HHT - Chòm sao của bạn đại diện cho những bộ phận cơ thể của con người và một số bệnh lý liên quan đến những bộ phận này.

BẠCH DƯƠNG

Bạch Dương cai quản vùng đầu, khuôn mặt và tóc trên cơ thể con người. Do đó, những ai sinh ra dưới chòm sao này có thể gặp một số bệnh lý như chứng đau đầu, đau nửa đầu, rụng tóc.

Bạn đang xem: 12 chòm sao và mối thù hai thế giới

KIM NGƯU

*

Kim Ngưu cai quản vùng cổ, họng, và hệ thống xoang, phổi. Vì vậy, những ai sinh ra dưới chòm sao này dễ bị gặp các bệnh liên quan đến cổ họng, dây thanh quản như đau họng, viêm xoang, ho khan, cảm sốt.

SONG TỬ

Song Tử cai quản vùng cánh tay, vai, gáy và bàn tay, đồng thời đại diện cho hai buồng phổi (giống như Kim Ngưu). Chính vì vậy, Song Tử dễ mắc các bệnh lý như đau mỏi vai gáy, nhức mỏi xương khớp vùng cánh tay.

CỰ GIẢI

Cự Giải cai quản dạ dày, khu vực gần dạ dày và hệ tiêu hóa. Chính vì thế, những đối tượng sinh ra dưới chòm sao này hay mắc các bệnh về đường tiêu hóa, dễ bị chứng đau dạ dày, viêm loét đại tá tràng.

SƯ TỬ

*

Sư Tử cai quản vùng tim, ngực và lưng. Nếu thuộc cung Sư Tử, bạn rất dễ mắc các bệnh về tim mạch như nhồi máu cơ tim, đau ngực, đau lưng và thoái hóa cột sống lưng.

XỬ NỮ

Xử Nữ cai quản hệ đường ruột, một phần hệ dạ dày, hệ thần kinh và hệ sinh dục nữ. Nếu thuộc cung Xử Nữ, bạn có thể hay mắc một vài chứng bệnh liên quan đến những bộ phận kể trên như: đau dây thần kinh toại, căng thẳng, stress, đau ruột thừa, các bệnh viêm nhiễm phụ khoa (ở phái nữ).

THIÊN BÌNH

Chòm sao thứ bảy của hệ hoàng đạo - Thiên Bình cai quản hai quả thận và điều hòa việc cân bằng lượng nước trong cơ thể con người. Bên cạnh đó, Thiên Bình còn đại diện cho làn da và các tuyến nội tiết. Nếu thuộc cung Thiên Bình, bạn dễ bị mất nước, hay gặp vấn đề về hoạt động bài tiết ở thận, hay nổi mụn và gặp nhiều vấn đề về da, nhất là da mặt.

BÒ CẠP

*

Bò Cạp cai quản hệ sinh dục ở con người, ruột (như Thiên Bình) và tuyến tiền liệt. Những ai sinh ra dưới chòm sao Bò Cạp có thể mắc bệnh lý liên quan đến các bộ phận sinh dục, viêm nhiễm vùng kín và viêm tuyến tiền liệt.

NHÂN MÃ

Nhân Mã là chòm sao cai quản gan, vùng hông và đùi. Các đối tượng thuộc chòm sao này dễ mắc các triệu chứng như đau mỏi hai bên hông, đau cơ đùi, các bệnh lý về gan và có thể gặp vấn đề về nội tiết.

MA KẾT

Ma Kết cai quản toàn bộ hệ xương khớp trên cơ thể con người (bao gồm răng). Vì vậy, nếu thuộc chòm sao này, bạn dễ mắc các chứng bệnh liên quan đến xương như thiếu canxi, thoái hóa xương khớp, đau răng.

BẢO BÌNH

*

Bảo Bình cai quản vùng cẳng chân, mắt cá chân và bánh chè, đồng thời đại diện cho hệ thống tuần hoàn máu. Nếu là một Bảo Bình chính hiệu, bạn có khả năng mắc các bệnh liên quan đến đau mỏi vùng xương khớp ở chân, dễ tăng hoặc tụt huyết áp.

SONG NGƯ

Song Ngư là chòm sao cuối cùng trong hệ hoàng đạo, cai quản vùng bàn chân và các ngón chân. Đây được coi là bộ phận yếu nhất của những ai thuộc chòm sao này, rất dễ bị tổn thương và gặp phải trầy xước, rạn xương chân.

Tất cả danh mục Nệm Cao Su Đồng Phú Nệm Bông Ép Đồng Phú Nệm Lò Xo Đồng Phú Gối Đồng Phú Drap Đồng Phú Nệm Trẻ Em Đồng Phú
Theo nguyên cứu của 1 số nhà tâm lý học phương tây, giấc mơ khi ngủ phản ánh lên sự khát vọng, sự sợ hãi của con người và những ước mơ thầm kín. Tùy vào đặc điểm tính cách của mỗi người thì khi mơ trạng thái giấc mơ khác nhau, đối với 12 cung hoàng đạo cũng thế, những chỉ số của cung hoàng đạo cũng phản ảnh qua những gì chòm sao đó mơ được khi ngủ.
Các cung hoàng đạo không chỉ có những khả năng đặt biệt, những chỉ số của các cung hoàng đạo còn mang lại ý nghĩa giấc mơ của 12 chòm sao. Bạn có muốn khám phá xem những bí mật khi đi sâu vào giấc ngủ của những cung hoàng đạo thường mơ thấy gì khi ngủ thì xem ngay nội dung bên dưới nhé.
*
Bạch Dương
Với tính háo thắng, tinh thần nhuyệt huyết và thích kiểm soát, nên Bạch Dương luôn dẫn đầu trong mọi thứ, có lẻ vì vậy việc bị thua cuộc tụt lại phía sau là điều mà Bạch Dương sợ nhất, vì vậy mà Bạch Dương luôn cố gắng để ban thân mình luôn ở trạng thái tỉnh táo nhất. Việc này không thể tránh được trong giấc mơ, hầu hết những giấc mơ của bạch dương đều xoay quanh nổi sợ này, những giấc mơ thường xuất hiên ở trạng thái khác nhau, chẳng hạn như bị tụt lại và thua cuộc trong một cuộc thi chạy.

Kim Ngưu


*
Kim Ngưu

Bản chất cố chấp, cứng cỏi, Kim Ngưu là một con người "Tham công tiếc việc" luôn muốn bản thân hoàn thành công việc bằng mọi giá. Đến cả trong giấc mơ cùng là một điều không ngoại lệ, viễn cảnh làm việc quá sức và ngủ quên trên bàn làm việc là thứ thường xuyên xuất hiên trong giấc mơ của Kim Ngưu, không phải là người không biết chăm lo cho bản thân nhưng mỗi khi bước vào làm việc việc chăm sóc cho bản thân và 1 giấc ngủ ngon kéo dài là điều mà Kim Ngưu khát khao đạt được nhất

Song Tử


*
Song Tử
Với kiến thức uyên bác, suy nghĩ một cách tự do và sáng tạo Song Tử thường thu hút mọi người bằng sự hấp dẫn của chính bản thân mình, Song Tử Thích mình luôn là trung tâm của sự chú ý. Bởi vậy cung hoàng đạo này thường mơ mình là tâm điểm chính của một sự kiện mọi người đều hướng về phía mình và xem mình tuyệt vời như thế nào, ngược lại với điều đó là sự phợt lờ không để tâm từ phía mọi người là một con ác mộng của cung hoàng đạo này.

Cự Giải


*
Cự Giải

Trong tất cả các cung hoàng đạo hiếm có cung hoàng đạo nào có bản chất rộng lượng sống vì người khác và kiên định như Cự Giải, với tinh thần nhiệt huyết cao và những đức tính cao cả như vậy cự giải có xu hướng trưởng thành hơn và vượt trội hơn so với những chòm sao khác.Những giấc mơ của chòm sao này thường hướng về hạnh phúc và tính yêu, Cự Giải thường mơ về những hoảng khắc hạnh phúc bình yên bên gia đình, những người mà cự giải thương yêu nhất, sẽ là cơn ác mộng khi chòm sao này bị các người thân yêu trong gia đình phản bội


*
Song Tử

Sư Tử một trong cung hoàng đạo sở hữu nét tính cách hiếu thắng, luôn muốn biến mình thành trung tâm của sự chú ý, Sư Tử luôn muốn nỗ lực biến mình thành người có cuộc sống như nữ hoàng. Sư Tử luôn muốn làm chủ mọi thứ theo cách riêng của chính bản thân mình kể cả lúc ngủ, khi chòm sao này ở trong giấc mơ họ luôn thấy mình trong trạng thái đấu tranh để đạt được thứ mình mong muốn, ví dụ như giành vị trí về nhất trong một cuộc thi bên cạnh đó là sự táng dương từ những xung quang cho sự cố gắng của họ, ngược lại với đó bị nhân sự thất vọng, mất mát là điều mà cung hoàng đạo này sợ nhất

Xử Nữ


Là một cung hoàng đạo luôn tỉ mỉ, cẩn trọng trong công việc luôn lo lắng về những thứ mình làm, có số ít việc trong cuộc sống khiến cho sử nữ hài lòng, Sử Nữ lúc nào cũng mang thái độ bất mãn, khó chịu, nhưng luôn là người chắp hành, tôn trọng những quý tắc chung. Cung hoàng đạo này luôn mong muốn được bùng nổ cháy bỏng để thoát khỏi khuôn khổ mà bạn thân tự đặt ra cho chính mình, việc chốn học, nghỉ làm đi chơi là điều bình thường trong mắt người khác nhưng đối với Sử Nữ nó là điều luôn xuất hiện trong giấc mơ.

Thiên Bình


Với tính cách ôn hòa những người thuộc cung thiên bình luốn sống ở trạng thái cân bằng tự nhiên nhất, để che dấu bản thân, Thiên Bình thương xuyên đeo cho mình 1 lớp mặt nạ tỏ là điềm tỉnh, mặc dù bên trong luôn mang nhiều cảm xúc, và khi ngủ cung hoàng đạo mới bộc lộ bản chất là chính mình, cởi mở, năng nổ, nhiệt tình họ làm và nói những điều thường ít khi xảy ra trong thực tế

Bọ Cạp


Bọ cạp là một chòm sao với trí tưởng tượng phong phú, chòm sao này thích và cảm thấy thoải mái với những thứ mà phần lớn mọi người cho nó là lập dị. Trong giấc mơ những thứ kì lại như con người biết bay, những vùng đất mới kì lạ là những thứ mà bọ cạp thường xuyên thấy xuất hiện nhất, với Bọ Cạp nhưng giấc mơ là những cuộc phưu lưu kì thú, nơi mà Bọ Cạp thỏa sức thực hiên những trí tưởng tượng của mình mà thế giới thực không làm được

Nhân Mã


Nhân Mã là 1 chòm sao thông minh thích khám phá những điều mới mẻ, họ thường khó gắn bó lâu dài với một người hay một mối quan hệ kém thú vị. Thay đổi và chuyển động không ngừng là một trong những tư tưởng vững trãi của Nhân Mã, những ý niệm đấy đủ lớn khiến cho cung hoàng đạo này sợ hãi ràng buộc, đây là điều mà xuất hiện nhiều nhất trong giấc mơ của nhân mã.

Ma Kết


Ma kết là một con người sống không thích phô trương, họ ít bộc lộ cảm xúc của mình trước những người xung quanh, vì vậy họ thường bị nhận sét là những người khô khan, cứng nhắc. Khao khác lớn nhất của Ma Kết đó chính là được bộc lộ hết tâm tư tình cảm của mình, trong giấc trở nên mạnh mẻ hơn, bỏ qua các tính cách đời thường để mang lại nềm vui và hạnh phúc nhất có thể cho mình.

Bảo Bình


Bảo Bình cung hoàng đạo mang bản chất nhân hậu hiền lành, có lòng bao dung trắc ẩn to lớn để giúp đỡ người khác xung quanh mình họ có thể bất chấp mọi thứ bằng mọi cách đôi khi có thể là hy sinh bản thân mình. Đằng sau con người thân thiện ấy, bảo bình luôn khát khao được thoát khỏi cái kén bao bọc họ, trong giấc mơ Bảo Bình không ngừng tìm kiếm mình họ sẳng sàng bỏ hết mọi thứ để theo đuổi đam mê của bản thân mình


Song Ngư là một con người sáng tạo, trong đầu họ luôn tràn ngập những ý tưởng độc đáo, bất cứ ai cũng không thể nào cản được bước chân của họ. Nhưng ai rồi cũng già đi biết được điều đó Song Ngư luôn cố gắng thực hiện hóa những mơ ước, ý tưởng của bản thân, họ sợ khi sức lực không còn nữa lúc đó bản thân sẽ không sáng tạo đươc nữa nỗi sợ đó đã khiến cung hoàng đạo này bị ám ảnh sâu sắc trong giấc mơ.

Khi bạn ngủ đủ giấc nhưng vẫn liên tục có dấu hiệu ngáp ngủ thì hãy kiểm tra lại ngay sức khỏe của mình nhé, đó là báo hiệu được cơ thể phản hồi...


Để căn phòng của mình thêm đẹp xinh động, nhiều người đã mang cây xanh vào không gian phòng ngủ của mình mà không biết được rằng khi đặt cậy xanh nhiều...


Ngủ khỏa thân hay còn được gọi là ngủ nude nó là xu hướng ngủ khá quen thuộc ở phương tây, có thể bạn đã từng nghe ở đâu đó ngủ khỏa thân mang đến...


Ngủ là nhu cầu cần thiết hằng ngày của mỗi người, ông cha ta có câu " Ăn Được ngủ được là tiên, không ăn không ngủ mất tiền thêm lo" biểu hiện và...


1 số kiến thức để làm căn phòng ngủ có thêm những mùi thơm tự nhiên, để nơi nghỉ nơi mỗi ngày là nơi thư giản dễ chịu nhất nhé


Nệm cao su một trong những dòng sản phẩm nệm cao cấp, giá thành cũng cao hơn so với các sản phẩm khác trên thị trường. Mua một sản phẩm nệm cao su về sử...


Không gian phòng ngủ mà yên tĩnh sạch sẽ, sẽ mang đến cảm giác thư giản, xoa dịu bao nhiêu mệt mỏi cho chủ căn phòng, bên dưới là gợi ý của chúng tôi về...


Làm sao để luyên được thói quen nằm đúng tư thế để có một giấc ngủ ngon cùng một cơ thể khỏe mạnh thì bạn nên xem ngay bài viết mà chúng tôi tổng...


1 sản phẩm nệm chất lượng đồng nghĩa với việc bạn đang bỏ tiềnmua cho mình 1 giấc ngủ ngon, sức khỏe. Tại sao lại phải chứa chấp bệnh tật trong...


Đây là 4 lưu ý trong cách chọn lựa nệm cao su mà Nệm Đồng Phú đã tổng hợp cho quý khách hãy xem ngay để có những lựa chọn sáng suốt nhất trong việc chọn...

Xem thêm: Xem hơn 100 ảnh về hình vẽ những con vật dễ thương, vẽ mấy hình con vật đơn giản dễ thương


Vị trí kê giường nếu gia chủ biết cách bố trí và sắp xếp phù hợp với cung mệnh của gia chủ thì tài lộc, tiền tài sẽ ùa đến " ào ào "


Nệm cao su thiên nhiên Đồng Phú là mẫu sản phẩm được người tiêu dùng khi sử dụng đánh khá khách quan nhất bởi những đặc tính ưu việt, được...


Chính sách và quy định chung

Chính sách đổi và trả hàng

Chính sách thanh toán

Chính sáchgiao nhận hàng

Bảo hành và sửa chữa

Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn thanh toán

Chính sách bảo mật thông tin


Những Cung Hoàng Đạo Thường Mơ Gì Khi Ngủ?
*
Bạn có muốn khám phá xem những bí mật khi đi sâu vào giấc ngủ của những cung hoàng đạo thường mơ thấy gì khi ngủ thì hãy xem ngay bài viết này nhé  trên Bình chọn