Một fan chơi xạ thủ xuất sắc luôn có xu thế cầu toàn, học hỏi và giao lưu và tìm hiểu những lối nghịch mới, phương pháp cộng bảng ngọc ad liên quân mobilemới. Đây là tính năng quan trọng giúp cho những người chơi tất cả được những chỉ số cần thiết trong một trận đấu, người có sử dụng ngọc bổ trợ và fan không sử dụng luôn có điểm khác biệt rất phệ về mức độ mạnh. Tuy nhiên đa số chúng ta có dòng nhìn sai lệch về bảng ngọc ad, cứ tưởng rằng full giáp thương là mạnh mẽ nhất, quan đặc điểm đó thực sự là hết sức sai lầm khiến cho các xạ thủ không biểu thị hết được sức khỏe vốn có của mình. Gồm 2 bảng bổ trợ xạ thủ liên quân mobile có thể áp dụng cho số đông các tướng mạo xạ thủ kia là theo phía chí mạng và vận tốc đánh.

Bạn đang xem: Bảng ngọc tốc độ đánh cho ad


Bảng ngọc này tập trung vào tốc độ đánh nhằm kích hoạt mau lẹ nội trên hoặc hiêu thức nào đó, giúp cho các xạ thủ dọn quái cấp tốc hơn và rất có thể gây những sát thương hơn vào kẻ địch. Bảng này thường được áp dụng cho rất nhiều tướng như: Yorn, Valhein với Slimz
Ngọc Đỏ III Tốc đánh/Tỷ lệ Chí Mạng góp tăng 1.6% Tốc đánh cùng 0.5% tỷ lệ chí mạng. Cùng với 9 viên rất có thể giúp tăng mang lại gần 15% tốc độ đánh + 4.5% tỷ lệ chí mạng.Ngọc Tím III Tốc đánh/chạy tăng 1% tốc đánh/chạy với từng viên. Kết hợp với ngọc Đỏ thì vận tốc đánh được tăng thêm đáng kể cùng với tốc độ chạy rất cấp tốc để rất có thể "thả diều" giỏi hơn
Ngọc Xanh III Công đồ gia dụng lý/Xuyên giáp đấy là loại ngọc xanh mạnh nhất cho tiếp giáp thương trang bị lý thời khắc hiện tại. Bù đắp công vật lý cùng xuyên giáp không đủ cho xạ thủ.
*

May mắn đó là yếu tố ra quyết định trong bảng ngọc này, nếu như chí mạng thường xuyên trong một nhị pha đàm phán chiêu thức ban sơ sẽ là điểm mạnh để bạn snowball đối phương. Bảng này rất thích hợp cho những xạ thủ như: Fennik, Violet với cả Slimz nữa.Ngọc Đỏ III phần trăm Chí Mạng với mỗi viên mang lại cho chính mình 1.6% chí mạng. Tiếp giáp thương theo % tiết kết phù hợp với chí mạng thì các xạ thủ chưa hẳn ngại bất kể đối thủ nào.Ngọc Tím III tỷ lệ Chí Mạng/Máu tăng 0.5% chí mạng và 60 máu. Kết phù hợp với Ngọc Đỏ hoàn toàn có thể tăng đến khoảng tầm 20% chí mạng.Ngọc Xanh III Công đồ Lý/Xuyên giáp cũng giống như Bảng ngọc trên thì đây là ngọc xanh duy nhất phù hợp với các xạ thủ trong Liên quân.
*

Trên đây là một vài bảng ngọc xạ thủ liên quân
mà mình đưa ra để những Kiện tướng mạo tham khảo. Chúc các Kiện Tướng gồm có trải nghiệm thú vị với leo rank thành công.

Để lên Rank cao thủ thì việc đầu tư mua ngọc là điều không thể không có trong game Liên Quân Mobile. Tuy nhiên, biện pháp xây dựng bảng ngọc đến ad (xạ thủ) vào liên quân ra sao mới chính xác và công dụng đây?

Nếu bạn đang không biết hoặc muốn xem thêm cách Build ngọc cho ad, thì các gì mình sắp share dưới đây chính là câu vấn đáp hoàn hảo giành riêng cho bạn.

Sau khi bạn đọc hết nội dung bài viết bạn đang biết chính xác cần xây dựng bạn dạng ngọc mang lại ad như thế nào. Cùng bước đầu nhé!

*
*
*
*
*
*
*
*

Vì bạn có nhu cầu chơi theo phong cách hủy hoại Tank trước phải chắc chắn các bạn sẽ cần cho xuyên giáp.

Chính vày vậy thay bởi ngọc đỏ(tốc đánh/trí mạng) các bạn phải ép ngọc đỏ (công vật dụng lý/xuyên giáp) như vậy phun tank bắt đầu thấm rộng bình thường. Ngọc tím vẫn ép tốc đánh/tốc chạy như thường còn ngọc xanh các bạn ép công đồ gia dụng lý/xuyên giáp.

Lưu ý 3: Để ý tướng đối thủ đi mặt đường cùng rồi nghiền ngọc

Trong mỗi trận đấu lúc píc tướng mạo song các bạn sẽ có thể chọn lựa bảng ngọc khác chứ không hề vào setup được. Nên các bạn cần sẵn sàng 2 – 3 bảng ngọc mang lại tướng tủ và áp dụng với mỗi trận đấu tướng đối đầu khác nhau.

Ví dụ: Mình đùa tủ Yorn tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh là Valhein. Vì thế mình sẽ chắt lọc bảng ngọc cạnh bên thương cực mạnh.

Như vậy khi tuyên chiến đối đầu mình đang tung chiêu 2 kế tiếp dùng nội tại để dỉa máu phun cực thốn. Nếu khách hàng ép ngọc tốc đánh, lên solo phun thường cùng với Valhein vững chắc chắn bạn sẽ thua do nó gồm khống chế choáng nhiều hơn thế nữa bạn. Cũng chính vì vậy xay dame thật lớn rồi sử dụng kỹ năng và dỉa máu bởi nội trên là tác dụng nhất. Nếu sẽ dỉa máu bị dính choáng thì hãy rút về ko solo nữa.

Tương tự trường hợp mình píc Yorn đối đầu và cạnh tranh với Tel’Annas mình sẽ chắt lọc bảng ngọc tốc tấn công có một chút Dame.

Khi solo thường mình sẽ không ngần ngại bắn thường cùng với Tel vì chưng sau 5 lần bắn mình rất có thể gây nhiều sát thương rộng ở nội tại. Chưa tính đến nếu dùng tài năng trúng đích nữa bạn sẽ có ưu thế hơn nhiều. Chiêu 1 của Yorn còn có thể làm choáng nữa buộc phải mình sẽ không sợ Tel’Annas. Chơi game sẽ sáng sủa hơn.

Cách build ngọc này mình khuyến khích các bạn nên thực hiện vì nó bắt đầu từ chính lối nghịch mà ai đang đánh. Bạn sẽ nắm rõ được mức độ mạnh của mình như cụ nào, tính dame chuẩn chỉnh hơn, chơi xuất sắc hơn với dễ chiến thắng.

III. Trợ thời Kết

Nếu bạn đang đọc phần đa dòng này thì chắc chắn là bạn là 1 người rất kiên trì và hiểu đông đảo gì mình truyền sở hữu ở bài xích viết.

Xem thêm: Top 1 5 phần mềm dịch tiếng anh sang tiếng việt tốt nhất hiện nay


Mình gồm lời khen ngợi và cảm ơn vì bạn đã ủng hộ, đọc hết nội dung bài viết của mình. Tôi cũng xin chúc chúng ta cũng có thể xây dựng được bảng ngọc ad vừa lòng nhất và giành được nhiều thắng lợi trong những trận đấu sắp đến tới.