Trước kia, nhằm học lập trình Android, bạn phải đăng ký những khóa học trực tiếp với mức ngân sách học phí cao. Thời giờ đây, vấn đề học các kỹ năng mới này lại tiện lợi và rẻ rộng với vô số các trang web. Sau đây là hệ thống tư liệu tự học lập trình apk tiếng Việt với tiếng Anh cụ thể và không thiếu thốn nhất. Tư liệu dành cho những người mới và toàn bộ cơ thể đã có tay nghề trong nghề.

Bạn đang xem: Tự học lập trình android cho người mới bắt đầu

*
Lập trình apk đang là nghề hot được mọi tình nhân thích.

Mục Lục

1 Website học lập trình app android tiếng anh1.1 Dành cho tất cả những người mới bắt đầu1.2 giành cho Android Developer đã gồm kinh nghiệm2 Website học tập lập trình android tiếng Việt2.1 Dành cho người mới bắt đầu2.2 dành riêng cho Android Developer đã tất cả kinh nghiệm3 cách học lập trình android hiệu quả

Website học lập trình game android tiếng anh

Nếu chúng ta có sẵn vốn giờ đồng hồ Anh, việc đào bới tìm kiếm tài liệu hoặc các kênh học lập trình app android từ cơ phiên bản đến nâng cao để cải thiện trình là điều không khó. Chẳng hạn giống như những website học app android online sau đây:

Dành cho người mới bắt đầu

Khi học phần lớn kênh sau đây, bạn sẽ được đào tạo và giảng dạy lại từ con số 0.

Tham khảo thêm: android Roadmap – lộ trình học app android từ newbie đến chuyên nghiệp

Android Basics: User Interface

Đây là khóa học miễn giá tiền của Google bên trên trang Udacity. Khóa học giành cho những bạn mới khám phá và bước vào nhân loại lập trình – học làm tiện ích Android. Khóa đào tạo sẽ dạy cho mình cách xây dựng các ứng dụng Android. Khi tham gia khóa android Basics: User Interface, học tập viên đang được đào tạo và huấn luyện lại từ số lượng 0. Vậy nên, dù chưa xuất hiện kinh nghiệm về lập trình, chúng ta cũng có thể đăng cam kết tham gia.Khóa học kéo dãn 2 tuần.

Nội dung khóa học:

Học giải pháp xây dựng layout cho 1 ứng dụngThực hành có tác dụng một vận dụng thiệp sinh nhật.
*
Sau khi kết thúc những câu chữ học lập trình game android miễn phí của Udacity, bạn có thể tự mình thực hiện một dự án làm ứng dụng riêng.Getting started with android development

Tài liệu Tutorial trên trang vogella.com sẽ biểu thị và hướng dẫn các bạn cách tạo các ứng dụng game android từ những kiến thức và kỹ năng cơ bạn dạng nhất.

Nội dung học app android miễn tổn phí trên website này gồm gồm 13 mục, phối kết hợp giữa kim chỉ nan với thực hành các bài tập. Một vài bài tập chúng ta được thực hành để áp dụng kỹ năng và kiến thức như:

Bắt đầu với app android StudioCách sản xuất giao diện hệ trọng đầu tiênHọc phương pháp thêm các nút trong ứng dụngSáng chế tạo ra temperature converterCác thao tác làm việc triển khai ứng dụng với Gradle…Android app Development for Beginners

Đúng với tên gọi, đó là kênh Youtube học lập trình Android cho tất cả những người mới bắt đầu. Kênh được trình làng bởi thenewboston trong tháng 3/2015. Đến thời điểm hiện nay đã đắm say hơn 9,4 triệu lượt xem từ các học viên từ khắp khu vực trên nuốm giới.

Kênh đăng tải tất cả 77 video, tương xứng với 77 nội dung đề nghị học. Mỗi clip kéo nhiều năm từ 4 cho 15 phút và có kèm theo phần bài xích tập để chúng ta thực hành.

Với apk App Development for Beginners, bạn có thể tự chủ thời gian học của mình. Đồng thời, hoàn toàn có thể xem lại một nội dung các lần cho tới khi nắm vững. Nếu chưa từng biết đến lập trình apk hay băn khoăn không biết lập trình android cần học những gì, thì đấy là kênh dành riêng cho bạn.


*
Hệ thống nội dung học lập trình game android của thenewboston siêu đầy đủ, tự cơ bản đến nâng cao.

Những kiến thức, ngôn từ mà kênh Youtube nhắc đến:

Bài 1: trình làng Android phầm mềm DevelopmentBài 2: những thao tác setup Android StudioBài 3: thiết lập dự án của chính bạnBài 4: gây ra và demo 1 ứng dụng đơn giản…Google Developers Codelabs

Đây là tư liệu học apk từ cơ phiên bản đến cải thiện đầy đầy đủ nhất. Từ việc hướng dẫn biện pháp viết mã, mang đến phần thực hành với một loạt các chủ đề như android Wear, Google Compute Engine, Project Tango và Google API trên iOS.

Sau lúc học chấm dứt hết những codelabs trong tài liệu, bạn sẽ hiểu và thực hành thực tế được:

Quá trình tạo ra một vận dụng nhỏHoặc thêm tính năng được cải thiện vào vận dụng hiện có.

Các văn bản được chia sẻ trong mục android trên trang Google Developers Codelabs bao gồm:

Tạo cùng sử dụng các hàm trong KotlinỨng dụng chế độ điện toán của GoogleVertex AI: Điều chỉnh khôn xiết tham số phân tánBộ mã hóa cải thiện phân trang Android…Official app android developers guide

Đây là website phía dẫn ưng thuận của Google giành riêng cho Android Developer với hệ thống bài học đầy đủ, bỏ ra tiết. Nếu khách hàng là lính new và đang tìm hiểu về học tập lập trình apk cơ bạn dạng thì không thể bỏ qua trang web cực kì hữu ích này.

Nơi trên đây tập hợp vừa đủ những kỹ năng và kiến thức về học tập lập trình trò chơi Android. Hướng dẫn chúng ta cách chế tác ứng dụng android bằng API trong app android framework bên dưới dạng những bài viết súc tích.

Các tài liệu mà lại trang web cung ứng được tạo thành 2 phần:

Kiến thức về app android trong KotlinXây dựng ứng dụng Android trước tiên bằng JavaXML Basics

Nếu bạn chưa biết gì về XML thì đừng làm lơ website này. Trang web cung cấp cho chính mình các kiến thức cơ phiên bản về xây dựng layout vào Android. Tự học lập trình ứng dụng app android với XML giúp bạn hối hả phát triển kỹ năng của phiên bản thân.

Vì chủ yếu đào sâu về mã XML nên bạn sẽ được tin báo đầy đủ liên quan đến sự khác biệt giữa XML với HTML. Cũng như biết cách áp dụng XML trong trình để ý và trong những ứng dụng của mình.


*
Thuật ngữ XML được sử dụng rất nhiều trong mảng lập trình hiện nay nay.

Tài liệu học bao hàm 8 chương:

Xác thực XMLGiới thiệu XMLCách sử dụngCú phápThuộc tínhXML trong trình coi ngó của bạnCách coi XMLHiển thị XMLA Beginner’s Guide to lớn HTTP & REST

Nếu bạn đã học tập về XML thì cũng tránh việc bỏ qua tài liệu học tập về HTTP để điện thoại tư vấn API tới các “internet service” từ ứng dụng Android. Cầm cố thể, website học lập trình ứng dụng app android này sẽ hướng dẫn cho tất cả những người mới bắt đầu hiểu rõ HTTP với REST.

Tutsplus.com có hơn 1.310 khóa đào tạo và huấn luyện miễn phí bao gồm code và thi công web đến những khóa học nhiếp hình ảnh và thi công & minh họa. Một vài khóa học rất có thể kể đến như:

Xây dựng một API REST với LaravelBắt đầu cùng với Laravel 8Tạo Plugin Figma đầu tiên của bạnKhối mã hóa mang lại WordPress Gutenberg…

Các kiến thức tự học app android Studio bên trên website được chia sẻ đầy đầy đủ và bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt được mọi vấn đề liên quan cho học lập trình Android.


*
HTTP là một thuật ngữ thân quen với dân lập trình nói bình thường và với những người học lập trình android nói riêng.

Dành cho app android Developer đã tất cả kinh nghiệm

Nếu vẫn có kinh nghiệm về android Developer với muốn nâng cao tay nghề thì những kênh tiếp sau đây sẽ thích phù hợp với bạn:

Developing game android Apps

Đây là tài liệu học lập trình android miễn giá thành của Google trên trang Udacity với rất đầy đủ kiến thức của cả hai phần định hướng và thực hành. Dù là tài liệu miễn phí nhưng khóa học hỗ trợ kiến thức chi tiết về phương pháp xây dựng một ứng dụng android trên cloud. Đồng thời, giới thiệu những bài xích tập thực hành rất tốt để nâng cấp tay nghề cải tiến và phát triển ứng dụng Android.

Ngoài việc hỗ trợ những kiến thức và kỹ năng cơ phiên bản về app android và apk Kotlin, website còn tồn tại những khóa đào tạo và huấn luyện để chúng ta tham gia nhằm nâng cao tay nghề.

Android Architecture with MVP or MVVM

Tài liệu ra mắt về mô hình kiến trúc model View Presenter (MVP) và model View View model (MVVM) vào Android. Các bài học tập trên trang vogella.com rất dễ dàng hiểu. Ko chỉ cung cấp kiến thức nhiều hơn đưa ví dụ, so sánh, bài tập để bạn thực hành. Nếu nắm rõ lý thuyết, bạn có thể tự bản thân xây dựng khối hệ thống kiến trúc cho các ứng dụng Android.

Nội dung tài liệu học tập lập trình Android bao hàm 7 phần:

Hiểu về khối hệ thống kiến trúc của AndroidHệ thống phân khúc những ứng dụng của AndroidHệ thống phân khúc cơ chế xem cao hơn của các ứng dụng vào AndroidCải thiện tốc độ xem cùng kiểm tra unique các ứng dụng trong AndroidSử dụng phương thức nhanh hơn để cải thiện chất lượng ứng dụngBài khám nghiệm viết chương trình xây dừng ứng dụngBài rèn luyện thực hành viết ứng dụng của bạn

Bên cạnh đó, chúng ta còn được share hệ thống tài liệu, tài nguyên liên quan đến apk Architecture.


*
Tài liệu học lập trình Android
Reactive Programming with RxAndroid in Kotlin: An introduction

Tài liệu của trang web raywenderlich.com để giúp bạn nâng trình học viết ứng dụng app android qua việc ra mắt mô hình Reactive Programming. Xung quanh ra, website còn cung cấp thư viện RxAndroid trong Kotlin để bạn sử dụng.

Đây là kênh tài liệu dành cho những người đã gồm kinh nghiệm. Các bạn phải đọc về game android và Kotlin trước lúc đọc các kiến thực được share tại đây. Văn bản được chia sẻ bao gồm:

Bắt đầu với apk in KotlinHiểu về lập trình sẵn ứng dụngPhân biệt sự khác nhau giữa 2 ngữ điệu lập trình RxJava với RxKotlinHọc và thực hành sáng chế nút coi tiến trình phát triển của ứng dụngSơ trang bị phân cấp ứng dụng AndroidQuan sát, truy nã vấn, mẫu chảy của một ứng dụngHiểu về RxJava2 & NullHoạt rượu cồn và loại đời của RxJavaUnderstanding game android Core

Đây là mối cung cấp tài liệu liên quan đến Looper, Handler, và HandlerThread trong Android. Các bạn sẽ tìm thấy phần đông thứ sinh hoạt đây, bao gồm:

Lottie AndroidMaterial AnimationAndroid View AnimationRecyclerview Animators….

Ngoài ra, bạn có thể tham gia những khóa huấn luyện và đào tạo của MindOrks để nâng cao tay nghề và trình độ.


*
Mindorks – app android Store
Measure, Layout, Draw, Repeat: Custom Views & ViewGroups

Video lí giải học lập trình apk của android Developer nhiều tay nghề ở Trello – Huyen Tue Dao cung cấp cho bạn những kiến thức chuyên sâu tuyệt nhất về học tập code Android.

Chỉ với gần 60 phút, bạn sẽ được phía dẫn phương pháp tạo một custom view dễ dàng một bí quyết đầy đủ, cụ thể nhất. Sau đó, thêm layout, drawing, và interaction vào cho sinh động. Vào nội dung bài học, người dạy cũng sẽ đàm đạo khi nào cần được custom và nói đến những bài bác thực hành cực tốt để các bạn luyện tập nâng cấp tay nghề.

Cụ thể, đoạn clip nói về phần lớn nội dung sau đây:

Giới thiệu (00:00)Cách apk thu hút người dùng (03:24)Những bí quyết tuỳ chỉnh không giống nhau trong app android (07:32)Bài tập 1: TallyCounterView (14:00)Những tình trạng khác biệt của áp dụng và một vài lưu ý (18:42)Những số liệu bạn phải quan chổ chính giữa khi lập trình ứng dụng (23:00)Bài tập 2: Custom các mục (33:09)Một vài phương pháp đo lường mà tín đồ lập trình nên biết (33:35)Android Tutorials & Insights

Chủ đề “học lập trình app Android” trong mục Community bên trên website share những kiến thức đặc trưng và các bài viết chất lượng xung quanh vấn đề học lập trình Android.

Đặc biệt, website này chăm về ngôn từ Java. Bởi vì đó, đây là mảnh đất màu mỡ để bạn có thể tự học java Android tận nơi miễn phí. Codementor.io còn có cộng đồng tất cả những nhà apk Developer chuyên nghiệp hóa sẽ giúp bạn nhanh chóng nâng cấp trình của mình.

*
Cộng đồng Codementor quy tụ phần lớn nhà app android Developer siêng nghiệpAndroid Arsenal

Trang này là cổng thông tin giành cho nhà cách tân và phát triển Android. Là chỗ tập hợp khá đầy đủ các công cụ, thư viện và ứng dụng android hữu ích. Trên đây, bạn sẽ tha hồ mày mò “mảnh đất màu mỡ” liên quan đến học lập trình app android studio.

Những khóa đào tạo và văn bản trên trang web được phân thành 3 loại: miễn phí, trả tiền cùng demo. Cùng với android-arsenal, các bạn không bắt buộc tự hỏi lập trình game app android cần học tập gì. Cũng chính vì ở trên đây có tất cả nội dung bạn cần – trường đoản cú cơ phiên bản đến cải thiện – để các bạn lựa lựa chọn theo năng lực của bạn dạng thân.

Một số câu chữ miễn giá thành trên trang web như sau:

MathParserAndroid BuddyItemsAdapterBộ lựa chọn hình hình ảnh trong ứng dụng AndroidAndroid Contacts, RebornViewModel-Lifecycle…

Website học tập lập trình game android tiếng Việt

Bên cạnh phần đa kênh học apk bằng giờ đồng hồ Anh sống trên, vẫn đang còn những kênh Youtube/ Website cung cấp nội dung tự học game android bằng tiếng Việt.

Dành cho người mới bắt đầu

Tài liệu gợi ý lập trình android miễn phí

Các tài liệu lập trình apk trên website này những được đăng tải lên bên dưới dạng tệp tin PDF. Để tự học lập trình game game android trên trang web tailieu.vn của người sử dụng VDOC, bạn chỉ cần tải tệp tin về máy.

Các tài liệu tương quan đến ra mắt hệ quản lý điều hành Android, các thành phần ứng dụng, khoáng sản ứng dụng, và những nội dung khác. Được biên soạn bởi giảng viên, Thạc sĩ tất cả tiếng như ThS Bùi Trung Úy, ThS Trương Thị Ngọc Phượng, Lê Hoàng Sơn…


*
Tải tài liệu app android từ website Tailieu.vn
Kênh youtube chỉ dẫn lập trình app android A-Z

Đây là kênh Youtube của Trung tâm đào tạo technology Khoa Phạm, với hơn 190 video clip được đăng tải. Những nội dung được sắp xếp theo hệ thống, từ bài 1 đến bài 188. Mỗi video dài từ bỏ 5 mang lại 22 phút.

Nội dung tự học tập lập trình ứng dụng android được lí giải trên video vô cùng phong phú, nhiều mẫu mã nội dung. Từ layout trong app android đến tùy biến đổi giao diện với Drawable tốt kỹ thuật sử dụng Fragment cùng Google API.

Mỗi ngày, bạn chỉ việc bỏ ra khoảng chừng 30 phút để xem video clip và thực hành theo nhằm nâng trình. Sau khoảng tầm 6 tháng, bạn đã nạm hết được mọi kỹ năng và kiến thức liên quan mang đến học lập trình app android với apk studio. Đồng thời, sở hữu kỹ năng tay nghề đủ giỏi để sở hữu một các bước tốt với khoảng lương cao.

Vimentor – Thư viện giành riêng cho lập trình viên

Những ngôn từ trên website cung ứng các kiến thức và kỹ năng giúp chúng ta cũng có thể tự học lập trình android DATA SCIENTIST (Python) một giải pháp đầy đủ. Hệ thống thông tin được phân cấp cho với 2 phần lý thuyết và thực hành thực tế từ cơ bản đến nâng cao.


Tại đây, các bạn sẽ nhanh chóng thâu tóm mọi kỹ năng để biến chuyển một android Developer siêng nghiệp. Ví dụ điển hình như: năng lực lập trình, thao tác làm việc thu thập và xử trí dữ liệu, hình hình ảnh hoá dữ liệu, chắt lọc và sử dụng các thuật toán…

Một số ngôn từ trong tài liệu học viết app game android như sau:

Javascript FullstackData Scientist (Python)Machine Learning và ứng dụng…Các khóa đào tạo và huấn luyện lập trình game android của Tedu

Tedu được hình thành từ thời điểm năm 2013. Đây là kênh đào tạo và giảng dạy tự học android trực con đường dành riêng cho tất cả những người Việt bên dưới dạng những khóa học lập trình miễn mức giá và cả tính phí. Được cải cách và phát triển từ kênh huấn luyện và giảng dạy thủ thuật với khóa học công nghệ trực con đường trên Youtube.

Tedu không chỉ là một website chia sẻ kiến thức về học tập lập trình Android; mà còn là một nơi đáng tin cậy để bạn điều đình về các chủ đề công nghệ.Ngay cả số đông tài liệu học tập lập trình app android miễn tầm giá của Tedu cũng vô cùng không thiếu thốn và chi tiết, với tương đối nhiều nội dung như:

Lập trình ASP.NET bộ vi xử lý core từ căn bạn dạng đến nâng caoLàm dự án công trình ASP.NET chip core 3.1Xây dựng ứng dụng Mobile cùng với Flutter căn bảnPhương pháp cải tiến và phát triển phần mềm văn minh – Agile FundamentalLập trình Java căn bản…

Dành cho app android Developer đã bao gồm kinh nghiệm

Kênh youtube của Trung trung tâm đào tạo technology Khoa Phạm

Nếu là dân lập trình, bạn không thể không biết đến kênh youtube này. Những kỹ năng và kiến thức được share tại đây vô cùng đầy đủ, với nhiều nội dung cùng tips hữu ích.

Nội dung bài học kinh nghiệm lập trình app android trên kênh được thu xếp một cách bao gồm hệ thống. Phần nhiều mỗi đoạn clip chỉ dài khoảng chừng 10 – trăng tròn phút nên rất dễ dàng nắm bắt. Bên cạnh ra, Khoa Phạm còn phân tách sẽ những kiến thức lập trình không giống như: thiết kế PHP theo mô hình MVC; xây dựng Angular 4… đến những bạn quan tâm.

Bộ tài liệu lập trình game android của FPT

Đây là bộ giáo trình được ĐH FPT cung ứng miễn giá thành với ao ước muốn cung ứng sinh viên học tập. Tài liệu cung cấp cho bạn một nguồn dữ liệu học tập ngắn gọn, đơn giản dễ dàng và đi thẳng vào vấn đề như tiêu chí mà FPT đề ra: “Thực học tập – Thực nghiệp”.

Không chỉ cung cấp kiến thức, giáo trình còn đưa ra đa số ví dụ đơn giản để bạn dễ hiểu, dễ hình dung và dễ áp dụng.

Tài liệu bao gồm 15 mục phệ giúp bạn mau lẹ có tầm nhìn rộng mở rộng về thiết kế Android.

Tài liệu lập trình apk được share trên Academia

Mặc dù là một trang web sử dụng ngôn từ tiếng Anh, bên trên đây có rất nhiều tài liệu chia sẻ của người Việt. Bởi vì vậy, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm kiếm tư liệu tiếng Việt trên

Chẳng hạn như tài liệu khám phá lập trình trên apk do 2 bạn Phạm quang quẻ Đạo và Nguyễn Hoàng phái mạnh thực hiện. Kế bên ra, còn các tài liệu khác được chia sẻ miễn phí, bạn chỉ cần tải về là có thể đọc được.


Website cuongquach.com – Quách Chí Cường

Đây là website siêng tổng hòa hợp và share các tài liệu, thông tin hữu ích liên quan đến kỹ năng về lập trình sẵn nói bình thường và lập trình app android nói riêng.

Hệ thống tư liệu được share và tạo lại dưới nền tảng gốc rễ kinh nghiệm của phiên bản thân tín đồ viết. Các tài liệu được đăng thiết lập dưới định dạng PDF. Bạn chỉ việc tải về là có thể đọc và tìm hiểu. Ví dụ như ebook “Tài liệu lập trình game android (3 Modules)” của Đại học khoa học Tự nhiên.

Hệ thống tài liệu học tập Android nâng cao của Yellow Code Books

Tại đây, bạn cũng có thể đọc với học những kiến thức về lập trình apk nâng cao, apk Studio qua những bài viết. cya.edu.vn còn chia sẻ những mẩu truyện về dự án đã được thực hiện. Chúng ta có thể được chia sẻ những cuốn sách hay, xứng đáng đọc về nghề để học lập trình game android và cải thiện tay nghề.

Các bài viết được phân cấp cho theo từng phân mục để bạn dễ nắm bắt và có các hình ảnh ví dụ để dễ hình dung. Cấu trúc nội dung bài viết trên trang được bố trí có khối hệ thống rõ ràng.


Cách học lập trình app android hiệu quả

Dù là tự học Android tại nhà thì chúng ta cũng cần xác minh một sự việc rằng, để có thể phát triển kĩ năng của mình, sẽ là cả một quy trình dài. Do vậy bạn cần kiên trì, thế gắng.


Nếu bạn đang do dự có đề xuất học lập trình app android không thì hãy tự hỏi và vấn đáp những câu hỏi sau:

Mục tiêu học của khách hàng là gì?Bạn mong muốn học để triển khai được bài toán hay chỉ mong muốn học nhằm biết?Bạn có thể kiên trì học tập lập trình android trong thời gian tối thiểu 6 mon được không?

Nếu xác định rõ được những vấn đề này ngay tự đầu, nhỏ đường thành công sẽ cấp tốc đến với bạn hơn. Cùng khi đó, chúng ta có thể áp dụng những túng thiếu kíp sau đây để đạt được kết quả học tốt và hiệu quả.

Khởi đầu vững chắc

Dù chúng ta là người mới hay vẫn biết về thiết kế thì cũng phải trau dồi cho bạn một căn cơ vững chắc. Chỉ khi cầm cố được sâu sắc những sự việc cơ bản, bạn mới có thể tiến sâu hơn trong thiết kế Android. Vì vậy, đừng khinh thường lý thuyết. Học và nắm rõ lý thuyết để giúp đỡ bạn cách đến thành công xuất sắc nhanh hơn.

Tham khảo những ví dụ về Code và thực hành liên tục

Lập trình luôn nối sát với code nên hãy xem xét tinh tế để hiểu những đoạn code của tác giả. Việc hiểu và tuân hành các cơ chế và cú pháp khi viết code giúp cho bạn tiết kiệm thời gian, tinh giảm tránh các lỗi cơ bản.

Sau khi đã nắm rõ ví dụ, hãy hợp tác vào thực hành thực tế lại kiến thức mà bạn đã được học. Việc thực hành không chỉ giúp đỡ bạn nhớ lâu nhưng còn vận dụng một cách bao gồm xác. Đồng thời, bạn nên thực hành viết đoạn mã riêng của mình dựa vào đoạn code được học.

Thời gian đầu, việc viết đoạn mã của riêng mình hoàn toàn có thể sẽ làm cho bạn mất nhiều thời gian. Mặc dù nhiên, càng ngày, bạn sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm và nâng cao tư duy lập trình. Là cách giúp cho bạn nhanh cải cách và phát triển trong quá trình hơn.

Ứng dụng công cụ hỗ trợ Debug

Khi chương trình các bạn viết bị không nên thì Debug đó là công vắt gỡ rối giúp cho bạn theo dõi quý giá của biến và các biến đổi của từng mã lệnh vào chương trình. Nếu học lập trình android mà không nghe biết Debug là một trong thiệt thòi.

Mới đầu tìm hiểu về Debug rất có thể sẽ mất của công ty khá các thời gian. Nhưng mà càng về sau, các bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích lớn. Nếu gồm ai hỏi học lập trình android có nhu cầu các gì thì câu trả lời là nên biết cách thực hiện Debug.

Tham khảo những nguồn tài liệu khác biệt và gia nhập vào các cộng đồng

Thế giới lập trình hết sức lớn! Vậy buộc phải những khóa học, hầu hết website mà nhiều người đang theo học có thể vẫn chưa phải là vớ cả. Để cải thiện chuyên môn, chúng ta nên tìm kiếm các nguồn tài liệu khác nhau. Mỗi một nguồn tham khảo sẽ đem đến cho bạn những loài kiến thức, kinh nghiệm quý báu.

Bạn rất có thể học qua internet, sách báo, những khóa học miễn phí tổn và gia nhập vào những diễn đàn, hội team về lập trình. Cộng đồng sẽ hỗ trợ, giúp cho bạn giải quyết hối hả vấn đề nhờ tay nghề dày dặn mà các thành viên đúc kết được qua quá trình làm việc.

Xem thêm:

Hi vọng những share trên của cya.edu.vn sẽ giúp đỡ bạn câu trả lời được thắc mắc học lập trình android nên bước đầu từ đầu. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào tương quan đến học lập trình Android, hãy contact với cửa hàng chúng tôi để được giải đáp.