Danh sách phim võ thuật hay đỉnh điểm đã được Ví Mo
Mo tổng hòa hợp lại rồi đây! sẵn sàng bắp nước nhằm không bỏ lỡ bất kì tập phim nào nè, còn giơ cùng Ví Mo
Mo thưởng thức bạn nhé!

Danh sách phim võ thuật đỉnh cao nhất đã được Ví Mo
Mo tập hợp lại, thưởng thức ngay hôm nay để bao gồm giây phút hoàn hảo bên màn hình ảnh nhỏ các bạn nhé!

Hai Phượng (2019) 

Nhắc mang lại Hai Phượng chắc chắn hẳn bạn sẽ nghĩ mang đến ngay câu thoại danh tiếng “Con tao đâu?” nhưng hình như không thể bỏ qua mất những pha hành vi đỉnh cao, ngang tầm với phim Hollywood. Hành trình dài tìm lại con gái của nhị Phượng cũng sẽ cuốn hút hơn với toàn cảnh trữ tình từ bỏ miền Tây sông nước cho đến sự xa hoa của sài gòn hoa lệ. Trải nghiệm Hai Phượng cho một trong những buổi tối bùng nổ xúc cảm sẵn sàng mang lại Thanh Sói tới đây sẽ được đả con gái Ngô Thanh Vân tung ra nhé!


*

Hai Phượng được ví như John Wick bản nữ của Việt Nam.Bạn sẽ xem: Võ thuật đỉnh cao phần 2

The Villainess (2017)

Có thể nói hành động trong phim này chém ngọt chiếc kịch bản luôn. Trải nghiệm thuộc The Villainess chắc hẳn rằng là khổ sở giùm các nhân vật, xúc cảm gương phương diện được đẩy lên cao trào vốn là thế mạnh của nền điện ảnh Hàn Quốc. Cài một tế bào típ không bắt đầu nhưng lúc chứng kiến tận mắt phim sự cảm thông sâu sắc và hiểu rõ sâu xa cùng nhân vật chính thông qua mạch phim xen kẽ giữa lúc này và quá khứ vừa quen và lại vừa phấn khích tò mò. 


*

Hiếm có bộ phim truyện nào của nước hàn có thể diễn tả sự tàn độc vào kết liễu địch thủ như The Villainess. 

The Man From Nowhere (2010)

Siêu phẩm của cực kỳ phẩm xứ sở Kim chi là đây, tàn bạo hững hờ và đẫm máu là các thứ The Man From Nowhere mang lại. Nhưng hình như tính người, sự mến thương và nỗi cô đơn tột cùng của nhân thiết bị chính cũng được xây dựng rất khôn khéo song tuy nhiên cùng hầu như cảnh ngày tiết me. Là một trong những bộ phim cuối cùng của Won Bin sở hữu gam màu u tối và ngột ngạt cùng phần đa phân cảnh hành động chân thật, đề xuất 2 tiếng đồng hồ đeo tay cùng phim là trải nghiệm hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất về điện hình ảnh Hàn mà bất cứ ai ai cũng phải coi một lần.

Bạn đang xem: Võ thuật đỉnh cao phần 2


*

Won Bin là cái thương hiệu gắn với các tuyệt phẩm của điện hình ảnh Hàn Quốc.

The Raid 1 và 2 (2014)

Đây có lẽ rằng là phần phim thành công xuất sắc nhất của tổ quốc vạn hòn đảo Philippines, vươn cho tới tận trời tây. Mẩu truyện của phim hết sức dễ dàng và đơn giản nhưng dòng níu tín đồ xem làm việc lại đó là võ thuật. Tàn bạo, ngừng khoát và không lo những cảnh huyết me đến lòi cả xương chinh phục những bên phê bình phim khó khăn nhất. Bạn muốn một cỗ phim dễ nhìn đã tai và tràn đầy năng lượng, The Raid đã là tuyển lựa số một!


*

Tay ko anh cũng đánh, vũ khí anh cũng cân.

The Night Come For Us (2018)

Thêm một bộ phim truyền hình nữa đến từ quốc gia vạn đảo, The Night Come For Us là tổng hòa của hành động máu me, cảnh quay tàn tệ và không hề dành cho người yếu tim. Mẩu truyện vẫn như những thể loại hành động võ thuật khác, tập trung vào những phân cảnh hành động thay vì các tình tiết cảm giác hay mẩu chuyện truyền cảm. Cũng chính vì thế phim không thực sự lê thê với dài dòng, giải quyết và xử lý các vấn đề nhanh gọn lẹ giống như những nắm đấm của nhân trang bị trong phim.


*

Xinh rất đẹp là máy vũ khí chết tín đồ nhất vào The Night Come For Us.

Ong Bak 3 (2010)

Sequels đỉnh điểm của Ong Bak (Truy tra cứu Tượng Phật) đã đóng góp thêm phần đưa tăm tiếng của Tony Jaa và cả cái võ thuật Muay Thai ra bên ngoài thế giới. Đòn nạm hiểm hóc, câu chuyện hấp dẫn và liền kề nhất với xóm hội của thailand là phần lớn điểm thu hút mà tất cả các phần phim Ong Bak mang lại. Chỉ cần nhắc mang lại Ong Bak tín đồ ta đã nhớ tới chàng giới trẻ trẻ do Tony Jaa thủ vai với hồ hết miếng đòn chỏ cùng gối chết người sẵn sàng trút lên đối thủ của bản thân mình một phương pháp không yêu mến xót.


Tony Jaa trong gắng gối truyền thống lịch sử của Muay Thai.

Sát Phá Lang 2 (2015)

Nếu phần đầu tiên 2005 sẽ có rất nhiều trên đĩa lậu lồng nhạc sống ở vn thì phần nhị của giáp Phá Lang chắc rằng là khôn cùng phẩm kéo vị trí võ thuật của xứ Hong Kong đến cụ giới. Phim còn tồn tại sự góp khía cạnh của Tony Jaa với thế võ đặc trưng của Muay Thai, chẳng còn gì khác ngoài một buổi tiệc đầy đủ những thể loại võ thuật bên dưới ống kính của đạo diễn Trịnh Bảo Thuỵ. Bạn muốn sống lại những khoảng thời gian rất ngắn tuổi thơ, ngay cạnh Phá Lang 2 vẫn đưa bạn trở lại tuy vậy với cách hung tàn hơn!


Trung Hoa võ thuật đấu với Muay xứ chùa Vàng.

IP Man 4: The Finale (2019)

Phần sau cùng của Diệp Vấn ở khu vực đất khách hàng quê người: Hoa Kỳ. Không còn quá cấp tốc nhẹn như phần trước tiên của Diệp Vấn, tuổi tác sẽ làm bạn thầy già có vẻ như yếu hơn nhưng phần nhiều đường quyền của Vịnh Xuân vẫn đầy mạnh mẽ và tự tin khi đối lập trước kẻ thù, không chú trọng vào phần đông thế võ bạo lực, phần bốn tập trung miêu tả những tài năng đã đạt tới trình độ tối cao kèm với kia là hồ hết trăn trở làm sao để rất có thể truyền bá lại Vịnh Xuân cho thay hệ mai sau. Nếu bạn muốn có một tập phim võ thuật mà mẫu tình với chiếc tâm có rất nhiều hơn là võ thuật thì Diệp Vấn 4 sẽ là món ăn tuyệt đối cho bạn.


Vịnh Xuân du lãm xứ Bắc Mỹ trước lúc về lại Hong Kong.

Nhất Đại Tông Sư (2013)

Cùng là về Diệp Vấn, tuy nhiên gói gọn trong một bộ phim truyện không tất cả phần sau. Đây là tập phim võ thuật có lẽ là tuyệt hảo nhất về Diệp Vấn hơn cả 4 phần của chân Tử Đan, hình ảnh đẹp cầm cố võ độc tàn kết liễu kẻ thù nhanh gọn. Như đúng tựa phim, tuyệt nhất Đại Tông Sư biểu đạt đúng một đại sư võ thuật thiên bẩm từ trẻ cho lúc xoay đầu về núi, gồm có trăn trở với cả mọi nuối nhớ tiếc kèm cả tình thân chưa bao giờ nói. độc nhất vô nhị Đại Tông Sư là bộ phim truyền hình mà bất kể ai yêu thương võ thuật đều yêu cầu xem một lần với cảm nhận chiếc hay của Vịnh Xuân và dòng tình của Diệp Vấn.


Nhất Đại Tông Sư là tập phim hay độc nhất về cuộc đời Diệp Vấn.

Blade of The Immortal (2017)

Đây là tập phim hiếm hoi của xứ Phù Tang khiến được tiếng vang biểu đạt sự tàn ác của một samurai đích thực. Mục đích tồn tại của phiên bản thân luôn luôn được để lên trên hết, điều ác phải bị hủy hoại dưới lưỡi kiếm sắc đẹp lẹm. Ánh đôi mắt vô hồn lúc kết liễu quân thù cùng công việc di chuyển nhanh đầy xong khoát sẽ cho ta tìm ra một mắt nhìn mới về một samurai sống Nhật bạn dạng chiến đấu thực tế sẽ như vậy nào.


Bộ phim mô tả cuộc sống thường ngày Samurai một cách hung tàn máu me duy nhất trên màn ảnh.

Tai bỏ ra Zero (2012)

Thái rất Quyền vốn đã là một trong những văn hoá của Trung Quốc, Tai bỏ ra Zero là 1 trong những bộ phim mô tả về sự tốt diệu của cục môn này. Lấy toàn cảnh vào thời Thanh, phim nghiễm nhiên được lồng những yếu tố nhưng phim trung hoa thường tất cả đó là 3d và cất cánh nhảy như chim. Phim vẫn triệu tập vào chủ đạo của Thái rất Quyền, trong nhu có cương trong âm gồm dương chế tạo nên bản chất của môn võ nhưng mà Võ Đang bao đời từ hào. Không tàn bạo hay huyết me, Tai đưa ra Zero là một trong bộ phim diễn đạt cái đẹp của võ học mà lại ở đây là Thái rất Quyền.


Những cảnh duy nhất riêng biệt sát với thực tế của Tai đưa ra Zero.

Những tập phim trong list này hi vọng sẽ làm một ngày của chúng ta thêm tràn đầy tích điện và cảm xúc làm việc. Hẹn chạm chán lại các bạn trong những danh sách phim tiếp theo nhé!


Những màn hành động, đánh nhau, thể hiện tài năng võ thuật của những tập phim võ thuật sau đây sẽ không khiến khán giả thất vọng. Cùng tìm hiểu thêm danh sách top 10 tập phim võ thuật đỉnh điểm mà bạn không thể bỏ qua mất nhé!

Ác Nữ báo thù - The Villainess (2017)


Đạo diễn: Jung Byung-gil Diễn viên: Kim Ok Bin, Shin Ha Kyun, Sung Jun, Kim Seo Hyung

The Villainess nói về Sook Hee , một nữ trinh sát được nuôi nấng và huấn luyện tại trung quốc để đổi mới vũ khí kín đáo cho quân nhóm Hàn. Sau cái chết của fan cố vấn. Sook Hee quay lại Hàn Quốc với vai trò sệt nhiệm của cơ quan chỉ đạo của chính phủ và lời khẳng định sẽ trao trả tự do sau 10 năm phục vụ. Trong những lúc làm nhiệm vụ, Sook Hee gặp mặt mặt 2 người đàn ông: Joong quý phái - một kẻ huấn luyện sát thủ đầy túng ẩn, cùng Hyun Soo - người luôn đi sau theo dõi cô. Kể từ đó, mọi những điểm thiếu minh bạch đen về tối về cuộc đời cô từ từ được huyết lộ.

Có thể nói hành vi trong phim này chém ngọt dòng kịch bạn dạng luôn. Trải nghiệm cùng The Villainess chắc rằng là đau buồn giùm những nhân vật, cảm xúc gương mặt được đưa lên cao trào vốn là thế mạnh của nền điện ảnh Hàn Quốc. Cài một tế bào típ không new nhưng lúc chứng kiến tận mắt phim sự đồng cảm và hiểu rõ sâu xa cùng nhân đồ vật chính trải qua mạch phim xen kẽ giữa hiện tại và quá khứ vừa quen và lại vừa phấn khích tò mò.

Lưỡi Kiếm bạt mạng - Blade of The Immortal (2017)


Đạo diễn: Takashi Miike Diễn viên: Takuya Kimura, Hana Sugisaki, Sôta Fukushi, Hayato Ichihara, Erika Toda, Kazuki Kitamura, Chiaki Kuriyama, Shinnosuke Mitsushima

Dựa theo cuốn chuyện tranh ăn khách hàng của tác giả Hiroaki Samura cùng rất kịch bản viết vì nhà biên kịch khét tiếng tại xứ sở hoa Anh Đào Tetsuya Oishi, Blade of the Immortal có sự thâm nhập của dàn diễn viên khôn xiết được yêu dấu tại non sông mặt trời mọc như Takuya Kimura, Hana Sugisaki. Đặc biệt, đó chính là bộ phim thứ 100 của đạo diễn Takashi Miike và tất cả những cái brand name như khẳng định đó là một tựa phim rất rất đáng để xem.

Nội dung của phim Lưỡi Kiếm bạt tử kể về một lãng khách tên là Manji (Takuya Kimura), vốn là một cao thủ samurai, bạn bị nguyền rủa vì sự bất sử sau một trận đánh kinh điển. Anh bị ám hình ảnh sau tử vong đầy tàn tệ của em gái mình cùng Manji hiểu được để rất có thể lấy lại được linh hồn của bản thân mình thì anh chỉ từ cách là phòng lại dòng ác. Từ đó, anh trở nên một võ sĩ chuyên đi trừng trị mọi kẻ độc ác, bao gồm thế mà thời hạn trôi qua giúp anh gắn sát với biệt danh “võ sĩ giết chết 100 người”.

Để đền tội mang đến quá khứ, Manji được ban cho năng lượng bất tử bởi loài cam kết sinh máu Tiên Trùng cùng nhiệm vụ phải rước mạng 1000 kẻ ác. Manji bắt đầu hành trình khó khăn này thuộc một cô nàng trẻ thương hiệu là Rin Asano (Hana Sugisaki), fan nung nấu nướng ý chí trả thù băng đảng võ sĩ vị Anotsu ráng đầu, những người dân đã hạ sát toàn thể gia đình của cô. Rin chính là động lực mang đến Manji cùng cũng là nhược điểm của anh, liệu rằng 2 bạn sẽ theo nhau trong veo cuộc đời gần như bất tử của Manji?

Màn Đêm Kéo Đến - The Night Come For Us (2018)


Đạo diễn: Timo Tjahjanto Diễn viên: Iko Uwais, Julie Estelle, Joe Taslim

The Night Comes For Us là bộ phim truyện hành rượu cồn giật gân của Indonesia ra mắt vào năm 2018. Bộ phim truyện có câu chữ xoay xung quanh nhân vật dụng Ito (Joe Taslim) là 1 trong những sát thủ chuyên nghiệp thuộc nhóm gần cạnh thủ bí mật “The Six Seas” được quản lý bởi một đội nhóm chức tội phạm có tên là hội Tam Hoàng, hầu hết kẻ có tham vọng kiểm soát và điều hành vùng phạm vi hoạt động Tam giác vàng phì nhiêu màu mỡ (Khu vực nơi biên giới của Thái Lan, Lào và Myanmar).

The Night Come For Us là tổng hòa của hành động máu me, cảnh quay tàn bạo và không thể dành cho người yếu tim. Mẩu chuyện vẫn như những thể loại hành động võ thuật khác, tập trung vào các phân cảnh hành động thay vì những tình tiết xúc cảm hay câu chuyện truyền cảm. Bởi vì thế phim không thực sự lê thê với dài dòng, giải quyết và xử lý các vấn đề nhanh chóng lẹ giống như những nắm đấm của nhân đồ vật trong phim.

Mọi chuyện ban đầu khi trong một cuộc thảm giáp đẫm máu của tập thể nhóm The Six Seas, Ito lại đưa ra quyết định tha mạng cho một cô nhỏ nhắn và điều ấy khiến anh trở thành quân địch của hội Tam Hoàng. Tổ chức tội phạm này lập tức phái một nhóm sát thủ khát máu khác đứng đầu bởi một tên tiếp giáp thủ lãnh đạm và tàn khốc Arian (Iko Uwais) ngày đêm dính theo và truy cạnh bên Ito cho tới khi tiêu diệt được anh. Liệu Ito có thành công trong việc thoát ra khỏi sự truy cạnh bên của hội Tam Hoàng xuất xắc phải chết giẫm dưới tay mọi tên sát thủ máu lạnh. Các bạn hãy theo dõi tập phim để biết đâu bắt đầu là kết thúc thật sự của nhân đồ vật Ito này nhé.

Hai Phượng (2019)


Đạo diễn: Lê Văn Kiệt Diễn viên: Ngô Thanh Vân, Mai cát Vy, Phan Thanh Nhiên, Phạm Anh Khoa, trần Thanh Hoa

Hai Phượng là một bộ phim truyện hành động vn do đạo diễn Lê Văn Kiệt tiến hành và Studio 68 cùng với NHV Entertainment sản xuất, vì Lotte Entertainment việt nam phát hành. Nhì phượng vẫn vượt thoát khỏi biên giới và có mặt tại những phòng chiếu nước ngoài, dấn về những lời khen từ người theo dõi ngoại quốc. Đồng thời đứng tên mình trong hạng mục đề cử mang lại phim nước ngoài hay tốt nhất tại Oscar lần trang bị 92.

Nhắc mang đến Hai Phượng chắc chắn hẳn bạn sẽ nghĩ cho ngay câu thoại khét tiếng “Con tao đâu?” nhưng hình như không thể bỏ lỡ những pha hành vi đỉnh cao, ngang khoảng với phim Hollywood.

Nội dung của nhì Phượng với hơi phía neo-noir, với nhân vật chính là người bà bầu (do Ngô Thanh Vân thủ vai) tất cả gốc giang hồ, từng lầm lạc trong vượt khứ cùng nay phải trả giá. Từ bỏ một đàn chị có máu phương diện trong giới, nhì Phượng gật đầu về quê sống cảnh tạm bợ bằng nghề đòi nợ mướn để nuôi con. Toàn bộ nhưng gì nhị Phượng làm cho là để đảm bảo an toàn bé Mai (Mai cát Vy), đứa con gái mà cô xong xuôi ruột đẻ đau với nuôi lớn bằng tất cả phiên bản năng, tình thương của tín đồ mẹ. Vắt nên, khi bé bỏng Mai- đàn bà cô bị lâm vào hoàn cảnh mạng lưới buôn người, buôn bán nội tạng, “mẹ hổ” hai Phượng đã bằng mọi giá giành lại nhỏ gái, bỏ mặc việc đương đầu với tất cả một con đường gây giang hồ.

Diệp Vấn 4 - IP Man 4: The Finale (2019)


Đạo diễn: Diệp Vỹ Tín Diễn viên: phổ biến Tử Đơn, Dave Bautist, Hùng Đại Lâm, Tony Jaa

Phần sau cuối của Diệp Vấn ở khu vực đất khách hàng quê người: Hoa Kỳ. Không hề quá cấp tốc nhẹn như phần thứ nhất của Diệp Vấn, tuổi tác đã làm người thầy già có vẻ yếu rộng nhưng số đông đường quyền của Vịnh Xuân vẫn đầy mạnh mẽ và tự tin khi đối lập trước kẻ thù, không chú trọng vào đa số thế võ bạo lực, phần tư tập trung diễn đạt những năng lực đã đạt tới trình độ thượng thừa kèm với đó là mọi trăn trở làm thế nào để rất có thể truyền bá lại Vịnh Xuân cho vậy hệ mai sau.

Phim bắt đầu của Thành Long ế ẩm ngoài rạp

Phim điện ảnh Long mã tinh thần được Thành Long trình làng đúng cơ hội sinh nhật đồ vật 69 với tích cực quảng bá suốt thời gian qua. Cửa nhà quy tụ dàn sao đình đám, được chi tiêu kinh mức giá 'khủng' nhưng lệch giá lại hết sức ảm đạm.*

*

*

*

văn hóa

'Diệp Vấn 4' thừa nhận lời khen của giới phê bình Mỹ nhưng bị 'tẩy chay' ở vn


Chân dung

Phim võ thuật mang bản sắc Việt

Dự án phim võ thuật “Sứ mạng sinh tử” đã trình làng báo chí vào trung tuần mon 1 vừa mới rồi tại Capella Callery Hall 3/2. Phía trên là tập phim đánh vết sự trở về của diễn viên Trương Minh Cường sau rộng 7 năm vắng ngắt bóng trên showbiz Việt.


văn hóa

Chân Tử Đan và hành trình trở thành ngôi sao 5 cánh võ thuật bậc nhất châu Á

(i
Hay) Chân Tử Đan thành công nhờ giới thiệu quyết định đúng vào khi chọn thầy nhằm học, lựa chọn lẽ để sống, chọn vấn đề để làm, chọn tín đồ để lấy…


văn hóa truyền thống

ngôi sao Thái thâm nhập phim võ thuật Hollywood

Tony Jaa, ngôi sao sáng phim võ thuật khét tiếng nhất của xứ sở của những nụ cười thân thiện hiện nay, vẫn tham gia diễn xuất trong bộ phim truyện làm lại tự phim The kickboxer (sản xuất năm 1989 với những người hùng phim hành vi Hollywood Jean-Claude Van Damme thủ vai chính).


văn hóa truyền thống

“Bom tấn” khuấy cồn màn ảnh rộng

Mùa phim cuối năm bắt đầu bằng hàng loạt “bom tấn”, được khán giả hâm mộ chờ đón.


văn hóa truyền thống

Chiều nay, ngôi sao phim hành vi Roger Yuan đến tp hcm

(i
Hay) Roger Yuan, đạo diễn phim hành động của Hollywood sẽ đến tp hcm vào khoảng chừng 17 giờ chiều ni 16.10, để chuẩn chỉnh bị cho tập phim Lửa Phật của Dustin Nguyễn.


văn hóa truyền thống

Ngày 17.10, ngôi sao sáng phim hành động Roger Yuan đến tp.hcm

(i
Hay) Roger Yuan, đạo diễn phim hành động của Hollywood sẽ đến tp.hcm vào ngày 17.10, để chuẩn bị cho tập phim Lửa Phật của Dustin Nguyễn.


công nghệ - game

Phim võ thuật gây sốt

Dân mạng vẫn háo hức chờ đợi phần 2 của phim Đòn bẩy bởi nhóm cựu học viên Trường thpt Lê Quý Đôn (Bình Định), sẽ là SV của nhiều trường ĐH tại thành phố hồ chí minh thực hiện.

Xem thêm: Các Trang Dịch Tiếng Anh Sang Tiếng Việt Chuẩn Nhất, Top 7 Web Dịch Tiếng Anh Tốt Nhất Hiện Nay


huyền thoại Kim Chấn Bát: Một đời người, một nghiệp võ

Sau lúc Lý tè Long qua đời, cái phim võ thuật bao gồm chiều xuống dốc. Phong trào tập võ qua thời kỳ bột phát cũng bắt đầu lắng lại. Người dân lúng túng tương lai Hồng Kông sau khoản thời gian chuyển giao độc lập về china (1997). Vậy là 1 trong những dòng di dân lặng lẽ diễn ra.


Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Toàn

Phó tổng biên tập: Hải Thành

Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo

Phó tổng biên tập: Lâm Hiếu Dũng

Ủy viên Ban biên tập - Tổng Thư cam kết tòa soạn: è Việt Hưng