Giờ sinh
Tí (23g - 1g) Sửu (1g - 3g) dần (3g - 5g) Mão (5g - 7g) Thìn (7g - 9g) tị (9g - 11g) Ngọ (11g - 13g) mùi (13g - 15g) Thân (15g - 17g) Dậu (17g - 19g) Tuất (19g - 21g) Hợi (21g - 23g)

Với sự hỗ trợ của quy định trên Xemvanmenh.net, tín đồ dùng có thể tự xem lá số tử vi của bạn dạng thân. Đó là việc người tiêu dùng nhập đúng chuẩn các thông tin:

- Họ và tên, giới tính

- Ngày sinh/tháng sinh/năm sinh

- giờ đồng hồ sinh cùng năm xem

Sau kia nhấp vào xem kết quả, ngay lập tức lập tức hình thức sẽ triển khai phân tích lá số của công ty mệnh để lấy ra tin tức luận giải. Mời quý các bạn nhập thông tin của phiên bản thân vào pháp luật sau nhằm được cung ứng luận giải lá số tử vi phong thủy ngay bên dưới đây:


1- Lá số tử vi cho thấy thêm điều gì?

*

Lá số tử vi phong thủy gắn cùng với giờ, ngày tháng tương tự như năm sinhnên hoàn toàn có thể cung cấp được không ít thông tin về vận mệnh sau này của nhà nhân. Nổi bật là dự đoán được:

- phần đông chuyển biến của những phương diện cuộc sống đời thường như tài lộc, tình duyên, công danh sự nghiệp, xuất hành, mối quan hệ gia đạo, links xã hội,...

Bạn đang xem: Xem lá số tử vi 2020

- Vận hạn trong cuộc đời. Ví dụ đó là hạn năm, đại hạn 10 năm, hạn tuổi,...

- buộc phải làm quá trình gì thì giỏi và phải tránh câu hỏi gì để vận trình cuộc sống thường ngày được mạch lạc không gặp trở ngại và đón được tiền tài cũng tương tự vận may.

Ngoài ra: bí quyết xem lá số phong thủy có thể đổi khác theo những năm. Vì chưng vậy nhằm luận đoán và có cái nhìn đúng mực nhất về tương lai với vận mệnh của mình trong năm Quý Mão 2023. Quý bạn nên lấy lá số 2023để tham khảo cụ thể

*
Tử vi 2023của 12 bé giáp mới cập nhật để biết vận mệnh cuộc đời sẽ ra làm sao trong năm Quý Mão.

2- cấu tạo của một lá số tử vi phong thủy trọn đời

Cấu trúc của một lá số tạo thành 3 phần đó là Thiên bàn, Địa bàn cùng Nhân Bàn. Trong những số ấy mỗi phần bao gồm những ý nghĩa nhất định.

☯ Thiên bàn vào lá số

Đây là phần tại đoạn trung tâm của lá số tử vi, biên chép về những tin tức tổng quan tiền của chủ mệnh bao gồm có:

Họ tên

Ngày giờ mon năm sinh âm lịch

Năm xem

Âm dương

Mệnh

Cục

Chủ mệnh

Chủ thân

Trong sử trang bị của sao tử vi phong thủy sắp xếp dựa theo năm giới nạp âm của chủ yếu cung mệnh thì đó là loại lá số chủ yếu của mệnh lý tử vi đẩu số. Theo đó, ở vị trí này, người tiêu dùng biết được những thông tin về tính chất cách, sự nghiệp, hôn nhân, mức độ khỏe, dung mạo, họa phúc. Ngoài ra còn thể hiện tin tức về lục thân như anh chị em em, tía mẹ, con cái, bà xã chồng.

☯ Địa bàn vào lá số tử vi phong thủy trọn đời

Địa bàn hiển thị trên lá số là 12 ô được sắp xếp xung xung quanh của Thiên bàn. Trong đó, mỗi ô tượng trưng mang lại một ý nghĩa sâu sắc nhất định. Các yếu tố hiển thị trong địa phận ở mỗi người khác nhau sẽ tại vị trí không như thể nhau. Ngoài ra, trong phong thủy có tất cả 13 cung tuy nhiên cung Thân không xác minh được vị trí cụ thể nên được xếp ông xã vào cung khá. Vị vậy, trên lá số có tổng cộng 12 cung lẻ.

Các yếu tắc Địa bàn có trong 1 lá số:

Tên của cung

Vị trí của cung

Chính Tinh tọa thủ

Các Phụ Tinh đi cùng bao gồm tính (thường bao gồm cả sao xuất sắc và xấu)

Sao thuộc Vòng trường Sinh

Tiểu hạn: vận hạn trong 1 năm

Đại hạn: vận hạn trong 10 năm

Xét trong Tử Vi, Địa bàn chỉ về sơ đồ có bộ cục những sao hình thành phụ thuộc vào ngũ hành nạp âm phủ thân. Ở sơ đồ gia dụng này thể hiện các yếu tố về căn khí, thông tin tiên thiên, nội trung ương của nhà mệnh.

☯ Nhân bàn bên trên lá số tử vi

Nhân bàn là sơ đồ dùng về động thái của sự đổi khác vận hạn trong đời tín đồ như đại hạn, tiểu hạn, giữ nhật, giữ thời, lưu giữ niên với lưu nguyệt. Nhờ vào sơ thứ này tín đồ dùng có thể biết được sự thăng trầm của bản thân trong từng quy trình tiến độ cuộc đời.

☯ điều khoản về năm giới trên lá số

Trên lá số thì màu của chữ là tử vi ngũ hành của sao, cung được quy mong như sau:

Xem bói số điện thoại cảm ứng thông minh hợp tuổi theo phong thủy

☯Cách khẳng định cung Nhị Hợp, cung Tam Hợp, cung Xung chiếu

Khi xem ý nghĩa sâu sắc của một cung, người dùng cần tổng hợp những sao ở trong cung nhị hòa hợp (khi nhị hòa hợp sinh nhập), những sao trực thuộc 2 cung của tam hợp, các sao tốt thuộc cung xung chiếu (khắc xuất nghỉ ngơi cung xung chiếu) tuyệt sao xấu (khi tự khắc nhập ở cung xung chiếu).

✍Cung Nhị Hợp:

Nhị hòa hợp là nhị cung đối nhau trải qua trục dọc và sinh ra mang lại nhau, rất có thể là sinh nhập hoặc sinh xuất. Cung nhị đúng theo trong một lá số tử vi phong thủy trọn đời gồm tất cả cặp Tý - Sửu, cặp Hợi - Dần, cặp Thìn - Dậu, cặp Tỵ - Thân cùng cặp mùi hương - Ngọ. Tiếp đó, khẳng định ngũ hành của các cung nhị hợp:

Cặp Hợi - Dần: Tam vừa lòng của Hợi (Hợi - Mão - Mùi) hành Mộc sinh đến tam hòa hợp của dần (Dần - Ngọ - Tuất) hành Hỏa => theo đó Hợi sinh mang đến Dần hoặc Hợi với Dần phù hợp nhau.

Cặp Thìn - Dậu: Tam hợp của Mão (Hợi - Mão - Mùi) hành Mộc sinh mang đến tam thích hợp của Tuất (Dần - Ngọ - Tuất) hành Hỏa => do vậy, Mão sinh đến Tuất hoặc Mão cùng Tuất đúng theo nhau.

Cặp mùi - Ngọ: Tam hợp của mùi hương (Hợi - Mão - Mùi) là hành Mộc sinh đến tam vừa lòng của Ngọ (Dần - Ngọ - Tuất) hành Hỏa. Có nghĩa là Mùi sinh đến Ngọ hay còn được gọi là Mùi phù hợp với Ngọ.

Bên cạnh đó, người tiêu dùng cần chú ý việc giải lá số tử vi phong thủy theo cung nhị hợp đề xuất tuân thủ một số nguyên tắc như sau:

Nhị đúng theo chỉ tất cả duy tuyệt nhất một chiều và chiều trái lại không bao gồm xác. Ví dụ: trường vừa lòng Mùi nhị hợp với Ngọ tuy nhiên Ngọ lại chẳng thể nhị hợp với Mùi.

Một cặp nhị hợp tất cả chiều nhị đúng theo tính theo cung Âm lịch sự cung Dương. Bởi vì vậy, cung Âm là sinh xuất, còn cung Dương là sinh nhập. Lấy ví dụ như cặp nhị đúng theo Mùi - Ngọ thì mùi hương là cung Âm sinh xuất còn Ngọ là cung Dương sinh nhập.

✍Cung Tam Hợp:

Cung Tam vừa lòng trên lá số tử vi phân thành 4 cỗ và 3 cung. Từng cung xét biện pháp cung kia một cung. Vì chưng thế, Cung Tam phù hợp gồm có 4 cỗ là: Hợi - Mão - Mùi, dần - Ngọ - Tuất, Thân - Tý Thìn cùng Tỵ - Dậu - Sửu. Khớp ứng với mỗi cung là 1 bộ tam hợp. Ví dụ: cung Hợi thuộc vào cỗ tam hợp của Mão, Mùi.

Mỗi tam hợp bao hàm chữ đầu - chữ giữa - chữ cuối. Chữ đầu tiên sẽ sinh ra cho cung chữ giữa, cung chính giữa là cung chính của bộ tam vừa lòng (hay có cách gọi khác là chính Phương hoặc chủ yếu Hành). Cung dưới mặc định là cung Thổ (tức cung Mộ). Rất nhiều hành đều cuối cùng trở về Thổ. Vì chưng thế:

Cung dần dần - Thân - Tỵ - Hợi nằm trong vào Tứ Sinh

Cung Tý - Ngọ - Mão - Dậu là trực thuộc vào Tứ Chính

Cung Thìn - Tuất - Sửu - hương thơm thuộc Tứ Mộ

Ngũ hành của từng tam hợp dựa theo hành của cung chủ yếu giữa.

✍Cung Xung Chiếu:

Cung xung chiếu tức là cung sinh hoạt phía đối diện để chiếu sang (hay còn được gọi là đối xứng qua tâm qua Thiên Bàn). Bên trên lá số tử vi những cặp cung xung chiếu bao gồm: Tý - Ngọ, dần dần - Thân, Sửu - Mùi, Tỵ - Hợi, Thìn - Tuất, Mão - Dậu.

Cặp cung xung nhau là tam hòa hợp cung này với khắc cùng với tam thích hợp của cung kia. Trong đó:

Cặp Sửu - Mùi: Tam phù hợp của tuổi Sửu hành Kim khắc với Tam hòa hợp của tuổi mùi hương thuộc hành Mộc. Cung Tý là tương khắc xuất, cung Ngọ là xung khắc nhập buộc phải Tý tương khắc với Ngọ.

Cặp Thìn - Tuất: Tam hòa hợp của tuổi Thìn tử vi ngũ hành Thủy tương khắc với Tam phù hợp của tuổi Tuất hành Hỏa. Cung Thìn tự khắc xuất, cùng Tuất tương khắc nhập, bắt buộc Thìn tương khắc với Tuất.

Cặp Tỵ - Hợi: Tam phù hợp tuổi Tỵ là Kim tương khắc với Tam hòa hợp của tuổi Hợi là hành Mộc. Cung Tỵ khắc xuất, cung Hợi xung khắc nhập đề nghị Tỵ tự khắc với Hợi.

3- phía dẫn phương pháp lập lá số tử vi phong thủy trọn đời

*

Muốn lập lá số trọn đời, người dùng cần sẵn sàng và triển khai tuần từ bỏ theo 7 bước như sau:

Bước 1: khẳng định Giờ sinh, ngày tháng năm sinh như: chúng ta tên, giờ sinh/ngày, tháng, năm sinh, Giới tính cùng Năm công ty mệnh xem tử vi.

Lưu ý: người tiêu dùng nếu không nhớ chính xác về thời hạn sinh như giờ đồng hồ sinh thì không nên lấy tiếng sinh bất kỳ. Bởi điều này có thể khiến việc lấy lá số tử vi bị không nên lệch.

Bước 2: xác minh tuổi Âm xuất xắc Dương và bạn dạng mệnh của đương số

Xác định tuổi Âm giỏi Dương theo can bỏ ra của đương số: bỏ ra Tý, Dần, Thìn, Ngọ, Thân, Tuất - Dương mạng, đưa ra Sửu, Mão, Tỵ, Mùi, Dậu, Hợi - Âm mạng.

Xác số phận theo năm sinh của đương số: mỗi năm sinh sẽ khớp ứng với tử vi ngũ hành nạp âm trong cỗ lục thập hoa giáp.

Bước 3: Xác xác định trí cung Mệnh, cung Thân và những cung khác trên lá số

Xác định cung Mệnh

Xác xác định trí những cung khác

Bước 4: Lập lá số tử vi phong thủy cần xác minh cục theo tuổi

Bước 5: An sao tử vi và 13 bao gồm tinh khác

Bước 6: An các sao Phụ tinh vào lá số

Bước 7: Tính đại hạn, tiểu hạn, nguyệt hạn, thời hạn

4- quá trình luận giải lá số tử vi phong thủy chính xác

Để giải lá số trọn đời được đúng mực cần phải đánh giá đúng với đủ theo 5 cách như sau:

Bước 1: Quan gần kề và phân tích bố cục tổng quan của tổng thể lá số

Bước 2: đối chiếu 12 cung với sự phối hợp giữa những cung

Bước 3: phân tích ý nghĩa, địa điểm miếu hãm của chủ yếu tính, trung tinh với phụ tinh

Bước 4: Phân tích cụ thể đại vận, tè vận của lá số

Bước 5: tóm lại về lá số trọn đời của bạn dạng mệnh

☯Quan gần kề và phân tích bố cục tổng quan của toàn bộ lá số

Để nắm vững cách coi lá số phong thủy của phiên bản thân, bạn dùng cần phải biết quan giáp tổng quan, phân tích về bố cục của các cung cũng giống như các sao.

- Luận sự thuận - nghịch lý về côn trùng quan hệ âm dương giữa Năm sinh cùng vị trí của cung an Mệnh, tổng quát giỏi hay xấu của cung để giải đoán.

- Luận sự sinh - tự khắc trong ngũ hành của Can, bỏ ra và Năm sinh

- Luận sự đối sánh của năm giới giữa phiên bản Mệnh với Cục

- Luận kết hợp của nhị cung an Mệnh - Thân với cung Tam Hợp

- Luận phối hợp giữa cung an Mệnh-Thân với cung Nhị hợp

- Luận kết hợp cung an Mệnh-Thân cùng với cung xung chiếu trên lá số tử vi

- Luận địa chỉ của Tam thích hợp 2 cung Mệnh - Thân với vòng Thái Tuế của lá số

- Luận vị trí của Tam hòa hợp 2 cung Mệnh - Thân với vòng Lộc Tồn của lá số

- Luận địa chỉ của Tam hợp 2 cung Mệnh - Thân cùng vòng Tràng Sinh của lá số

- gắng đứng các chính tinh: các sao sản xuất thành cặp, các vị trí của các cặp sao Âm Dương, Thất Sát, Tử lấp và sao nhà mệnh, Miếu, hãm những chính tinh.

- ráng đứng những cung: Cung quan tiền Lộc, cung Tài Bạch, cung Mệnh… đặt tại phần nào.

- Quan sát lá số phong thủy về bố cục của những trung tinh, phụ tinh: Trung tinh có những sao Xương Khúc, Khôi Việt Tả Hữu Tứ Hóa, Thiên sắc thái Tuế, Lục sát, quang Quý, Thiên Mã,… Trong một trong những trường hợp, trung tinh rất có thể quyết định viên diện của lá số, hơn hết chính tính.

Sau kia xét cho tới vòng trường sinh, Tang Hổ, Khốc Hư, Tang Hổ và thành phần cơ thể để đoán được đặc điểm ngoại hình và bệnh dịch tật.

=> Kết luận: Ở luận lá số người dùng cần thế được điểm quan trọng là chủ công ở cung nào, viên nào, sao nào. Xuất sắc ở đâu với xấu nghỉ ngơi đâu, ưu và nhược của lá số đó.

Mức độ xấu của những yếu tố ở tầm mức độ nào: về thành công của sự nghiệp, hạnh phúc trong quan hệ tình yêu với gia đạo… còn nếu không thể nhận biết được mức độ thì người dùng không thể gửi ra tóm lại về luận giải lá số tử vi.

☯ so với 12 cung với sự phối kết hợp giữa các cung

*

Cung Mệnh cùng cung Thân

Cung này là chính cung của tử vi để biết được phiên bản mệnh của fan xem. Lúc xem cung Mệnh báo tin về sự nghiệp sự nghiệp, tài lộc, siêng môn, sự thăng trầm cuộc sống, thọ yểu, bệnh tật hoặc tai họa trong cuộc đời. Tin tức này giữ vai trò chủ chốt ở mèo hung hay thành bại của con người.

Để đọc lá số tử vi cần luận mệnh số, đề nghị lấy cung Mệnh có tác dụng chính, cung tam phương tứ chủ yếu làm phụ, đưa ra quyết định mức độ thành tựu tối đa của công ty mệnh cùng những cục mệnh vận về một đời cao tuyệt thấp, đây còn gọi là mệnh số tiên thiên.

Mệnh số tiên thiên tốt: Vận chũm hậu thiên có nghĩa là ở đại vận với lưu niên thì kém, chạm mặt nhiều khốn đốn thì được trời khu đất phù hộ cùng người giúp sức để quá qua.

Mệnh số tiên thiên kém: Vận thay hậu thiên tốt, trải qua cố gắng nỗ lực dốc không còn để rất có thể giành lấy, phiên bản thân sử đổi được mệnh số tiên thiên tuy nhiên cơ phiên bản chỉ ở tại mức tương đối, vì chưng mệnh số tiên thiên gồm điểm hạn chế.

Cung Thân dùng làm luận đoán được vận thế thực tiễn của bé người. Cùng này tại đoạn chung với một trong các sau cung là Mệnh, Tài Bạch, Phu Thê, Quan Lộc, Phúc Đức, Thiên Di. Trường vừa lòng cung Mệnh không có chính tinh, người tiêu dùng lấy chủ yếu tinh cung Thiên Di để luận. Tuy nhiên cần chăm chú để tác động của cung Thân. Sức ảnh hưởng của cung Thân không bởi cung Mệnh dẫu vậy lại to hơn so với 11 cung còn lại.

Trong bản thể đương số, trước năm 30 tuổi thì xem Mệnh còn sau năm 30 tuổi thì nên cần xem Thân. Điều này rất có thể hiểu rằng khi còn nhỏ thì Khí Tiên Thiên khỏe mạnh và ảnh hưởng của cung Mệnh. Sau tuổi 30 thì Khí Tiên Thiên có sự suy nhược nên ảnh hưởng của Mệnh nhát đi với Thân ảnh hưởng rõ rệt hơn.

Vị trí của cung mệnh của lá số tử vi phong thủy ở cung làm sao trong 12 cung từ nhỏ giáp Tý đến Hợi là Nhị Hợp, Xung Chiếu, Tam Hợp gần kề với các cung nào. Các sao đóng ở mệnh, chiếu vừa lòng mệnh cùng xét miếu vượng của từng sao. Tương tác giữa các sao ảnh hưởng, giữa sao cùng cung mệnh, giữa cung mệnh và bản mệnh về can đưa ra và mệnh nạp.

Cung mệnh giỏi khi cung mệnh trình bày được sự vượng cường, đồng thời bao gồm sự hài hòa với cung khác.

- Mệnh nam cần chỉ đạo được cung khác, gợi cảm về nguồn lực có sẵn từ tam phương với tứ chính.

- Mệnh phái nữ cần góp đỡ, nhu thuận những cung khác, đặc biệt là cung chồng, cung con có nghĩa là cung Phu, cung Tử.

Trong một lá số tử vi trọn đời Cung Mệnh tốt thường chi của cung hòa phù hợp với ngũ hành phiên bản mệnh Tương sinh hoặc Bình Hòa cho phiên bản mệnh là tốt. Nếu đưa ra của cung trùng với chi của tuổi thì rất tốt cho cung cấp người mệnh yếu hèn hơn, được call là quý cách.

Sao chính tinh thủ mệnh làm việc Miếu vượng, ví như trường hòa hợp ứng hợp bản mệnh đang càng tốt. Cung Mệnh quy tụ quy bí quyết và phú cách. Giữ ý: Cung Mệnh ảnh hưởng tới rất nhiều cung khác của lá số, vì vậy có Thất gần kề thì hay tính tương khắc với thân nhân.

Cung Huynh Đệ

Cung này được đánh giá không thừa quan trọng. Giải lá số tử vi phong thủy thì sống cung này người dùng biết được con số anh em, sơ lược cuộc đời đồng đội và quan hệ của thành viên gia đạo so với đương số. Nếu có nhiều cát tinh vào cung huynh đệ rất có thể tạo ra chân thành và ý nghĩa xấu, cũng chính vì điều này rất có thể làm mất hoa tinh của cung khác.

Cung quan Lộc

Đây là cung có ý nghĩa chính yếu hèn nói về quá trình của đương số. Đó là những các bước có duyên cùng với đương số và hoàn toàn có thể làm. Sát bên đó, tại cung này đương số còn xem được ý nghĩa sâu sắc cấp về cấp cho trên hoặc cơ quan.

Xem lá số tử vi trọn đời với người có cung quan liêu lộc tốt thì mọi quá trình suôn sẻ và dễ ợt hơn. Với người dân có sao độc lập quý kĩ năng thường trình độ chuyên môn cao, tài năng lãnh đạo tốt. Mặc dù nhiên ý nghĩa về quyền chức lại không ra quyết định ở đây. Vì chưng thế, trong thực tiễn nhiều người không tồn tại chuyên môn tốt nhưng vẫn duy trì được dịch vụ quyền thế. Vị phối hợp giỏi với cung khác giỏi như Điền Trạch, Mệnh, Thiên Di, Nô Bộc. Đối với trường thích hợp cung quan tốt, những cung kia cũng xuất sắc thì bạn đó vừa bao gồm thực tài vừa tất cả địa vị. Quan lộc giỏi thường là tạo cho chính quyền, công chức, bên nước. Bạn Quan Lộc không giỏi thì rất có thể làm tự do và vẫn có hiệu quả thành đạt.

Xét về tính lý cũng như biểu tượng của sao tùy vào ngũ hành theo cung Mệnh Tài quan lại để quyết định về nghề nghiệp, cung Phu Thê hoàn toàn có thể giúp cung ứng thêm tạo biện pháp cục hoặc chế hòa mang đến cung quan lại Lộc. Ngoại trừ ra, cung quan lại Lộc bên trên lá số tử vi cũng biểu hiện đương số vẫn nhận được đa số điều gì từ cấp cho trên, buôn bản hội. Người trên. Chữ Lộc được gọi là chi phí tài.

Cung Tài Bạch

Cung Tài Bạch công ty về các vấn đề của phương diện tiền bạc của đương số. Đây chưa phải là cung duy nhất tác động đến sự giàu nghèo của người dùng. Ở cung này miêu tả về tài năng, công việc và năng lực. Đây là phần đông yếu tố tất cả mối quan tiền liên quan nghiêm ngặt tới tài lộc. Tài bạch không chỉ là ở ý nghĩa sâu sắc là tiền bạc mà còn tổng quan về năng khiếu hay tài năng.

Cung Tài Bạch giỏi khi xuất hiện thêm tài tinh như tuy nhiên Lộc, Vũ Khúc, Trù Riêu, Thái Âm, Linh Hỏa đúng theo cách… tuy vậy nếu gồm hung tinh vào cung thì rất có thể mang ý tốt, chưa phải hung tinh nào cũng xấu. Chỉ gồm điều hung tinh trong cung thì câu hỏi kiếm chi phí hoặc cải cách và phát triển sự nghiệp chạm mặt nhiều vất vả rộng so với những người khác. Cùng rất đó thêm sao có chân thành và ý nghĩa về che giấu, tích trữ lại tốt hơn, bởi vì nếu lòi ra sẽ dễ bị cạnh tranh.

Cung Tài Bạch đựng nhiều sao rực rỡ, sáng sủa sủa nhưng mà lại không tài giỏi tinh thì tài tinh vào lá số tử vi bị phá hãm. Phong lưu chỉ ngơi nghỉ vẻ hiệ tượng còn thực chất lại nghèo hoặc bị chìm.

Cung Phụ Mẫu

Cung này đã cho thấy vai trò của bố mẹ đối với đời sống của đương số. Vào trường vừa lòng cung Phụ chủng loại đẹp phối phù hợp với Nhật Nguyệt thì đương số có cha mẹ khá. Nhưng lại nếu cung Phụ mẫu xấu thì cũng chưa thể kết luận được bố mẹ kém. Điều này chỉ mang chân thành và ý nghĩa về việc đương số không sở hữu và nhận được sự cung cấp từ thân phụ mẹ. Đó hoàn toàn có thể là không được lộc hoặc tình cảm của tuy nhiên thân. Quanh đó ra, phía trong tam đúng theo của Tử Phụ Nô, lại xung chiếu với Tật Ách, thì Phụ mẫu có tác dụng phối hợp nhằm luận giải những cung này.

Cung Thiên Di

Luận giải lá số phong thủy thì đó là cung chỉ về khả năng của đương số ưng ý ứng với hoạt động xã hội. Giải nghĩa cung có khả năng lãnh đạo, kết giao chúng ta bè, say mê nghi trả cảnh,... Theo đó, cung Thiên Di góp phần không bé dại vào thành công trong cuộc đời của đương số. Đa phần người dân có Thiên Di giỏi thì tài năng giao tế tốt.

Luận cung Thiên Di đương số còn biết được về hoạt động di gửi hoặc thiên di của đương số vào cuộc đời. Điều này giúp công ty mệnh biết ăn điểm hạn hoặc bản thân có sống xa quê giỏi không.

Cung Thiên Di xuất sắc khi chứa đựng nhiều sao chủ về việc linh hoạt, mềm mỏng manh hoặc nhạy bén như Hóa Khoa, Xương Khúc, Nhật Nguyệt, Khôi Việt, Tấu Thư… Đối cùng với Thiên Di quá giỏi thì đương số nên ly mùi hương lập nghiệp. Vày Mã Khốc khách Lộc trường thọ mang ý nghĩa sâu sắc tốt quan trọng cho cung này.

Cung Phúc Đức

Xét cung Phúc Đức bên trên lá số tử vi trọn đời là câu hỏi luận về chúng ta hàng cùng phúc phần của chủ mệnh. Ở cung này chỉ sự như mong muốn và bạn dạng thân đã có được che chở hay không. Nếu như cung Phúc Đức tốt đương số thao tác việc gì cũng dễ dàng và được quý nhân hỗ trợ. Vì Phúc Đức tam phù hợp với Phu Thê nên tác động tới vk chồng. Cung này cũng cho thấy thêm về con cái và thọ yểu.

- Cung Phúc Đức tốt khi bao gồm Đào Hồng sinh vượng, đem đến hạnh phúc mang đến tình tình tình cảm duyên.

- Cung Phúc Đức xấu khi gồm Hóa Kỵ. Đương số sẽ cần lao trọng tâm khổ tứ, nhiều băn khoăn cho con phố tình duyên.

Cung Phu Thê

Cung Phu Thê luận về hôn phối của đương số, chủ về tính chất chất, tác dụng của quan hệ giữa nhà mệnh với người khác phái. Đối với người có cung Phu Thê xấu thì hôn nhân dù mấy lần vẫn ko được hài lòng. Còn với người cung Phu Thê giỏi thì dù hoàn toàn có thể phải trải qua gấp đôi kết hôn tuy vậy lấy được người suôn sẻ và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc thuận lợi.

Bình giải lá số phong thủy cho hay thực chất luận cung này không thể tách bóc biệt nhưng còn yêu cầu kết phù hợp với cung Mệnh, Nhật Nguyệt với sao ý nghĩa tình duyên nhằm luận đoán. Cung này đặc biệt rất có thể biết được ý nghĩa luận hạn, xác định điểm đặc biệt, các sự khiếu nại trong về người hôn phối, rất nổi bật như năm kết hôn.

Cung Phu Thê xấu chưa thể đoán được vấn đề chủ mệnh gồm bỏ nhau hay liền kề phu hoặc gần kề thê không. Điều này có thể là hôn nhân bị bạn khác phản nghịch đối, hoặc bình thường sống đồng sàng hay dị mộng… bởi người thanh nữ ngoại tình trong suy xét của người đàn ông này là vô cùng tệ tuy vậy người đàn ông dị thường có thể đồng ý được. Thế cho nên ý nghĩa của cung Phu Thê có sự biển khơi chuyển linh hoạt, tùy vào việc phối hợp trong lá số để xác định.

Cung Tử Tức

Cung Tử Tức trên lá số tử vi không những thể hiện ý nghĩa về con cái mà còn nói về năng lực sinh dục và chế tác của đương số. Nếu mở ra sao Thiên Hình, Kiếp liền kề trong cung Tử ngay tức khắc người mẹ dễ nên sinh mổ lúc lâm bồn.

Cung Tử Tức tốt khi chứa các sao đúng với bí quyết cục. Từ đó con dòng dễ nuôi, có hiếu và cao hơn nữa là con cháu phú quý, rất có thể làm rực rỡ tổ tông.

Trong luận cung Tử Tức gồm quý tinh cùng phúc tinh vào cung mệnh. Nếu tất cả quyền tinh, gần cạnh tinh thì rất có thể có ý nghĩa phúc, hoặc chân thành và ý nghĩa họa. Vì chưng vậy, công ty mệnh có thể khó nuôi con, con hư hỏng hoặc rình rập đe dọa về cung mệnh yếu đuối (con khắc cha mẹ).

Quý Tinh là Nhật Nguyệt, Long Phượng, Tam Hóa, Khôi Việt, chiếc Mã… Phúc Tinh là Đồng Lương, Tứ Đức, Thiên Phủ, quang quẻ Quý, quan liêu Phúc…

Cung Tật Ách

Luận giải lá số phong thủy trọn đời về Cung Tật Ách bộc lộ về bệnh tật, tai ương của đương số. Mặc dù đây chưa phải là cường cung, nhưng bệnh tật dẫn cho tới nhiều đau khổ và lo nghĩ buộc phải cung này cũng cần xem kỹ càng.

Cung Tật Ách tiếp nhận chính tinh quang Quý, Vượng Địa, Tứ Đức, quan liêu Phúc. Triệt Tuần ngơi nghỉ cung này vô bao gồm diệu là giải pháp tốt.

Cung Nô Bộc

Cung Nô Bộc chỉ tín đồ dưới quyền, các bạn bè. Nếu hiểu rõ rằng cung Nô Bộc vượng thì phiên bản thân làm cho tôi tớ cho tất cả những người khác là ko đúng. Bản chất chủ mệnh làm cho thuê hay hèn nhát là sinh hoạt cung Mệnh, Tài Bạch, quan Lộc, Điền Trạch cùng Thiên Di chi phối, chứ không hẳn ở cung Nô Bộc.

Xem lá số tử vi việt nam thì Cung Nô Bộc tốt khi tính hòa thuận, hỗ trợ. Cung này nên gồm Tả Hữu là đúng theo nhất.

Cung Nô Bộc xấu khi gặp mặt hung gần kề tinh, các sao bất hòa như Phá Điếu, Hóa Kỵ.

Ở cung này, nếu nhiều sao tơ duyên thì đời sống cảm tình của đương số tương đối phong phú, phóng túng thiếu và nhiều bỏ ra nhiều nhánh

Cung Điền Trạch

Cung Điền Trạch ý nghĩa về tài sản lớn, thành công và sự nghiệp lớn. Luận cung này có thể biết được không ít việc, đặc biệt là sự giàu có hay nghèo hèn của nhà mệnh.

Giải đoán lá số tử vi có thể thấy Cung Điền Trạch tốt khi có tài tinh, các sao chủ về sự đẹp đẽ phong cách như thai Tọa, Long Phượng. Đồng thời sao chủ về sự việc hỗ trợ, uy nghiêm hay đảm bảo an toàn cũng mang ý nghĩa sâu sắc tốt về việc nghiệp như Tả Hữu, quan Phúc.

Lưu ý, tín đồ sở hữu cung Điền Trạch giỏi thì sự nghiệp gồm thể đầu tư vào nghành nghề lớn như bất tỉnh sản, xe cộ… Còn cung Điền Trạch yếu đuối thì dù các cung khác xuất sắc cũng nên làm làm những sản phẩm nhỏ.

☯ Phân tích chân thành và ý nghĩa của chủ yếu tinh với phụ tinh

Trong phong thủy có tổng số 14 chính tinh, có tác dụng chi phối mạnh mẽ lá số. Người dùng khi an sao lá số phong thủy cần gắng vững thực chất cũng như công dụng của từng bao gồm tinh.

Ngoài thiết yếu tinh thì còn tồn tại sự xuất hiện thêm của Phụ tinh trong lá số tử vi phong thủy trọn đời. Phụ tinh gồm sao tốt, sao xấu với sao không xuất sắc - không xấu.

- Sao tốt: Quý tinh (10 sao), Phú tinh (2 sao), Quyền tinh (6 sao), Phúc tinh (24 sao), Văn tinh (9 sao), Đài các tinh (5 sao), Đào hoa tinh (2 sao).

- Sao xấu: giáp tinh (8 sao), Bại tinh (21 sao), Ám tinh (9 sao), Dâm tinh (5 sao), Hình tinh (3 sao).

- Sao không giỏi - không xấu: 5 sao Dưỡng, Hữu Bật, Tả Phù, Triệt và Tuần.

☯ Phân tích chi tiết đại vận, tiểu vận của lá số tử vi Việt Nam

Luận giải Đại hạn

Đại hạn dễ dàng luận đoán hơn so với tè hạn. Vì chưng Đại hạn nói đến chu kỳ 10 năm nên gồm sự tổng quát, đặc biệt là Đại hạn không giống nhau, từng Đại hạn sẽ nằm ở một cung với không trùng nhau như tiểu hạn. Tuy vậy giải đoán về Mệnh và Thân trong Đại hạn kha khá khó hiểu.

Khi giải đoán Đại hạn đương số cần để ý những điều sau:

Thứ nhất, tương quan của các sao và các cách (nhất là ở chủ yếu tinh) của Mệnh với Thân với các sao hoặc các cách trong Đại hạn.

Thứ hai, đối sánh của ngũ hành bản mệnh hoặc mệnh cục với tử vi ngũ hành của cung nhập trong Đại hạn.

giờ sinh
Năm xem hạn
Xem tác dụng

Thông qua lá số tử vi rất có thể đoán được vận mệnh của từng người. Vị thế bây giờ chúng tôi đã diễn giải lá số tử vi phong thủy trực con đường để bạn có thể đoán biết được phần như thế nào công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, vận mệnh… của chính mình trong tương lai.

1. Lá số phong thủy là gì?

Lá số tử vi là biểu trang bị được tạo ra dựa trên hệ thống cung với sao đang mã hóa từ những thông tin của mỗi cá nhân như tháng ngày năm sinh, giới tính. Trải qua lá số sẽ biết được công danh, gia đạo, sức khỏe, tình duyên, tài lộc, sự nghiệp, những mối quan lại hệ, trở thành cố thăng trầm… xẩy ra trong cuộc sống của bạn.

*
Lá số tử vi là biểu vật dụng được tạo thành dựa trên khối hệ thống cung cùng an sao lá số tử vi.

2. Phương pháp tra lá số phong thủy online miễn tầm giá tại tử vi Nguyễn Hoàng

Thông thường muốn tra được ý nghĩa sâu sắc lá số tử vi bạn sẽ mất không hề ít thời gian để tò mò nghiên cứu sách vở, thông tin từ các chuyên viên phong thủy… Và vấn đề đó không phải ai cũng có thể làm cho được vì thế Phong thủy Nguyễn Hoàng đã đem đến công thay xem lá số tử vi, công cụ cho mình lá số và luận giải lá số tử vi sâu sát miễn phí.

Đây là cách phân tích và lý giải lá số cực hiệu quả, có thể xem được phong thủy của từng nhỏ giáp một cách cụ thể và đặc biệt miễn phí. áp dụng công ráng này bạn sẽ giải nghĩa lá số tử vi mau lẹ và đúng mực nhất. Nếu không biết cách dùng ra sao thì hãy tham khảo lá số dưới đây.

Bước 1: Xác định chính xác thông tin lập lá số tử vi

Trước tiên cần biết chính xác các thông tin cá nhân của bản thân bao gồm:

Ngày, tháng, năm sinh theo âm lịch. Nếu không nhớ rất có thể dùng ngày dương lịch.Phút sinh, giờ sinh.Các thông tin này phải đúng đắn thì công dụng trả giải số tử vi mới đúng đắn được.

Bước 2: Nhập thông tin đầu vào phần tra cứu vớt lá số tử vi

Bạn sẽ buộc phải nhập những thông tin như:

Họ và tên.Giới tính ( chọn Nam hoặc Nữ).Ngày sinh.Tháng sinh.Năm sinh.Giờ sinh.Phút sinh.Năm xem: ao ước xem tử vi phong thủy của năm nào thì nhập năm đó. Ví dụ bạn muốn xem phong thủy của trong năm này thì chọn 2023.

Bước 3: Tra cứu lá số phong thủy online miễn phí

Hoàn tất thông tin kết thúc ấn vào xem ngay. Khối hệ thống sẽ chế tác lập lá số tử vi trọn đời cho chính mình và trả lại công dụng nhanh chóng, bao gồm xác.

Trên đó là 3 cách lập lá số tử vi rõ ràng chi tiết. Chỉ việc làm theo là bạn sẽ lấy được lá số phong thủy online miễn chi phí của mình.

*
Cách lập lá số tử vi tại tử vi Nguyễn Hoàng.


3 Lá số tử vi phong thủy trọn đời bao gồm những gì?

3.1 Thiên bàn trong lá số tử vi

Lá số tư vi trọn đời có tương đối nhiều phần trong số ấy trung trọng điểm là thiên bàn. Và thiên bàn lá số tử vi sẽ gồm có:

Thông tin của người lập lá số tử vi: Họ với tên, ngày, tháng, năm sinh, phút sinh, giờ đồng hồ sinh với năm xem.Bản mệnh của tín đồ lập lá số phong thủy và tử vi ngũ hành của bạn dạng mệnh đó.Âm dương thuận – nghịch lý.Mệnh cục.Hạn tam tai.Năm xung khắc.Hướng hòa hợp ( 4 hướng), hướng khắc ( 4 hướng).Năm coi xung cùng với tuổi xuất xắc không.Vị phật độ mạng.Thời gian thực hiện lập lá số tử vi phong thủy trọn đời.Các tin tức khác tương quan đến nguồn lập lá số tử vi.
*
Xem giải đoán lá số tử vi qua thiên bàn tử vi.

3.2 Địa bàn

Địa bàn là sơ đồ dùng sao chiếu mệnh, cùng tử vi ngũ hành nạp âm tin của fan lập lá số tử vi. Địa bàn chỉ tính thiên ý nói đến tính biện pháp tin của người lập lá số tử vi. Thiên và địa bàn có phần đa điều trái ngược nhau.

3.3 Nhân bàn

Nhân bàn là sơ đồ bộc lộ những cố đổi, biến hóa trong vận hạn của người lập lá số tử vi, bao hàm tiểu hạn, đại hạn, lưu nguyệt, lưu lại niên, giữ nhật. Nhân bàn đã thiểu hiện được những giai đoạn thăng trầm, biến đổi cố trong cuộc sống tin của tín đồ lập lá số tử vi.

*
Cung và Mệnh vào lá số tử vi liên quan nghiêm ngặt với nhau.

3.4 Thời vận

Nếu lá số phong thủy có Thiên Thời giỏi nghĩa là bạn gặp mặt vận tốt, luôn gặp nhiều năm mắn, được mọi người yêu mến, cuộc sống bình yên gần như không gặp gỡ khó khăn, luôn có tín đồ đồng cảnh kề vai đồng hành cho dù chạm mặt điều xui rủi, vạn sự khô giòn thông như ý.

Để xem được tất cả Thiên Thời giỏi hay xấu thì rất cần được so sánh hành của tam Đại vận với hành của tam thích hợp tuổi. Hành của tam hợp tuổi là tuổi của fan lập lá số tử vi.

Các trường thích hợp Thiên Thời như sau:

Tốt 1: Tam đúng theo Đại vận hợp với hành của tam đúng theo tuổi – Đại vận rất tốt trong cuộc đời. Ở trường vừa lòng này cung Đại vận của các bạn sẽ nằm sinh sống trong tam vừa lòng Quan Phù, Thái Tuế, Bạch Hổ với Tứ Linh ( Long, Phượng, Hổ, Cái)Tốt 2: Tam phù hợp Đại vận tương khắc với hành của tam vừa lòng tuổi phát âm là tương khắc xuất. Bởi vì khắc xuất ra phía bên ngoài nên bạn dạng thân chỉ việc nỗ lực vẫn vượt qua được mọi khó khăn trắc trở.Xấu nhẹ: Tam đúng theo tuổi sinh Tam thích hợp Đại vận. Người có lá số mệnh này ý muốn có “trái ngọt” bắt buộc trả qua không hề ít khó khăn, trở thành cố, thua trước thì sau mới đạt được thành quá xuất sắc đẹp.Xấu vừa: Tam thích hợp Đại vận sinh tam thích hợp tuổi. Người có lá số mệnh này thì cuộc sống thường ngày “lên voi xuống chó”, lúc được thời điểm mất. Càng các tiền của thì càng dễ mất dẫn mang lại tán gia bại sản, tay trắng.Xấu nặng: Tam hợp Đại vận tự khắc với tam vừa lòng tuổi. Người dân có lá căn số này làm gì cũng đổ bể, cuộc sống ông xã chất khó khăn.
*
Gợi ý giải đoán lá số tử vi trải qua thời vận vào lá số tử vi.

4. Vật dụng tự phương pháp luận giải lá số tử vi

Khi giải lá số tử vi, bạn cũng có thể tham khảo vật dụng tự luận giải bên dưới đây để mang ra kết quả đúng chuẩn nhất:

Luận giải lá số tử vi trực tuyến phần thiên bàn lá số
Luận giải phần thiết yếu tinh bên trên lá số xem lá số thuộc giải pháp cục gì
Luận giải phần phụ tinh có hỗ trợ gì cho chủ yếu tính tuyệt không
Phương pháp luận giải lá số tử vi những đại vận 10 năm trên lá số
Luận giải lá số online những tiểu vận
Luận giải hạn từng vận, từng năm, từng tháng, tùy bài toán suy đoán
*
Thứ từ bỏ luận giải lá số tử vi.

5. Cách đọc lá số tử vi không thiếu thốn và chuẩn chỉnh xác nhất

5.1 giải pháp đọc cục và Mệnh trong lá số tử vi

Biết được biện pháp giải đoán với lập tử vi phong thủy lá số các bạn sẽ hiểu hơn được lá tử vi của cuộc sống mình. Nhờ cố kỉnh mà đoán được phần nào vận mệnh của mình. Lá số tử vi có viên và Mệnh. Viên là vắt cục cuộc đời mà nhiều người đang sống. Còn mệnh là phiên bản mệnh của bạn dạng thân. Có những Cục Mệnh như sau:

Hành viên sinh Mệnh: Ví dụ người có mệnh Thổ, Hỏa lục Cục nhưng mà Hỏa lại sinh Thổ nên chạm chán được thời cuộc phù hợp với mình, luôn gặp mặt thuận lợi, may mắn.Mệnh viên tương hòa: Ví dụ người dân có mệnh Thổ, Thổ ngũ viên là người biết chấp nhận, hòa vào thực trạng sống.Mệnh sinh Cục: Ví dụ người dân có mệnh Thổ, Kim tứ Cục mà lại Thổ lại sinh Kim là người dân có số mệnh vất vả dẫu vậy lại góp ích những cho nỗ lực cục.Mệnh xung khắc Cục: Ví dụ người có mệnh Thổ, Thủy nhị Cục cơ mà Thổ lại xung khắc Thủy đề xuất là người có cuộc đời gặp mặt nhiều trắc trở, luôn luôn làm hỏng việc lớn, phải nỗ lực rất nhiều new thành công.Cục tự khắc Mệnh: Ví dụ người dân có mệnh Thổ Mộc tam viên Mộc xung khắc Thổ là tín đồ sinh ra ở môi trường không thích hợp, để thành công phải qua đau đớn khó khăn.
*
Cách diễn giải lá số tử vi phong thủy trọn đời qua viên và Mệnh.

5.2 bí quyết đọc Can cùng Chi

Nói đến giải pháp xem lá số tử vi chắc chắn ko thể bỏ qua 2 nhân tố Can cùng Chi. Can đó là Thiên Can còn bỏ ra hiểu là Địa Chi. Can Chi chính là sự giao quẹt của trời cùng đất. Có các Can đưa ra sau:

Can bỏ ra Tương Hòa: ví dụ như người sinh vào năm Giáp Dần, mệnh Mộc thì sinh ra đã chiếm lĩnh cái gốc bền vững và kiên cố dễ dàng đạt được điều nhưng mình muốn.Chi sinh Can: ví dụ người sinh năm Ất Hợi: Hợi thủy sinh Ất mộc thì thành công dựa vào may mắn là chính chứ bạn dạng thân chưa tồn tại khả năng, tiềm năng đạt tới cả đó.Can sinh Chi: lấy ví dụ người sinh năm Canh Tý, canh kim sinh tý thủy luôn được ông trời ưu tiên cộng thêm khả năng sẵn gồm của bạn dạng thân nên nhanh lẹ thành công.Can tự khắc Chi: lấy ví dụ như người sinh vào năm Canh Dần: canh kim khắc dần mộc thì sẽ gặp gỡ nhiều nặng nề khăn, tai ương, sự nghiệp bất thành.Chi tự khắc Can: lấy một ví dụ người sinh vào năm Ất Dậu: Dậu kim xung khắc Ất mộc thì buộc phải trải qua trở ngại vất vả nhiều new đến được thành công.
*
Can Chi chính là sự giao sứt của trời và đất.

5.3 cách đọc Mệnh cung với Thân cung

Phần tiếp theo trong bài bác bình giải lá số tử vi này là giải pháp đọc Mệnh cung cùng Thân cung trong lá số tử vi. Đọc được Mệnh cung cùng Thân cung đã biết tất tần tật những thông tin về số mệnh của người tiêu dùng như giàu sang, nghèo hèn, lâu yếu, họa phúc, vận mệnh, tính tính… và những yếu tố không giống để làm rõ về mạng số.

Muốn coi được Mệnh cung cùng Thân cung buộc phải phải tìm hiểu kỹ lưỡng cụ thể từng sao như sao về tối hay sáng? tử vi ngũ hành của rất của bạn dạng mệnh có bị sao khác tương khắc và chế ngự hay không? gồm sao giỏi phù trợ không?…

*
Cách hiểu lá số tử vi trải qua Cung Mệnh cùng Cung Thân.

5.4 phương pháp đọc mệnh trong tứ địa

Tứ Sinh (Mã) gồm có Dần, Thân, Tỵ, Hợi: cuộc sống đời thường bất ổn, yếu tố hoàn cảnh không tốt, buộc phải di chuyển biến hóa thường xuyên.Tứ Bại (Đào Hoa) gồm có Tý, Ngọ, Mão, Dậu: Không phổ biến thủy, say mê mê tửu sắc, đa đoan, tơ duyên lận đận, nay đây mai đó.Tứ tuyển mộ (Khổ) gồm gồm Thìn, Tuất, Sửu, Mùi: Tính thẳng thắn, khá bảo thủ, cam phận, cuộc sống đời thường vất vả, xa quê nhà cô cồn một đời.Mệnh tại tam phù hợp Tràng Sinh Đế Vượng Mộ: sống thẳng chiến hạ đường hoàng, chết mồ yên ổn mả đẹp.Mệnh tại tam đúng theo Mộc Dục Suy Tuyệt: sợ chết, sinh sống phù phiếm chạy theo hư vô.Mệnh trên tam hòa hợp Quan Đới dịch Thai: thành công nhưng sức mạnh không tốt.Mệnh tại tam thích hợp Lâm quan tiền Tử Dưỡng: cuộc sống đời thường bấp bênh nhưng lại vẫn sinh sống thanh cao.
*
Cách gọi mệnh trong tứ địa của lá số tử vi.

6 Luận giải ý nghĩa các cung vào lá số tử vi trọn đời

6.1 Cung Mệnh

Trong tử vi mệnh là tính cách, tư tưởng khả năng của mỗi người. Mong muốn an cung mệnh đề nghị biết đúng chuẩn tháng sinh, giờ sinh.

6.2 Cung Thân

Trong tử vi phong thủy thân tức là thân xác, thân thể. Thân ở chỗ nào thì người chịu ảnh hưởng ở đó. Thân phải mạnh bạo để chở mệnh. Thân an nếu vào các Mệnh như Phúc Đức, Phu Quân, Phu Thê, quan liêu Lộc, Tài Bạch, Thiên Di.

Cách phân biệt được địa điểm cung an Thân thông qua giờ sinh:

Giờ sinh Tý, Mệnh Ngọ, Thân đồng cung.Giờ sinh Mùi, Sửu cung Thân an trên Phúc Đức (Phúc);Giờ sinh Thân, dần cung Thân an tại quan liêu Lộc (Quan);Giờ sinh Dậu, Mão cung Thân an tại Thiên Di (Di);Giờ sinh Tuất, Thìn cung Thân an trên Tài Bạch (Tài);Giờ sinh Hợi, tị cung Thân an tại Phu Thê (Phối).
*
Giải nghĩa lá số tử vi thông qua cung Thân.

6.3 Cung quan liêu Lộc

Cung quan liêu lộc đại diện thay mặt cho mối tương quan giữ bạn và công việc. Mô hình công việc, môi trường… sẽ ảnh hưởng tác động đến bạn.

*
Cung quan tiền lộc thay mặt đại diện cho mối tương quan giữ bạn và công việc.

6.4 Cung Tài Bạch vào lá số tử vi

Đây là cung về vấn đề gia sản nói lên cách các bạn kiếm tiền, tiêu tiền như thế nào.

6.5 Cung Phụ Mẫu

Cung nói về mối quan hệ nam nữ giữa chúng ta và phụ thân mẹ. Cha mẹ sẽ hỗ trợ hay gây cực nhọc khăn, ảnh hưởng xấu cho bạn.

6.6 Cung Huynh Đệ trong lấy lá số tử vi

Cung nói đến mối dục tình giữa các bạn và bằng hữu trong gia đình. Bạn bè sẽ giúp sức hay gây khó khăn khăn, tác động xấu mang lại bạn. Anh em ở đây tính cả ruột giết lẫn bằng hữu bên phía vk ( chồng).

6.7 Cung Phúc Đức

Đây là phúc đức của ông bà tổ tiên để lại và có lên quan tới họ hàng của bạn. Cung Phúc Đức xuất sắc thì đem lại nhiều mọt quan tốt trong buôn bản hội. Cung Phúc Đức xấu thì gặp gỡ phải rắc rối đến từ họ hàng, bắt buộc “tha hương cầu thực”.

Những bạn sinh tiếng Mùi, Sửu cung an Thân luôn luôn tại cung Phúc Đức.

*
Cung Phúc Đức xuất sắc thì mang lại nhiều côn trùng quan tốt trong làng mạc hội.

6.8 Cung Phu Thê trong lá số tử vi trọn đời

Cung này với bọn ông có cách gọi khác với cái brand name khác là cung Thê Thiếp. Thê là bà xã cả, thiếp là bà xã bé. Cho mặc dù có bao nhiêu đời vk ( chồng) hay ngoại tình thì cũng chỉ tính trong cung phu thê.

Cung Phu thê rất đặc biệt vì đó là những người dân “đầu ấp tay gối” cùng với bạn.

6.9 Cung Tử Tức

Cung tử có nghĩa là cung nhỏ và cháu. Nhỏ ở đây bao hàm cả dâu rể, cháu bao gồm cả nội ngoại.

6.10 Cung Tật Ách trong giải lá số tử vi miễn phí

Là cung thông tin bệnh tật, tai ách sắp đến đến.

6.11 Cung nô bộc vào lá số tử vi

Những fan yếu hơn chúng ta cung Mệnh của khách hàng đều được xếp vào cung Nô Bộc.

6.12 Cung Điền Trạch trong giải lá số tử vi trực tuyến

Cung điền trạch cũng kể đến vấn đề gia tài mà rõ hơn đó là đất đai công ty cửa.

*
Cung điền trạch cũng nói đến vấn vấn đề sản.

Xem thêm: Ăn Trầu Lợi Hay Hại? ? Trầu Cau Gây Ung Thư Nhưng Vẫn Tốt Cho Răng Miệng

Nội dung bài viết đã bình giải lá số tử vi rất chi tiết. Hy vọng với hình thức giải lá số tử vi của tử vi phong thủy Nguyễn Hoàng các các bạn sẽ dễ dàng đoán biết được vận mệnh của bản thân trong tương lai. Từ kia tìm ra các cách giải quyết và xử lý nếu gặp gỡ phải tai ương để có cuộc sống an nhàn, hạnh phúc, tài lộc, vạn sự hanh hao thông như ý.