Giờ sinh
Tí (23g - 1g) Sửu (1g - 3g) dần (3g - 5g) Mão (5g - 7g) Thìn (7g - 9g) ganh (9g - 11g) Ngọ (11g - 13g) hương thơm (13g - 15g) Thân (15g - 17g) Dậu (17g - 19g) Tuất (19g - 21g) Hợi (21g - 23g)

Với sự cung cấp của khí cụ trên Xemvanmenh.net, fan dùng rất có thể tự xem lá số tử vi của bản thân. Đó là việc người tiêu dùng nhập chính xác các thông tin:

- Họ và tên, giới tính

- Ngày sinh/tháng sinh/năm sinh

- tiếng sinh với năm xem

Sau kia nhấp vào xem kết quả, tức thì lập tức phương tiện sẽ thực hiện phân tích lá số của chủ mệnh để mang ra thông tin luận giải. Mời quý các bạn nhập thông tin của bạn dạng thân vào nguyên tắc sau nhằm được cung cấp luận giải lá số phong thủy ngay bên dưới đây:


1- Lá số tử vi cho thấy thêm điều gì?

*

Lá số tử vi phong thủy gắn cùng với giờ, ngày tháng cũng như năm sinhnên có thể cung cấp được nhiều thông tin về vận mệnh sau đây của công ty nhân. Rất nổi bật là dự đoán được:

- rất nhiều chuyển biến của những phương diện cuộc sống thường ngày như tài lộc, tình duyên, công danh và sự nghiệp sự nghiệp, xuất hành, mối quan hệ gia đạo, liên kết xã hội,...

Bạn đang xem: Xem tử vi theo giờ ngày tháng năm sinh

- Vận hạn trong cuộc đời. Rõ ràng đó là hạn năm, đại hạn 10 năm, hạn tuổi,...

- đề xuất làm các bước gì thì tốt và đề xuất tránh vấn đề gì để vận trình cuộc sống được suôn sẻ và đón được chi phí tài cũng giống như vận may.

Ngoài ra: cách xem lá số tử vi phong thủy có thể biến đổi theo các năm. Vì chưng vậy nhằm luận đoán và gồm cái nhìn đúng chuẩn nhất về tương lai với vận mệnh của chính bản thân mình trong năm Quý Mão 2023. Quý chúng ta nên lấy lá số 2023để tham khảo cụ thể

*
Tử vi 2023của 12 con giáp mới cập nhật để biết vận mệnh cuộc đời sẽ như thế nào trong năm Quý Mão.

2- kết cấu của một lá số phong thủy trọn đời

Cấu trúc của một lá số tạo thành 3 phần đó là Thiên bàn, Địa bàn cùng Nhân Bàn. Trong đó mỗi phần tất cả những ý nghĩa sâu sắc nhất định.

☯ Thiên bàn vào lá số

Đây là phần tại đoạn trung chổ chính giữa của lá số tử vi, biên chép về những thông tin tổng quan lại của công ty mệnh gồm có:

Họ tên

Ngày giờ tháng năm sinh âm lịch

Năm xem

Âm dương

Mệnh

Cục

Chủ mệnh

Chủ thân

Trong sử vật dụng của sao tử vi phong thủy sắp xếp dựa theo tử vi ngũ hành nạp âm của chính cung mệnh thì đây là loại lá số đa số của mệnh lý tử vi đẩu số. Theo đó, ở trong phần này, người tiêu dùng biết được những thông tin về tính cách, sự nghiệp, hôn nhân, sức khỏe, dung mạo, họa phúc. Bên cạnh đó còn thể hiện thông tin về lục thân như các bạn em, cha mẹ, con cái, bà xã chồng.

☯ Địa bàn vào lá số phong thủy trọn đời

Địa bàn hiển thị trên lá số là 12 ô được bố trí xung quanh của Thiên bàn. Vào đó, từng ô tượng trưng mang đến một ý nghĩa sâu sắc nhất định. Những yếu tố hiển thị trong địa bàn ở mỗi người không giống nhau sẽ tại vị trí không giống nhau. Ngoài ra, trong tử vi có tất cả 13 cung nhưng mà cung Thân không xác minh được vị trí rõ ràng nên được xếp ck vào cung khá. Bởi vì vậy, bên trên lá số có tổng cộng 12 cung lẻ.

Các nguyên tố Địa bàn có trong 1 lá số:

Tên của cung

Vị trí của cung

Chính Tinh tọa thủ

Các Phụ Tinh đi cùng bao gồm tính (thường bao gồm cả sao tốt và xấu)

Sao trực thuộc Vòng ngôi trường Sinh

Tiểu hạn: vận hạn trong 1 năm

Đại hạn: vận hạn trong 10 năm

Xét trong Tử Vi, Địa bàn chỉ về sơ đồ gồm bộ cục các sao hình thành dựa vào ngũ hành nạp âm ti thân. Ở sơ đồ này thể hiện những yếu tố về căn khí, tin tức tiên thiên, nội trung khu của nhà mệnh.

☯ Nhân bàn bên trên lá số tử vi

Nhân bàn là sơ vật dụng về động thái của sự thay đổi vận hạn trong đời tín đồ như đại hạn, đái hạn, lưu lại nhật, lưu thời, giữ niên cùng lưu nguyệt. Nhờ vào sơ đồ này bạn dùng hoàn toàn có thể biết được sự thăng trầm của phiên bản thân trong từng quy trình cuộc đời.

☯ chính sách về năm giới trên lá số

Trên lá số thì màu sắc của chữ là tử vi ngũ hành của sao, cung được quy cầu như sau:

Xem bói số điện thoại hợp tuổi theo phong thủy

☯Cách khẳng định cung Nhị Hợp, cung Tam Hợp, cung Xung chiếu

Khi xem chân thành và ý nghĩa của một cung, người tiêu dùng cần tổng hợp các sao trực thuộc cung nhị phù hợp (khi nhị phù hợp sinh nhập), các sao nằm trong 2 cung của tam hợp, những sao giỏi thuộc cung xung chiếu (khắc xuất ở cung xung chiếu) giỏi sao xấu (khi tự khắc nhập nghỉ ngơi cung xung chiếu).

✍Cung Nhị Hợp:

Nhị hợp là hai cung đối nhau trải qua trục dọc với sinh ra đến nhau, rất có thể là sinh nhập hoặc sinh xuất. Cung nhị vừa lòng trong một lá số phong thủy trọn đời gồm có cặp Tý - Sửu, cặp Hợi - Dần, cặp Thìn - Dậu, cặp Tỵ - Thân và cặp mùi - Ngọ. Tiếp đó, khẳng định ngũ hành của những cung nhị hợp:

Cặp Hợi - Dần: Tam đúng theo của Hợi (Hợi - Mão - Mùi) hành Mộc sinh cho tam đúng theo của dần (Dần - Ngọ - Tuất) hành Hỏa => từ đó Hợi sinh cho Dần hoặc Hợi và Dần vừa lòng nhau.

Cặp Thìn - Dậu: Tam thích hợp của Mão (Hợi - Mão - Mùi) hành Mộc sinh mang lại tam đúng theo của Tuất (Dần - Ngọ - Tuất) hành Hỏa => bởi vậy, Mão sinh cho Tuất hoặc Mão với Tuất hòa hợp nhau.

Cặp mùi - Ngọ: Tam phù hợp của mùi (Hợi - Mão - Mùi) là hành Mộc sinh cho tam vừa lòng của Ngọ (Dần - Ngọ - Tuất) hành Hỏa. Có nghĩa là Mùi sinh mang lại Ngọ hay còn gọi là Mùi hợp với Ngọ.

Bên cạnh đó, người tiêu dùng cần để ý việc giải lá số phong thủy theo cung nhị hợp buộc phải tuân thủ một trong những nguyên tắc như sau:

Nhị vừa lòng chỉ tất cả duy tốt nhất một chiều với chiều trái lại không bao gồm xác. Ví dụ: trường thích hợp Mùi nhị hợp với Ngọ nhưng lại Ngọ lại quan trọng nhị phù hợp với Mùi.

Một cặp nhị hợp có chiều nhị thích hợp tính theo cung Âm thanh lịch cung Dương. Vì vậy, cung Âm là sinh xuất, còn cung Dương là sinh nhập. Lấy ví dụ cặp nhị phù hợp Mùi - Ngọ thì hương thơm là cung Âm sinh xuất còn Ngọ là cung Dương sinh nhập.

✍Cung Tam Hợp:

Cung Tam vừa lòng trên lá số tử vi tạo thành 4 bộ và 3 cung. Mỗi cung xét giải pháp cung kia một cung. Bởi thế, Cung Tam thích hợp gồm tất cả 4 bộ là: Hợi - Mão - Mùi, dần dần - Ngọ - Tuất, Thân - Tý Thìn cùng Tỵ - Dậu - Sửu. Tương ứng với mỗi cung là một trong bộ tam hợp. Ví dụ: cung Hợi trực thuộc vào cỗ tam vừa lòng của Mão, Mùi.

Mỗi tam hợp bao hàm chữ đầu - chữ giữa - chữ cuối. Chữ đầu tiên sẽ sinh ra cho cung chữ giữa, cung trọng điểm là cung chính của cục tam vừa lòng (hay có cách gọi khác là chính Phương hoặc thiết yếu Hành). Cung bên dưới mặc định là cung Thổ (tức cung Mộ). đông đảo hành đều sau cuối trở về Thổ. Bởi vì thế:

Cung dần - Thân - Tỵ - Hợi trực thuộc vào Tứ Sinh

Cung Tý - Ngọ - Mão - Dậu là ở trong vào Tứ Chính

Cung Thìn - Tuất - Sửu - mùi thuộc Tứ Mộ

Ngũ hành của mỗi tam hợp dựa trên hành của cung chủ yếu giữa.

✍Cung Xung Chiếu:

Cung xung chiếu tức là cung nghỉ ngơi phía đối lập để chiếu quý phái (hay nói một cách khác là đối xứng qua trọng tâm qua Thiên Bàn). Bên trên lá số tử vi các cặp cung xung chiếu bao gồm: Tý - Ngọ, dần dần - Thân, Sửu - Mùi, Tỵ - Hợi, Thìn - Tuất, Mão - Dậu.

Cặp cung xung nhau là tam hợp cung này với khắc cùng với tam thích hợp của cung kia. Trong đó:

Cặp Sửu - Mùi: Tam hòa hợp của tuổi Sửu hành Kim tương khắc với Tam phù hợp của tuổi mùi thuộc hành Mộc. Cung Tý là tự khắc xuất, cung Ngọ là khắc nhập cần Tý xung khắc với Ngọ.

Cặp Thìn - Tuất: Tam hợp của tuổi Thìn năm giới Thủy xung khắc với Tam hòa hợp của tuổi Tuất hành Hỏa. Cung Thìn tương khắc xuất, cùng Tuất xung khắc nhập, nên Thìn tương khắc với Tuất.

Cặp Tỵ - Hợi: Tam thích hợp tuổi Tỵ là Kim khắc với Tam đúng theo của tuổi Hợi là hành Mộc. Cung Tỵ xung khắc xuất, cung Hợi khắc nhập phải Tỵ tự khắc với Hợi.

3- phía dẫn biện pháp lập lá số phong thủy trọn đời

*

Muốn lập lá số trọn đời, người dùng cần chuẩn bị và thực hiện tuần từ bỏ theo 7 bước như sau:

Bước 1: xác định Giờ sinh, tháng ngày năm sinh như: bọn họ tên, giờ đồng hồ sinh/ngày, tháng, năm sinh, Giới tính cùng Năm chủ mệnh coi tử vi.

Lưu ý: người dùng nếu ko nhớ đúng chuẩn về thời gian sinh như giờ đồng hồ sinh thì tránh việc lấy giờ sinh bất kỳ. Vị điều này hoàn toàn có thể khiến vấn đề lấy lá số phong thủy bị sai lệch.

Bước 2: khẳng định tuổi Âm tốt Dương và bạn dạng mệnh của đương số

Xác định tuổi Âm xuất xắc Dương theo can bỏ ra của đương số: đưa ra Tý, Dần, Thìn, Ngọ, Thân, Tuất - Dương mạng, bỏ ra Sửu, Mão, Tỵ, Mùi, Dậu, Hợi - Âm mạng.

Xác số phận theo năm sinh của đương số: tưng năm sinh sẽ tương xứng với ngũ hành nạp âm trong bộ lục thập hoa giáp.

Bước 3: Xác xác định trí cung Mệnh, cung Thân và những cung không giống trên lá số

Xác định cung Mệnh

Xác xác định trí những cung khác

Bước 4: Lập lá số tử vi cần xác định cục theo tuổi

Bước 5: An sao tử vi phong thủy và 13 chính tinh khác

Bước 6: An các sao Phụ tinh trong lá số

Bước 7: Tính đại hạn, tè hạn, nguyệt hạn, thời hạn

4- công việc luận giải lá số tử vi phong thủy chính xác

Để giải lá số trọn đời được đúng đắn cần phải review đúng và đủ theo 5 cách như sau:

Bước 1: Quan liền kề và phân tích bố cục tổng quan của toàn cục lá số

Bước 2: so với 12 cung và sự kết hợp giữa các cung

Bước 3: phân tích ý nghĩa, địa chỉ miếu hãm của thiết yếu tính, trung tinh cùng phụ tinh

Bước 4: Phân tích chi tiết đại vận, tè vận của lá số

Bước 5: tóm lại về lá số trọn đời của phiên bản mệnh

☯Quan tiếp giáp và phân tích bố cục của toàn cục lá số

Để nắm rõ cách xem lá số tử vi của phiên bản thân, người dùng cần biết quan cạnh bên tổng quan, phân tích về cha cục của các cung cũng giống như các sao.

- Luận sự thuận - nghịch lý về mọt quan hệ âm khí và dương khí giữa Năm sinh với vị trí của cung an Mệnh, tổng quát xuất sắc hay xấu của cung để giải đoán.

- Luận sự sinh - tự khắc trong ngũ hành của Can, bỏ ra và Năm sinh

- Luận sự đối sánh của ngũ hành giữa bản Mệnh cùng với Cục

- Luận phối kết hợp của hai cung an Mệnh - Thân cùng với cung Tam Hợp

- Luận phối hợp giữa cung an Mệnh-Thân cùng với cung Nhị hợp

- Luận kết hợp cung an Mệnh-Thân với cung xung chiếu trên lá số tử vi

- Luận địa điểm của Tam đúng theo 2 cung Mệnh - Thân cùng với vòng Thái Tuế của lá số

- Luận địa chỉ của Tam hòa hợp 2 cung Mệnh - Thân cùng với vòng Lộc Tồn của lá số

- Luận địa chỉ của Tam đúng theo 2 cung Mệnh - Thân và vòng Tràng Sinh của lá số

- cố gắng đứng những chính tinh: các sao tạo ra thành cặp, những vị trí của các cặp sao Âm Dương, Thất Sát, Tử lấp và sao chủ mệnh, Miếu, hãm những chính tinh.

- núm đứng các cung: Cung quan lại Lộc, cung Tài Bạch, cung Mệnh… đặt ở chỗ nào.

- Quan gần kề lá số tử vi về ba cục của những trung tinh, phụ tinh: Trung tinh có những sao Xương Khúc, Khôi Việt Tả Hữu Tứ Hóa, Thiên hình hài Tuế, Lục sát, quang đãng Quý, Thiên Mã,… Trong một số trường hợp, trung tinh có thể quyết định cục diện của lá số, hơn hết chính tính.

Sau đó xét cho tới vòng trường sinh, Tang Hổ, Khốc Hư, Tang Hổ và bộ phận cơ thể nhằm đoán được đặc điểm ngoại hình và bệnh dịch tật.

=> Kết luận: Ở luận lá số người dùng cần gắng được điểm quan trọng đặc biệt là chủ quản ở cung nào, cục nào, sao nào. Tốt ở đâu cùng xấu ngơi nghỉ đâu, ưu và nhược của lá số đó.

Mức độ xấu của những yếu tố ở mức độ nào: về thành công của sự nghiệp, niềm hạnh phúc trong mối quan hệ tình yêu và gia đạo… còn nếu không thể phân biệt được mức độ thì người tiêu dùng không thể đưa ra tóm lại về luận giải lá số tử vi.

☯ so sánh 12 cung cùng sự phối hợp giữa những cung

*

Cung Mệnh với cung Thân

Cung này là chủ yếu cung của phong thủy để biết được phiên bản mệnh của fan xem. Khi xem cung Mệnh đưa thông tin về công danh sự nghiệp, tài lộc, chăm môn, sự thăng trầm cuộc sống, thọ yểu, bị bệnh hoặc tai ương trong cuộc đời. Thông tin này giữ lại vai trò chính yếu ở mèo hung xuất xắc thành bại của bé người.

Để hiểu lá số tử vi cần luận mệnh số, cần lấy cung Mệnh làm cho chính, cung tam phương tứ chính làm phụ, ra quyết định mức độ thành tựu tối đa của chủ mệnh cùng những cục mệnh vận về một đời cao tốt thấp, đây nói một cách khác là mệnh số tiên thiên.

Mệnh số tiên thiên tốt: Vận cầm cố hậu thiên tức là ở đại vận và lưu niên thì kém, chạm mặt nhiều khốn đốn thì được trời khu đất phù hộ và người giúp sức để thừa qua.

Mệnh số tiên thiên kém: Vận vắt hậu thiên tốt, trải qua nỗ lực cố gắng dốc hết để rất có thể giành lấy, bạn dạng thân sử thay đổi được mệnh số tiên thiên tuy nhiên cơ bản chỉ ở tầm mức tương đối, do mệnh số tiên thiên bao gồm điểm hạn chế.

Cung Thân dùng làm luận đoán được vận thế thực tiễn của nhỏ người. Thuộc này ở đoạn chung với 1 trong sau cung là Mệnh, Tài Bạch, Phu Thê, Quan Lộc, Phúc Đức, Thiên Di. Trường thích hợp cung Mệnh không có chính tinh, người dùng lấy chính tinh cung Thiên Di nhằm luận. Tuy vậy cần chú ý để tác động của cung Thân. Sức ảnh hưởng của cung Thân không bởi cung Mệnh mà lại lại lớn hơn so với 11 cung còn lại.

Trong bản thể đương số, trước năm 30 tuổi thì coi Mệnh còn sau năm 30 tuổi thì nên xem Thân. Điều này rất có thể hiểu rằng khi còn nhỏ thì Khí Tiên Thiên mạnh dạn và tác động của cung Mệnh. Sau tuổi 30 thì Khí Tiên Thiên bao gồm sự suy nhược nên ảnh hưởng của Mệnh kém đi và Thân ảnh hưởng rõ rệt hơn.

Vị trí của cung mệnh của lá số tử vi ở cung như thế nào trong 12 cung từ nhỏ giáp Tý cho Hợi là Nhị Hợp, Xung Chiếu, Tam Hợp gần kề với các cung nào. Những sao đóng góp ở mệnh, chiếu vừa lòng mệnh cùng xét miếu vượng của từng sao. Can dự giữa các sao hình ảnh hưởng, giữa sao với cung mệnh, thân cung mệnh và bản mệnh về can đưa ra và mệnh nạp.

Cung mệnh tốt khi cung mệnh diễn đạt được sự vượng cường, đồng thời tất cả sự hài hòa với cung khác.

- Mệnh nam cần chỉ đạo được cung khác, đam mê về nguồn lực có sẵn từ tam phương và tứ chính.

- Mệnh cô bé cần giúp đỡ, nhu thuận những cung khác, nhất là cung chồng, cung con có nghĩa là cung Phu, cung Tử.

Trong một lá số tử vi trọn đời Cung Mệnh tốt thường chi của cung hòa hợp với ngũ hành phiên bản mệnh Tương sinh hoặc Bình Hòa cho bản mệnh là tốt. Nếu bỏ ra của cung trùng với chi của tuổi thì cực tốt cho hỗ trợ người mệnh yếu hơn, được điện thoại tư vấn là quý cách.

Sao thiết yếu tinh thủ mệnh làm việc Miếu vượng, ví như trường đúng theo ứng hợp bạn dạng mệnh đang càng tốt. Cung Mệnh hội tụ quy phương pháp và phú cách. Giữ ý: Cung Mệnh tác động tới mọi cung không giống của lá số, cho nên có Thất gần kề thì thường tính xung khắc với thân nhân.

Cung Huynh Đệ

Cung này được review không thừa quan trọng. Giải lá số tử vi phong thủy thì sinh hoạt cung này người dùng biết được số lượng anh em, qua quýt cuộc đời anh em và quan hệ tình dục của member gia đạo đối với đương số. Nếu có khá nhiều cát tinh vào cung huynh đệ rất có thể tạo ra ý nghĩa sâu sắc xấu, cũng chính vì điều này rất có thể làm mất hoa tinh của cung khác.

Cung quan Lộc

Đây là cung có ý nghĩa sâu sắc chính yếu nói về quá trình của đương số. Đó là những quá trình có duyên cùng với đương số và rất có thể làm. Sát bên đó, trên cung này đương số còn coi được chân thành và ý nghĩa cấp về cung cấp trên hoặc cơ quan.

Xem lá số tử vi trọn đời với người có cung quan tiền lộc tốt thì mọi quá trình suôn sẻ và thuận tiện hơn. Với người dân có sao hòa bình quý khả năng thường trình độ cao, năng lực lãnh đạo tốt. Tuy nhiên ý nghĩa sâu sắc về quyền chức lại không ra quyết định ở đây. Bởi vì thế, trong thực tế nhiều người không có chuyên môn giỏi nhưng vẫn duy trì được dịch vụ quyền thế. Vì chưng phối hợp giỏi với cung khác tốt như Điền Trạch, Mệnh, Thiên Di, Nô Bộc. Đối với trường phù hợp cung quan tiền tốt, những cung cơ cũng tốt thì tín đồ đó vừa tất cả thực tài vừa tất cả địa vị. Quan lộc xuất sắc thường là làm cho chính quyền, công chức, công ty nước. Người Quan Lộc không giỏi thì rất có thể làm tự do thoải mái và vẫn có công dụng thành đạt.

Xét về tính chất lý cũng như hình tượng của sao tùy vào năm giới theo cung Mệnh Tài quan để đưa ra quyết định về nghề nghiệp, cung Phu Thê hoàn toàn có thể giúp hỗ trợ thêm tạo biện pháp cục hoặc chế hòa cho cung quan tiền Lộc. Kế bên ra, cung quan liêu Lộc trên lá số tử vi cũng mô tả đương số sẽ nhận được các điều gì từ cấp trên, xã hội. Fan trên. Chữ Lộc được gọi là chi phí tài.

Cung Tài Bạch

Cung Tài Bạch nhà về các vấn đề của phương diện tài lộc của đương số. Đây không phải là cung duy nhất ảnh hưởng đến sự nhiều nghèo của bạn dùng. Ở cung này diễn tả về tài năng, công việc và năng lực. Đây là những yếu tố bao gồm mối quan liêu liên quan nghiêm ngặt tới tài lộc. Tài bạch không chỉ là ở ý nghĩa là tài lộc mà còn khái quát về năng khiếu sở trường hay tài năng.

Cung Tài Bạch xuất sắc khi mở ra tài tinh như song Lộc, Vũ Khúc, Trù Riêu, Thái Âm, Linh Hỏa phù hợp cách… mặc dù nếu tất cả hung tinh vào cung thì rất có thể mang ý tốt, không phải hung tinh nào cũng xấu. Chỉ gồm điều hung tinh trong cung thì việc kiếm tiền hoặc cải tiến và phát triển sự nghiệp gặp mặt nhiều vất vả rộng so với người khác. Với đó thêm sao có ý nghĩa sâu sắc về che giấu, tích trữ lại giỏi hơn, chính vì nếu lộ ra sẽ dễ bị cạnh tranh.

Cung Tài Bạch đựng được nhiều sao rực rỡ, sáng sủa sủa mà lại lại không có tài tinh thì tài tinh trong lá số phong thủy bị phá hãm. Giàu có chỉ sống vẻ hiệ tượng còn thực tế lại nghèo hoặc bị chìm.

Cung Phụ Mẫu

Cung này chỉ ra rằng vai trò của cha mẹ đối với cuộc sống của đương số. Vào trường thích hợp cung Phụ mẫu mã đẹp phối hợp với Nhật Nguyệt thì đương số có phụ huynh khá. Mà lại nếu cung Phụ mẫu mã xấu thì cũng không thể tóm lại được bố mẹ kém. Điều này chỉ mang ý nghĩa sâu sắc về bài toán đương số không sở hữu và nhận được sự hỗ trợ từ thân phụ mẹ. Đó hoàn toàn có thể là không được lộc hoặc tình thương của tuy vậy thân. Ngoại trừ ra, bên trong tam hòa hợp của Tử Phụ Nô, lại xung chiếu với Tật Ách, thì Phụ mẫu mã có chức năng phối hợp để luận giải các cung này.

Cung Thiên Di

Luận giải lá số tử vi thì đây là cung chỉ về khả năng của đương số phù hợp ứng với hoạt động xã hội. Giảng nghĩa cung có khả năng lãnh đạo, kết giao bạn bè, thích hợp nghi trả cảnh,... Theo đó, cung Thiên Di đóng góp thêm phần không nhỏ tuổi vào thành công trong cuộc sống của đương số. Đa phần người có Thiên Di tốt thì kĩ năng giao tế tốt.

Luận cung Thiên Di đương số còn hiểu rằng về hoạt động di chuyển hoặc thiên cư của đương số trong cuộc đời. Điều này giúp chủ mệnh biết ăn điểm hạn hoặc bạn dạng thân có sống xa quê giỏi không.

Cung Thiên Di xuất sắc khi chứa được nhiều sao chủ về sự việc linh hoạt, mềm mỏng mảnh hoặc nhạy bén như Hóa Khoa, Xương Khúc, Nhật Nguyệt, Khôi Việt, Tấu Thư… Đối với Thiên Di quá giỏi thì đương số buộc phải ly hương lập nghiệp. Bởi vì Mã Khốc khách Lộc trường thọ mang chân thành và ý nghĩa tốt đặc biệt quan trọng cho cung này.

Cung Phúc Đức

Xét cung Phúc Đức bên trên lá số tử vi trọn đời là bài toán luận về bọn họ hàng cùng phúc phần của nhà mệnh. Ở cung này chỉ sự suôn sẻ và bản thân có được che chở tuyệt không. Nếu như cung Phúc Đức giỏi đương số thao tác làm việc việc gì cũng dễ dàng và được quý nhân hỗ trợ. Do Phúc Đức tam hợp với Phu Thê nên ảnh hưởng tới vợ chồng. Cung này cũng cho biết về con cháu và lâu yểu.

- Cung Phúc Đức giỏi khi gồm Đào Hồng sinh vượng, mang đến hạnh phúc cho tình tình cảm tình duyên.

- Cung Phúc Đức xấu khi gồm Hóa Kỵ. Đương số sẽ cần lao vai trung phong khổ tứ, nhiều trắc trở cho con đường tình duyên.

Cung Phu Thê

Cung Phu Thê luận về kết thân của đương số, chủ về tính chất chất, hiệu quả của quan hệ giữa chủ mệnh với người khác phái. Đối với người dân có cung Phu Thê xấu thì hôn nhân gia đình dù mấy lần vẫn ko được hài lòng. Còn với những người cung Phu Thê giỏi thì dù hoàn toàn có thể phải trải qua 2 lần kết hôn nhưng lấy được người may mắn và cuộc sống đời thường hôn nhân niềm hạnh phúc thuận lợi.

Bình giải lá số tử vi phong thủy cho hay bản chất luận cung này sẽ không thể tách biệt mà lại còn nên kết phù hợp với cung Mệnh, Nhật Nguyệt và sao chân thành và ý nghĩa tình duyên nhằm luận đoán. Cung này sệt biệt rất có thể biết được ý nghĩa luận hạn, khẳng định điểm sệt biệt, những sự kiện trong về bạn hôn phối, nổi bật như năm kết hôn.

Cung Phu Thê xấu không thể đoán được bài toán chủ mệnh có bỏ nhau hay giáp phu hoặc tiếp giáp thê không. Điều này hoàn toàn có thể là hôn nhân bị bạn khác bội phản đối, hoặc tầm thường sống đồng sàng tốt dị mộng… bởi người phụ nữ ngoại tình trong lưu ý đến của người bọn ông này là hết sức tệ cơ mà người bầy ông khác lại có thể gật đầu được. Thế cho nên ý nghĩa của cung Phu Thê bao gồm sự hải dương chuyển linh hoạt, tùy vào việc kết hợp trong lá số nhằm xác định.

Cung Tử Tức

Cung Tử Tức trên lá số tử vi không những thể hiện ý nghĩa về con cháu mà còn nói về khả năng sinh dục và sinh sản của đương số. Nếu mở ra sao Thiên Hình, Kiếp liền kề trong cung Tử ngay tức thì người bà mẹ dễ nên sinh mổ lúc lâm bồn.

Cung Tử Tức xuất sắc khi chứa những sao đúng với biện pháp cục. Từ đó con cái dễ nuôi, có hiếu và cao hơn nữa là con cháu phú quý, rất có thể làm rực rỡ tổ tông.

Trong luận cung Tử Tức gồm quý tinh và phúc tinh trong cung mệnh. Nếu tất cả quyền tinh, gần kề tinh thì hoàn toàn có thể có ý nghĩa phúc, hoặc chân thành và ý nghĩa họa. Bởi vậy, nhà mệnh rất có thể khó nuôi con, bé hư hỏng hoặc rình rập đe dọa về cung mệnh yếu ớt (con khắc thân phụ mẹ).

Quý Tinh là Nhật Nguyệt, Long Phượng, Tam Hóa, Khôi Việt, dòng Mã… Phúc Tinh là Đồng Lương, Tứ Đức, Thiên Phủ, quang Quý, quan lại Phúc…

Cung Tật Ách

Luận giải lá số phong thủy trọn đời về Cung Tật Ách biểu thị về căn bệnh tật, tai ương của đương số. Mặc dù đây không hẳn là cường cung, nhưng bệnh tật dẫn cho tới nhiều đau khổ và lo nghĩ buộc phải cung này cũng cần xem kỹ càng.

Cung Tật Ách mừng đón chính tinh quang quẻ Quý, Vượng Địa, Tứ Đức, quan lại Phúc. Triệt Tuần làm việc cung này vô thiết yếu diệu là cách tốt.

Cung Nô Bộc

Cung Nô Bộc chỉ fan dưới quyền, các bạn bè. Nếu hiểu rõ rằng cung Nô Bộc vượng thì bản thân làm cho tôi tớ cho người khác là ko đúng. Bản chất chủ mệnh làm thuê hay hèn nhát là sinh hoạt cung Mệnh, Tài Bạch, quan lại Lộc, Điền Trạch cùng Thiên Di đưa ra phối, chứ không hẳn ở cung Nô Bộc.

Xem lá số tử vi vn thì Cung Nô Bộc xuất sắc khi tính hòa thuận, hỗ trợ. Cung này nên có Tả Hữu là vừa lòng nhất.

Cung Nô Bộc xấu khi chạm mặt hung tiếp giáp tinh, những sao bất hòa như Phá Điếu, Hóa Kỵ.

Ở cung này, nếu những sao tơ duyên thì đời sống tình yêu của đương số tương đối phong phú, phóng túng thiếu và nhiều bỏ ra nhiều nhánh

Cung Điền Trạch

Cung Điền Trạch ý nghĩa về gia tài lớn, nhà cửa và sự nghiệp lớn. Luận cung này có thể biết được nhiều việc, nhất là sự phú quý hay nghèo kém của công ty mệnh.

Giải đoán lá số tử vi rất có thể thấy Cung Điền Trạch tốt khi tài giỏi tinh, những sao chủ về sự đẹp đẽ sang trọng như bầu Tọa, Long Phượng. Đồng thời sao chủ về việc hỗ trợ, uy nghiêm hay đảm bảo an toàn cũng mang chân thành và ý nghĩa tốt về sự việc nghiệp như Tả Hữu, quan liêu Phúc.

Lưu ý, fan sở hữu cung Điền Trạch tốt thì sự nghiệp có thể đầu tư chi tiêu vào nghành nghề dịch vụ lớn như bất động sản, xe pháo cộ… Còn cung Điền Trạch yếu thì dù các cung khác giỏi cũng chỉ nên làm những thành phầm nhỏ.

☯ Phân tích chân thành và ý nghĩa của chính tinh cùng phụ tinh

Trong phong thủy có tổng số 14 chủ yếu tinh, có tác dụng chi phối khỏe khoắn lá số. Người tiêu dùng khi an sao lá số phong thủy cần cầm cố vững thực chất cũng như công năng của từng chủ yếu tinh.

Ngoài chủ yếu tinh thì còn có sự lộ diện của Phụ tinh trong lá số tử vi phong thủy trọn đời. Phụ tinh bao gồm sao tốt, sao xấu cùng sao không tốt - không xấu.

- Sao tốt: Quý tinh (10 sao), Phú tinh (2 sao), Quyền tinh (6 sao), Phúc tinh (24 sao), Văn tinh (9 sao), Đài các tinh (5 sao), Đào hoa tinh (2 sao).

- Sao xấu: gần kề tinh (8 sao), Bại tinh (21 sao), Ám tinh (9 sao), Dâm tinh (5 sao), Hình tinh (3 sao).

- Sao không giỏi - không xấu: 5 sao Dưỡng, Hữu Bật, Tả Phù, Triệt cùng Tuần.

☯ Phân tích cụ thể đại vận, đái vận của lá số tử vi phong thủy Việt Nam

Luận giải Đại hạn

Đại hạn dễ luận đoán hơn so với đái hạn. Do Đại hạn nói đến chu kỳ 10 năm nên có sự tổng quát, nhất là Đại hạn rất khác nhau, từng Đại hạn vẫn nằm tại một cung và không trùng nhau như tiểu hạn. Tuy nhiên giải đoán về Mệnh cùng Thân trong Đại hạn tương đối khó hiểu.

Khi giải đoán Đại hạn đương số cần lưu ý những điều sau:

Thứ nhất, tương quan của các sao và những cách (nhất là ở thiết yếu tinh) của Mệnh với Thân với những sao hoặc các cách trong Đại hạn.

Thứ hai, đối sánh của ngũ hành bản mệnh hoặc mệnh cục với ngũ hành của cung nhập vào Đại hạn.

Xem tử vi phong thủy qua giờ đồng hồ sinh là phương pháp xem để đoán vận mệnh của một fan qua tiếng sinh. Từ bỏ đó rất có thể biết được số phận cuộc đời của bạn đó từ bỏ lúc sinh ra đến cứng cáp có gần như khó khăn, dễ ợt gì? Đồng thời mang lại nhiều sự sẵn sàng cho một tương lai trong tương lai được xuất sắc đẹp hơn qua giờ sinh.


Hướng dẫn coi bói tiếng sinh theo tuổi

Chọn giờ sinh

Tý (23-1h)Sửu (1-3h)Dần (3h-5h)Mão (5h-7h)Thìn (7h-9h)Tỵ (9h-11h)Ngọ (11h-13h)Mùi (13h-15h)Thân (15h-17h)Dậu (17h-19h)Tuất (19h-21h)Hợi (21h-23h)

Chọn tháng ngày năm sinh (Dương lịch)


Xem bói phong thủy theo tiếng sinh có ý nghĩa gì?

Thông thường tùy thuộc vào giờ sinh của mỗi cá nhân mà người ta có thể dự đoán được số trời giàu nghèo, phấn khởi khổ từ dịp sinh ra. Cũng chính vì thế vấn đề xem bói tử vi phong thủy qua ngày giờ sinh sẽ giúp bạn nạm được về cuộc sống đời thường tương lai về sau của một đời người. Nếu may mắn sinh được vào những khung giờ xuất sắc sẽ có cuộc sống thường ngày thịnh vượng chạm mặt nhiều may mắn. Trái lại nếu sinh ra vào khung giờ xấu xung khắc với tuổi sẽ không còn được suôn sẻ, thuận lợi. Từ đó sẽ nắm bắt được vận số cùng hướng đi mang đến cuộc đời của bản thân để nâng cao cuộc sống sau này.

*
Xem tử vi qua giờ sinh góp nói lên vận số của mỗi người

Các mốc giờ sinh thể hiện điều gì?

Mỗi người đều có số phận riêng, bởi vì giờ sinh của mình khác nhau. Vậy cho nên tùy vào mỗi khung giờ sẽ bao gồm vận mệnh không giống nhau. Dưới đó là vận mệnh của mỗi cá nhân qua xem phong thủy qua tiếng sinh.


Dựa theo phong thủy khoảng giờ đồng hồ từ giờ thân mang đến giờ dậu là thời gian mặt trời lặn. Đối với tử vi ngũ hành Thân – Dậu thuộc mệnh kim nên tử vi ngũ hành thuộc Kim. Ví như được sinh vào thời gian này thì bao gồm quý nhân phù hộ, tài vận đang thăng hoa. Tuy nhiên để đã đạt được điều giỏi đẹp cần có hướng đi đúng, không mong muốn quá những vào đồ gia dụng chất, tởm tế. Cần phải biết tự lực bản thân để thiết kế xây dựng nên tương lai sáng chóe nhờ vào khung giờ sinh vẫn có. Bắt đầu từ độ tuổi ngoại trừ 30 họ sẽ có được thành công nhất định, xung quanh 40 kinh tế tài chính sẽ vững, thừa kế phúc lộc nhờ sự cố gắng.


Đối với những người dân được hiện ra ở gia đình bình dị thì đấy chính là khung giờ quà được các chuyên gia tử vi khẳng định. Bởi vì họ cần tăng trưởng bằng từ bỏ lực cá nhân, cùng với những kinh nghiệm tay nghề vốn có mà ko mấy ai bao gồm được. Cần không ngừng mở rộng nhiều quan hệ xã hội, trong quá trình cần đặt thương hiệu lên mặt hàng đầu. Những việc cần được dựa theo lý trí ko được hành vi theo cảm giác nhất thời. Cuộc sống hôn nhân bà xã chồng chắc chắn thì sự nghiệp càng được thuận lợi.


Theo tử vi Hợi với Tý là nhì yếu tố vượng tài trực thuộc hành Thủy. Hành Thủy đó là yếu tố mang lại sự thịnh vượng hỗ trợ cho gia chủ có khá nhiều tài lộc. Sự nghiệp được trở nên tân tiến theo khunh hướng tốt, thăng hoa. Luôn được mọi người thân trong gia đình trong mái ấm gia đình giúp đỡ mang về nhiều sự cải tiến và phát triển giúp quá trình được ổn định định. Điều quan trọng để góp họ thành công trong nhiều nghành nghề là phải cù, huyết kiệm. Luôn vạch ra những kế hoạch cho bản thân cũng giống như mọi việc.


Nếu nam hay thiếu phụ sinh vào mốc giờ này sẽ luôn có bản chất năng nổ, linh động trong phần đa việc. Tuyệt vời và có khá nhiều sáng kiến thú vị. Với tính phương pháp thẳng thắn, đọc biết rộng họ luôn luôn yêu đam mê mạo hiểm và có lòng có nhân sâu sắc. Vì bởi vì Thìn và Mùi số đông mang hành Thổ yêu cầu có mối quan hệ tương sinh cùng với Kim. Trường hợp ai sinh vào khoảng thời hạn này sẽ tiến hành quý nhân phù hộ, sự nghiệp dễ thăng tiến rộng người. Khoảng thời hạn ngoài 40 tuổi bọn họ sẽ đã đạt được những thành tích đáng tất cả về tài bao gồm và sự nghiệp. Đối với nữ giới nên lập mái ấm gia đình muộn thì sẽ sở hữu cuộc hôn nhân giỏi đẹp, hạnh phúc.

Xem thêm: Những Bà Nội Trợ Kiểu Mỹ Phần 8 (23/23 Tập Trọn Bộ), Phim Những Bà Nội Trợ Kiểu Mỹ Phần 8


Thông tin về xem tử vi phong thủy trọn đời qua tháng ngày năm sinh với giờ sinh đó là giúp bạn nắm rõ được số mệnh của chính mình qua khung giờ sinh tốt nhất định. Trường đoản cú đó có thể nâng cấp được số vận của mình, tìm phương pháp khắc phục qua giờ đồng hồ sinh tốt để trở nên tân tiến về đều mặt trong cuộc sống.

Từ khóa : bói tiếng sinh, coi bói tử vi theo giờ sinh, xem giờ sinh đoán vận mệnh, xem thì giờ sinh, xem phong thủy ngày giờ đồng hồ sinh, xem tử vi qua giờ đồng hồ sinh, xem tử vi phong thủy qua ngày tháng năm sinh cùng giờ sinh, xem phong thủy theo giờ sinh, xem phong thủy theo ngày giờ sinh, xem tử vi phong thủy trọn đời theo tiếng sinh.