Nhân trang bị thuộc series phim hoạt hình chuyển thể từ tiểu thuyết võ hiệp Tần Thời Minh Nguyệt của Ôn nắm Nhân & Tướng Thanh Ngọa Xá

Giới thiệu khái quát

Cái Nhiếp | 盖聂

Các phương pháp xưng hô giỏi được dùng: chiếc tiên sinh | Đại thúc (cách Kính Thiên Minh dùng) | Sư ca (cách Vệ Trang gọi)

Môn phái: Quỷ ly phái (Môn phái từng đời môn chủ (Quỷ ly Tử) chỉ dìm 2 đệ tử. Vừa là đồng môn vừa là đối thủ của nhau; dùng quyết chiến sống chết để lựa chọn ra Quỷ ly Tử đời tiếp)

Thân phận khi chưa xuất sư: Đệ tử Quỷ ly Tử – Sư huynh của Vệ Trang – vẫy vùng Gia aka Truyền nhân của hòa hợp Tung tìm pháp Quỷ Cốc

Địa vị trên giang hồ: kiếm Thánh

Tên bội kiếm mặt người: Mộc tìm → Uyên Hồng → Mộc kiếm (tự khắc)

Bộ chiêu bài võ công nổi bật: Bách bộ Phi Kiếm; Phi Hồng Thất Kiếm

*Giới thiệu chi tiết có thể xem tại webqinsmoon

Vệ Trang | 卫庄

Các giải pháp xưng hô hay được dùng: Vệ Trang | đái Trang (cách dòng Nhiếp gọi)

Môn phái: Quỷ ly phái (Môn phái mỗi đời môn nhà (Quỷ cốc Tử) chỉ nhấn 2 đệ tử. Vừa là đồng môn vừa là kẻ thù của nhau; cần sử dụng quyết chiến sống chết để chọn ra Quỷ ly Tử đời tiếp)

Thân phận khi chưa xuất sư: Đệ tử Quỷ ly Tử – Sư đệ của dòng Nhiếp – vùng vẫy Gia aka Truyền nhân của Liên Hoành kiếm pháp Quỷ Cốc

Địa vị bên trên giang hồ: Thủ lĩnh tổ chức Lưu Sa tất cả “Tụ tán lưu giữ Sa” với “Nghịch lưu giữ Sa”

Tên bội kiếm sử dụng: Sa Xỉ | Xi Vưu kiếm (bản hoạt hình điện ảnh)

Bộ chiêu bài võ công nổi bật: Bách cỗ Phi Kiếm; Hoành cửa hàng Tứ Phương

*Giới thiệu chi tiết có thể xem trên webqinsmoon

List

Các phần phim hoạt hình có mặt Nhiếp Vệ

(có thể là có cả hai hoặc một trong những hai)

Theo vật dụng tự về mốc thời hạn trong cốt truyện

Phần quan trọng đặc biệt – OVA: Thiên Hành Cửu Ca

Bạn đang xem: Vệ trang tần thời minh nguyệt

Chính truyện 3D: Tần Thời Minh Nguyệt
Điện hình ảnh 3D: Long Đằng Vạn Lý

Các ấn phẩm khác đưa thể từ đái thuyết

Tần Thời Minh Nguyệt bản truyền hình

Game online Tần Thời Minh Nguyệt

Các khoảnh khắc tuyệt hảo của Nhiếp Vệ vào series hoạt hình

Bách cỗ Phi kiếm | tung hoành Gia | Quỷ ly Phái

Kiếm Ma Xi Vưu vs Tàn kiếm Uyên Hồng (cái nhiếp vs vệ trang )

Phệ Nha ngục tù | giải cứu Bào Đinh | vẫy vùng Vs LKN, Chương Hàm 2

Quỷ ly Phái, Tung – Hoành đưa ra chiến

Thiên hành cửu ca tập 50 | Vệ Trang vs mẫu Nhiếp | vẫy vùng gia thời niên thiếu

Đồng nhân Nhiếp Vệ

Kịch truyền thanh

Tung Hoành Thiên

Bonus

Danh kiếm của Nhiếp Vệ – Uyên Hồng vs Sa Xỉ

<Đô thị tản văn>

Cái Nhiếp, Vệ Trang , Cao Tiệm Ly, cha vị khách trọ, một vở kịch – Đông Hoàng Thái Nhất

Vô tình cơ hội tìm Nhiếp Vệ đồng nhân phạt hiện cỗ này. Tuy nhiên không bắt buộc đồng nhân Nhiếp Vệ nhưng là 1 trong những tản văn khôn cùng cuốn hút. Như lời bình văn của chúng ta Sinna:

Đây ko đề xuất truyện đam mỹ, cũng chẳng nên ngôn tình, chỉ là 1 trong những tản văn, nói đến cuộc sống. Nhưng mà rất cuộc sống, vày vậy mình khôn cùng thích. đem 3 nhân đồ dùng của Tần Thời Minh Nguyệt chuyển vào cuộc sống, tác giả ko chỉ thể hiện được tính bí quyết nhân vật, mà còn khiến cho cho bọn họ phải ngạc nhiên mà hô hoán lên, đúng rồi, ví như 3 nhân vật dụng ấy ở thời tân tiến sẽ giống chũm này đây.

*Bạn Sinna thì mới dịch Văn án | Chương 1 -5 và cũng khá lâu rồi ko thấy làm tiếp bắt buộc mình bao gồm đi tìm phiên bản full cùng up vietphrase ngơi nghỉ trên đến ai tất cả hứng thú đọc hết

7 comments

Mình coi phim tần thời minh nguyệt lúc đầu là bởi vì soái ca Cao Tiệm Ly ,chứ không nhiệt tình hai huynh đệ này lắm ,trước hết là vì cứ nghĩ mẫu nhiếp tất cả Đoan Mộc Dung rồi ,còn Vệ Trang tạo ra hình già chát hà không hợp gu bản thân ,nhưng trường đoản cú lần thứ nhất Cái Nhiếp call Vệ Trang là ” đái trang ” là bản thân :” Ớ ,với Á rồi , sao ổng nói ra chữ ” tiểu ” mà không ngượng mồm hả trời ???còn Vệ Trang mặc dù éo hổ hang đâm chiếc Nhiếp thủng lỗ địa điểm mà cứ mở miệng to là :” sư ca , sư ca “…thấy ổng cũng Moe vãi ,nên mình hết thân thiết anh Cao ,coi phim chỉ từ căng đôi mắt ra soi hint .mà ngoài mặt của 2 anh vào thiên hành cửu ca chính xác “lừa tình “, tất cả sư đệ rất đẹp “tàn nhẫn ” nhằm ngắm từ nhỏ tuổi chả trách dòng Nhiếp coi vẻ đẹp là phù du.

Thích

Xem thêm: Xem chung tử đơn hóa thân thành quan vân trường, quan vân trường 2011

t thì ban đầu coi cỗ này với mục đích rất là vào sáng luôn – coi bởi vì mấy màn đấu võ. Rồi cứ mỗi lần đến khúc Nhiếp Vệ gặp gỡ nhau là phản bội ứng y thím vậy ah’. Từ bỏ nhủ thầm bạn VT như trái núi mà lại “nhỏ” gì nữa, nếu t là quần chúng vây xem khi nghe tới 2 ngj xưng hô cứng cáp thổ tào nghìn lần =)). Rồi càng xem càng thấy VT chính xác biệt nữu thụ. Sư ca lộ diện cái thì mắng thì đánh nhưng mà ai khác chạm vào sư ca là đưa mode ngay