Diễn viên: Adam ScottChristopher LloydElisabeth ShueJerry O"ConnellJessica SzohrRichard DreyfussSteven R. McQueenVing Rhames

Thể loại: Bạo Lực, khiếp Dị, quái quỷ Vật

Ngư dân Matt Boyd đang câu cá ở hồ Victoria khi một trận hễ đất bé dại xảy ra, làm vỡ tung đáy hồ nước và tạo ra một xoáy nước. Boyd rơi vào, cùng bị xé toạc vị một trường phái piranha nổi lên tự vực thẳm.

Bạn đang xem: Cá hổ ăn thịt người phần 3

Jake Forester đang mến mộ khách du lịch cuốn hút khi kỳ nghỉ mát xuân bắt đầu. Anh ta tái phù hợp với người chúng ta cũ Kelly và chạm chán người bạn trai sang chảnh của cô, Todd Dupree, tín đồ đã dìm Jake với một thức uống sền sệt. Jake sau đó chạm chán Derrick Jones, một nhà khiêu dâm nhếch nhác cũng tương tự Danni, trong những nữ diễn viên của anh. Derrick thuyết phục Jake cho anh ta thấy rất nhiều điểm tốt trên hồ để quay một tập phim khiêu dâm. Đêm đó, người mẹ của Jake, cảnh sát trưởng Julie Forester, tìm kiếm kiếm Matt Boyd bặt tăm cùng cùng với Phó Fallon. Họ tìm thấy khung người bị cắt xén của anh ta và chiêm ngưỡng và ngắm nhìn việc tạm dừng hoạt động hồ. Tuy nhiên, ra quyết định này được gửi ra khó khăn với hàng ngàn sinh viên đại học tiệc tùng vào kỳ nghỉ xuân, vấn đề này rất đặc trưng để mang lại doanh thu cho thị trấn nhỏ. Sáng hôm sau, một thợ lặn vách đá đơn lẻ bị tiến công và nạp năng lượng thịt do những nhỏ piranha hung ác, kinh tởm.

Jake mua chuộc em gái Laura với anh trai Zane ở nhà 1 mình để anh ta rất có thể cho Derrick đi bộ quanh hồ. Sau thời điểm Jake rời đi, Zane thuyết phục Laura đi câu cá bên trên một hòn đảo nhỏ tuổi bằng cát. Bọn họ quên buộc thuyền xuống cùng bị mắc kẹt thân hồ. Trong lúc đó, Jake đến gặp mặt Derrick và tình cờ gặp Kelly, tín đồ đã đồng ý lời mời của Derrick trên mẫu thuyền của anh ta, ‘The Barracuda’. Jake gặp nữ diễn viên không giống của Derrick Crystal cùng nhà con quay phim Andrew.

Julie đưa một tổ thợ lặn địa chấn: Novak, Sam và Paula mang đến khe nứt. Novak tư duy rằng sự rạn vỡ dẫn mang đến một hồ nước thời tiểu sử từ trước bị chôn vùi. Paula với Sam lặn xuống đáy và khám phá một hang động lớn chứa đầy số đông quả trứng piranha lớn. Cả hai rất nhiều bị giết vày cá piranha trước khi chúng có thể cảnh báo những người khác về mày mò của chúng. Novak và Julie tra cứu thấy xác của Paula cùng kéo nó lên thuyền, bắt một con cá piranha đơn độc, chúng mang tới Carl Goodman, một bên sinh thứ học vẫn nghỉ hưu, người quản lý điều hành một siêu thị thú cưng và cửa hàng cá cảnh. Ông phân tích và lý giải rằng đó là 1 trong loài chi phí sử cực kỳ hung dữ được hotline là Pygocentrus nattereri, xuất xắc Piranha gốc, từ lâu được chỉ ra rằng đã hay chủng trong hơn 2 triệu năm và cá piranha đã sống sót qua ăn thịt đồng loại. Chủng loại này rất có thể nuốt chửng bé mồi trong vài giây.

Julie, Novak, Fallon và Phó Taylor Roberts nỗ lực sơ tán khỏi hồ nhưng cảnh báo của bọn họ bị phớt lờ, cho đến khi cá piranha bước đầu tấn công dữ dội khách du lịch. Novak lên một chiếc máy bay phản lực trượt tuyết với một khẩu pháo ngắn để giúp đỡ đỡ trong khi Fallon kéo mọi tín đồ vào bờ và Julie với Taylor cố gắng đưa những người bơi vào thuyền cảnh sát. Phần lớn tất cả mọi người trong hồ phần lớn bị thương, mất trí hoặc bị giết vày cá piranha, bao gồm cả Todd. Những du khách còn lại trốn thoát khi điểm tiệc cấp tốc chóng trở thành một cuộc rửa mặt máu.

Trong lúc đó, Jake phát hiện Laura với Zane trên hòn đảo và buộc Derrick bắt buộc giải cứu giúp họ. Derrick đâm thuyền vào một trong những tảng đá, làm ngập boong dưới của thuyền và khiến thuyền bắt đầu chìm. Kelly bị mắc kẹt trong nhà bếp trong những lúc Derrick, Crystal với Andrew rơi xuống biển khơi do tác động của vụ va chạm. Andrew trốn bay lên bờ còn sống, Crystal bị ăn uống thịt, trong những khi Danni tìm bí quyết đưa Derrick ăn 1 phần trở lại trên tàu, nơi sau cuối anh ta chết.

Phó Fallon đứng cuối cùng, rước một loại thuyền máy và sử dụng cánh gió của nó nhằm xé nát nhiều cá piranha, tuy nhiên ông được mang đến là đã biết thành cá piranha làm thịt chết. Sau thời điểm sự láo loạn lắng xuống, Julie nhận thấy một cuộc hotline từ Jake ước xin sự góp đỡ. Cô cùng Novak đánh cắp một chiếc xuồng cao tốc và tiến về phía lũ trẻ. Họ đến chạm mặt Jake với gắn một tua dây vào thuyền của anh ấy ta. Julie, Danni, Laura và Zane ban đầu băng qua gai dây nhưng cá piranha dính vào tóc của Danni, khiến cô mất rứa chặt dây với rơi xuống nước, nơi cô nhanh lẹ bị nuốt chửng. Những người khác làm cho nó qua an toàn nhưng sợi dây bị lỏng. Sử dụng xác chết của Derrick như một vật dụng gây xao lãng, Jake trói chặt con đường dây với bao gồm mình và đi cứu Kelly. Anh ta trói cô lại với anh ta và châm lửa sau khoản thời gian giải phóng khí xuất phát từ một cặp bình khí propan được lưu trữ. Novak bắt đầu chiếc thuyền và phóng đi ngay trong khi những nhỏ cá piranha vây xung quanh Kelly cùng Jake. Bọn họ được kéo mang đến nơi bình an khi xe pháo tăng propane phân phát nổ, tàn phá thuyền và giết chết phần lớn cá piranha.

Xem thêm: Top 33 Mẫu Bìa Giáo Án Đơn Giản Mà Đẹp, Mẫu Bìa Giáo Án Đẹp Nhất 2022

Ông Goodman hotline cho Julie bên trên đài phạt thanh với Julie nói cùng với anh ta rằng họ trong khi đã giết nhiều phần cá piranha. Một Goodman khiếp hoàng nói cùng với cô rằng những tuyến tạo ra trên cá piranha mà chúng thu được ko trưởng thành, điều đó tức là con cá mà bọn chúng đã giết thịt chỉ là đông đảo đứa trẻ. Khi Novak từ bỏ hỏi rất nhiều người cứng cáp đang ở đâu, một con piranha có kích thước như bạn nhảy ra khỏi nước và ăn uống thịt anh ta.