Tên phim: 新白发魔女传Tiếng Việt: Tân bạch phát ma phụ nữ truyền Nguyên tác: Lương Vũ Sinh
Đạo diễn: Hoàng Vỹ Kiệt
Chế tác: lưu Tiểu Phong
Thể loại: cổ trang, võ thuật
Số tập: 42Khai máy: tháng 4 năm 2012Khởi chiếu: 14.09.2012Đài chiếu: Giang Tô
Địa điểm quay: Hoành Điếm Ảnh Thị thành

Diễn viên

Ngô Kỳ Long vai Trác tốt nhất Hàng

*

Mã tô vai Luyện Nghê thường xuyên (Ngọc La Sát)

 

*

Phàn thiếu hụt Hoàng vai Nhạc Minh Kha

*

Quách Trân Nghê vai Hà Ngạc Hoa

*

Lưu tứ Đồng vai Thiết San Hô

*

Lý Giải vai Cảnh Chiêu Nam
Diệp Tổ Tân vai Tân Long Tử
Nhạc Diệu Lợi vai Thiết Phi Long
Điền Lệ vai Hồng Hoa Quỷ Mẫu
Ngô Nghị Tương vai mộ Dung Xung
Trác Phàm vai Kim Độc Dị
Trương Thiên Kỳ vai vương Chiếu Hi
Vương Di vai mạnh bạo Thu Hà
Vệ Lai vai Bạch Mẫn
Phí Vĩ Ny vai Mạc Kiều
Quách Kha Đồng vai Đường Gia Bích
Mễ Tuyết vai Lăng chiêu tập Hoa
Chu Vinh Vinh vai Ứng Tu Dương
Đới Kiều Thiên vai Hoắc Thái Điệp
Hoắc bao gồm Ngạn vai Hoắc Thiên Đô
Hầu Dục vai Công Tôn Lôi

Nội dung

Vào cuối thời đơn vị Minh nàn đói xảy ra liên tiếp trong nhiều năm. Hộ bộ thị lang Trác Kế hiền phụng mệnh Thái Tử mang số lương thảo đi tiếp tế, tiếp cận Ngọc Long đánh bị thành chủ Minh Nguyệt Hiệp là Luyện Nghê hay (Mã tô đóng) kéo đến thủ hạ cướp số lương thảo cùng bắt giam Trác Kế Hiền. Nam nhi của Trác Kế hiền khô là đại môn sinh Võ Đang Trác độc nhất vô nhị Hàng (Ngô Kỳ Long đóng) cùng với tiểu sư muội Hà Ngạc Hoa (Quách Trân Nghê đóng) xuất xắc tin liền nhanh chóng xuống núi cứu giúp cha. Trác duy nhất Hàng với Luyện Nghê thường xuyên từ hiểu lầm nhau, tiếp nối trải qua biết từng nào sóng gió họ dần dần dần hấp dẫn và cảm quí nhau. Họ yêu nhau, một tình yêu rắc rối đầy chông gai luôn luôn bị sự bức tường ngăn từ phía phái Võ Đang. Tuy vậy không may, Luyện Nghê thường hay bị trúng độc ái tình, Trác tốt nhất Hàng đành phải vờ vịt phản bội Luyện Nghê Thường nhằm tìm thuốc giải cho tất cả những người mình yêu. Luyện Nghê thường tưởng lầm Trác độc nhất Hàng đã cầm lòng thay đổi dạ hay tình như thế nên rất đau khổ và tuyệt vọng chỉ trong một đêm bạc tình trắng mái đầu. Vì chưng muốn phục sinh lại mái tóc bạc tình và dung mạo mang lại Luyện Nghê Thường, Trác độc nhất vô nhị Hàng đi tìm kiếm một cành hoa chỉ có trong truyền thuyết thần thoại “Ưu đàm tiên hoa” chờ đón mấy mươi năm với hi vọng tình yêu sẽ trùng phùng.

Bạn đang xem: Bạch phát ma nữ 2012

Nguồnbaidu

Vtrans: emperor63
kites.vn

Nguồn giờ việt: kites.vn

Link xem online: phim47.com

Happy Ending lúc phim chiếu lại lần 2 bên trên đài Đông phái nam vệ tinh với Quảng Đông vệ tinh (lần 1 ngoài ra bị đài hồ nước Nam cắt)

http://www.youtube.com/watch?v=e3Ic
V85WXxc

———————————————————————————————————————————————–

“ sinh tử tương y Bất ly, bất khí”

Tôi yêu thương mãi ánh nhìn chứa chan, ấm áp và thăm thẳm của Trác tốt nhất Hàng, yêu thương mãi nụ cười rạng oắt con đầy sức sinh sống của Luyện Nghê Thường. Yêu thương nụ hôn ban sơ họ trao nhau ngây thơ cùng khờ dại. Yêu câu nói “Bên huynh các thứ hồ hết trở yêu cầu ngọt ngào” của Nghê Thường. Yêu chiếc lục lạc mà lại Nghê thường xuyên trao đến Nhất mặt hàng với câu nói “ Đây là trái tim muội, giao mang lại huynh vậy”, mà mặc dầu sau này còn có bao nhiêu hiểu lầm sóng gió, tốt nhất Hàng vẫn không khi nào bỏ loại lục lạc như thể quý ông vĩnh viễn không quăng quật được Nghê Thường, cho dù hận cơ mà mà vẫn yêu, càng hận lại càng yêu, trái tim đại trượng phu vẫn chỉ tất cả một Luyện Nghê Thường.

thứ nhất tiên, tôi xem loại phim về Bạch phạt ma phái nữ mà khóc không ít tới thế, khóc theo Trác duy nhất Hàng, khóc theo Luyện Nghê Thường, khóc theo từng đoạn trường mà họ phải chịu, khóc cho vị hai chữ “Chánh- tà” đã chia cách tình yêu thương sâu đậm giữa họ. Khóc và khóc thật nhiều…

Tôi thích cái sự “sướt mướt” của phim mà lại mọi bạn phê phán, có lẻ vì tôi là mẫu tín đồ đa cảm nhiều sầu. Con fan vốn là yếu đuối đuối, tình cảm trong con fan lại càng yếu đuối hơn. Trác độc nhất vô nhị Hàng- Luyện Nghê Thường dù có trẻ trung và tràn trề sức khỏe tới đâu, bọn họ cũng chỉ với những bé người nhỏ tuổi bé, có trái tim yêu và họ vẫn yêu nhau siêu sâu đậm, cực kỳ nồng nàn. Trong tình thương mà không tồn tại nước đôi mắt thì tình yêu đó vốn là ảo mộng.

Luyện Nghê thường xuyên của bạn dạng này là 1 Ngọc La ngay cạnh bá đạo dẫu vậy lại biết sinh sống vì bạn khác, thiếu nữ sống vị Minh Nguyệt Giáp, sống vị Trác độc nhất Hàng. Đó là cái mà tôi tán thưởng sinh hoạt Nghê thường của bạn dạng phim này. Ai trách cứ Luyện Nghê hay là Ngọc La gần kề sao lại yếu đuối dễ rơi nước mắt, tôi lại cảm thấy nữ giới rơi nước mắt khôn xiết đúng nơi, đúng lúc, đúng chỗ. Do sao ư? Vì thanh nữ cũng vốn chỉ là nữ nhi yêu đuối đầu tiên yêu đương, tình thân của thiếu phụ cũng tinh khiết như bao nữ giới nhi khác, nàng cũng biến thành đau lòng, đang nhức nhối lúc bị tổn thương mặc dù nàng có võ công cao mang đến đâu thì võ thuật cũng không tồn tại cách nào đảm bảo an toàn trái tim khỏi rung động, khỏi nhức lòng. Fan bá đạo không đồng nghĩa với người mạnh mẽ. Người bên ngoài càng tỏ ra trẻ trung và tràn trề sức khỏe bao nhiêu thì phía bên trong nội trung tâm càng yếu ớt bấy nhiêu, bọn họ vốn tỏ ra mạnh khỏe để bít giấu nội trung tâm đầy yếu ớt của mình. Nghê Thường đó là như thế.

Còn Trác tốt nhất Hàng, ai trách nam nhi yếu đuối, không từ bỏ toàn bộ cùng Nghê thường đi quy ẩn giang hồ khi Nghê Thường công bố yêu cầu. Tôi trọn vẹn thông cảm mang đến Nhất Hàng, vị Võ Đang là nhà đất của chàng, Tử Dương đạo trưởng là thân phụ chàng, những sư thúc bá, sư huynh, đệ, muội… đầy đủ là người thân trong gia đình của chàng, trong phút giây chàng làm thế nào thốt ra 2 chữ “từ bỏ” nhẹ nhàng để ra đi thuộc Nghê Thường? Đổi lại là tôi, tôi cũng quan yếu nào làm được dù rằng tôi khôn xiết đau lòng mang đến Nghê Thường.

Nhưng mang lại cuối cùng, chàng cũng chẳng đề xuất vì Nghê Thường mà từ bỏ tất cả đó tuyệt sao? Vì người con gái chàng yêu, yêu mang đến nỗi trong thâm tâm chàng không thể 1 chút khoảng trống, 1 sơ hở dù rất bé dại để dung đựng 1 thiếu nữ nhân khác. Tuyệt nhất Hàng chẳng đề xuất đã rất trẻ trung và tràn đầy năng lượng để thừa qua trẻ ranh giới chánh-tà nhằm đến bên Nghê Thường đó sao?!

Tình yêu bao gồm trải qua sóng gió bắt đầu lớn lên và sinh hoa kết quả, tuy thế sóng gió bão bùng với họ thật các quá, sóng gió tiếp nối sóng gió, đoạn trường thông liền đoạn trường. Nụ cười đẹp nhất và tỏa sáng nhất mà tôi được thấy được của Nghê thường khi lân cận Nhất mặt hàng đã trọn vẹn mất đi khi hèn kiếm thiết bị hai của độc nhất Hàng đâm trực tiếp vào tim cô gái trên núi Võ Đang, trong ngày hôn lễ của độc nhất Hàng với sư muội Ngạc Hoa. Lúc chàng nhận định rằng Nghê Thường đang giết bị tiêu diệt sư phụ chàng. Vì trả thù, nhất Hàng đã tổ chức 1 lễ cưới giả nhằm dụ Nghê thường đến, vị chàng hiểu được Nghê Thường hết sức yêu chàng bắt buộc nhất định vẫn đến. Đau nào bởi khi tình nhân mình, sử dụng tình yêu của chính mình để giăng thành mẫu bẩy giết bị tiêu diệt mình? hèn kiếm đó của độc nhất Hàng đã trở thành hàng nghìn vạn hèn kiếm, mũi thương hiệu đâm xuyên trái tim Nghê Thường, nỗi đau đớn trong lòng nàng không thể làm sao tả xiết, oán hận trong một đêm đã bội nghĩa đầu. Một bạch phát ma nữ đã hình thành từ đây.

Thế nhưng, người con gái ấy lại sở hữu một quả tim bao dung lạ thường, cho dù hận, dù ân oán nhưng chưa lần làm sao nàng hối hận và không từng lúc nào quên…

Ngày mà Nhất mặt hàng bị quân địch đánh rơi xuống vực thẳm, Nghê thường đã dùng hết công sức mong cứu lại chàng. Rứa chặt tay người bầy ông trong đời mình- bạn đã phụ mình, trong góc nhìn Nghê thường xuyên đầy ân oán hận, đầy buồn bã nhưng vẫn chất đựng ngàn vạn yêu thương.

Ánh mắt ngỡ ngàng của độc nhất vô nhị Hàng khi nhận thấy mái tóc white xóa của Nghê Thường: “ vì chưng sao muội trở đề xuất thế này, vì ta sao? Một về tối non xanh thảy bạc tình đầu, là vì ta”. “Hãy quên ta đi” câu trăn trối ở đầu cuối của nhất Hàng lúc buông tay Nghê Thường đó là lời ăn năn hối hận. Tôi chú ý thấy ngay lúc đó, trong lòng mắt thẳm sâu của Nghê hay không phải là sự hả hê lúc tận mắt chứng kiến kẻ tệ bạc mình chết, mà là 1 trong những nỗi đau thấu tận vai trung phong can khi thiết yếu mắt thấy tình nhân rơi xuống vực, một bàn tay gửi ra một mình dưới khung trời xanh thẳm, 1 hai con mắt đẫm lệ và đựng chan ngàn vạn ai oán ai oán. Bàn tay ấy, hai con mắt ấy cũng khiến cho mắt tôi nhạt nhòa.

thân họ, ân với oán, yêu cùng hận xong xuôi bằng cuộc tử vong trên đỉnh Tuyết Sơn, sau bao nhiêu năm yêu thương thương, niềm hạnh phúc và nước mắt cũng đến kết quả cuối cùng thúc. Tốt nhất Hàng đã do cứu Nghê Thường nhưng sức tàn lực kiệt, chỉ còn chút khá thì thào mặt tai Nghê hay “ từ ngày đầu tiên chạm mặt muội, huynh không từng lúc nào quên muội, huynh vĩnh viễn yêu muội”.Tôi thật sự sợ hãi hãi hiệu quả là nhất Hàng chết trong tầm tay của Nghê Thường, vì như thế Nghê Thường đang vĩnh viễn nhức khổ. Tuy nhiên không, Nghê thường đã sử dụng công lực cả đời của bản thân để cứu giúp Nhất Hàng, cả hai tuy mất hết võ công nhưng lại được như mong nguyện với mọi người trong nhà quy ẩn giang hồ, lâu dài sống hạnh phúc bên nhau.

đi tới Ngọc Long sơn bị thành nhà Minh Nguyệt Hiệp là Luyện Nghê thường (Mã tô đóng)

dẫn theo thủ hạ giật số lương thảo và bắt giam Trác Kế Hiền.

Xem thêm: Ảnh Hút Thuốc Lá Nghệ Thuật, Top 7 Cách Hút Thuốc Nghệ Thuật Mà Bạn Nên Biết

Con trai của Trác Kế hiền khô là đại đệ tử Võ Đang Trác tuyệt nhất Hàng (Ngô Kỳ Long đóng)

cùng với tè sư muội Hà Ngạc Hoa (Quách Trân Nghê đóng) hay tin liền lập tức xuống núi cứu vớt cha.

*
Thuyết Minh 26Tập 26 End

Mưa không Rơi bên trên Vùng Đất Vô Thần

Rainless Love in a Godless Land


*
Full 40/40Tập 40

KHAI PHONG KỲ ÁN - Tân Bao Thanh Thiên (2013)

Tân Bao Thanh Thiên (2013)


*
Thuyết Minh
Tập 40 End

Sao Trời biển Rộng

Star Of Ocean 2021


*
Vietsub
Tập 16 End

Dali và Hoàng Tử Ngổ Ngáo

Dali and the Cocky Prince


*
Thuyết Minh Tập 8Tập 22

Nhân Duyên Đại Nhân Xin ngừng Bước

Ms. Cupid In Love 2022


*
Thuyết Minh Tập 43Tập 43 End

Kính tuy nhiên Thành

Mirror A Tale Of Twin Cities 2022


*
Full 45/45End

LỤC TRINH TRUYỀN KỲ - Legend Of Lu Zhen (2013)

Legend Of Lu Zhen (2013)


Vietsub
Tập 24 End

Kết Hôn demo 99 Ngày - Love together 99

Love together 99


Tân Bạch phân phát Ma thiếu nữ Truyện lồng tiếng
Xem phim Tân Bạch phát Ma người vợ Truyện thuyết minh
PHIM Top
*

ĐẤU LA ĐẠI LỤC

Soul Land (2018)


582 lượt xem
*

TRƯỜNG TƯƠNG TƯ

Lost You Forever


606 lượt xem
*

KHÓI LỬA NHÂN GIAN CỦA TÔI

Fireworks of My Heart


600 lượt xem
*

TÌNH YÊU ANH DÀNH đến EM

The Love You Give Me


442 lượt xem
*

HẢI TẶC MŨ RƠM One Piece

One Piece


442 lượt xem

VỤNG TRỘM KHÔNG THỂ GIẤU

Hidden Love


434 lượt xem

TRẦM VỤN HƯƠNG PHAI

Immortal Samsara


414 lượt xem

ĐẤU PHÁ THƯƠNG khung PHẦN 1 2 3 4

Fights Break Sphere 4 2021


399 lượt xem

Cuộc Chiến Thượng lưu lại Phần 1

Penthouse 1


381 lượt xem

TUYẾT ƯNG LĨNH CHỦ

Snow Eagle Lord


316 lượt xem

NỮ CÔNG TỐ VIÊN

Partners for Justice


262 lượt xem

BORUTO: na-ru-to THẾ HỆ TIẾP THEO

Boruto: naruto Next Generations


221 lượt xem

TINH HÁN XÁN LẠN

Love like the Galaxy


201 lượt xem

NHỊP ĐẬP TRÁI TIM

Heart
Beat


180 lượt xem

HOA NHUNG

Beauty of Resilience


162 lượt xem

Nữ Công Tố Viên 2

Partner For Justice 2


140 lượt xem

Tuyết Trung Hãn Đao Hành

Sword Snow Stride 2021


139 lượt xem

BA PHẦN HOANG DÃ

Here We Meet Agai 2023


116 lượt xem

TELE:
cya.edu.vnme


Phim Thuyết Minh 2023
Chính Kịch
Hoạt Hình
Hài Kịch
Hành động
Phiêu Lưu
Rùng Rợn
Tình Cảm
Tình Yêu
Tội Phạm

cya.edu.vn » Phim Thuyết Minh Vietsub