Văn Hiếu (Trưởng Công an Q2).


Các cô bé tiếp viên của một tụ điểm kích dục giả mạo tiệm húi nằm trên phố Dương Đình Hội, q9 đang đón khách. Ảnh: Diệp Khiết.

Trong chiến dịch chất vấn lần này, gồm tổng tộng 8 cơ sở marketing bị lực lượng tác dụng bắt trái tang hành động vi bất hợp pháp luật, trong các số ấy 7 tụ điểm vận động kích dục cùng 1 tụ điểm vận động bán dâm, đúng theo quá trình thâm nhập mà trinh sát hình sự Công an q.2 và phóng viên Báo CATP sẽ ghi thừa nhận trước đó. Toàn bộ đều bị cách xử trí nghiêm!


Bà Hạnh, công ty quán đèn mờ Thanh Trúc (Q2), đang tiết lộ những thông tin về “nghề nặng nề nói” sinh sống quán của chính bản thân mình với phóng viên báo chí Báo CATP. Ảnh: Diệp Khiết.

Điểm black nhức nhối xem như đã bị triệt xoá sau khi vừa nhen team bùng phát. Sự vào cuộc tàn khốc của cơ quan tác dụng đã hoá giải đa số đồn đoán về nghi hoặc bảo kê mà tín đồ dân và phóng viên đã được nghe trước đó.

Nói về hoạt động vui chơi của các tụ điểm này, trung tá è cổ Văn Hiếu (Trưởng Công an Q2) nói rằng, vượt trình thám thính thu thập thông tin về quán quán đèn mờ, đích bằng hữu cũng đang nghe thuộc cấp báo cáo thông tin cho thấy, một số chủ cửa hàng rêu rao bọn chúng đã “có phổ biến chi” cùng với lực lượng chức năng.

Tuy nhiên, đây thật ra là chiêu thức mà các đối tượng người tiêu dùng tổ chức bày ra để mang niềm tin nhân viên và dụ dỗ khách “an tâm thực hiện dịch vụ”, giúp bọn chúng kiếm tiền bởi thủ đoạn phi pháp.


Tiếp viên ngơi nghỉ tiệm mát xa kế số bên 1005 Nguyễn Thị Định (Q2) đang chia sẻ một loạt “kiến thức chiều chuộng đàn ông” với phóng viên báo chí Báo CATP. Ảnh: Diệp Khiết.

Thời gian qua, mặc dù Công an thị trấn đã bức tốc công tác kiểm tra, cách xử trí nghiêm nhiều trường hợp; tuy nhiên, thực trạng các quán cafe đèn mờ hoạt động trá hình kích dục trộm cắp tài sản trên con đường Quốc lộ 1 thuộc địa bàn huyện Châu Thành vẫn còn diễn biến tương đối phức tạp. Tính từ đầu năm 2021 mang đến nay, Công an thị trấn Châu Thành đã mừng đón tin báo 03 vụ trộm cắp gia sản với tổng tài sản thiệt sợ trị giá khoảng tầm 100 triệu đồng; thủ đoạn vận động chủ yếu ớt của đối tượng người dùng là áp dụng tiếp viên chị em mời điện thoại tư vấn khách (đa số là những tài xế) vào bên trong quán được thiết kế gồm các phòng, phòng cửa bí mật để triển khai hành vi kích dục, lợi dụng sơ hở của khách trong khi kích dục, chủ quán lén lút lấy gia sản (tiền, năng lượng điện thoại,...) của khách qua chống cửa kín và chuyền cho đồng bọn cất giấu; khi vấn đề bị phát hiện nay thì công ty quán cùng tiếp viên xua khách đi, nhanh chóng ngừng hoạt động quán ngủ vài ngày tiếp theo mới vận động lại.

*

Đối tượng Nguyễn Thị Tuyết Lan

Về phía tín đồ bị hại, hầu như họ đầy đủ ngại trình báo ban ngành Công an vì sợ lộ thông tin, tác động cuộc sống, nghỉ ngơi gia đình, bị sợ hãi ở xa không tiện lợi thực hiện các thủ tục pháp luật sau này; những trường hợp có trình báo thì rất chậm trễ, khi lực lượng công dụng đến nơi các đối tượng người dùng đã đóng cửa quán, tẩu tán hết gia sản chiếm chiếm được.

*

Đối tượng Nguyễn Thị Tuyết Mơ

Qua đánh giá và căn cứ những tài liệu, bệnh cứ đã thu thập được, Công an thị trấn đã thực hiện mời 04 đối tượng người dùng gồm: Vũ Ngọc Hải, sinh năm 1983, ngụ ấp Trung A, làng Nhị Bình; Nguyễn Thị Tuyết Mơ, sinh vào năm 1984 (vợ Hải), Nguyễn Thị Tuyết Lan, sinh năm 2001 cùng ngụ xóm Tân Hòa, huyện Lai Vung, thức giấc Đồng Tháp cùng Nguyễn Văn Đông (đối tượng nam mang nữ), sinh năm 1997, ngụ buôn bản Tam Bình, thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang để gia công việc. Qua đấu tranh, các đối tượng người sử dụng thừa nhấn đã kết hợp với nhau để thực hiện hành vi trộm cắp gia sản của anh Đ* và anh N*. Nội vụ Công an thị trấn tạm giữ lại 03 đối tượng người tiêu dùng để thường xuyên điều tra, xử lý theo quy định.

Xem thêm: Những Bài Hát Trong Đám Cưới Hay Nhất Mọi Thời Đại, Điểm Qua 10 Bài Nhạc Việt Nên Hát Trong Đám Cưới

Qua vấn đề trên, sẽ gửi lời chú ý đến bạn dân, đặc biệt là các tài xế, lúc đi trên tuyến đường Quốc lộ 1 vào ban đêm không nên ghé vào các quán cà phê đèn mờ, cafe “không tên” để nghỉ ngơi hoặc “thư giãn” để tránh khỏi những vụ việc tương tự.