Không cần sử dụng công nạm hay tool hỗ trợ để quản lí lý, lọc và xóa các hình ảnh đã đăng trước kia trên profile Facebook của bạn. Hãy thuộc Simple Page tìm hiểu mẹo tốt ho sau để dễ dàng lọc ra các nội dung bài viết bạn ao ước xóa nhé, sau đó chỉ cần 1 cú nhấp chuột là xóa không bẩn các bài viết đã chọn rồi. Bên cạnh ra, chúng ta còn rất có thể ẩn hoặc gỡ thẻ tag 1 loạt các bài viết của bằng hữu trên tường profile Facebook của bản thân nữa. Vô cùng dễ dàng và đơn giản thôi, hãy bắt tay vào làm ngay nào!


Nếu ai đang dùng Facebook trên sản phẩm công nghệ tình thì ngay bây giờ truy cập vào trang cá thể của chúng ta (tường), ngay mục đăng cài đặt status các bạn sẽ thấy một tính năng mang tên gọi là Quản lí nội dung bài viết trên Facebook, click chọn mục quản lý bài bác viết!

*
*

*

*

1. Mở Facebook.

Bạn đang xem: Xóa toàn bộ ảnh trên facebook

 Bạn sẽ truy cập vào trang https://www.facebook.com/ từ trình chăm chút trên máy tính. Làm việc này đã mở trang News Feed (Bảng tin) của Facebook nếu bạn đã đăng nhập.Nếu chưa đăng nhập, bạn hãy nhập showroom email cùng mật khẩu trước khi tiếp tục.
*

*

4. Nhấp thẻ Your Photos (Ảnh của bạn) ở gần đầu trang. Thao tác này sẽ hiển thị list các ảnh bạn đã mua lên.Bạn cần yếu xóa hình ảnh của mình do tín đồ khác cài đặt lên.
5. Di chuột lên một ảnh mà bạn muốn xóa. Biểu tượng một chiếc bút chì sẽ xuất hiện ở góc bên trên bên buộc phải bức ảnh.
6. Nhấp vào hình tượng “Edit”  (Chỉnh sửa hoặc gỡ) ở góc trên bên bắt buộc bức ảnh. Một thực đơn thả xuống đã hiển thị.
8. Nhấp nút Delete (Xóa) lúc được yêu cầu xác nhận. thao tác làm việc này đang xóa ảnh khỏi danh sách hình ảnh của bạn.
*

9. Tái diễn các làm việc này với những hình ảnh khác mà bạn có nhu cầu xóa. còn nếu không xóa toàn bộ album thì bạn sẽ không thể xóa được không ít hơn một ảnh mỗi lần mà bắt buộc xóa từng ảnh một.
*

10. Xóa một album. Bạn hãy làm cho theo quá trình sau để xóa toàn bộ một album trên trang cá nhân; chú ý là bạn không thể xóa phần đa album được tạo bởi Facebook (Ví dụ như album “Videos”):Nhấp thẻ Albums ở đầu trang Photos (Ảnh).Tìm album mà các bạn hoặc ứng dụng của bên thứ tía (chẳng hạn như Instagram) sẽ tạo.Nhấp vào biểu tượng  ở góc bên dưới bên bắt buộc album.Chọn Delete album (Xóa album).Chọn Delete Album (Xóa album) khi được yêu cầu xác nhận.

Trên trang bị di động


1. Mở Facebook. Bạn đã nhấp vào hình tượng ứng dụng Facebook, đó là 1 trong chữ “f” white color trên nền xanh biển lớn đậm. Nếu như khách hàng đã đăng nhập thì trang News Feed (Bảng tin) sẽ hiển thị.
2. Nhấp vào biểu tượng “Profile” (Trang cá nhân). Biểu tượng này là hình fan ở dưới màn hình (i
Phone) hoặc ở trên màn hình hiển thị (Android).Nếu ko thấy hình tượng này, chúng ta có thể nhấp vào biểu tượng  ở bên dưới cuối hoặc trên cùng màn hình, sau đó nhấp vào hình ảnh đại diện của mình.
3. Kéo xuống với nhấp vào thẻ Photos (Ảnh). Thẻ này ở ngay bên trên ô nhập văn bản “What’s on your mind?” (Bạn vẫn nghĩ gì?).Trên máy Android, thẻ Photos nằm tức thì dưới ảnh bìa của bạn.
6. Nhấp vào biểu tượng ⋯ ở góc trên bên đề nghị màn hình. Một thực đối chọi thả xuống đang hiển thị.Bạn rất có thể sẽ cần nhấp vào ảnh thì biểu tượng này bắt đầu hiển thị.Trên thứ Android, bạn sẽ nhấp vào biểu tượng .
8. Chọn Delete (Xóa) lúc được yêu cầu xác nhận. Thao tác này đã xóa ảnh khỏi danh sách hình ảnh tải lên của bạn trên Facebook.
9. Lặp lại các thao tác này cùng với những hình ảnh khác mà bạn muốn xóa. Nếu ko xóa tổng thể album thì các bạn sẽ không thể xóa được rất nhiều hơn một ảnh mỗi lần mà yêu cầu xóa từng ảnh một.
10. Xóa một album. Bạn hãy có tác dụng theo công việc sau để xóa toàn cục một album bên trên trang cá nhân; chú ý là chúng ta không thể xóa đông đảo album được tạo do Facebook (Ví dụ như album “Videos”):

Vậy, chúng ta đã xóa thành công xuất sắc các ảnh muốn xóa bên trên profile Facebook của chính mình chưa? Chúc chúng ta thành công nhé. Simple Page đã liên tục cập nhật các thủ thuật, mẹo áp dụng Facebook và các mạng xã hội phổ trở nên khác. Ghi nhớ theo dõi để nhận được thông tin mới ngay. => Anh/chị cần hỗ trợ tư vấn về Tăng Follow FB,Instagram – Tik

2. Cách sử dụng 

 


bài viết Trước

Cách thay đổi url Facebook profile cá thể từng bước đơn giản dễ dàng và dễ dàng hiểu

nội dung bài viết Tiếp Theo

Cách tăng tương tác Facebook cá nhân 2023


Facebook vẫn “xâm chiếm” thế giới theo một cách mà chúng ta không thể ngờ cho tới với hàng trăm triệu bức hình ảnh được cài đặt lên mỗi ngày. Tuy thế liệu bạn đã hiểu phương pháp xóa hình ảnh trên Facebook làm thế nào cho “sang”?

Cách xóa hình ảnh trên Facebook

Trước hết, bao gồm một điều xem xét là các bạn không thể xoá hình ảnh mà bạn không tự tải lên Facebook. Bạn chỉ hoàn toàn có thể xóa thẻ (Tag) và xóa hình ảnh khỏi làm hồ sơ của bạn. Ko kể ra, chúng ta có thể yêu cầu bằng hữu xóa hình ảnh có mặt các bạn nếu nó tác động đến bạn. Còn nếu chưa phải thì bạn cũng có thể báo cáo hình ảnh (Report) và hi vọng rằng Facebook vẫn gỡ nó xuống vì vi phạm luật các pháp luật dịch vụ.

Xóa ảnh Facebook trên app android và i
OS

Ứng dụng Facebook dành cho thiết bị di động không tồn tại khả năng cai quản tốt như trước đó đây, tuy nhiên những chức năng cơ phiên bản cần thiết vẫn còn đó đó nếu khách hàng cần.

*

Xóa hình ảnh cá nhân

Ảnh cá nhân là khá dễ xoá, bạn chỉ cần mở hình ảnh muốn xoá và kế tiếp nhấn nút thực đơn (dấu tía chấm) > lựa chọn vào hình ảnh muốn xoá với ấn vào “Xóa ảnh”. Hình ảnh của chúng ta trên Facebook sẽ xoá ngay sau khoản thời gian được xác nhận.

Xóa bộ hình ảnh Facebook và xóa hình ảnh hàng loạt

Thao tác này cực nhọc hơn một chút, nhưng bạn vẫn có thể thao tác trên vận dụng Facebook của thiết bị di động như sau:

Mở Facebook > Vào trang cá thể > Chọn See All Photos (Xem tất cả ảnh)Vuốt sang trọng trái màn hình cho đến khi bạn đến tab album.Nhấp vào trang bao gồm của album ảnh và thừa nhận nút menu cha chấm ở góc trên cùng bên phải. Chọn vào Xóa và xác nhận để xóa tập ảnh đó.

Bạn cũng có thể sử dụng mẹo nhỏ tuổi này để xóa mặt hàng loạt ảnh trên Facebook. Chỉ việc tạo một album bắt đầu và thêm tất cả các ảnh bạn không thích vào album nữa. Sau đó, xóa album.

Lưu ý, bạn không thể xóa một số trong những album, bao hàm Ảnh đại diện, Ảnh nổi bật (Featured Photos), đoạn clip hoặc Ảnh bìa. Tùy chọn tía chấm đã không mở ra cho những album đó.

Xóa hình ảnh Facebook trên website (máy tính)

Phiên bạn dạng trang web chuyển động gần như tương tự như với ứng dụng trên những thiết bị di động. Các thao tác làm việc xoá ảnh hay album không có gì chuyển đổi và nó áp dụng cho phần lớn hệ điều hành và quản lý phổ biến bây chừ như Windows, mac
OS và Linux.

*

Xóa hình ảnh cá nhân

Thật tiện lợi để xóa từng ảnh Facebook bên trên web và gồm hai phương pháp để làm điều đó:

Phương pháp 1:

Mở bất kỳ hình ảnh nào bạn muốn xoá cùng lăn con trỏ loài chuột lên ảnh. Một loạt những tuỳ chọn sẽ xuất hiện ở phía dưới của bức ảnh.Nhấp vào Options (Tùy chọn) > lựa chọn Xóa ảnh (Delete Photo) > Facebook đã hỏi các bạn có chắc chắn rằng muốn xoá không > xác nhận xóa cùng bức hình ảnh sẽ biến chuyển mất.

Phương pháp 2:

Đến trang cá thể của chúng ta và nhấp vào tab “Ảnh”.Góc bên trên bên cần của mỗi bức ảnh có một biểu tượng với một cây cây viết chì trong đó. Nhấp vào biểu tượng đó và chọn “Xóa Ảnh” này.Bạn cũng rất có thể loại bỏ những thẻ (Tag) với phương thức này. Đơn giản chỉ cần sử dụng tùy lựa chọn Remove Tag (Xóa Thẻ Tag) khi bạn nhìn thấy nó.Xóa tập hình ảnh và xóa hình ảnh hàng loạt

Rất tiếc, không tồn tại cách dễ dãi để xóa mặt hàng loạt hình ảnh Facebook trên web. Mặc dù nhiên, với một chút sáng tạo và phương thức xóa album, thì bạn vẫn hoàn toàn có thể làm được.

Vào trang cá nhân của các bạn trên trang web và sau đó nhấp vào tab Photo (Ảnh). Trên trang tiếp theo, bạn có thể chọn Photos of You (Ảnh có mặt bạn), Your Photos (Ảnh của bạn) cùng Album. Lựa chọn Album.Trên trang album, bạn có thể tìm thấy “dấu bố chấm” ở bên dưới bên cần của tất cả các album các bạn đã tạo. Nhấp vào kia và chọn vào “Xóa album”.

Xóa album ảnh sẽ xóa tất cả các hình ảnh trong album. Vị đó, để xóa hàng loạt ảnh, hãy chế tạo một album bắt đầu và gom toàn bộ các ảnh bạn không muốn vào đó. Sau đó, chỉ cần xóa album vừa chế tạo ra và các hình hình ảnh trong này cũng biến mất. Chúng ta vẫn cần yếu xóa một số trong những album bởi Facebook tạo nên (như Ảnh đại diện) theo cách này, nhưng bạn sẽ có thể xóa tất cả những album các bạn đã tạo. Rất thú vị đúng không!

Xóa hình ảnh Facebook bên trên web (di động)

Thành thật mà nói, phiên phiên bản Facebook này cho cảm hứng lộn xộn hơn rất nhiều so với website trên máy tính xách tay để bàn hoặc ứng dụng di động. Nhưng phần đông chuyện đều phải có lối đi, bọn họ sẽ thực hiện như sau:

*

Xóa hình ảnh cá nhân

Mở trình xem xét của bạn, điều đào bới Facebook với đăng nhập nếu khách hàng chưa đăng nhập nhé.Điều đào bới trang cá nhân của bạn, nhấp vào tùy chọn “Xem tất cả hình ảnh”, tìm ảnh bạn ao ước xóa và bấm vào nó nhằm mở.Nhấp vào More Options (thêm tuỳ chọn). Trên màn hình tiếp theo, bạn sẽ thấy các tùy lựa chọn để xoay hình ảnh sang trái, luân phiên phải… Nhấp vào xóa và xác nhận trên trang tiếp theo để xóa ảnh.Xóa album và xóa hàng loạt ảnh

Điều này chỉ khác một chút ít so với xoá album trên ứng dụng di động, tuy nhiên điều này lại dễ khiến nhầm lẫn.

Đến website của Facebook với vào trang cá nhân của các bạn như bình thường. Lướt chuột xuống cùng nhấp vào tùy chọn “Xem tất cả hình ảnh”.Chọn album bạn muốn xóa. Lúc trang tiếp theo sau hiện ra, có một nút menu bố chấm ở góc trên cùng mặt phải. Nhấp vào nó và lựa chọn “Chỉnh sửa”, bao gồm một tùy lựa chọn để xóa album thuộc với toàn bộ các bức hình ảnh bên vào nó.

Bạn rất có thể sử dụng bí quyết này nhằm xóa sản phẩm loạt ảnh giống như các ứng dụng di động và trang web trên máy vi tính để bàn. Chúng ta tự sinh sản một album, thêm những bức ảnh bạn không muốn và tiếp đến xóa album nhằm xóa tất cả những bức ảnh đó.

Xem thêm: Tuyển tập 40 bài tập hóa 8 nâng cao số 1, các dạng bài tập hóa học lớp 8 nâng cao

Vẫn có một vài cách khác cho bạn như những tiện tích mở rộng của Google Chrome, luôn tiện ích như thế này vẫn xóa toàn cục lịch sử Facebook của bạn.

Theo dõi trang tin tức của Hoàng Hà Mobile để update những tin tức technology thú vị từng ngày nhé!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để update những lịch trình và ưu đãi sớm nhất