*
 (Tự dưng muốn mò xem từng tập nên làm list này mốt có gì dễ coi lại chứ mò trên youtube với gu gồ oải thấy tía luôn ;A;)

Family Outing (Hangul: 패밀리가 떴다) (được hiểu là Gia Đình Đi Dã Ngoại hay Dã Ngoại Gia Đình) là chương trình truyền hình tạp kỹ thực tế của Hàn Quốc; là một phần trong tổng thể chương trình Good Sunday của kênh truyền hình SBS cùng với chương trình liền sau là Gold Miss is Coming (골드미스가 간다). Được phát sóng lần đầu tiên vào ngày 15 tháng 6 năm 2008, Family outing sau đó đã trở thành chương trình có tỷ suất người xem cao nhất trong số các chương trình truyền hình vào ngày Chủ nhật của Hàn Quốc. Trong mỗi tập, “Gia đình” sẽ đi đến nhiều nơi khác nhau ở Hàn Quốc để coi sóc nhà của những người lớn tuổi trong khi gia đình đó đi du lịch. “Gia đình” sẽ hoàn thành những nhiệm vụ được chủ nhà để lại. Vì những điểm giống nhau trong ý tưởng của chương trình, Family Outing thường được so sánh với 1 ngày 2 đêm trong chương trình truyền hình thực tế Happy Sunday của kênh KBS2. 

 TÓM TẮT NỘI DUNG 

Chương trình gồm 2 ngày 1 đêm, được chia thành hai tập.

Bạn đang xem: Dvd vietsub family outing

Trong tập thứ nhất, chương trình bắt đầu bằng việc Yoo Jae Suk, MC chính của chương trình, thông báo cho các thành viên còn lại của gia đình địa điểm quay hình. Các thành viên và khách mời sẽ được Yoo Jae Suk chào đón trước cổng làng hoặc tại sân bay. Khách mời sau đó sẽ được giao nhiệm vụ tìm đường đến nhà bằng bản đồ do chủ nhà vẽ. Khi đến nhà, họ sẽ chào tạm biệt và tiễn chủ nhà lên đường du lịch, sau đó tìm danh sách những công việc chủ nhà để lại và bắt đầu thực hiện công việc đầu tiên.

Trong khi hoàn thành công việc này, họ cũng chia thành hai đội và chơi trò chơi. Sau khi hoàn tất công việc đầu tiên, gia đình sẽ sang công việc tiếp theo hoặc đi chuẩn bị bữa tối. Trong lúc chuẩn bị bữa tối, gia đình sẽ chia ra để làm những nhiệm vụ nhỏ hơn.

Sau bữa tối, gia đình chơi trò chơi để chọn người thực hiện nhiệm vụ sáng sớm. Trước khi Park Ye Jin và Lee Chun Hee rời khỏi chương trình, vị trí ngủ sẽ được chọn bằng cuộc thi sau bữa tối. Lee Hyori và Park Yejin sẽ xếp hạng cho phái nam trong gia đình từ hạng nhất, vị trí được mong muốn nhất, đến hạng chót (hạng 6 hoặc 7 nếu có 2 khách mời là nam) dựa trên sự thể hiện của họ trong ngày và cuộc thi cuối ngày. Sau đó, phái nam xếp hạng các cô gái. Gần đây, việc xếp hạng đã được thay thế bằng trò chơi để chọn ra người làm công việc khuya hoặc sáng sớm. Thông thường, một người sẽ được chọn, cho dù thua cuộc là một nhóm hoặc một người để chọn ra những người còn lại, để có được một nhóm 3 người. Tập đầu tiên thường kết thúc vào giữa những hoạt động đêm.

Tập thứ hai bắt đầu bằng việc tiếp tục những hoạt động ban đêm. Sau khi xếp hạng hoặc làm công việc khuya, gia đình đi ngủ. Họ thường ngủ vào giữa đêm hoặc trễ hơn vì những hoạt động ban đêm hoặc vì họ trò chuyện quá nhiều trước khi ngủ. Sáng hôm sau, đạo diễn chương trình sẽ đánh thức Yoo Jae Suk và đưa cho anh hướng dẫn cho “nhiệm vụ đánh thức”. Ban đầu, “nhiệm vụ đánh thức” là những câu hỏi dạng trắc nghiệm nhưng dần về sau nó đã chuyển sang những trò chơi mang tính thể chất hơn. Người thua cuộc trong nhiệm vụ này sẽ làm bữa sáng cho gia đình sau khi chọn thêm 1 hoặc đôi khi 3 người để làm cùng với mình. Khi họ đang làm bữa sáng, những thành viên còn lại hoặc đi ngủ tiếp hoặc làm một công việc khác. Những người phải nấu bữa sáng có quyền chọn món để nấu. Thông thường, công việc làm bữa sáng mất rất nhiều thời gian nên gia đình thường ăn sáng vào gần trưa hoặc trễ hơn. Sau bữa sáng, gia đình tiếp tục làm những việc còn lại trong danh sách được chủ nhà để lại. Trong khi hoàn thành công việc cuối cùng, họ sẽ chơi trò chơi khác. Sau khi hoàn tất tất cả công việc, chủ nhà sẽ trở về và gia đình tạm biệt nhau. Cuối tập sẽ có những đoạn xem trước của tập trong tuần kế tiếp và nhân vật khách mời cũng được tiết lộ.

*

 CÁC THÀNH VIÊN CỐ ĐỊNH CỦA GIA ĐÌNH 

*

 Yoo Jae Suk: MC chính của chương trình, giữ vai trò chính trong “nhiệm vụ đánh thức” vào buổi sáng thứ 2 cũng như trong các trò chơi xuyên suốt chương trình.

*

 Lee Hyori: Nữ MC chính của chương trình.”Cô tiên quốc dân” đôi khi đóng vai trò tương tự như Yoo Jae Suk, đôi khi cãi cọ và đùa giỡn.

*

 Park Ye Jin: Ban đầu trông Park Yejin như một quý cô ngọt ngào hiền dịu nhưng sau đó cô đã thể hiện bộ mặt thật của mình là “quý cô Yejin ngọt ngào và tàn bạo” qua sự can đảm và cách xử lý thịt động vật một cách tàn bạo. Cô rời khỏi chương trình cùng Lee Chun Hee sau khi hết hạn hợp đồng 1 năm.

*

 Kang Dae Sung: Khác xa với hình ảnh “thần tượng quốc dân” BIGBANG, chàng trai nhỏ tuổi nhất của gia đình luôn hộ trợ Yoo Jae Suk trong những trò khôi hài và xem như một đứa em trai của Yoo Jae Suk, hai người tạo thành cặp đôi Ngốc và Đại Ngốc. 

*

 Yoon Jong Shin: Người lớn tuổi nhất trong chương trình, anh già luôn luôn cần sự quan tâm chăm sóc của tất cả các thành viên còn lại. Được xem là giỏi nhất với khả năng “nêm nếm gia vị” cho phần nấu ăn trong chương trình.

*

 Kim Soo Ro: “Ma vương trò chơi” của chương trình. Anh là một trong những thành viên to con và khỏe mạnh trong gia đình, thường thắng trong tất cả trò chơi. Anh cũng rất thích bắt nạt Lee Chun Hee. Cùng với Chun Hee tạo thành cặp đôi “dì ghẻ Kim và Chun lọ lem”.

*

 Lee Chun Hee: Được gắn với hình ảnh “Chun Lọ Lem” (Chunderella) hay “Chun Hee hậu đậu”, ban đầu trông anh có vẻ là một đấu thủ mạnh nhưng về sau lại hóa ra khờ khạo và hậu đậu. Anh thường bị Kim Soo Ro bắt nạt. Anh rời khỏi chương trình cùng Park Ye Jin sau khi hết hạn hợp đồng 1 năm.

*

 Kim Jong Kook: Trong chương trình thường được gọi là “Chàng trai cơ bắp”. Vốn có mối quan hệ ngượng ngùng với Lee Hyori, và sau đó là Park Ye Jin. Về sau, cả hai phát triển một xì căng đan lãng mạn giả. Anh cũng thường ăn miếng trả miếng với Yoo Jae Suk và Yoon Jong Shin.

*

 Park Hae Jin: Được xem là “chàng trai yếu đuối” vì sự yếu kém trong các trò chơi và “nhiệm vụ đánh thức”. Anh cũng hay đối khẩu với Yoo Jae Suk.

*

 Park Shi Yeon: Được gắn với hình ảnh “cô gái thành thị”, cô trở nên thân thiết với Lee Hyori trong chương trình. Cô rời khỏi chương trình chỉ sau 6 tháng vì tình hình chấn thương ở phần eo tái phát. Đây là chấn thương trong một lần cô quay hình tại Las Vegas.

 VIETSUB TẤT CẢ CÁC TẬP TRONG CHƯƠNG TRÌNH 

Ep 1 (Shinhwa Kim Dong Wan,Lee Chun Hee)

Ep 2 (Shinhwa Kim Dong Wan, Lee Chun Hee)

Chun Hee ban đầu chỉ là khách mời nhưng sau khi thể hiện tốt đã được chọn làm thành viên cố định của gia đình

Ep 3 (Fly To The Sky Brian)

Ep 4 (Fly To The Sky Brian)

Ep 5 (Park Hae Jin) 

Ep 6 (Park Hae Jin) 

Ep 7 (BIGBANG G Dragon, Shin Sung Rok) 

Ep 8 (BIGBANG G Dragon, Shin Sung Rok) 

(Sung Rok đến thế chỗ cho Chun Hee)

Ep 9 (Shinhwa Jun
Jin)

Ep 10 (Shinhwa Jun
Jin)

Ep 11 (Lee Jun Wook)

Ep 12 (Lee Jun Wook)

Ep 13 (FT Island Lee Hong Ki, SNSD Taeyeon)

Ep 14 (FT Island Lee Hong Ki, SNSD Taeyeon)

Ep 15 (Shinhwa Shin Hye Sung)

Ep 16 (Shinhwa Shin Hye Sung) (Youtube: 1/6, 3/6, 4/6, 6/6)

Ep 17 (DBSK Yunho & Junsu) 

Ep 18 (DBSK Yunho & Junsu) 

Ep 19 (Kim Jong Kook)

Ep 20 (Kim Jong Kook) 

Kim Jong Kook thành thành viên cố định.

Ep 21 (Bi Rain)

Ep 22 (Bi Rain)

Ep 23 (Cha Tae Hyun)

Ep 24 (Cha Tae Hyun)

Ep 25 (Lee Soo Kyung) 

Ep 26 (Lee Soo Kyung) 

Ep 27 (Jang Hyuk)

Ep 28 (Jang Hyuk)

Ep 29 (Jang Hyuk)

Ep 30 (Song Chang Eui)

Ep 31 (Song Chang Eui)

Ep 32 (Daniel Henney)

Ep 33 (Daniel Henney)

Ep 34 (BIGBANG TOP)

Ep 35 (BIGBANG TOP)

Ep 36 (SNSD Yoona)

Ep 37 (SNSD Yoona)

Ep 38 (Lee Bum Soo)

Ep 39 (Lee Bum Soo)

Ep 40 (Hwang Jung Min)

Ep 41 (Hwang Jung Min)

Ep 42 (Kim Won Hee)

Ep 43 (Kim Won Hee) 

Ep 44 (Cha Seung Won)

Ep 45 (Cha Seung Won)

Ep 46 (Son Dam Bi)

Ep 47 (Son Dam Bi)

Ep 48 (Lee Jun Ki)

Ep 49 (Lee Jun Ki)

Ep 50 (Chu Sung Hoon)

Ep 51 (Chu Sung Hoon)

Ep 52 (No Guest)

Ep 53 (No Guest)

Chia tay Chun Hee và Ye Jin

Trở lại tỉnh Gangwon, những kỉ niệm của chuyến đi đầu tiên của gia đình cũng trở về. Vì là chương trình đặc biệt để chia tay Chun Hee và Ye Jin nên tập này không có khách mời. Cả hai rời khỏi Famlily Outing sau một năm quay hình. Cả gia đình đã cùng nhau hoàn thành những nhiệm vụ và các trò chơi một lần cuối cùng với đầy đủ đội hình ban đầu. Họ đã hồi tưởng lại những giây phút khó quên của Chun Hee và Ye Jin trong bữa tiệc chia tay đầy bất ngờ. Bữa sáng hôm sau của “gia đình” đã dành cho hai thành viên sắp ra đi những món ăn mà họ yêu thích. Cả tập đều được lấp đầy bởi những tiếng cười, sự buồn bã và kết thúc bằng những giọt nước mắt chia tay Chun Hee và Ye Jin.

Ep 54 (Park Hae Jin, Park Shi Yeon)

Ep 55 (Park Hae Jin, Park Shi Yeon)

Park Hae Jin & Park Shi Yeon thành thành viên cố định

Chào đón hai thành viên mới của “gia đình”: Cựu khách mời “chàng trai yếu đuối” Park Hae Jin và gương mặt hoàn toàn mới “cô gái thành thị” Park Shi Yeon. Chuyến đi đầu tiên của gia đình mới dành nhiều thời gian để tìm hiểu về hai thành viên này. Đến thăm nông trại đà điểu ở tỉnh Chungcheong đã phơi bày ra tính cách khoa trương của “Chị em nhà Park”. Để tạo bất ngờ cho những người mới đến, gia đình tổ chức cuộc thi đố vui nhưng thực chất là trò chơi “camera ẩn” để chào mừng họ, cuối cùng ý tưởng này không thành công khi cả gia đình thất bại trong việc đưa 2 thành viên mới vào giữa mâu thuẫn của các thành viên cũ.

Ep 56 (Kim Min Joon, Ji Sang Ryul)

Ep 57 (Kim Min Joon, Ji Sang Ryul)

Ep 58 (Song Ji Hyo) 

Ep 59 (Song Ji Hyo)

Ep 60 (Choi Soo Jong)

Ep 61 (Choi Soo Jong)

Ep 62 (Shin Hyun Joon)

Ep 63 (Shin Hyun Joon)

Ep 64 (SS501 Kim Hyun Joong, BIGBANG Seungri)

Ep 65 (SS501 Kim Hyun Joong, BIGBANG Seungri)

Seungri đến thay cho Daesung vì tai nạn xe hơi

Ep 66 (Cha Tae Hyun, Jang Hyuk)

Ep 67 (Cha Tae Hyun, Jang Hyuk)

Tiếp tục đến lần thứ 2 thế chỗ trống của Daesung

Ep 68 (Ha Ji Won)

Ep 69 (Ha Ji Won)

Ep 70 (Lee Seung Chul)

Ep 71 (Lee Seung Chul)

Ep 72 (After School UEE, 2NE1 Dara)

Ep 73 (After School UEE, 2NE1 Dara)

Ep 74 (Lee Kyung Shil) 

Ep 75-1, 75-2, 75-3 (Lee Kyung Shil) 

Ep 76 (Seo In Young, JYP)

Ep 77 (Seo In Young, JYP)

Ep 78 (Seo In Young, JYP)

Trong chương trình Giáng Sinh đặc biệt này, tập thứ 3 là X-file (những đoạn phim chưa được chiếu), vì thế Seo In Young và Park Jin Young ở lại trong 3 tập.

Ep 79 (Jo Han Sun, Kim Sung Soo) 

Ep 80 (Jo Han Sun, Kim Sung Soo) 

Ep 81 (SNSD Tiffany, Kara Nicole) 

Ep 82 (SNSD Tiffany, Kara Nicole) 

Ep 83 (No Guest)

Ep 84 (No Guest)

Ep 85 (No Guest)

Ba tập cuối gồm tất cả các thành viên cố định của gia đình, Chun Hee với Ye Jin quay lại.

Xem thêm: Lỡ Như Anh Yêu Em - Anh Đã Quên Cô Ta Chưa

Status:Tập 85-End Vietsub Nếu các bạn là một fan hâm mộ của show truyền hình thực tế Hàn Quốc, chắc chắn các bạn phải biết tới Family Outing. Family Outing là show truyền hình thực tế từng có tỉ suất người xem lớn nhất ở Hàn Quốc thời bấy giờ. Trong mỗi tập, "Gia đình" sẽ đi đến nhiều nơi khác nhau ở Hàn Quốc...
gia đình dã ngoại phần 1, gia đình dã ngoại, family outing season 1, family outing, dã ngoại gia đình
*
Tập 17-End Vietsub Gia Đình Dã Ngoại (Phần 2) Family Outing Season 2 2010
*
Tập 10-End Vietsub Con Tàu Cuối Cùng (Phần 4) The Last Ship (season 4) 2017
*
Tập 10/13 Vietsub Người Ngoại Tộc (Phần 3) Outlander (season 3) 2017
*
Tập 10-End Vietsub Kẻ Ngoại Đạo (Phần 2) Outcast (season 2) 2017
*
Tập 13-End Vietsub Gia Đình Simpson (Phần 1) The Simpsons Season 1 1989
Gia Đình Dã Ngoại (Phần 1) Tập 60, Gia Đình Dã Ngoại (Phần 1) Ep 60 Vietsub, Xem Phim Gia Đình Dã Ngoại (Phần 1) Tập 60 HD, Gia Đình Dã Ngoại (Phần 1) Tập 60 Thuyết Minh, Gia Đình Dã Ngoại (Phần 1) 60, Gia Đình Dã Ngoại (Phần 1) Tập Cuối, Download Gia Đình Dã Ngoại (Phần 1) Ep 60.Family Outing Season 1 (2008) Ep 60 Vietsub, Family Outing Season 1 (2008) Tập 60 Vietsub, Xem Phim Family Outing Season 1 (2008) Ep 60 HD, Download Family Outing Season 1 (2008) Ep 60, Family Outing Season 1 (2008) Full Movie HD.

cya.edu.vn - Xem phim online miễn phí. Website thử nghiệm, các phim được sưu tập từ trên các mạng xã hội, youtube, các website phim chia sẻ khác. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung (nếu có), BQT sẽ liên tục kiểm tra lần lượt các nội dung phim nếu không hợp thuần phong mỹ tục của VN cũng sẽ bị gỡ bỏ. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu có phim nào chưa đăng ký và vi phạm bản quyền chúng tôi sẽ lập tức gỡ bỏ. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.